Giỏ hàng

Những món quà Việt Nam tặng cho người nước ngoài ý nghĩa

Kinh tế Việt Nam mở cửa, ngày càng có nhiều du khách, thương nhân đến thăm và làm việc. Vậy, những món quà cho người nước ngoài nào do Golden Gift Việt Nam chế tác đang được quan tâm và lựa chọn? Cùng khám phá qua chia sẻ bên dưới.

MỤC LỤC [Hiện]

  Ý nghĩa tặng quà cho người nước ngoài

  Trong những năm gần đây, số lượt khách du lịch và người nước ngoài đến thăm Việt Nam để thực hiện chuyến du lịch ngắn hạn hay công tác theo từng nhiệm kỳ công tác tăng lên nhanh chóng. Bên cạnh đó, nhiều người cũng chọn Việt Nam là nơi để lập nghiệp và sinh sống, đặc biệt tập trung nhiều ở các thành phố lớn như Hà Nội, Tp.HCM, Đà Nẵng.

  Văn hoá quà tặng là một phong cách sống hiện đại và rất phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới

  Với xu hướng phát triển này, việc chúng ta quà cho người nước ngoài không chỉ thể hiện sự hiếu khách, thiện chí, tấm lòng của người tặng mà còn góp phần tạo ấn tượng với người nước ngoài, từ đó giúp gắn kết và thúc đẩy mối quan hệ giữa Việt Nam với các nước bạn thêm gần gũi và mật thiết.

  Đặc biệt, những món quà mang hơi thở văn hoá Việt hay quà tặng lưu niệm được chế tác thủ công còn góp phần tôn vinh bản sắc, tinh hoa dân tộc và giúp người nước ngoài luôn nhớ đến một đất nước tuy nhỏ bé về diện tích nhưng xinh đẹp và giàu tình cảm.

  Những dịp nên tặng quà cho người nước ngoài

  Tặng quà là một trong những hành động nhằm thể hiện tình cảm, thiện chí của mình dành cho người khác. Thực tế ai cũng thích khi được tặng quà, dù quà lớn hay nhỏ, nhiều giá trị hay ít giá trị, tuy nhiên, nếu món quà được tặng đúng thời điểm, ngữ cảnh thì sẽ càng mang đến nhiều ý nghĩa cho cả hai phía. Dưới đây là những gợi ý dịp đặc biệt đó!

  Kết thúc nhiệm kỳ công tác

  Đây là trường hợp thường gặp ở các đối tượng người nước ngoài qua Việt Nam để đảm nhận những vị trí quan trọng của cty trong một thời gian, thường quy ước là nhiệm kỳ. Thời gian lưu trú ở Việt Nam cũng tuỳ thuộc từng cty. Nhưng dù thời gian ngắn hay dài thì bạn cũng nên gửi tặng họ những món quà mang thông điệp tri ân khi họ hoàn thành công việc và kết thúc nhiệm kỳ trở về nước. Mặt khác, tặng quà trong dịp này bạn không lo ngại bị hiểm lầm có mục đích xấu hay hối lộ sếp.

  Thông thường đây là những người nắm vị trí cao nên quà tặng cho họ cũng cần có sự đầu tư và nên thiên hướng lựa chọn những món quà mang hình ảnh của đất nước, văn hoá, con người Việt Nam.

  Gặp gỡ ký kết hợp tác

  Buổi gặp mặt ký kết cho một dự án mới, đặc biệt với đối tác là người nước ngoài luôn mang tầm quan, vì đây là những dự án mang tính hợp tác quốc tế, nên dễ nhận thấy trong buổi lễ hay lúc kết thúc, đôi bên thường có những món quà, những giỏ hoa tặng nhau để tỏ sự thiện ý. Những lúc này, quà tặng mang tính kết nối rất cao nên việc chuẩn bị một món quà tỉ mỉ sẽ giúp bạn tạo ấn tượng với đối tác.

