Giỏ hàng

Lời chúc mừng ngày 8/3 dành cho mẹ, vợ, bạn bè và cô giáo ý nghĩa

Chỉ ít ngày nữa là đến ngày 8/3, ngày cả Thế giới tôn vinh người Phụ nữ. Những bó hóa tươi thắm, những món quà 8/3 ý nghĩa dành tặng người phụ nữ thân yêu sẽ là điều vô cũng tuyệt vời bạn có thể làm cho một nửa thế giới trong ngày đặc biệt này.

MỤC LỤC [Hiện]

  Ý nghĩa ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

  Ngày 8/3 hàng năm, trên khắp thế giới được xem là ngày Tết của chị em phụ nữ hay còn gọi là Ngày Quốc tế Phụ nữ. Hàng năm, các chính phủ, tổ chức quốc tế, các tổ chức của phụ nữ trên thế giới đều chọn các chủ đề khác nhau cho ngày lễ này của phụ nữ toàn cầu. Vào ngày này, chị em phụ nữ thường được phái nam tặng hoa hoặc những món quà đầy ý nghĩa.

  Ở Việt Nam, các đoàn thể cũng thường tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày này vì ngoài là ngày tôn vinh nữ giới, đây còn là dịp kỷ niệm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng – hai vị Nữ Anh hùng dân tộc có công đánh đuổi giặc ngoại xâm, bảo vệ bờ cõi giang sơn đất Việt.

  Ngoài ngày 8/3, hàng năm ở Việt Nam còn có thêm ngày 20/10 là Ngày Phụ nữ Việt Nam. Ngày này cũng được tổ chức trọng thể và chính là sự ghi nhận của đất nước với những người phụ nữ Việt Nam đã vinh dự được Bác Hồ tặng Tám chữ vàng: Cần cù, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang.

  Lời Chúc 8/3 cho tặng Mẹ hay và ý nghĩa

  Hơn ai hết, tất cả phụ nữ trên trái đất này đều xứng đáng nhận được sự yêu thương, chăm sóc của nam giới chúng ta. Tuy vậy đàn ông thường không giỏi trong việc bày tỏ cảm xúc bằng lời nói, thấu hiểu điều đó Golden Gift Việt Nam xin gợi ý một số lời chúc hay và ý nghĩa nhất dành tặng Mẹ, vợ, bạn gái hay người yêu trong dịp đặc biệt này nhé!

