Giỏ hàng

Những lời chúc Tết cho công ty, khách hàng, đối tác hay và ý nghĩa

Năm mới đến gần, để mối quan hệ giữa công ty, đối tác, khách hàng thêm gắn kết bền lâu, những lời chúc Tết chính là cầu nối hiệu quả. Lời chúc không chỉ là sự tri ân, cảm ơn mà còn chứa đựng những hảo ý, cầu mong năm mới an khang thịnh vượng đến với mọi nhà.

MỤC LỤC [Hiện]

  Khi chúc Tết đã trở thành một nét đẹp văn hoá của người dân Việt thì bất cứ ở hoàn cảnh nào, đối tượng nào, lời chúc cũng đều trở thành “xúc tác” khiến mối quan hệ hai bên tốt đẹp hơn. Với những khách hàng, công ty, đối tác, sau một năm hợp tác bền chặt, những lời chúc Tết ý nghĩa sẽ khiến ấn tượng càng sâu đậm hơn.

  Lưu ý khi chúc Tết cho công ty, đối tác, khách hàng

  Đối với lời chúc dành cho công ty của chính mình, với lãnh đạo, bạn nên bày tỏ sự cảm ơn với những giá trị tốt đẹp mà họ đã mang lại. Sau đó, bán có thể nói thêm những lời hay ý đẹp cầu chúc năm mới thuận lợi và bình an.

  Với những lời chúc dành cho đối tác, lãnh đạo của họ thì về cơ bản bạn trước tiên bạn cũng nên dành lời cám ơn đến sự đồng hành, hỗ trợ, đồng thời chúc họ sẽ thành công trong năm mới.

  Lời chúc Tết cho khách hàng ❤️Những câu chúc đối tác hay nhất

  Đối với khách hàng, sự chân thành trong lời chúc là điều bạn nên thể hiện. Khách hàng chính là người quyết định đến sự sống còn của công ty. Bởi vậy, bạn không nên quá khoa trương nên viết giản dị, sức tích, tình cảm. Lời cảm ơn vẫn nên gửi đến họ bằng sự trân trọng, đồng thời gửi lời chúc may mắn, tốt lành đến gia đình khách hàng trong năm mới.  Xem thêm: Quà tặng khách hàng cuối năm

  Những lời chúc Tết cho khách hàng công ty, đối tác thường có chủ đề về tiền tài, danh vọng, thăng tiến và những nỗ lực trong công việc, chúng ta có thể lưu ý thêm điều này để tự mình tìm ra lời chúc Tết hay cho công ty trong bất kỳ bộ sưu tập lời chúc nào.

  Những lời chúc Tết ý nghĩa đến công ty, khách hàng năm Giáp Thìn

  • Đông qua xuân tới; Năm mới rộn ràng; Chúc sếp an khang; Giàu sang phú quý.
  • Năm Giáp Thìn tới; Ai cũng giàu to; Sức khỏe chẳng lo; Buồn bực xếp xó; Khó khăn chuyện nhỏ; Việc chạy ro ro; Không còn nhăn nhó; Muốn gì được đó!
  • Năm qua Tết đã đến rồi; Em xin chúc sếp với đôi câu này; Tiền tài nặng ví nặng tay; Gia đình thịnh vượng, vui vầy, ấm êm; Đối ngoại thuận dưới, thuận trên; Đánh đâu cũng thắng, cũng bền sức dai; Một năm hì hục làm ăn; Ngẩng đầu Tết đã ùn ùn đến chân; Mừng ngày đông đã sang xuân; Em kính chúc sếp muôn phần bội thu.
  • Một năm mới vững tin chiến thắng /Ngập niềm vui vạn sự an nhiên/ Việc kinh doanh ngày càng hưng thịnh/ Đà phát triển ngày càng tăng trưởng.

  Thuyền buồm phong thuỷ mạ vàng là món quà tết giàu ý nghĩa để tặng sếp, đối tác, khách hàng quan trọng

  • Chúc người thuyền trưởng mát tay/ Xuôi con thuyền lái về ngay sang giàu/ Tài cao, chí lớn đương đầu/Vượt qua biển cả về mau an nhàn.
  • Nhân dịp Năm mới, chúng tôi chân thành cảm ơn bạn đã cho chúng tôi cơ hội được phục vụ bạn và chúng tôi cam kết rằng sẽ khiến bạn hài lòng và không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ trong thời gian tới.
  • Mong rằng năm mới sẽ mang đến hạnh phúc mới, mục tiêu mới, thành công mới và nguồn động lực mới cho bạn. Chúc năm mới gặp nhiều may mắn và thành công!