  Ngày lễ tết của xứ bạn

  Thường thấy, do công việc không cho phép hay kỳ nghỉ lễ quá ngắn nên một số người nước ngoài đã chọn việc đón lễ, tết truyền thống của đất nước mình tại Việt Nam chứ không trở về quê nhà. Đây là dịp bạn nên bày tỏ sự quan tâm, chia sẻ, tặng quà mừng lễ cũng như dành thời gian với họ nhiều hơn, để giảm bớt cảm giác nhớ nhà, xa quê. Sự chân thành và tâm lý của bạn sẽ là điều khiến họ sẽ ghi nhận, nhớ hoài và ấn tượng về con người Việt Nam thân thiện, hiếu khách.

  Tặng quà dịp Sinh nhật

  Đón sinh nhật ở một nơi xa, không có gia đình, bạn bè thân thiết bên cạnh thực sự sẽ là một niềm vui không trọn vẹn. Mặt khác, bởi vì ngày sinh rất có ý nghĩa với từng cá nhân nên nếu bạn tâm lý và mối quan hệ khá thân thiết thì nên chúc mừng cũng như chuẩn bị quà tặng sinh nhật họ yêu thích.

  Sinh nhật là dịp đặc biệt để bạn bày tỏ tấm lòng đến người  bạn quốc tế

  Cần lưu ý khi chọn quà tặng sinh nhật cho sếp người nước ngoài để tránh mang tiếng hối lộ hay nịnh bợ. Tuy nhiên, đây cũng là một trong những dịp hiếm có để bạn trao gởi thành ý của mình với sếp nước ngoài, vì vậy sự chỉn chu và tỉ mỉ trong việc chọn quà là việc bạn cần quan tâm.

  Kết thúc khoá du học

  Hiện nay, không thiếu hình ảnh những du học sinh nước ngoài đến theo học tại Việt Nam theo kế hoạch hội nhập quốc tế. Theo số liệu của Bộ GD-ĐT, năm 2019 có gần 21.000 du học sinh nước ngoài đang học tập tại Việt Nam, bao gồm các trình độ ĐH, thạc sĩ, tiến sĩ và thực tập sinh. Chính vì vậy, việc bạn tặng cho họ, người thân những món quà lưu niệm của Việt Nam sẽ khiến họ nhớ về con người cũng như văn hoá, cuộc sống tại đất nước họ đã gắn bó một thời gian.

  Chia tay bạn trở về nước sau chuyến du lịch

  Với những đối tượng này tuy thời gian họ lưu trú ở Việt Nam không quá dài nhưng việc họ yêu thích và lựa chọn đến du lịch tại đất nước của chúng ta cũng là một điều quý giá. Đặc biệt, những món quà lưu niệm sẽ theo họ trở về quê hương của mình và trở thành một phần kỷ niệm khó phai trong cuộc đời của họ. Tương tự, chọn quà tặng cho bạn bè quốc tế nên mang xu hướng quà tặng lưu niệm, mang hình ảnh đất nước Việt Nam. Tuỳ vào mức độ mối quan hệ mà bạn có thể đầu tư và chọn quà mang giá trị lâu dài và sang trọng, có chất liệu quý giá như quà mạ vàng.

  Đối tượng quà tặng người nước ngoài là những ai?

  Tặng quà cho người nước ngoài thể hiện sự hiếu khách và lòng mến mộ. Tuy nhiên, khi chọn quà tặng người nước ngoài, bạn nên tuỳ vào từng mối quan hệ để cân nhắc xem mức độ phù hợp giữa món quà và đối tượng đó là ai nhé.

  Tặng quà cho sếp là người nước ngoài

  Nếu sếp là người nước ngoài sang Việt Nam công tác, bạn nên chọn những món quà có giá trị về mặt văn hoá, nghệ thuật đặc sắc của dân tộc ta như tháp rùa mạ vàng, trống đồng mạ vàng. Ngoài việc tạo ấn tượng với họ thì việc chọn quà tặng cũng là một trong những cách thức đơn giản nhất để bạn giới thiệu tinh hoa quà Việt cho sếp người nước ngoài.

