Giỏ hàng

Những lời chúc bằng tiếng Anh hay tặng thầy cô nhân ngày 20/11

Những lời cảm ơn, lời tri ân thầy cô trong những dịp đặc biệt bằng tiếng Việt, tiếng Anh dù nhỏ bé nhưng thông điệp mà nó truyền tải sẽ khiến người giáo viên của bạn hết sức cảm động. Hãy thể hiện tình cảm của mình để bày tỏ sự kính trọng, biết ơn dành cho những người đã dìu dắt, nâng đỡ bạn nhé!

MỤC LỤC [Hiện]

  Lời chúc thầy cô bằng tiếng Anh

  Dưới đây là tổng hợp lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh sẽ giúp bạn chọn ra được một câu chúc ngày Nhà Giáo Việt Nam tiếng Anh hay nhất dành tặng cho thầy, cô giáo của mình bên cạnh những món quà, những đóa hoa tươi thắm nhất, cùng xem và chọn những lời chúc 20/11 tiếng Anh dưới đây nhé.

  những lời chúc thầy cô bằng tiếng anh dịp 20/11 ngày nhà giáo việt nam, happy vietnamese teacher''s day

  1, A great thanks to you! You are our teachers who give us recommendations and dreams to build our life.

  Dịch: Xin cảm ơn Thầy Cô –  Người đã đem đến cho chúng em những lời khuyên, những mơ ước để chúng em xây đắp cuộc đời.

  2, I wish that I could show my gratitude to you. However it is hard to express by speech. I just hope this little card can show a part of my warmest appreciation from the bottom of my heart

  Dịch: Ước gì em có thể bày tỏ lòng biết ơn vô vàn của em đối với Thầy. Nhưng thật khó để thốt nên lời,  em chỉ mong rằng tấm thiệp này sẽ thay em bày tỏ phần nào sự biết ơn sâu sắc từ đáy lòng em gửi đến Thầy.

  3, On the occasion of Vietnam Teacher’s Day, I wish you and your family a good health, happiness, and success in your life.

  Dịch: Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Kính chúc Thầy Cô và gia đình được dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và luôn thành đạt trong cuộc sống.

  4, Teachers! It is not only on November 20th that I remember you. For me, every day is November 20th. I wish you would be happy forever and be proud of your students.

  Dịch: Thầy ơi! Không phải chỉ có ngày 20-11 con mới nhớ đến Thầy. Mà đối với con, ngày nào cũng đều là 20 -11. Con kính chúc Thầy mãi vui tươi, hạnh phúc và hãnh diện bên những học sinh của mình.

  5, The further I am away from you, the more I think about you. There is no end to your instruction. There is no end to my gratitude. Wish you a good health, peace and happiness.

  Dịch: Càng đi xa, em càng nghĩ nhiều hơn về Thầy (Cô). Những lời Thầy (Cô) dạy bảo chưa bao giờ phai mờ trong tâm trí em. Chúc Thầy (Cô) luôn mạnh khỏe, bình an và mãi hạnh phúc.

  6, Without you, we would have been lost. Thank you teacher for guiding us, inspiring us and making us what we are today. Happy Vietnamese Teachers’ Day!

  Dịch: Không có Thầy Cô chắc có lẽ chúng em đã lầm đường lạc lối. Cảm ơn Thầy Cô đã chỉ dạy, truyền cảm hứng cho chúng em để chúng em có được ngày hôm nay. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam!

  7, Wish you Happy Vietnamese Teachers’ Day!!! A good teacher is like a candle. It consumes itself to light the way for others.

  Dịch: Kính chúc Thầy Cô ngày nhà giáo Việt Nam tràn ngập niềm vui. Người thầy giống như một ngọn nến rực cháy để soi đường cho trò ngoan.

  8, Dear teacher, your inspiring words have made a difference in my life. Thanks for making me what I am today. Sending my warm wishes. Happy Teachers’ Day!

  Dịch: Thưa thầy, những lời dạy đầy truyền cảm của thầy đã làm thay đổi cuộc đời con. Cảm ơn thầy đã giúp con trở thành con của ngày hôm nay. Gửi đến thầy những lời chúc chân thành nhất. Chúc mừng thầy nhân ngày Nhà giáo 20/11.

  9, A great thanks to you! You are our teachers who give us a voice, an image and a thought to help build our lives.

  Dịch: Xin cảm tạ Thầy cô – người là Thầy cô của chúng em, đã cho chúng em những lời nói, hình ảnh và ý tưởng để chúng em xây đắp cuộc đời

  10, We will always be thankful to you For all the hard work and efforts. You have put in, for educating us. Happy Teachers Day!

  Dịch: Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, chúng em gửi lời biết ơn sâu sắc tới Thầy Cô, những người luôn vất vả và cố gắng để dạy dỗ chúng em nên người.

  11, Thanks for being my teacher. Happy Vietnamese Teachers’ Day!

  Dịch: Xin cảm ơn Thầy vì đã dạy dỗ em. Chúc mừng Ngày nhà giáo Việt Nam!