  Tranh chữ Mẹ thư pháp được chế tác hoàn toàn thủ công bởi Golden Gift Việt Nam

  1. Nhân dịp 8/3, con chúc Mẹ thật nhiều sức khỏe, may mắn và nụ cười sẽ luôn ở trên đôi môi. Con ở xa bận việc không thể về bên Mẹ trong ngày này được. Mẹ hãy giữ gìn sức khỏe thật tốt. Con yêu Mẹ!
  2. Con chúc mẹ ngày 8-3 thật vui vẻ, hạnh phúc và dồi dào sức khỏe. Dù thế nào Mẹ cũng phải vui lên để bọn con được thấy nụ cười của mẹ. Chúng con yêu mẹ nhiều lắm!
  3. Cám ơn Mẹ, đã sinh ra con và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Con chúc Mẹ của con mỗi ngày đều vui vẻ và sống mạnh khỏe bên con cháu, con yêu Mẹ nhiều.
  4. Kính chúc Mẹ ! Không chỉ là trong này 8/3 mà tất cả 365 ngày đều luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc! Để cho con luôn được nhìn thấy nụ cười, ánh mắt, cho con được cảm nhận tình yêu thương của Mẹ suốt cuộc đời… Con yêu Mẹ nhiều lắm.
  5. Lại một năm nữa chúng con ở xa nhà, nhưng đối với chúng con Mẹ luôn ở trong trái tim. Chúng con xin gửi đến Mẹ loi chuc 8/3 hay và ý nghĩa nhất, con chúc mẹ luôn được Hạnh Phúc. Gởi tặng Mẹ bó hoa tình cảm từ trái tim của các anh em con.
  6. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, con chúc mẹ luôn tươi cười, dồi dào sức khỏe và luôn là người phụ nữ đẹp nhất trong mắt bố con và mọi người.
  7. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 con chúc mẹ nhiều sức khỏe và luôn nở nụ cười trên môi. Ở nơi xa, con chỉ biết cầu chúc mọi điều tốt lành sẽ đến với mẹ! Con yêu mẹ! Con sẽ sớm về thăm mẹ.
  8. Gửi mẹ yêu của con! Con biết có những lúc con đã làm mẹ phải bận lòng về con. Nhưng con luôn yêu mẹ, con sẽ cố gắng trở thành người con ngoan và thành đạt. Mẹ hãy tin tưởng con của mẹ nhé. Vì con là con của mẹ mà. Mẹ hãy luôn mạnh khỏe để ở bên con và giúp con vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, mẹ yêu nhé!
  9. Con cảm ơn mẹ đã sinh ra con và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Cám ơn mẹ về những tháng ngày nhọc nhằn đã làm lưng mẹ còng xuống, đôi mắt mẹ thâm quầng vì những đêm không ngủ, về những nỗi buồn lo mà mẹ đã từng âm thầm chịu đựng suốt những năm tháng qua… Con chúc mẹ của con luôn luôn mạnh khỏe và vui vẻ, con yêu mẹ nhiều!
  10. Chúc mừng mẹ! Chúc mừng người phụ nữ rất xinh đẹp, rất đảm đang và vô cùng tuyệt vời… Đặc biệt rất thương chồng thương con và luôn chăm lo hết mình đến gia đình nhỏ bé của mình. Con yêu mẹ nhiều lắm. Con hạnh phúc vì con là con của mẹ – một người mẹ đảm đang và nhân hậu!
  11. Con luôn mong mẹ vui vẻ, hạnh phúc không chỉ riêng trong ngày 8/3 mà tất cả 365 ngày của năm mẹ đều trọn niềm vui như thế. Để con luôn được nhìn thấy nụ cười, ánh mắt, cho con cảm nhận tình yêu thương của mẹ suốt đời. Bởi nụ cười của mẹ mới cho con hạnh phúc trọn vẹn khi sống trên đời này.
  12. Mẹ à! Rất ít khi con nói con yêu mẹ, không phải do con không yêu mẹ, chỉ là do con nghẹn ngào khi cất lên 3 tiếng “Con yêu mẹ”. Con rất nhớ mẹ! Cảm ơn mẹ đã nuôi nấng con trưởng thành. Kính chúc mẹ luôn khoẻ mạnh!
  13. Khi con ốm, người ở bên giường bệnh chăm sóc con ngày đêm là mẹ. Khi con gặp thất bại trên đường đời, người ở bên động viên con là mẹ. Khi con buồn vì chuyện tình cảm không suôn sẻ, người an ủi con vẫn là mẹ… Mẹ chính là người tiếp thêm sức mạnh cho con, vì vậy mẹ hãy luôn giữ gìn sức khỏe nhé. Con cầu chúc mẹ có thật nhiều sức khỏe và vui tươi trong cuộc sống
  14. Mẹ kính yêu, mẹ biết đấy, con là một cô gái lạnh lùng và luôn giấu tình cảm vào lòng. Thế nhưng mỗi khi ở bên mẹ là con như một chú "chèo bẻo" luôn miệng kể những chuyện trên trời dưới đất. Con luôn muốn tìm ra thật nhiều câu chuyện thú vị để làm mẹ vui và yêu thương con hơn.
  15. Mẹ yêu ơi ! con chúc mẹ yêu luôn khỏe, trẻ đẹp mãi trong mắt của cha, bao la tình thương khi con lầm lỗi,mỗi khi mẹ cười là đời con không còn lạc lối.bên mẹ cha sum vầy là hạnh phúc nhất của đời con.con hun mẹ cái nè…cố lên và nói điêu luyện chút bạn nhé.chắc chắn mẹ bạn sẽ rất vui đấy.
  16. Gửi mẹ: Ngày tháng trôi đi với biết bao vất vả nhọc nhằn, nắng mưa dãi dầu đều trút lên vai người mẹ. Tất cả đều xuất hiện trên gương mặt của mẹ vào dịp cuối năm. Nay con đã về thăm mẹ, nhìn thấy mẹ con cảm thấy xót xa lắm! Trời mùa đông năm nay lạnh buốt thấu xương. Đôi mắt mẹ nhòe đi vì cặm cụi suốt cả tuổi xuân dành cho hết con … Con cầu mong mẹ có thật nhiều sức khỏe và ở nơi xa ấy có một người con của mẹ luôn mong mẹ được vui cười.
  17. Ngày tháng trôi đi với biết bao vất vả nhọc nhằn, nắng mưa dãi dầu đều trút lên vai người mẹ. Tất cả đều xuất hiện trên gương mặt của mẹ vào dịp cuối năm. Nay con đã về thăm mẹ, nhìn thấy mẹ con cảm thấy xót xa lắm! Trời mùa đông năm nay lạnh buốt thấu xương. Đôi mắt mẹ nhòe đi vì cặm cụi suốt cả tuổi xuân dành cho hết con … Con cầu mong mẹ có thật nhiều sức khỏe và ở nơi xa ấy có một người con của mẹ luôn mong mẹ được vui cười. 