  Tặng quà cho đối tác là người nước ngoài

  Tương tự như sếp thì đối tác người nước ngoài cũng là một đối tượng đặc biệt, là khách hàng lớn của doanh nghiệp nên việc chọn quà tặng người nước ngoài cũng đòi hỏi một vài tiêu chí nhất định. Vì vấn đề này chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến phần nao đó trong việc tạo thiện chí và mong muốn việc giao lưu, hợp tác của công ty và đối tác người nước ngoài được tiến triển dài lâu hơn để cùng nhau phát triển.

  Tặng quà cho giáo viên là người nước ngoài

  Hiện nay, ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh ngày càng trở nên phổ biến và có vai trò tiên quyết trong nhiều vấn đề hợp tác, giao thoa nền kinh tế, giáo dục giữa các quốc gia. Do đó, hiện tượng các người nước ngoài đến Việt Nam làm việc, trở thành giáo viên dạy ngoại ngữ tại các trường lớp, các trung tâm rất nhiều. Và nếu bạn có những mối quan hệ nào đó với các đối tượng này thì lẽ dĩ nhiên, trong một vài sự kiện đặc thù liên quan đến họ như sinh nhật, ngày Nhà giáo, ngày tết truyền thống, giáng sinh… là những dịp bạn nên bày tỏ tình cảm quý mến với họ bằng những món quà, cánh thiệp chúc mừng giản đơn nhưng chân thành.

  Tặng quà cho bạn trai là người nước ngoài

  Bạn trai là người nước ngoài sẽ có nhiều văn hoá, phong tục, hành xử khác với người bản xứ, trong đó tặng quà cũng là một điều không dễ dàng để làm họ hài lòng và yêu thích món quà bạn chọn hay tự tay thực hiện. Chính vì vậy, hãy tìm hiểu kỹ văn hoá tặng quà của đối tượng và biết sở thích, đam mê của họ để khi chọn quà không gây quá nhiều khó khăn và làm mất thời gian của bạn nhiều nhé.

  Quà tặng cho người đi nước ngoài

  Những năm gần đây, người Việt đi lao động, học tập và công tác nước ngoài ngày càng nhiều, nên khi đi thì cũng chuẩn bị những món quà để sang tặng đối tác bạn bè nước sở tại mà họ đến. Ngoài ra, khi chuẩn bị đi nước ngoài thì họ cũng nhận được những món quà tặng chia tay của bạn bè họ.

  Những món quà kiêng kỵ không nên tặng người nước ngoài

  Tặng quà là một nghệ thuật, tặng sao cho khéo và vừa lòng, vừa ý người nhận. Vì nếu không hiểu phong tục, tập quán hay những điều kiêng kị của từng Quốc gia thì việc tặng quà của bạn sẽ bị "bẽ mặt".

  Đối với người Châu Á

  Điển hình là các Quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc đang sinh sống, hợp tác và làm ăn ở Việt Nam nhiều, nên trong bài viết này, Golden Gift Việt Nam chia sẻ những điều kiêng kỵ chính của 3 Quốc gia này.

  Đối với người Nhật Bản, khi chọn quà tặng khách Nhật, đối tác, Sếp người Nhật thì bạn nên tìm hiểu kỹ xem nên và không nên tặng quà gì, như Tránh tặng quà có liên quan đến số 4 và 9, Không nên tặng lược, Không tặng hình con Cáo, Không tặng đồ thuỷ tinh, Không tặng đồ dao kéo, Không tặng hoa Cúc, hoa Trà.

