Giỏ hàng

Top vật phẩm phong thuỷ cho người mệnh Kim giúp hút tài lộc, may mắn

MỤC LỤC [Hiện]

  Đôi nét về người mệnh Kim

  Người mệnh Kim vốn giỏi việc sắp xếp, có đầu óc tổ chức, có khả năng thích nghi nhanh với thay đổi, thích được kiểm soát. Người mệnh này có ý chí quyết đoán, kiên định, luôn có thái độ tập trung vào mục tiêu của mình. Họ trọng nghĩa khinh tài, quảng giao, biết kiềm chế bản thân, nhìn xa trông rộng, thích sự ổn định.

  Điểm yếu là tâm trạng bất an hay cáu kỉnh, khó hòa hợp; cố chấp, bướng bỉnh, thiếu linh hoạt, hay toan tính, so bì, tự xem mình là trung tâm.

  Mệnh Kim hợp với những màu nào?

  Màu sắc tương sinh: vàng, nâu đất sẽ giúp gia tăng năng lượng, kích thích sự phát triển mạnh mẽ của bản mệnh. Từ đó tạo nên sự thành công về tiền tài và danh vọng.

  Màu sắc tương hợp: trắng, xám, ghi. Góp phần bổ sung năng lượng cho chính mình, tạo năng lượng thu hút nhiều tài vận, cát khí. Đồng thời mang lại nhiều vận may và cơ hội thành công trong con đường sự nghiệp.

  Người mệnh Kim rất hợp với những vật phẩm phong thuỷ mạ vàng

  Màu sắc tương khắc: đỏ, hồng, tím sẽ gây ức chế đến năng lượng của Kim, khiến cho gia chủ cảm giác bị tù túng, khó chịu. Dẫn đến người mệnh Kim bị cản trở công việc, khó lòng vượt qua.

  Màu sắc khắc chế: Những người thuộc mệnh Kim có thể sử dụng màu xanh (là màu sắc thuộc mệnh Mộc). Theo quy luật Ngũ hành, Kim khắc Mộc vì thế khi gia chủ mệnh Kim có thể sử dụng màu sắc của mệnh Mộc. Bởi vì Kim có thể khắc chế được năng lượng vốn có của mệnh Mộc.

  Người mệnh Kim nên trồng cây gì?

  Những người mệnh Kim nên trồng cây gì trong nhà? Theo Ngũ hành tương sinh trong phong thủy thì Thổ sinh Kim, vì vậy cây hợp mệnh Kim ngoài các cây thuộc hành Kim ra thì bạn cũng có thể trồng các cây thuộc hành Thổ.

  Một số cây trồng thuộc hành Kim được nhiều người yêu thích nhất hiện nay có thể kể đến như cây hoa kim ngân, hoa ngọc lan, mễ lan, cửu lý hương, kim bách hợp, hàm tiếu và cây kim quế.

  Đá phong thủy tốt cho người mệnh Kim

  Đá phong thủy là một trong những vật phẩm phong thủy cho người mệnh Kim cải thiện vận mệnh một cách hữu hiệu. Người mệnh Kim có thể sử dụng các loại đá phong thủy mang màu: trắng, xám và ghi. Ví dụ như Đá hồ ly thạch anh tóc vàng, Đá thạch anh trắng, Thạch anh khói, Đá hổ phách vàng, Đá mắt hổ vàng, Đá mặt trăng...

  Ngoài ra, người mệnh Kim có thể lựa chọn những loại đá khác như thạch anh đa sắc, kim cương hay zircon không màu ….

  Vật phẩm phong thủy phù hợp cho người mệnh Kim

  Vật phẩm phong thủy hợp mệnh Kim là những vật có màu sắc, chất liệu có thuộc tính Kim hoặc tương sinh hoặc tương hợp với mệnh Kim. Đó là các vật làm bằng chất liệu kim loại, gốm sứ, có các màu sắc như vàng, nâu đất, trắng, bạch kim, ghi xám. Và đặc biệt, vật phẩm mạ vàng được xem là có tác dụng tốt nhất đối với những người mệnh Kim. Dưới đây là một số vật phẩm nổi bật:

  Tỳ Hưu phong thuỷ mạ vàng

  Linh vật Tỳ Hưu - linh vật phong thủy cầu tài lộc, bình an và mang lại nhiều may mắn cùng dáng vẻ oai phong tượng trưng cho sức mạnh to lớn của nó. Tỳ Hưu đặt trong nhà mang lại nhiều vận may, thu hút tiền tài và bảo vệ tài sản cho gia chủ.

  Tỳ Hưu phong thủy giúp chiêu tài và bảo vệ tài sản

  Thiềm Thừ mạ vàng (cóc 3 chân mạ vàng)

  Cóc 3 chân hay còn gọi là ”Thiềm Thừ” là linh vật chứa nhiều quý khí, mang lại nhiều tài lộc, phú quý. Bài trí một chú cóc ba chân ngậm tiền trong nhà giúp gia chủ mệnh Kim gặp nhiều thuận lợi về sức khỏe, công danh, sự nghiệp, tiền bạc…

  Đặt tượng Thiềm Thừ trong nhà mang lại cho gia chủ nhiều tài vận, phát đạt, làm ăn mua bán thuận buồm xuôi gió.