  Trên đây là những lời chúc 8/3 ý nghĩa, các bạn đừng quên gửi những lời chúc cho mẹ, lời chúc 8/3 cho mẹ chồng, mẹ vợ để thể hiện được tình cảm, sự quan tâm và biết ơn tới mẹ của mình nhé.

  Lời Chúc 8/3 cho Vợ ngọt ngào yêu thương

  Ngày 8 tháng 3 là một dịp đặc biệt để những người chồng có thể bày tỏ tình cảm yêu thương, sự trân trọng tới người vợ của mình. Hãy cùng tham khảo những lời chúc 8.3 cho vợ hay và ý nghĩa dưới đây để gửi đến cô ấy trong dịp đặc biệt này bạn nhé. Chắc chắn rằng khi nhận được những câu chúc 8.3 hay, ý nghĩa này, cô ấy sẽ rất hạnh phúc đấy

  Tượng đôi uyên ương mạ vàng do Golden Gift Việt Nam chế tác - Quà tặng vợ, người yêu ý nghĩa ngày 8/3 năm nay

  1. Vợ yêu của anh. Thế là lại một ngày 8/3 nữa đã đến, thêm một năm nữa chúng ta ở bên nhau. Cảm ơn em đã đến trong cuộc đời và gắn bó bên anh, luôn quan tâm chăm sóc và dành tình yêu cho anh. Chúc em luôn xinh đẹp, trẻ trung và thành công hơn nữa. Yêu em!
  2. Nhân dịp 8/3, anh muốn gửi tới em và các con tình cảm yêu thương nhất từ sâu thẳm trong trái tim Anh. Với anh, em và các con là tất cả, tài sản vô giá của cuộc đời Anh. Anh chúc em thành công trong sự nghiệp, nhưng với anh sức khoẻ của em là quan trọng nhất để Anh luôn có em bên cạnh. Anh yêu em nhiều và duy nhất, chỉ một mình em thôi! Happy Women’s Day.
  3. Ngày 8/3 sắp đến, anh chúc em luôn mạnh khỏe, công tác tốt và mãi là người vợ tốt của anh và người mẹ hiền của các con. Anh yêu em.
  4. Gửi vợ yêu! Có được em là may mắn lớn nhất trong cuộc đời anh. Anh mong muốn vợ chồng mình sẽ luôn sống hạnh phúc và vui vẻ bên nhau. Hôm nay là một ngày thật đặc biệt để anh có thể nói: Anh yêu em thật nhiều!
  5. Anh mong mỗi sớm mai thức dậy, người anh nhìn thấy đầu tiên là em. Anh không có ước muốn gì lớn lao, chỉ mong mỗi ngày trôi qua đều có em bên đời để anh có thể yêu thương, chăm sóc, và che trở cho em. Anh muốn mình được vẽ lông mày cho em mỗi sớm mai, phải rồi anh muốn dành cả đời này để vẽ mày cho em
  6. Chúc tình yêu của anh có một ngày 8 tháng 3 vui vẻ, hạnh phúc nhé. Cảm ơn em đã luôn ủng hộ, tin tưởng anh. Anh sẽ cố gắng thật nhiều để cho em có được một cuộc sống vui và ý nghĩa nhất. Yêu em!
  7. Hôm nay là ngày đặc biệt để phái mạnh tôn vinh phụ nữ nhưng với anh thì ngày nào cũng là ngày đặc biệt, ngày nào anh cũng dành trọn con tim của mình cho em. Chúc em yêu ngày 8 tháng 3 ngập tràn hạnh phúc, thành công và may mắn nhé.
  8. Vợ yêu! Anh nghĩ chẳng có từ ngữ nào có thể nói hết được tình yêu của anh dành cho em. Anh yêu em hơn những gì anh nói. Chúc em ngày Quốc tế Phụ nữ ngập tràn niềm vui và hạnh phúc nhé.
  9. Nhân dịp 8 tháng 3, bố con anh chúc em luôn xinh đẹp, tươi vui và hạnh phúc. Cảm ơn em đã luôn hi sinh, chăm lo từng bữa ăn, giấc ngủ cho 2 bố con anh.
  10. Chúc mừng vợ yêu nhân dịp Quốc tế Phụ nữ. Anh mong em mãi luôn xinh tươi, vui vẻ và hạnh phúc. Chỉ cần em nở nụ cười là mọi lo lắng, muộn phiền trong anh tan biến hết. Yêu em!
  11. Nhân dịp 8.3, chúc vợ yêu của chồng tính tình luôn mát mẻ, tươi trẻ, vui vẻ và đừng bắt nạt chồng nữa nhé. Hihi. Yêu vợ!
  12. Vợ yêu! Chúc em ngày 8 tháng 3 vui vẻ, hạnh phúc nhé. Anh không có quà đâu vì món quà ý nghĩa, giá trị nhất chính là anh đây này. Giờ thì vợ có toàn quyền sử dụng rồi đấy. Happy Women's Day!
  13. Vợ yêu ơi! Chúc em ngày Quốc tế Phụ nữ luôn vui vẻ và hạnh phúc nhé. Đừng quạo và bắt nạt chồng nữa vợ nhé.
  14. Hôm nay là ngày đặc biệt nên vợ cứ hãy làm những điều đặc biệt. Chẳng hạn như hoán đổi vị trí của chúng ta 1 ngày nhỉ. Giờ thì chậu quần áo và bát đũa đang đợi vợ làm sạch đó. Haha. Chúc vợ ngày 8.3 vui vẻ, hạnh phúc.
  15. Không có món quà nào to và ý nghĩa như anh đây đâu nên 8.3 này vợ đừng đòi quà anh nhé. Cả cuộc đời anh đã giao cho vợ toàn quyền quyết định rồi mà. Haha. Chúc mừng 8.3 vợ yêu!