  Quà tặng, biểu tượng của Hạ Long - Quảng Ninh do Golden Gift Việt Nam chế tác

  Đối với người Hàn Quốc cũng vậy, cũng giống như người Nhật Bản, bạn, không nên tặng dao kéo hay những hình vật sắc nhọn, hay những thứ gì liên quan đến số 4, ngoài ra thì bạn cũng không nên tặng người Hàn giày dép hay khăn tay. Và khi viết thiệp, hay lời chúc cho người Hàn, thì cũng tránh không nên viết mực màu đỏ, vì đây là điều tối kỵ đối với người Hàn.  Ngoài ra, nếu có thời gian, bạn cũng có thể đọc kỹ bài: Những món quà tặng người Hàn Quốc mà Golden Gift Việt Nam đã chia sẻ trước đó.

  Người Trung Quốc thích tặng những món quà phong thuỷ (Tranh cá Rồng do Golden Gift Việt Nam chế tác )

  Đối với người Trung Quốc, do có nhiều điểm tương đồng với Việt Nam về quan niệm phong thuỷ, hay những điều may mắn. Nên người Trung Quốc thích những con số như 6, 8, 9 hay những món quà tặng phong thuỷ. Giống như người Nhật Bản và Hàn Quốc thì người Trung Quốc rất ghét tặng dao kéo hay các vật sắc nhọn và những thứ liên quan đến con số 4. Ngoài ra, người Trung Quốc kiêng kỵ khi tặng họ các món quà như mũ, hoa cúc, giày dép hay các đồ vật có hình người. Đặc biệt, người Trung Quốc rất ghét tặng đồng hồ.

  Đối với người Mỹ và Phương Tây

  Khác với người Châu Á về văn hoá tặng quà, thì người Mỹ và phương Tây thường không có thói quen tặng quà hay gói quà. Nên khi bạn tặng quà, nhất là món quà gì có giá trị cho họ, thì sẽ khiến họ ngạc nhiên và bối rối. Chưa kể, việc họ nhận những món quà giá trị thì họ sẽ phải mất thời gian và thủ tục liên quan đến thuế, kê khai thuế hoặc thuế thu nhập cá nhân. 

  Trong một số trường hợp, thì họ cũng vẫn tặng qua nhau, nhưng thường đó là những món quà mang tính chất quảng cáo, những món đồ giá trị nhỏ mà có hình ảnh hay thương hiệu của Công ty họ, các vật dụng POSM trong lĩnh vực Marketing như cái bút, móc khoá, bật lửa.

  Một lưu ý nữa là tránh tặng hoa cho người Mỹ và phương Tây, vì họ quan điểm rằng hoa thường sử dụng trong những đám tang là chính.

  Tuy nhiên, ở Việt Nam thì với tinh thần hiếu khách, hoặc cảm tạ đối tác đã giúp đỡ, hợp tác và thành công thì nhiều doanh nghiệp vẫn thường đặt Golden Gift Việt Nam chế tác những món quà phù hợp, vừa sang và chi phí không lớn để tặng khách nước ngoài, những món quà vừa thể hiện được thương hiệu và logo của Công ty mà giá dao động chỉ 500 - 1,5 triệu đồng.

  Top 20+ Quà lưu niệm Việt Nam tặng người nước ngoài 

  Khi đến một vùng đất mới thì tất cả mọi người, đặc biệt là các du khách, đối tác nước ngoài đều muốn có được những món quà đặc trưng của điểm đến, để làm quà kỉ niệm cho chuyến đi hoặc quà tặng cho bạn bè. Đến với Việt Nam, khách nước ngoài rất thích thú với những món quà lưu niệm và cuộc sống sinh hoạt con người nơi đây.

  Hãy để Golden Gift Việt Nam giới thiệu tới bạn những món quà vàng lưu niệm Việt Nam ý nghĩa được khách nước ngoài yêu thích. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn được những món quà tặng phù hợp nhất.

  Mô hình trống đồng mạ vàng

  Trống đồng không chỉ là quốc bảo của văn hóa Việt Nam mà còn là điểm hội tụ hồn thiêng sông núi. Được hình thành từ thời Hùng Vương dựng nước và lắng đọng tinh hoa dân tộc trong suốt tiến trình lịch sử dựng nước và giữ nước, từ thời đại các Vua Hùng đến thời đại Hồ Chí Minh. 