  Trên đây là những lời chúc lời chúc công ty năm mới hay chọn lọc nhất. Tuy nhiên, để tấm lòng của bạn được bộc lộ rõ hơn, với những khách hàng, đối tác quan trọng, bạn nên tặng kèm những món quà ý nghĩa.

  Thư ngỏ chúc tết khách hàng, đối tác hay nhất năm 2024

  Một mẫu thư chúc Tết khách hàng sẽ thể hiện sự chuẩn bị của người viết và sự trang trọng, lịch thiệp khi người nhận mở bức thư ra. Lá thư Tết không đơn thuần là gửi lời chúc mà còn gửi lời tri ân đến với khách hàng – người đã gắn bó với công ty một đoạn đường đã qua và có thể theo suốt chặng đường sắp tới. 

  Viết thư chúc tết khách hàng như thế nào?

  Để một viết thư ngỏ chúc tết khách hàng chuyên nghiệp thì Một bức thư cũng như một bài văn, cơ bản có ba đoạn: Mở đầu, nội dung chính và cuối thư.

  Mở đầu: Gửi lời cám ơn đến khách hàng. Có thể nhắc đến khó khăn, kỉ niệm với đối tác.

  Nội dung chính: Nói về thành công đạt được khi hợp tác cùng nhau và mong muốn hợp tác lâu dài kèm những mục tiêu và hướng phát triển ở năm kế tiếp đối với quý khách hàng.

  Cuối thư: Nhắc lại lời cám ơn của khách hàng về sự đóng góp, gắn bó và dành những lời chúc tốt đẹp cho họ.

  Bạn có thể tham khảo những mẫu thư ngỏ chúc tết phổ biến nhất hiện nay. Đó là những mẫu thư có bố cục và văn phong khá chặt chẽ.

  Mẫu thư ngỏ chúc chúc Tết khách hàng đối tác số 1

  Kính gửi: . . . . . . . . . . . . . . . . . . .

  Hân hoan chào đón năm mới Giáp Thìn 2024, Công ty Cổ phần Quà vàng Cao cấp Việt Nam xin kính chú quý khách B một năm mới đủ đầy !

  Trân trọng cám ơn sự đầu tư của quý bạn B trong năm qua đã góp phần tạo nên thành công to lớn cho công ty của chúng tôi,không biết lời nào có thể diễn tả niềm vui và hân hoan khi được hợp tác với quý bạn.

  Hy vọng hai bên sẽ giữ mãi tình hữu nghĩ, hợp tác lâu dài cùng tạo ra sựu đột phá vượt trội hơn nữa trong năm tới theo những kế hoạc và mục tiêu hai bên đã đề ra.

  Một lần nữa, chúng tôi chân thành cám ơn và chúc quý bạn một năm an khang, thịnh vượng, tài lộc đầy nhà.

  Công ty Golden Gift Việt Nam

  Thư mẫu chúc Tết khách hàng, đối tác số 2

  Kính gửi quý đối tác !

  Năm cũ qua đi, năm Giáp Thìn sắp đến, Công ty Cổ phần Quà vàng Cao cấp Việt Nam xin gửi lời cám ơn chân thành tới quý đối tác đã ủng hộ thương hiệu Golden Gift Việt Nam trong năm vừa qua.

  Nhân dịp đầu năm, chúng tôi muốn gửi đến quý đối tác một sự biết ơn sâu sắc và chân thành nhất. Mong rằng Golden Gift Việt Nam sẽ luôn gắn bó lâu dài với quý đối tác đây trên lối đi phát triền vững mạnh của mình.

  Trân trọng

  Công ty Golden Gift Việt Nam

  Mẫu thư ngỏ chúc Tết công ty, đối tác số 3

  Kính gửi: Quý khách hàng, đối tác!