  Trên đây là những lời chúc 8-3 cho vợ hay, ý nghĩa và ngọt ngào nhất để bạn có thể tham khảo và dành tặng người phụ nữ quan trọng của cuộc đời mình.

  Lời chúc 8.3 cho bạn gái lãng mạn

  1. Chúc mừng 8/3 người tôi yêu. Chúc em luôn thành đạt, học giỏi và xinh xắn nữa chứ! Anh luôn nhớ và yêu em nhiều. Lúc nào trái tim anh cũng nhớ về em và chỉ yêu mình em mà thôi.

  2. Chúc em luôn khỏe mạnh – trẻ trung – xinh đẹp, luôn vui vẻ và hồn nhiên, mãi mãi là người anh yêu nhất trong cuộc đời anh!

  3. Ngày 8/3 luôn là ngày thật đặc biệt với em và đặc biệt với cả anh nữa. Thêm một ngày anh được yêu thương chăm sóc em. Anh chúc em tràn đầy hạnh phúc ngọt ngào hãy gìn giữ và nuôi dưỡng tình yêu của chúng mình em nhé. Anh mong rằng ngày 8-3 gần đây nhất anh đư­ợc nói với em rằng chúc bà xã của anh mọi sự tốt lành.

  Bông hồng được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân của Golden Gift Việt Nam

  4. Ngày 8/3 luôn là ngày thật đặc biệt với em và đặc biệt với cả anh nữa. Vì đó lại thêm ngày anh được yêu thương chăm sóc em. Anh chúc em tràn đầy hạnh phúc ngọt ngào hãy gìn giữ và nuôi dưỡng tình yêu của chúng mình em nhé. Anh mong rằng ngày 8-3 gần đây nhất anh đư­ợc nói với em rằng chúc bà xã của anh mọi sự tốt lành.

  Lời chúc 8/3 cho cô giáo ngắn gọn mà ý nghĩa

  Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 sắp đến, bạn đã chuẩn bị những món quà và lời chúc, thiệp mừng 8/3 ý nghĩa để gửi tới các cô giáo của mình - những người đã và đang dạy dỗ, dìu dắt bạn nên người hay chưa? Hãy tham khảo những lời chúc 8-3 cho cô giáo hay và đặc sắc trong bài viết dưới đây

  Tranh chữ Ân sư được chế tác và thiết kế theo lỗi chữ thư pháp của Golden Gift Việt Nam để tặng cô giáo trong dịp này