  Trống đồng mạ vàng là món quà được dùng nhiều trong các sự kiện lớn như gặp gỡ chính khách, quà tặng khách VIP, khách quốc tế

  Trống đồng mạ vàng là món quà tặng cao cấp, sang trọng và ý nghĩa để tặng cho bạn bè, đối tác người nước ngoài, du khách Quốc Tế khi đến Việt Nam.

  Mặt trống đồng mạ vàng

  Với hình hoạ tiết mặt trời ở chính giữa, xung quanh là bầy chim hạc tượng trưng cho nguồn gốc con Lạc cháu Hồng của dân tộc ta. Trên mặt trống mô phỏng những hoạ động đời sống thường nhật của người Việt cổ như săn bắt, lễ hội.. Phần đế trống được cách điệu khéo léo hình một đoá Sen đang khoe sắc rực rỡ càng tôn nên vẻ đẹp của tổng thể tác phẩm.

  Mặt trống đồng mạ vàng gắn đế hoa sen là món quà mang đậm bản sắc dân tộc Việt Nam

  Golden Gift Việt Nam có nhiều kích thước, size khác nhau để phù hợp với không gia trưng bày, và ngân sách cho món quà và đối tượng tặng quà, ngoài biểu trưng mặt trống đồng này thì có nhiều loại tranh mặt trống đồng để khách lựa chọn.

  Tượng cô gái Việt Nam

  Hình ảnh người phụ nữ Việt Nam trung hậu đảm đang bên tà áo dài truyền thống quá đổi quen thuộc đối với bạn bè quốc tế. Chính vì thế, tượng cô gái Việt Nam luôn là món quà lưu niệm phổ biến khi tặng người nước ngoài.

  Tượng cô gái Việt Nam mạ vàng tạo dáng trong tà áo dài và chiếc nón là truyền thống của người Việt là quà tặng lưu niệm được các du khách quốc tế ưa chuộng mua làm quà tặng khi họ về nước

  Golden Gift Việt Nam có 2 mẫu thiết kế cô gái Việt Nam mang phong thái và kiểu dáng khác nhau, mẫu tượng cô gái duyên dáng cổ điển, và tượng cô gái mặc áo dài mang xu hướng hiện đại. 

  Tranh hoa sen mạ vàng

  Hoa Sen được chọn làm quốc hoa của Việt Nam với những ý nghĩa vô cùng sâu sắc. Hoa sen là một loài hoa đặc biệt, nó hàm mang một ý nghĩa, một vẻ đẹp vô cùng thanh tao, tinh khiết và ngan ngát hương thơm. Hoa Sen có vai trò và vị trí đặc biệt cả về tâm linh và văn hóa của người Việt. Từ ngàn xưa vẻ đẹp Hoa sen đi vào cuộc sống và văn hóa của người Việt. Ngắm hoa sen chúng ta có thể thấy và nhận ra hình ảnh con người Việt Nam.

  Tranh hoa sen mạ vàng được chế tác từ các sợi kim loại quý được phủ lớp vàng 24K và tết lại với nhau một cách tinh xảo và tỉ mỉ, mang đến vẻ đẹp sang trọng cho món quà

  Golden Gift Việt Nam có 4 mẫu thiết kế và kích thước khác nhau để đa dạng sự lựa chọn. Giá tranh hoa sen mạ vàng dao động từ 2 - 7 triệu đồng.

  Tranh bông lúa mạ vàng

  Là hình ảnh quen thuộc với người dân Việt nên tranh bông lúa mạ vàng thích hợp để tặng cho các chính khách, chuyên gia, cán bộ yêu thích văn hóa Việt. Bạn cũng có thể tặng người thân, sếp trong những sự kiện quan trọng hay có ý nghĩa với họ.