  Những món quà ý nghĩa tặng thầy cô ngày 20/11

  Khi dành những lời tri ân thấy cô hay nhất bằng tiếng Anh, bạn cũng cần phải có lòng thành, bởi nó sẽ giúp người nhận cảm thấy ấm áp và hạnh phúc hơn, đó cũng chính là động lực giúp người nhận có thể hoàn thành tốt được nhiệm vụ chèo lái con đò tri thức đến bến bờ thành công.

  Ngoài những tấm thiệp kèm lời chúc gửi thầy cô, mọi người thường chuẩn bị món quà thật ý nghĩa để trao tặng thầy cô giáo của mình. Tuy nhiên việc lựa chọn được món quà vừa sang trọng, vừa thiết thực với đời sống của giáo viên cũng không phải điều dễ dàng. 

  Nếu vẫn chưa có ý tưởng gì về quà tặng thầy cô năm nay, hãy xem những gợi ý sau đây của Golden Gift Việt Nam nhé!

  Quà tặng 20/11 cho thầy giáo

  Những quà tặng phổ biến và dễ dàng được chọn lựa là một chiếc áo sơ mi đứng đắn, lịch sự hay một chiếc ví da, một chiếc bút cao cấp cũng rất được ưa chuộng. Ngoài ra có thể nắm bắt những sở thích riêng của thầy để tặng món quà cho phù hợp.

  Gậy golf mạ vàng 2 in 1 kèm giá cắm bút của Golden Gift Việt Nam là món quà ý nghĩa dành tặng thầy giáo yêu thích bộ môn thể thao này

  Chiếc kẹp cà vạt mạ vàng thật sang trọng này chính là phụ kiện cần thiết cho những người thầy của mình

  Ngoài ra, câc mẫu chế tác mang hơi thở văn hoá Việt, hay bản sắc dân tộc vùng miền đặc trưng của đất nước ta như: mô hình Khuê văn các, tháp Rùa, tranh chợ Bến Thành , mô hình Chùa Một Cột... là những tác phẩm nghệ thuật luôn thu hút sự quan tậm của thầy giáo người nước ngoài. Chính vì vậy, đây cũng là những gợi ý tuyệt vời để bạn tham khảo lựa chọn làm quà tặng tri ân thầy giáo. Với sự trường tồn, món quà vàng sẽ theo người thầy của bạn, ngay cả khi thầy giáo chia tay để trở về quê hương của mình, món quà sẽ luôn gợi cho thầy những ký ức tốt đẹp về tình thầy trò tại Việt Nam.

  Quà tặng 20/11 cho cô giáo

  Thị trường quà tặng 20/11 cho giáo viên nữ vốn sôi động và đa dạng hơn. Vì vậy không khó để những người trò lựa chọn một món quà phù hợp tặng cô giáo của mình. Hoa tươi, mỹ phẩm, khăn quàng, túi xách... là những món quà phổ biến các cô giáo hay nhận được nhân ngày 20/11. 

  Nhưng để thêm phần đặc biệt và thể hiện tấm lòng thành sâu sắc của mình đến những người cô đã dìu dắt dạy dỗ ta nên người thì quà tặng mạ vàng là một gợi ý hoàn hảo.

  Hoa cài áo mạ vàng là lựa chọn phù hợp cho cô giáo khi kết hợp với áo dài truyền thống hoặc áo vest lịch sự

  Những bức tranh mạ vàng phù hợp dành tặng cho cả thầy và cô chính là món quà vừa ý nghĩa lại trang trọng không sợ đụng hàng nhân ngày Nhà giá Việt Nam 20/11.

  Tranh chữ Ân Sư mạ vàng là món quà ý nghĩa dành tặng bậc ân sư, người có công dạy dỗ, giúp đỡ trong cuộc sống, sự nghiệp, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn. Món quà phù hợp tặng cả thầy và cô giáo

  Tại Golden Gift Việt Nam, có hơn 200+ mẫu quà tặng mạ vàng cao cấp để bạn lựa chọn làm quà tặng tri ân thầy cô giáo nước ngoài, truy cập gian hàng của chúng tôi: https://quavang.vn/pages/he-thong-cua-hang hoặc liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng: 09003.68.1551 để có thêm thông tin hữu ích về quà tặng thầy cô.

  Chủ đề khác liên quan tới những lời chúc bằng tiếng Anh tặng thầy cô

  Lời chúc thầy cô ý nghĩa nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

  Lời chúc thầy cô bằng tiếng Anh hay nhất

  Những lời chúc ý nghĩa tặng thầy cô

  Lời chúc ngày 20-11 ý nghĩa và sâu sắc tặng thầy cô

  Những món quà tri ân thầy cô giàu ý nghĩa

  Chúc các bạn sớm tìm được món quà ý nghĩa dành tặng thầy cô nhân dịp Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 này nhé!

  Trịnh Liên/Golden Gift Việt Nam (ST).