  1. Nhân ngày 8/3 em xin chúc các cô giáo lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các cô luôn tràn đầy nhiệt huyết với sự nghiệp cao cả của mình. Chúc các cô thật nhiều sức khỏe để vững bước chèo lái con thuyền “trồng người” đến bờ bến thành công.
  2. Cám ơn các Cô giáo, đã dạy dỗ chúng em nên người, đã truyền cho em biết bao kiến thức để em trở thành một người hữu dụng cho đất nước, xã hội và gia đình. Chúc các cô giáo luôn vui tươi và ngập tràn hạnh phúc.
  3. Nhân ngày quốc tế phụ nữ chúc tất cả các cô giáo trên mọi miền đất nước sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Riêng chúc cô đang đọc tin nhắn này ngày 8/3 thật vui, với lời chúc tốt đẹp nhất. Và chúc các cô luôn cố gắng hết mình cho thế hệ trẻ hôm nay.
  4. Xin dành tặng những tình cảm sâu sắc và tôn kính nhất đến các cô giáo trong ngày 8/3. Chúc các cô luôn mạnh khỏe, thành đạt, hạnh phúc và công tác tốt.
  5. Chúc mừng các cô giáo nhân ngày 8/3. Chúc các cô luôn đủ tâm, trí và lực để ngày càng cống hiến nhiều hơn nữa vì các em học sinh thân yêu.
  6. Cô thân mến, dù em đã ra trường được nhiều năm nhưng những lời hay ý đẹp, bài học mà cô đã dạy vẫn luôn truyền động lực và là nguồn cảm hứng cho em trong từng bước đi cuộc đời. Em xin gửi tới cô những lời chúc tốt đẹp nhất nhân ngày mùng 8 tháng 3, mong cô mỗi ngày đều hạnh phúc, vui vẻ!
  7. Hôm nay nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, tập thể lớp có những đóa hoa tươi đẹp nhất dâng tặng cô, chúng em hứa sẽ cố gắng đoàn kết học tập và rèn luyện, phấn đấu để lớp mình đạt được những thành tích cao trong các phong trào thi đua của nhà trường. Chúc cô luôn vui tươi, hạnh phúc và thành công trên con đường sự nghiệp của mình. 
  8. Con luôn cảm thấy may mắn và tự hào được trở thành học sinh của cô, được cô chỉ bảo và dạy dỗ nên người. Ơn dạy dỗ cao hơn núi, nghĩa cô nhiều như nước biển khơi, con sẽ mãi khắc ghi trong lòng. Mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, con gửi lời chúc mừng tới cô, chúc cô giáo của con luôn mạnh khỏe, vui vẻ. 
  9. Mừng ngày Quốc tế Phụ nữ, em muốn gửi lời chúc tới tất cả các cô giáo trên mọi miền Tổ quốc, chúc các cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công. Chúc cô giáo của em, người đang đọc tin nhắn này một ngày 8/3 thật vui vẻ bên gia đình với lời chúc tốt đẹp nhất. Cảm ơn các cô đã luôn cố gắng hết mình để vun đắp tương lai cho thế hệ trẻ hôm nay.
  Trên đây là tổng hợp những lời chúc hay ngày 8/3 dành cho cô giáo mà Golden Gift Việt Nam muốn chia sẻ đến bạn. Chúc bạn tìm được một lựa chọn phù hợp, ưng ý và cũng đừng quên chuẩn bị thêm hộp quà đẹp mắt, độc đáo để gửi gắm yêu thương tới những người mẹ thứ hai, tri ân những người phụ nữ đáng kính trong cuộc đời mình nhé.

  Lời chúc 8/3 cho chị/em gái ý nghĩa

  Bên cạnh việc chuẩn bị những món quà xinh xắn thì bạn cũng đừng quên gửi đến những người bạn, người đồng nghiệp xung quanh mình lời chúc mừng Quốc tế Phụ nữ 8/3 ý nghĩa nhé. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn một số lời chúc 8.3 cho bạn bè, đồng nghiệp hay và ý nghĩa.

  1. Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, em/anh xin đại diện cho một nửa thế giới xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp và đầy yêu thương đến người chị kính yêu/cô em gái bé nhỏ của em/anh. Em/anh mong rằng chị gái/em gái có thật nhiều niềm vui và hạnh phúc lớn lao trong ngày phụ nữ "vùng lên" nhé!

  2. Ngày 8/3 đến, em/anh không có gì ngoài những lời chúc yêu thương nhất gửi tặng đến người chị/em gái thân thương của gia đình mình. Hi vọng chị/em gái có một ngày thật ý nghĩa, may mắn và vui vẻ bên cạnh người thương.

  Một chiếc ve cài áo mạ vàng là phụ kiện độc đáo mang lại điểm nhấn ấn tượng cho mọi cô gái

  3. Em/anh xin chúc cho chị/em gái một ngày 8/3 tràn ngập yêu thương, hạnh phúc và luôn là bông hoa xinh đẹp rực rỡ và toả ngát hương thơm của gia đình mình.