  Ngoài ra, tranh bông lúa vàng còn mang đặc trưng của đất nước Việt Nam, nên đây cũng được xem là món quà lưu niệm độc đáo gửi tặng bạn bè nước ngoài.

  Tranh đôi đũa mạ vàng

  Đây là mẫu quà mạ vàng cao cấp và mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, gợi ý để tặng khách quốc tế đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc. Vì hình tượng đôi đũa mang ý nghĩa rất quan trọng trong đời sống sinh hoạt và lối ứng xử của hai đất nước này.

  Tranh đôi đũa mạ vàng gợi lên hình ảnh của bữa cơm đầy đủ và sung túc, người Nhật thường rất thích tặng nhau đôi đũa, chính vì vậy, tranh đôi đũa là một gợi ý hoàn hảo cho bạn

  Đôi đũa trong văn hóa Châu Á đại diện cho hình ảnh gia đình gắn kết, sum vầy bên mâm cơm. Mỗi đôi đũa là lời chúc cho một tương lai ấm no, tốt đẹp sau mỗi bữa ăn.

  Tranh chữ Tri ân mạ vàng

  Đây là món quà thể hiện sự trân trọng, biết ơn vì sự cống hiến, những đóng góp của họ trong chuyến công tác nhiệm kỳ ở Việt Nam. Tranh chữ Tri Ân mạ vàng với vẻ đẹp mềm mại, quý phái mang nhiều hàm ý tốt lành được ẩn chứa bên trong, đang là mẫu quà vàng được săn lùng trong năm nay.

  Tranh chữ tri ân mạ vàng là chế tác của thương hiệu Golden Gift Việt Nam

  Được làm thủ công hoàn toàn trên nền chất liệu kim loại quý, chữ Tri Ân mạ vàng với phong cách viết theo lối chân phương, mô phỏng trên cở sở tham vấn ý kiến của các tác gia nổi tiếng về nghệ thuật thư pháp Việt Nam. Món quà rất phù hợp để bạn tặng người sếp người nước ngoài khi họ kết thúc nhiệm kỳ để trở về nước.

  Tranh thuyền buồm mạ vàng

  Với những đối tác nước ngoài ở lĩnh vực kinh doanh, tặng tranh thuyền buồm mạ vàng với ý nghĩa thuận buồm xuôi gió sẽ là món quà giúp cho mối quan hệ đối tác giữa hai bên thêm thuận lợi và tiến triển tốt đẹp.

  Tranh thuận buồm xuôi gió được chế tác hoàn toàn thủ công có giá trị 6 triệu đồng

  Bức tranh thuận buồm xuôi gió Mạ vàng được chế tác tinh xảo bởi những sợi kim loại quý kết hợp cùng các mối hàn nhỏ để tạo thành hình khối. Đây là quà vàng cao cấp tặng đối tác kinh doanh, sếp trong các dịp lễ lớn trong năm với mong ước thuận lợi trong làm ăn, thăng tiến trên đường công danh.

  Tranh song mã mạ vàng

  Tranh song mã mạ vàng là quà tặng cao cấp, sang trọng cho các dịp trọng đại. Với ý nghĩa phong thuỷ tốt lành và thiết kế đẹp mắt, tranh song mã là quà tặng dành cho đối tác khách hàng hay sếp người nước ngoài, thể hiện tình cảm bền chặt giữa các bên.

  Vẻ đẹp tinh tế của tranh song mã mạ vàng

  Hình ảnh những chú ngựa luôn đem lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài, khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng hoàn thành hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong muốn. Đặc biệt, những người làm kinh doanh rất tin vào biểu tượng ngựa với ý nghĩa "mã đáo thành công".

  Quà tặng lưu niệm Hà Nội

  Hà Nội là thủ đô ngàn năm Văn hiến, là trái tim của cả nước. Nơi đây có nhiều di tích lịch sử, những địa danh ghi lại dấu ấn phát triển của thủ đô. Chính vì vậy, tặng quà cho người nước ngoài là những món quà được chế tác thủ công, tinh xảo cũng góp phần quảng bá văn hoá Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng.

