Giỏ hàng

Bộ quà tặng độc đáo Hoa lan mạ vàng

Golden Gift Việt Nam ra mắt bộ quà tặng đặc biệt Hoa Lan mạ vàng dành riêng cho dịp 8/3 năm nay. Với nỗ lực không ngừng cải tiến công nghệ kỹ thuật, nhằm mang tới cho quý khách những trải nghiệm tốt nhất về quà tặng mạ vàng. Đội ngũ chế tác của chúng tôi đã thành công trong việc mạ vàng những đóa hoa Lan ngoài tự nhiên mà vẫn giữ được vẻ đẹp sống động như thật.hoa phong lan mạ vàng

Hoa Lan là họ hoa lớn nhất với hơn 25,000 loài và 100,000 chủng loại từ lâu hoa Lan được coi là nữ hoàng của các loại hoa, mang trong mình vẻ đẹp thuần khiết và thanh tao. Mong muốn được lưu giữ vẻ đẹp của hoa lan, giúp loài hoa này mang trong mình một hình hài mới với vẻ đẹp vĩnh cửu, Golden Gift Việt Nam đã chế tác thành công bộ quà tặng hoa lan mạ vàng độc đáo nhất Việt Nam tính tới thời điểm hiện tại.

hoa phong lan mạ vàng

Với vị thế là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chế tác quà vàng cao cấp cùng với việc áp dụng thành công những đột phá về công nghệ mạ vàng trên hoa tươi, từng chi tiết nhỏ nhất, tinh xảo nhất của đóa hoa lan tự nhiên đều được đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi tái hiện lại một cách trọn vẹn và sinh động. Những đóa hoa lan mạ mạ vàng mang trong mình vẻ đẹp lấp lánh ánh vàng nhưng vẫn giữ được vẻ mềm mại tự nhiên sống động như một bông hoa thật đang khoe sắc ngoài tự nhiên.

Chậu Lan đúc vàng nguyên khối, hoa lan đúc vàng, Chậu Lan cành vàng lá ngọc

Bộ sưu tập Hoa lan mạ vàng chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời nhất bạn có thể dành tặng cho người thân bạn bè, các VIp trong dịp tết hay dịp 8/3 sắp tới. Ngoài ra Golen Gift Việt Nam cũng giới thiệu bộ quà tặng đặc biệt Bộ linh vật Trâu phong thuỷ mạ vàng làm quà Tết năm nay.

Chủ đề liên quan bộ quà tặng tết độc đáo hoa lan mạ vàng

Hoa phong lan mạ vàng

Chậu hoa lan phú quý mạ vàng

Quà tặng tết sang trọng

Quà tặng ngày 8/3 độc đáo

Quà tặng ngày Quốc tế phụ nữ

Tân Việt/ Golden Gift Việt Nam