  Nhân dịp đầu năm Giáp Thìn 2024, thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần Quà vàng Cao cấp Việt Nam, xin trân trọng gửi đến toàn thể Quý khách hàng, các đối tác lời chúc mừng năm mới. Cảm ơn sự đồng hành, hợp tác và ủng hộ của Quý khách đã dành cho chúng tôi trong năm qua. Năm 2023 cùng với sự nỗ lực làm việc không ngừng của toàn thể đội ngũ nhân viên, và  nhận được sự ủng hộ giúp đỡ vô cùng quý báu của Quý khách. Có được thành công đó, chúng tôi hiểu rằng những đóng góp ý kiến chính là nền tảng cho sự phát triển vững chắc của Công ty Cổ phần Quà vàng Cao cấp Việt Nam.
  Bằng tất cả tấm lòng chân thành của mình, chúng tôi cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của Quý khách hàng. Chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, gắn kết của Quý vị trong thời gian tới. Để xứng đáng giữ gìn được niềm tin yêu đó. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực không ngừng và cam kết mang đến chất lượng cao nhất, đem đến sự hài lòng cho Quý khách hàng.

  Chúng tôi xin kính chúc Quý khách một năm mới Sức khỏe dồi dào – Vạn sự như ý.

  Công ty Golden Gift Việt Nam

  Lời chúc đối tác, khách hàng bằng tiếng Anh

  1. Thank you so much for supporting our small business in 2024. We’re looking forward to serving you again in 2024!

  2. Thanks for an amazing 2024! Wishing you all the best as we head into a new year.

  3. We have some exciting plans in the works for 2024. Happy new year to you and yours!

  4. Happy New Year! Wishing all the best to you and your family as we head into 2024.

  5. We hope you had an amazing 2024! We sure did, thanks to all of your support over the past year. Here’s to an equally great 2024!

  6. This past year has been one for the books! We just want to say how thankful we are for your support this year, and we’re wishing you all the best as we enter a brand new year

  7. We’re wishing you all the best for your goals, plans, and resolutions as we enter 2024!

  8. Happy 2024! What are your big, exciting plans for the new year?

  9. Happy New Year! We’d love to hear what you’re most excited about as we enter 2024.

  10. We can’t thank you enough for all of your support this year. From our entire team, we want to miss you a happy, healthy, and prosperous new year!

  Lời chúc Tết cho khách hàng ❤️Những câu chúc đối tác hay nhất

  11. We want to say a heartfelt thank you to all of our amazing customers – you’ve made 2024 our best year yet!

  12. May you and your family have a safe and happy new year.

  Quà tặng ý nghĩa kèm lời chúc Tết cho công ty, khách hàng, đối tác

  Lời chúc và món quà được ví như “cặp bài trùng” để bạn thể hiện thành ý chúc mừng năm mới. Trong lĩnh vực kinh doanh, một món quà sang trọng, đẳng cấp, mang ý nghĩa phong thuỷ tốt lành được xem là lựa chọn hàng đầu.

  Bởi vậy, thay vì chọn những món quà quen thuộc, bạn có thể tìm ở phân khúc khác như xu hướng thị trường hiện nay, đó là các món quà tặng mạ vàng.

  Thuyền buồm phong thủy mạ vàng

  Thuyền buồm từ lâu được xem như biểu tượng của giới doanh nhân, hình ảnh con thuyền đang căng buồm lướt sóng ra khơi như một người doanh nhân trên thương trường hiên ngang vượt qua mọi khó khăn sóng gió cuộc đời. 

  Tặng tranh thuyền thuận buồm xuôi gió cho bạn bè, hay đối tác kinh doanh mang ý nghĩa cầu chúc những điều tốt đẹp, mong cho công việc kinh doanh được hanh thông thuận lợi. ►Xem thêm: Bức tranh thuyền thuận buồm xuôi gió mạ vàng

  Bộ linh vật 12 con giáp mạ vàng

  Bộ linh vật 12 con giáp mạ vàng do Golden Gift Việt Nam chế tác tương ứng với tất cả các năm tuổi rất thích hợp làm quà tặng Sếp, đối tác, khách hàng hoặc người thân trong dịp tết, tân gia, sinh nhật…