  Mô hình tháp rùa mạ vàng

  Trong tâm thức của mỗi người con đất Việt, Tháp Rùa là biểu tượng rất đỗi bình dị, cổ kính và thiêng liêng, là hình ảnh không thể thiếu khi nhớ về Thủ đô yêu dấu. Từ lâu, Tháp Rùa đã thuộc về “phần hồn” của người Hà Nội, là niệm tự hào của người Hà Nội và nhân dân cả nước khi hướng về Thủ đô nghìn năm văn hiến.

  Ngoài mô hình tháp rùa mạ vàng thì Golden Gift Việt Nam cũng có tranh tháp rùa để đa dạng sự lựa chọn quà tặng cho người nước ngoài 

  Tại Golden Gift Việt Nam, biểu tượng tháp rùa mạ vàng được thiết kế nhiều phiên bản kích cỡ và biểu tượng tranh và mô hình, mức giá giao động từ 4,5 - 6,5 triệu đồng.

  Khuê Văn Các mạ vàng

  Khuê Văn Các mạ vàng nằm trong bộ sưu tập quà tặng về thủ đô Hà Nội của thương hiệu chế tác quà vàng cao cấp Golden Gift Viêt Nam. Đây là mẫu quà tặng ngoại giao ý nghĩa để tặng bạn bè, du khách Quốc tế để quảng bá và giới thiệu về lịch sử nền giáo dục Việt Nam.

  Khuê Văn Các do Golden Gift Việt Nam chế tác có nhiều kích thước khác nhau

  Có giá trị từ 2,5 - 35 triệu đồng, Khuê Văn Các do Golden Gift Việt Nam chế tác mang đến cho khách hàng trải nghiệm đẳng cấp và sự đa dạng, phong phú trong việc lựa chọn quà tặng cho từng đối tác, khách hàng khác nhau.

  Chùa Một Cột mạ vàng

  Chùa Một Cột nằm giữa lòng thủ đô Hà Nội. Cùng với “Khuê văn các”, Tháp Rùa, Chùa Một Cột đang là một trong những di tích lịch sử văn hóa lâu đời, một biểu tượng của vùng đất kinh kỳ.

  Ngoài tranh thì Golden Gift Việt Nam có mô hình Chùa một cột mạ vàng, với nhiều kích thước khác nhau

  Tranh Chùa Một Cột mạ vàng do Golden Gift Việt Nam chế tác lưu giữ lại nét kiến trúc độc đáo của công trình này. Đây là quà tặng ý nghĩa cho bạn bè, du khách quốc tế khi du lịch, sinh sống, làm việc tại Hà Nội. Với những người Việt đam mê, yêu thích nét văn hoá Hà Thành thì đây cũng là quà tặng độc đáo cho sếp, bạn bè, đối tác, khách hàng…

  Quà tặng kim hoàn về Hà Nội

  Người nước ngoài, nhất là Nhật bản và Hàn Quốc rất thích những món quà được chế tác thủ công, tinh xảo của Việt Nam. 

  Golden Gift Việt Nam có nhiều món quà tinh xảo khác liên quan đến thủ đô Hà Nội như hộp đựng Name Card có các biểu tượng như Khuê Văn Các, Chùa Một Cột, hoạ tiết Trống Đồng...Đây là những món quà được chế tác từ những sợi bạc nhỏ li ti, qua bàn tay khéo léo của người thợ để kết khối thành hình hộp đựng Name Card, sau đó được mạ vàng. Để hoàn thiện 1 chiếc hộp đựng danh thiếp này, thì người thợ lành nghề mất 6-12 ngày làm việc.