  4. Ngày 8/3 là ngày của chị/em. Chúc chị/em hạnh phúc, công việc suôn sẻ, gặp nhiều may mắn. Em/Anh và bố mẹ sẽ luôn là chỗ dựa, bến đỗ vững chắc của chị/em. Happy Women's Day.

  5. Chị gái/em gái thương yêu của em, cảm ơn chị/em đã luôn yêu thương, che chở và giúp đỡ em/anh trong những lúc em/anh gặp khó khăn nhất, cảm ơn vì gia đình mình luôn yêu thương nhau như vậy, hôm nay là một ngày đặc biệt của nữ giới, em/anh không có gì ngoài tấm lòng thành tâm gửi đến chị/em gái, một ngày thật nhiều hạnh phúc và tràn ngập niềm vui.

  Lời chúc 8/3 cho bạn bè thân và mới quen

  Bên cạnh việc chuẩn bị những món quà xinh xắn thì bạn cũng đừng quên gửi đến những người bạn, người đồng nghiệp xung quanh mình lời chúc mừng Quốc tế Phụ nữ 8/3 ý nghĩa nhé. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn một số lời chúc 8.3 cho bạn bè hay và ý nghĩa.
  1. Chúc bạn một ngày 8/3 thật ý nghĩa, vui tươi ngập tràn hạnh phúc. Chúc bạn luôn cười tươi, cười duyên, cười e thẹn, cười trẻ trung, ngập tràn các kiểu cười trong ngày hôm nay.
  2. Chúc bạn nhận được nhiều quà, nhiều hoa, nhiều lời khen, lời chúc của phái nam trong ngày hôm nay. Chúc bạn gặp nhiều may mắn hơn, hạnh phúc hơn nhiều niềm vui, nhiều điều tuyệt diệu hơn trong cuộc sống.
  3. Ngày 8-3 chúc một nửa thế giới luôn thành công trong cuộc sống! Chúc bạn luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại.
  4. Chúc bạn một ngày, cũng như 365 ngày trong năm luôn vui, hạnh phúc và yêu chồng, thương con.
  5. Một ngày tràn ngập hoa hồng cho các bạn gái nhé! Chúc các bạn thật tươi tắn, khỏe khoắn, luôn xinh xắn, đáng yêu trong nắng hồng và luôn thành công, thành công hơn nữa.
  6. Này, điều may mắn nhất của mình là được làm bạn với cậu đấy. Cảm ơn cậu đã luôn là người bạn đáng tin cậy của mình. Chúc cậu ngày Quốc tế Phụ nữ ngập tràn niềm vui, ngập tràn trong hoa và quà nữa nhé. Happy Women's Day!
  7. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, thay mặt cho các anh chàng đẹp trai mình chúc các bạn gái trong lớp mình luôn rực rỡ, xinh tươi như những đóa hoa. Chúc các bạn sẽ đạt được thành tích cao nhất trong kỳ thi quan trọng sắp tới. Happy Women's Day!
  8. Chúc mày nhận được thật nhiều hoa và quà trong ngày 8 tháng 3 này nhé. Hihi. Tao mong mày sẽ luôn xinh đẹp, vui tươi và hạnh phúc. Chúc cho mọi dự định trong tương lai của mày luôn thành công.
  9. Bạn thân mến ơi. Chúc cậu luôn rạng ngời, vui tươi, xinh đẹp nhé. Chúc cho những ước mơ của cậu sẽ trở thành hiện thực. Mạnh mẽ lên vì luôn có tớ ở bên này. Happy Women's Day!
  10. Chúc bạn thân của tôi có một ngày 8/3 thật nhiều hoa và quà nhé bởi kiểu gì tôi cũng được chia phần mà. Hahaha. Happy Women's Day!
  11. Muốn nhận quà ngày 8 tháng 3 thì phải trưởng thành hơn đi nhé, đừng suốt ngày nhõng nhẽo nữa bà cô của tôi ạ. Chúc bà cô luôn vui vẻ, xinh đẹp và thành công trong mọi lĩnh vực nhé.
  12. Cảm ơn mày vì đã luôn ở bên tao những lúc tao buồn và khó khăn. Hôm nay là ngày đặc biệt của mày, muốn ăn gì tao bao nhé. Happy Women's Day!
  13. Chúc mừng mày nhân ngày Quốc tế Phụ nữ. Hôm nay mày muốn ăn gì cứ nói với tao nhé nhưng nhớ phải mang kèm theo ví của mày đấy. Haha.
  14. Hôm nay ngày 8 tháng 3, chị em phụ nữ đi ra đi vào. Thảo nào từ sáng tới giờ tao cứ thấy mày nhấp nhổm, bồn chồn. Mày đang đợi quà của tao đấy hả? Nè, tặng mày đó. Chúc mày luôn xinh xắn, tươi vui và bớt hâm lại giùm tao nha.
  Trên đây là những lời chúc 8-3 cho bạn bè hay, ý nghĩa và ngắn gọn nhất để bạn tham khảo. Ngày 8 tháng 3 cũng tới rất gần rồi, bên cạnh những câu chúc ý nghĩa, bạn cũng có thể chuẩn bị quà 8/3 xinh xắn để tặng bạn bè, đồng nghiệp nhé. 

