Giỏ hàng

Cách bài trí tượng Chuột đúng phong thuỷ hút tài lộc

Bài trí tượng Chuột phong thuỷ mạ vàng trong nhà có tác dụng hút khí lộc, mang sung túc, thịnh vượng đến trong năm mới. Tuy nhiên, việc bày biện cũng cần lưu ý để tượng phát huy được tác dụng phong thuỷ.

MỤC LỤC [Hiện]

  Ý nghĩa chuột trong phong thuỷ

  Gắn với nền văn minh nông nghiệp lúa nước, hình ảnh loài chuột từ trước tới nay vẫn mang cả ý nghĩa tích cực và tiêu cực. Bên cạnh những tập tính gặm nhấm, phá phách, hình ảnh chuột trong văn hoá Phương Đông cũng tượng trưng cho sự nhanh nhẹn, khéo léo, sung túc, thịnh vượng.

  Tượng chuột phong thuỷ mạ vàng do Golden Gift Việt Nam chế tác

  Tuy nhiên, theo phong thuỷ thì linh vật chuột đứng đầu 12 con giáp, là loài vật mang tý nghĩa tốt đẹp, có thể hút khí lộc đến nhà. Người Việt tin rằng, đặt một tượng chuột phong thuỷ vào đúng huyệt tài sẽ giúp gia chủ có thêm tài lộc, gia tăng của cải cho gia đình.

  Cách bài trí tượng Chuột phong thuỷ để hút tài lộc

  Theo các chuyên gia phong thuỷ, hướng Đông Bắc hoặc là hướng Tây Bắc là 2 hướng tốt nhất để bày tượng Chuột phong thuỷ mạ vàng. Bởi đây là 2 hướng có khả năng giúp gia chủ nhận được phúc lộc vẹn toàn và mọi sự đều như ý muốn.

  Không nên bày tượng theo hướng Đông hoặc Bắc vì đây là những hướng không được hưởng công dụng của phong thuỷ, hút hung khí không có lợi cho gia chủ.

  Tượng Chuột phong thuỷ mạ vàng có thể đặt trong phòng ngủ để tình cảm vợ chồng thêm mặn nồng.

  Tượng Chuột phong thuỷ mạ vàng có thể đặt trong phòng ngủ để tình cảm vợ chồng thêm mặn nồng.

  Những chỗ như bàn thờ, bếp, gần nhà vệ sinh… không nên đặt tượng Chuột phong thuỷ mạ vàng. Phòng khách là nơi thích hợp nhất để đặt tượng này nhằm mang lại may mắn.

  Bên cạnh đó, nếu các linh vật khác như Cóc 3 chân ngậm tiền, tượng Phật đều kiêng kị đặt tại phòng ngủ thì tượng chuột thì ngược lại rất thích hợp đặt ở đây. Bởi chuột là biểu tượng của sự sinh sản nên sẽ giúp các cặp vợ chồng, đặc biệt là vợ chồng mới cưới mau có tin vui, con cháu đầy nhà, gia đình hạnh phúc.

  Nên tặng tượng chuột phong thuỷ cho ai?

  Linh vật Chuột trong phong thuỷ mang ngũ hành thủy, tức là nước, Nước là khởi nguồn sự sống sinh ra vạn vật vũ trụ. Vì thế người ta trưng bày tượng chuột phong thủy với mong muốn một sự bắt đầu và sự phát triển trường tồn.

  Bày một linh vật Chuột phong thủy giúp gia chủ tăng vận Thuỷ, nhờ đó cuộc sống sẽ chảy trôi thuận lợi, sự nghiệp hanh thông, gia đạo êm ấm. Bạn có thể tặng tượng chuột phong thuỷ cho người thân của mình, những người tuổi chuột hoặc người tuổi Sửu. Bởi theo các chuyên gia tư vấn phong thủy thì Tý, Sửu là nhị hợp, những người tuổi Tý rất hợp với người tuổi Sửu.

  Bên cạnh đó, bạn cũng có thể mua tượng Chuột để đặt trong nhà nhằm gia tăng thêm khí lộc. Các tuổi nên đặt tượng chột trong nhà là: tuổi Thân, tuổi Tý, tuổi Thìn hoặc tuổi Sửu. Những tuổi này là tam hợp nên sẽ giúp gia chủ phúc lộc dồi dào, tài vận thăng tiến.

  Vì tượng Chuột bản thân đã có ý nghĩa phong thuỷ tốt đẹp, mang thịnh vượng, sung túc, tốt cho tình cảm vợ chồng nên những tuổi khác nếu muốn có sự khởi sắc trên con đường công danh lẫn tình cảm thì cũng nên đặt tượng này.

  Tượng Chuột phong thuỷ do Golden Gift Việt Nam chế tác và mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân đang được nhiều người ưa chuộng.

  Xu thế hiện nay, khi chọn quà tặng phong thuỷ nhiều người đang hướng đến tượng Chuột phong thuỷ mạ vàng được đúc đồng nguyên khối và mạ vàng 24K bên ngoài. Sở dĩ nhiều người lựa chọn dòng quà tặng cao cấp này là bởi nó vừa đáp ứng được công dụng phong thuỷ (đồng nguyên chất ở phần lõi), vừa đáp ứng được tính thẩm mỹ, sang trọng và đẳng cấp của món quà. Bày tượng Chuột phong thuỷ mạ vàng không chỉ hút tài lộc mà còn nâng tầm không gian sống, khẳng định vị thế gia chủ.

  Tượng chuột vàng phong thuỷ

  Trong 12 con giáp, Chuột là Tý mang mệnh Thủy, tượng trưng cho sự sung túc và thịnh vượng. Chuột là loài có đặc tính sinh sản rất nhanh, vì vậy người ta tin rằng nơi nào có chuột thì nơi đó có của ăn dồi dào. Chính bởi lẽ đó tặng tượng chuột phong thủy mạ vàng cho Sếp, bạn bè, người thân thì đó sẽ là linh vật mang lại nhiều của cải, châu báu.

  Khác với các sản phẩm trên thị trường, tượng chuột vàng do Golden Gift Việt Nam chế tác đều được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân

  Golden Gift Việt Nam giới thiệu Bộ sưu tập tượng chuột vàng phong thuỷ, với gần 10 mẫu thiết kế với các dáng phong thuỷ khác nhau. Đó là món quà ý nghĩa dịp tết, khai trương, sinh nhật hay tân gia.

  Trên đây là những gợi ý cách bài trí tượng Chuột phong thuỷ mạ vàng để hút thêm may mắn, tài lộc. Đừng quên quy tắc về hướng, chỗ đặt và quan trọng là chọn nơi uy tín mua tượng Chuột phong thuỷ mạ vàng để khởi đầu thêm thuận lợi.

  Chủ đề liên quan cách bài trí tượng chuột phong thuỷ hút tài lộc

  Tượng chuột phong thuỷ mạ vàng

  Tuổi nào hợp với tượng chuột phong thuỷ

  Cách bài trí tượng chuột 

  Hướng dần cách đặt tương chuột hút tài lộc cho gia chủ

  Bày tượng chuột phong thuỷ trong nhà

  Đặt tượng chuột trên bàn làm việc

  Thu Trang / Golden Gift Việt Nam