Giỏ hàng

Tư vấn chọn mua tượng Heo phong thuỷ làm quà tặng Tết

Những món quà tặng mạ vàng dành cho Tết kỷ Hợi 2019 sang trọng đang được nhiều khách hàng lựa chọn. Thế nhưng, giữa thị trường quà Tết đa dạng, người mua nên cẩn trọng lựa chọn, tránh tình trạng tiền giao thật, nhận lại quà vàng “giả”.

Đã thành thông lệ mỗi dịp tết đến xuân về, thị trường quà tặng phong thuỷ lại vô cùng nhộn nhịp và sôi động. Đặc biệt để chuẩn bị cho tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019  – năm của những chú Heo vàng may mắn, thì ngay từ bây giờ những thương hiệu quà tặng nổi tiếng đã cho ra mắt nhiều mẫu mã đa dạng về Tượng Heo Phong thuỷ mạ vàng để làm quà biếu Tết 

tượng heo mạ vàng 24K, linh vật lợn phong thuỷ 2019

Tượng Heo phong thuỷ mạ vàng cầu tài lộc, phú quý – Món quà Tết ý nghĩa và sang trọng

Với ý nghĩa phong thuỷ tốt lành của tượng Heo, loài vật tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở, cuộc sống an nhàn, hạnh phúc. Thì việc bài trí một tượng Heo mạ vàng trong gia đình hoặc dùng làm quà tặng Tết 2019 sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, đón một năm mới Kỷ Hợi sức khoẻ an khang, kinh doanh hồng phát.

Tìm mua Tượng Heo phong thuỷ ở đâu đảm bảo uy tín?

Tuy nhiên lạc giữa mê trận những mẫu tượng Heo đang bày bán tràn lan trên thị trường, với đủ chủng loại, kích thước chất liệu…người tiêu dùng rất dễ mua nhầm hàng có nguồn gốc không rõ ràng, hoặc thậm chí là hàng nhái, hàng Trung Quốc.

Đặc biệt gần đây còn xuất hiện những mẫu tượng Heo được quảng cáo là mạ vàng nhưng theo anh Quang Tú – Đại diện của Golden Gift Việt Nam, một chuyên gia uy tín trong nghề chế tác quà tặng phong thuỷ mạ vàng tại Hà Nội chia sẻ: Trên thi trường có khá nhiều sản phẩm có nguồn gốc không rõ ràng, đa phần là của các làng nghề hoặc một số ca nhân nhập từ Trung Quốc, thực chất đây chỉ là tượng được xi màu vàng, sơn nano vàng, hay nói cách khác là giả vàng chứ không phải là mạ vàng thật.

Những mẫu tượng Heo chất lượng không rõ ràng, có nguồn gốc từ Trung Quốc đang được bày bán tràn lan trên thị trường

“Bốn năm trước, khi làm bông hồng mạ vàng, chúng tôi cũng nhận được những phản ánh về các mặt hàng nhái. Lúc đó, chúng tôi đã phân tích cho khách hàng hiểu đơn giản, các bông hoa mạ vàng giả trên thị trường được làm từ nhựa cứng, bên ngoài phủ một lớp sơn Nano vàng. Nhựa là phi kim, như vậy không thể dẫn điện được, nếu không dẫn điện được thì vàng không thể bám lên bề mặt được. Các sản phẩm quà tặng Tết này cũng tương tự như vậy”.

Tượng heo Phúc Lộc Thọ mạ giả vàng 24K

Mẫu Heo Phúc Lộc Thọ mạ giả vàng có nguồn gốc từ Trung Quốc được bán tràn lan trên mạng

Để đảm bảo mua được những mẫu tượng Heo mạ vàng thật, giúp phát huy hiệu quả phong thuỷ tốt nhất, người tiêu dùng nên tìm đến những địa chỉ, thương hiệu uy tín đã khẳng định được tên tuổi – vị chuyên gia chia sẻ.

Hiện nay ở Việt Nam đã có những thương hiệu chế tác quà vàng cao cấp được lựa chọn cung cấp quà ngoại giao cho chính khách quốc tế, khách nước ngoài khi đến thăm và làm việc tại Việt Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kim hoàn và chế tác Quà vàng cao cấp, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sử dụng dịch vụ vả sản phẩm, để dành tặng cho mình và những người thân yêu món quà ý nghĩa và trang trọng nhất trọng dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Chủ đề liên quan mua tượng heo làm quà tết

Mua tượng heo phong thuỷ mạ vàng tại Hà Nội

Mua tượng heo phong thuỷ mạ vàng tại HCM

Mua tượng heo phong thuỷ mạ vàng tại Đà Nẵng

Tượng heo đúc đồng

Tượng heo phong thuỷ mạ vàng

Nơi bán tượng heo phong thuỷ mạ vàng uy tín

Thu Trang/Golden Gift Việt Nam