  Lời chúc 8.3 cho đồng nghiệp hay và ý nghĩa

  Có thể nói rằng, thời gian một ngày chúng ta ở bên những người đồng nghiệp còn nhiều hơn ở bên những người thân. Vậy nên vào dịp đặc biệt này, bạn cũng đừng quên gửi đến những nữ đồng nghiệp sự quan tâm qua những câu chúc đầy ý nghĩa nhé. Dưới đây là gợi ý những lời chúc 8/3 cho đồng nghiệp hay nhất để bạn tham khảo.

  1. Thay mặt những người đàn ông đích thực trong phòng, tôi xin chúc toàn thể chị em phụ nữ có một ngày 8 tháng 3 thật vui vẻ và đáng nhớ. Chúc các chị em luôn xinh đẹp, hạnh phúc và hoàn thành thật tốt nhiệm vụ được giao. Happy Women's Day!
  2. Hôm nay là một ngày thật đặc biệt. Em muốn gửi tới chị lời chúc tốt lành và may mắn nhất. Chúc chị luôn rạng ngời, xinh đẹp và luôn thành công trong công việc cũng như cuộc sống. 
  3. Happy Women's Day! Chúc chị một ngày 8 tháng 3 thật nhiều niềm vui, nhiều quà và hoa. Cảm ơn chị đã luôn ân cần, chỉ bảo em từ khi em mới chập chững vào công ty.
  4. Nhân dịp Quốc tế Phụ nữ, tôi xin được gửi tới tất cả chị em trong công ty lời cảm ơn và lời chúc chân thành nhất. Chúc các chị em luôn xinh đẹp, tươi vui và thành công trên mọi mặt trận. Happy Women's Day!
  5. Chúc một nửa thế giới trong công ty chúng ta luôn xinh đẹp, trẻ trung và hạnh phúc. Các bạn chính là những nhân tố rất quan trọng tạo nên sự thành công và phát triển của công ty. Tôi mong rằng các bạn sẽ mãi giữ được nhiệt huyết với công việc, tiếp tục gắn bó với công ty. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Happy Women's Day!

  Lời chúc mừng 8/3 dành cho sếp, đối tác khách hàng nữ

  Mùng 8/3 là ngày tôn vinh một nửa thế giới, tôn vinh những người phụ nữ xinh đẹp, giỏi giang bên cạnh chúng ta. Ngoài những món quà ý nghĩa, đừng quên gửi tới Sếp nữ của bạn những lời chúc chân thành nhất để tìm cảm thêm gắn bó, công việc ngày càng thuận lợi bạn nhé.

  Chậu hoa lan hồ điệp mạ vàng là món quà tặng hoàn hảo và sang để bạn dành tặng sếp nữ hay đối tác nữ quan trọng 