  Hình ảnh 12 con giáp đại diện cho các năm tuổi mang ý nghĩa cầu may mắn bình an trong cuộc sống, mỗi con giáp tương ứng với một mệnh nhất định trong ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Vì vậy nếu bày bộ 12 con giáp mạ vàng trong nhà sẽ đem lại sự cân bằng, tăng sự giàu có thịnh vượng cho gia chủ. Xem thêm: Bộ linh vật 12 con giáp

  Cây Hoa Mai mạ vàng

  Đã là người Việt Nam chắc hẳn ai trong chúng ta cũng khắc ghi trong lòng hương vị ngày Tết với với bánh trưng xanh, câu đối đỏ – đào phai mai vàng. Nếu với người dân miền Bắc hoa đào là biểu trưng của năm mới thì hoa mai lại không thể thiếu đối với các gia đình miền Nam mỗi dịp Tết đến xuân về.

  Cành mai mạ vàng là quà tặng Tết sang trọng và ý nghĩa cho sếp, khách hàng VIP.

  Thông thường, các đối tác, khách hàng VIP rất coi trọng đến mặt thẩm mỹ, chất lượng quà tăng, quan trọng hơn nữa là sự chân thành trong từng món quà. Những quà vàng được làm thủ công đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe đó. ► Xem thêm: Cây Hoa Mai thế bonsai mạ vàng

  Tranh hoa sen mạ vàng

  Hoa Sen xuất hiện nhiều trong thi ca, hội hoa. Ai trong chúng ta cũng đều quen thuộc câu ca dao ”trong đầm gì đẹp bằng Sen – lá xanh bông trắng lại chẹn nhụy vàng..” Hoa Sen tượng trưng cho phẩm giá cao quý của người quân tử, là vẻ đẹp vượt lên mọi hoàn cảnh khó khăn để tỏa hương khoe sắc.

  Với những hàm ý tốt đẹp mang trong mình, bức Tranh hoa Sen mạ vàng thích hợp dùng làm quà tặng ngoại giao ý nghĩa trong dịp Tết năm nay.

  Bộ tượng Rồng mạ vàng

  Để chào đón năm mới Giáp Thìn 2024, Golden Gift Việt Nam ra mắt Bộ tượng Rồng phong thủy mạ vàng. Bộ sưu tập có nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau phù hợp với nhu cầu của khách hàng dịp năm mới.

  {{https://quavang.vn/products/tuong-rong-phong-thuy-ma-vang,https://quavang.vn/products/rong-vang-kim-long-bao-khang-ma-vang,https://quavang.vn/products/tuong-rong-dang-ngoc-ma-vang}}

  Tượng Rồng phong thuỷ mạ vàng trong bộ sưu tập tượng Rồng vàng do Golden Gift chế tác

  Linh vật mạ vàng của năm nay mang nhiều ý nghĩa phong thủy tốt lành, phát đạt. Là quà tặng độc đáo cho khách hàng, doanh nghiệp là đối tác chiến lược của công ty. 

  Tất cả những mẫu quà này vừa độc đáo, vừa sang trọng, đi cùng với lời chúc Tết ý nghĩa chắc chắn sẽ khiến mối quan hệ của bạn với công ty, đối tác, khách hàng thêm bền chặt.

  Địa chỉ mua quà tặng độc đáo dịp Tết

  Trên đây là gợi ý những món quà tặng Tết cho doanh nghiệp, đối tác, khách hàng độc đáo và ý nghĩa. Ngoài ra, Golden Gift Việt Nam hỗ trợ chế tác quà tặng theo yêu cầu và lồng ghép, gắn thêm logo hay thông điệp gửi gắm đến khách hàng. Nếu bạn vẫn bối rối chưa biết chọn món quà gì ưng ý, hãy tham khảo thêm gian hàng Quà tặng Tết 2024 hoặc gọi cho bộ phận tư vấn qua số hotline: 090 368 1551 của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

  Ngoài đặt hàng online, bạn có thể đến mua trực tiếp. Hiện Golden Gift Việt Nam đã có showroom tại các thành phố lớn trên cả nước, tại các địa chỉ sau: https://quavang.vn/pages/he-thong-cua-hang

   

  Thu Trang/ Golden Gift Việt Nam