  Tượng phật Di Lặc mạ vàng

  Phật Di Lặc còn được người đời gọi vui là “Phật cười”. Hình dáng phúc hậu, hiền từ của Phật được coi là biểu tượng của sự hài hòa, niềm vui vô tư và niềm hạnh phúc. Người xưa hay đùa vui rằng, “Phật Di Lặc ở đâu thì ở đó có nụ cười và sự hạnh phúc”.

  Lấy ý nghĩa từ hình ảnh Phật Di lặc trong dân gian, Golden Gift Việt Nam đã chế tác tượng Phật Di lặc đang ngồi thoải mái với nụ cười sảng khoái, hiền hậu. Trên tay Phật là quả đào tiên tượng trưng cho sức khỏe, trường thọ và bình an.

  Cá rồng phong thuỷ mạ vàng

  Bài trí cá Rồng mạ vàng trong nhà hoặc cơ quan sẽ giúp tránh được điều hung, mang lại may mắn, tài lộc và sự thăng tiến trên con đường công danh sự nghiệp.

  Đây chắc chắn sẽ là món quà tặng quý giá dành cho các vị lãnh đạo, đối tác và người thân mệnh Kim trong các dịp lễ, tết năm nay.

  Cá chép hoá rồng mạ vàng

  Tượng cá chép mạ vàng mang ý nghĩa tượng trưng cho giàu sang, phú quý, sung túc và đủ đầy. Hơn nữa, với biểu tượng cá chép hóa rồng còn mang đến ý chí vượt qua khó khăn, kiên trì để có được thành công và mang ý nghĩa tượng trưng cho công danh sự nghiệp sáng ngời, thăng tiến.

  Hình ảnh cá chép hóa rồng còn được xem là biểu tượng của sự may mắn.

  Tượng Ngựa phong thuỷ mạ vàng

  Vật phẩm phong thủy tượng Ngựa mạ vàng mang hình ảnh của sự bền bỉ, kiên nhẫn, thông minh và nhanh nhẹn. Đặt tượng Ngựa trong nhà sẽ mang lại sự may mắn, phát tài, phát lộc cho gia chủ, trong kinh doanh thì phát đạt, tiền vào như nước, sự nghiệp thăng tiến.

  Chính vì vậy, tượng ngựa thích hợp cho người hay đi công tác xa và là vật phẩm phong thủy trong kinh doanh rất tốt mang lại thịnh vượng, bình an cho gia chủ.

  Tượng Rồng phong thuỷ mạ vàng

  Trong phong thủy, rồng tượng trưng cho may mắn và quyền uy. Bởi vậy, tượng rồng vờn mây mạ vàng như một lời chúc sự nghiệp thuận buồm xuôi gió của người sở hữu.

  Tượng Rồng do Golden Gift Việt Nam chế tác được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân.

  Long Quy (Rùa đầu rồng) mạ vàng

  Theo phong thủy, đây là vật phẩm phong thủy mang lại tài lộc, giúp khai vận may mắn, ban cho sức khỏe trường thọ và có khả năng chiêu tài hóa sát, trấn trạch cực tốt. 

  Chính vì lý do trên, nhiều nhà chọn linh vật Long Quy mạ vàng bày trong phòng khách hướng ra cửa chính nhằm mang lại tài lộc, vượng khí.

  Tượng khuyển phong thuỷ mạ vàng

  Nên chọn đặt một tượng khuyển mạ vàng trên bàn làm việc tại văn phòng để tinh thần thêm minh mẫn, có những quyết định sáng suốt. Bởi khuyển tượng trưng cho sự thông minh, nhanh nhẹn, có thể bảo vệ gia chủ thoát tai ương, điểm xấu và giúp sự nghiệp thêm vững chắc.

  Tượng Khuyển an khang mạ vàng với ý nghĩa mang lại may mắn, bình an cho gia chủ mệnh Kim

  Tượng Gà trống phong thuỷ mạ vàng

  Gà trống là biểu tượng phong thủy giúp giải trừ các thế sát cho ngôi nhà hoặc giải trừ đào hoa sát cho cá nhân hoặc đề phòng tiểu nhân.

  Trong giới kinh doanh Gà trống mạ vàng có thể dùng để chiêu tài nạp phúc, đón công danh, phú quý vào nhà.

  Với những thông tin trên đây, hy vọng bạn đã tìm ra được lời giải đáp cho phong thủy tài lộc cho người mệnh Kim. Với một chút tinh tế, một chút chu toàn, cuộc sống của chúng ta sẽ trở nên dễ chịu hơn, thoải mái hơn với những thứ hợp với bản mệnh của mình.

  Thế Hùng/ Golden Gift Việt Nam