  1. Vào ngày Quốc tế phụ nữ, em mong ước mọi thứ tốt đẹp nhất sẽ đến với sếp. Chúc sếp một 8/3 hạnh phúc và mãi là người sếp tốt và tấm gương tuyệt vời cho em noi theo.
  2. Ngày 8/3 đến, em chúc chị những lời chúc tốt đẹp nhất và luôn muốn cảm ơn chị bởi vì chị là vị sếp tuyệt vời, đã luôn chia sẻ, lắng nghe, thấu hiểu và hỗ trợ em rất nhiều trong công việc. Happy Women's Day.
  3. Happy Women's Day! Ngày hôm nay, chị xứng đáng là người hạnh phúc. Do đó hãy tận hưởng ngày của mình một cách trọn vẹn nhất. Hi vọng mối quan hệ hợp tác giữa hai công cty gặp nhiều thuận lợi và sẽ gắn bó với nhau nhiều hơn ở các dự án sắp tới.
  4. Một nửa của thế giới góp phần làm cho thế giới tươi đẹp, tràn đầy sức sống hơn. Nhân ngày 8/3, chúc một nửa của thế giới 365 ngày hạnh phúc, vui vẻ, tràn ngập sức sống. Tôi chúc riêng chị ngày càng thành công và thăng tiến hơn trong công việc và gia đình mãi mãi hạnh phúc vẹn toàn.
  5. Chị là người phụ nữ, vị sếp tuyệt vời, xinh đẹp và đáng kính nhất mà em có cơ hội được quen biết và làm việc với chị. Em chúc chị sếp ngày 8/3 xinh đẹp, hạnh phúc bên cạnh gia đình và bạn bè.
  6. Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, em xin chúc Sếp luôn vui khỏe, tươi trẻ, luôn tràn đầy năng lượng để dẫn dắt chúng em tới những thành công mới.
  7. Thay mặt cho anh em công ty, em xin chúc Sếp một ngày 8/3 vui vẻ, luôn hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp và cuộc sống!
  8. Ngày 8/3, xin gửi tới Sếp - người mà em luôn kính trọng những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc Sếp luôn xinh đẹp, hạnh phúc và tiếp tục là động lực cho anh chị em trong công ty phấn đấu.
  9. Nhân ngày 8/3, em xin chúc Sếp luôn mạnh khỏe, vui vẻ, ngày càng xinh đẹp và thành công. Với em, Sếp mãi là người phụ nữ mạnh mẽ và giỏi giang nhất em từng gặp!
  10. Trong một ngày thật đặc biệt như 8/3 năm nay, xin chúc cho Sếp của chúng ta luôn khỏe mạnh, trẻ trung và mãi mãi là hình mẫu người phụ nữ lý tưởng để chị em công ty cùng noi theo.
  11. Chúc Sếp không chỉ ngày 8/3 mà 364 ngày khác trong năm đều vui vẻ, hạnh phúc và vững vàng bản lĩnh để không ngừng tiến lên, mỗi ngày đều thành công hơn nữa!
  12. Với em, Sếp là người quản lý tuyệt vời nhất mà em đã được làm việc cùng. Chúc Sếp ngày 8/3 vui vẻ, luôn hạnh phúc và thành công.
  13. Xin gửi tới Sếp những lời chúc tốt đẹp nhất nhân ngày 8/3 và cảm ơn Sếp rất nhiều đã ưu ái anh em suốt thời gian qua.
  Đôi khi, không phải là những món quà xa xỉ, những lời chúc ý nghĩa, chân thành mới là điều mà Sếp của bạn mong đợi nhất nhân ngày 8/3. Bởi vậy, đừng quên gửi tới Sếp và cả những đồng nghiệp nữ xung quanh bạn những lời chúc tốt đẹp nhất để tình cảm đồng nghiệp thêm keo sơn gắn bó.

  Nên tặng quà gì cùng lớp chúc và bó hoa tươi dịp 8/3?

  Bên cạnh những lời chúc ý nghĩa, phụ nữ của bạn còn xứng đáng nhận những món quà từ bạn, đây cũng là cách giúp đấng mày râu bày tỏ tấm lòng sâu sắc và thành tâm đối với những người phụ nữ quan trọng của mình. Như bạn đã biết, phụ nữ rất thích nhận quà, bất kể giá trị lớn hay nhỏ, tinh thần hay hiện kim thì chỉ cần đó là món quà do đích thân người đàn ông yêu quý của họ lựa chọn, đặc biệt là những món quà độc đáo, bất ngờ và đúng sở thích của họ sẽ càng đem đến niềm vui bất tận.

  {{https://quavang.vn/products/tranh-hoa-hong-ma-vang-thh01,https://quavang.vn/products/bong-hoa-hong-ma-vang,https://quavang.vn/products/bong-hong-ma-vang-nghe-thuat-3-trong-1}}

  Hy vọng một số gợi ý nhỏ trên sẽ giúp bạn phần nào thể hiện được tình cảm của mình dành tặng cho người phụ nữ thân yêu bên cạnh. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm bài viết tư vấn quà tặng 8/3 của Golden Gift Việt Nam để có thêm nhiều lựa chọn ưng ý nhất nhé. Chúc tất cả phụ nữ trên Thế giới này một ngày 8/3 thật nhiều hạnh phúc và ý nghĩa.

   

  Tân Việt/Golden Gift Việt Nam