Giỏ hàng

Cách bài trí Tượng Gà phong thủy hóa giải sát khí, hút tài lộc

Theo phong thủy, Tượng Gà mạ vàng không chỉ có góp phần tạo nên không gian sang trọng, chuyên nghiệp mà có công năng phong thủy đặc biệt.

MỤC LỤC [Hiện]

  Tượng Gà phong thủy mạ vàng giúp chủ nhân hóa giải sát khí, tránh kẻ tiểu nhân hãm hại sau lưng, mang lại vận may, điều tốt lành trong kinh doanh cũng như mối quan hệ giữa lãnh đạo với nhân viên, đồng nghiệp với đồng nghiệp. Tuy nhiên, Tượng Gà phong thủy mạ vàng phải được bài trí đúng cách, nếu không sẽ phản tác dụng.

  Một số lưu ý khi bài trí Tượng Gà phong thủy mạ vàng trong gia đình

  Tượng Gà phong thủy tượng trưng cho năm Dậu, có ý nghĩa phong thủy đặc biệt quan trọng. Trong âm dương ngũ hành, Dậu ở hướng Tây thuộc hành Kim. Vì vậy, Tượng Gà phong thủy mạ vàng thích hợp đặt ở hướng Tây của ngôi nhà. Ngoài ra, hướng Nam cũng được coi là hướng sẽ mang lại may mắn nếu đặt linh vật năm Dậu về hướng này.

  Cũng theo công năng phong thủy của Tượng Gà phong thủy mạ vàng, gia chủ sẽ tránh được thế “đào hoa sát” nếu như đặt Tượng Gà phong thủy trong phòng khách, hướng nhìn thẳng ra trước cửa nhà. Điều này có tác dụng ngăn chặn sự không chung thủy đến từ người vợ hoặc chồng. Ngoài ra, đặt cặp Tượng Gà trong tủ quần áo của gia đình, mỗi góc một con sẽ gắn kết tình cảm vợ chồng, hóa giải sự ly tán nếu vợ hoặc chồng đã có tình cảm với người khác.

  Với các gia đình ở thành phố có phòng ăn lắp đặt nhiều ống dẫn khí hình tròn (khiến liên tưởng đến loài rắn, điềm không tốt), nên đặt Tượng Gà phong thủy trong nhà bếp để ngăn chặn những nguồn năng lượng xấu từ đường ống thoát ra, ảnh hưởng đến gia đình.

  Cách bài trí Tượng Gà phong thủy mạ vàng hút tài lộc tại văn phòng

  Việc đặt Tượng Gà phong thủy mạ vàng tại văn phòng công ty, cửa hàng cũng có những quy tắc bài trí nhất định.

  Tượng Gà phong thủy mạ vàng có tư thế của sự vương giả, đầu Tượng Gà ngẩng cao cất vang tiếng gáy sẽ hỗ trợ rất tốt cho người lãnh đạo, những người làm kinh doanh, hoạt động chính trị,… Đặt một bức Tượng Gà phong thủy mạ vàng tại nơi làm việc có khả năng phòng kẻ tiểu nhân đánh lén, nói xấu sau lưng.

  Bài trí Tượng Gà trong phòng tiếp khách, gặp gỡ đối tác cần để gà nhìn thẳng ra cửa. Như vậy sẽ thu hút khách hàng trung thành, mang đến sự hợp tác dài lâu.

  Nếu văn phòng được thiết kế dạng ống hoặc có nhiều ống khi giống hình tượng rắn, bài trí Tượng Gà phong thủy mạ vàng ở quầy lễ tân sẽ hóa giải hiểm họa, tài ác từ bên ngoài vào. Điều này còn giúp toàn bộ nhân viên công ty giảm thiểu rủi ro, tai nạn đáng tiếc trong quá trình làm việc.

  Đặt Tượng Gà phong thủy mạ vàng quay mặt vào dãy văn phòng làm việc sẽ giúp giảm thiểu sự bất đồng ý kiến, gắn kết giữa nhân viên và giám đốc. Đặt trên bàn làm việc sẽ có công dụng hỗ trợ người lãnh đạo, thúc đẩy kinh doanh, mang lại tài lộc cho công ty. Đặc biệt, Tượng Gà phong thủy mạ vàng còn tăng tính thẩm mỹ, sự sang trọng cho không gian làm việc, tạo ấn tượng khi làm việc hoặc tiếp xúc với khách hàng.

  Nên mua tượng Gà phong thủy mạ vàng ở đâu?

  Nhờ những công năng Tượng Gà mang lại khi bài trí đúng cách với doanh nhân, lãnh đạo mà thị trường quà tặng linh vật tuổi Dậu ngày càng trở nên sôi động. Đặc biệt là Tượng Gà phong thủy mạ vàng bởi đây vừa là vật phẩm phong thủy bổ trợ rất tốt, vừa là quà tặng cao cấp lễ Tết, mừng khai trương, khánh thành,…

  Tượng Gà phong thủy mạ vàng nếu bài trí đúng cách sẽ bổ trợ rất tốt cho gia chủ

  Nếu lựa chọn Tượng Gà phong thủy mạ vàng, việc lựa chọn một thương hiệu uy tín trên thị trường rất quan trọng. Bởi chẳng ai muốn “tiền mất” mà lại nhận hàng giả mạ vàng, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

  Với showroom thuận tiện cho khách hàng tham quan trực tiếp quà vàng tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Phú Thọ, Golden Gift Việt Nam luôn cam kết tạo nên những sản phẩm quà tặng cao cấp, sang trọng và ý nghĩa. Tất cả các quà vàng của Golden Gift Việt Nam đều được chế tác thủ công tại bởi những người thợ tài hoa cùng quy trình kiểm định gắt gao và công nghệ mạ vàng điện phân hiện đại. Nhờ thế mà Tượng Gà phong thủy mạ vàng của Golden Gift Việt Nam luôn dành trọn tin yêu của khách hàng.

  Golden Gift Việt Nam hiện có mặt tại: https://quavang.vn/pages/he-thong-cua-hang

  Chủ đề liên quan cách bài trí tượng gà phong thuỷ mạ vàng

  Ý nghĩa tượng gà trong phong thuỷ

  Tượng gà phong thuỷ hợp với tuổi nào trong làm ăn

  Bài trí tượng gà phong thuỷ mạ vàng hoá giải sát khí

  Trưng bày tượng gà đúng cách

  Cách đặt tượng gà hợp gia chủ

  Thế Hùng/Golden Gift Việt Nam