Giỏ hàng

Nhân sự

Chúng tôi là đội ngũ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác quà vàng cao cấp, mạ vàng 24K và mong muốn xây dựng thương hiệu quà tặng của người Việt, chế tác hoàn toàn thủ công tại Việt Nam.

I. ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ CỦA GOLDEN GIFT VIỆT NAM

Mr. Trần Thắng

Mr Thắng có bằng thạc sỹ về Marketing và hơn 10 năm kinh nghiệm giữ các vị trí như Giám đốc Marketing, Giám đốc bán hàng tại các tập đoàn, các Công ty đa Quốc gia tại Việt Nam. Gần đây nhất, Mr Thắng có 2 năm làm Giám đốc điều hành cho Công ty chế tác vàng, quà tặng cao cấp Mạ vàng. Tại Golden Gift Việt Nam, Mr Thắng tiếp tục giữ vị trí Giám đốc điều hành và phụ trách Marketing.

Mr. Quang Tú

Tú nguyên là Giám đốc sản xuất cho Công ty chế tác vàng, quà tặng cao cấp Mạ vàng, Tú có 6 năm kinh nghiệm về lĩnh vực chế tác quà tặng cao cấp và mạ vàng, là người nắm giữ công nghệ, các bí mật cốt lõi liên quan đến công nghệ. Tại Golden Gift Việt Nam, Mr Tú tiếp tục đảm trách vị trí Giám đốc sản xuất.

Mr. Đỗ Ánh

Tốt nghiệp ngành Quản trị Kinh doanh & Kế toán. Mr Ánh có hơn 10 năm kinh nghiệm về quản lý bán hàng, kinh doanh, kế toán tại Việt Nam. Ngoài ra, Mr Ánh cũng có 2 năm kinh nghiệm làm Giám đốc điều hành cho các Công ty chế tác vàng, quà tặng cao cấp Mạ vàng. Tại Golden Gift Việt Nam Mr Đỗ Ánh giữ vị trí Kế toán trưởng và Giám đốc quan hệ khách hàng.

Mr. Lê Việt

Là người trẻ, năng động, nhiệt huyết và đam mê những sản phẩm cao cấp. Mr Lê Việt từng là trưởng đại diện cho các Công ty chế tác vàng, quà tặng cao cấp Mạ vàng và quản lý văn phòng tại Đà Nẵng, Miền Trung. Tại Golden Gift Việt Nam, Mr Lê Việt giữ chức vụ trưởng Đại diện Miền Nam, văn phòng tại số 99 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh.

II. LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

  • Chế tác quà tặng cao cấp mạ vàng
  • Chế tác quà tặng doanh nghiệp, quà lưu niệm, quà tặng ngoại giao mạ vàng.
  • Chế tác các loại Smartphone mạ vàng
  • Dịch vụ mạ vàng cho biệt thự, siêu xe.
  • Dịch vụ mạ vàng các đồ dùng dân dụng.

Quý khách hàng có thể tham khảo các sản phẩm bên do Golden Gift Việt Nam chế tác tại Website: QUAVANG.VN. Hoặc để được phục vụ chu đáo, tư vấn về Quà tặng cao cấp mạ vàng, vui lòng liên hệ với đội ngũ tư vấn của Golden Gift Việt Nam: 090 368 1551