  Ngoài những món quà tặng người nước ngoài đã được nêu ở trên, Golden Gift Việt Nam còn rất nhiều mẫu mã khác nhau, phù hợp với từng nhu cầu tặng quà cho bạn bè, khách hàng, đối tác hay khách du lịch nước ngoài. Bạn có thể tham khảo thêm  Tại đây

  Quà tặng Sài Gòn cho người nước ngoài

  Tặng những món quà của địa phương, ngoài vấn đề văn hoá tặng quà thì đó cũng là cách để quảng bá văn hoá, địa danh, sản phẩm thủ công của địa phương mình. Đối với khu vực Hồ Chí Minh, thì Golden Gift Việt Nam ra mắt BST Quà vàng được chế tác tinh xảo, thủ công như: Tranh chợ Bến Thành, tranh toà nhà UBND thành phố, Tranh dinh độc lập.

  Tranh chợ Bến Thành

  Tọa lạc tại khu vực trung tâm Quận 1, chợ Bến Thành không chỉ thuần túy là nơi buôn bán, gần một trăm năm qua ngôi chợ này đã trở thành một chứng nhân lịch sử chứng kiến bao  thăng trầm của thành phố. Từ lâu, chợ Bến Thành được xem như biểu tượng không chính thức của Tp Hồ Chí Minh.

  Tranh chợ Bến Thành được chế tác từ những sợi kim loại quý, qua bàn tay tài hoa của các nghệ nhân Việt, tranh mang hình ảnh chân thật nhưng vẫn khoác lên mình vẻ đẹp sang trọng từ sắc vàng 24K

  Đây là món quà sang trọng, ý nghĩa mang đậm giá trị nghệ thuật, thủ công để tặng Sếp, đối tác, bạn bè Quốc tế khi ghé thăm thành phố mang tên Bác.

  Tranh toà nhà UBND Tp Hồ Chí Minh

  Với mong muốn lưu giữ những giá trị lịch sử và văn hóa của Sài Gòn trong tác phẩm của mình, đội ngũ chế tác của Golden Gift Việt Nam đã dành nhiều thời gian, tâm huyết để nghiên cứu, tham khảo ý kiến các chuyên gia về kiến trúc cổ, cuối cùng đã cho ra đời bức tranh Tòa nhà UBND Thành Phố mạ vàng.

  Là một trong những địa điểm checkin nổi tiếng của thành phố mang tế Bác, tranh toà nhà uỷ ban thành phố mạ vàng sẽ là món quà khiến khách quốc tế sẽ ghi nhớ hơn về vẻ đẹp của thành phố sầm uất bậc nhất của miền Nam nước ta

  Với sự tỉ mỉ và tình yêu dành cho thành phố mang tên Bác, tòa nhà UBND đã được tái hiện một cách chi tiết và chân thực nhất đến từng ô của số, bậc thềm lên xuống. Các đường nét, hoa văn được chế tác hoàn toàn thủ công từ kim loại quý hiếm, trải qua hơn 10 công đoạn khác nhau cuối cùng khoác lên mình lớp vàng lấp lánh.

  Bức tranh Tòa nhà UBND Thành Phố mạ vàng xứng đáng là món quà lưu niệm hay quà tặng ngoại giao cao cấp dành tặng ban bè quốc tế hay nguyên thủ Quốc gia mỗi khi có dịp ghé thăm Thành Phố Hồ Chí Minh.

  Các loại quà tặng thiết kế theo yêu cầu

  Ngoài những món quà trên như tranh chợ Bến Thành, tranh toà nhà UBND Tp HCM thì khi có đối tác, bạn bè người nước ngoài đến thăm thành phố mang tên Bác thì bạn cũng có thể tặng những món quà khác chế tác thủ công như Hoa cài áo mạ vàng, trống đồng mạ vàng, tranh hoa sen, tượng cô gái Việt Nam, hay tượng Rồng thời lý, đầu Rồng Thăng Long mạ vàng. 

  Hoa Hồi mạ vàng là đặc sản của Lạng Sơn - Mẫu quà do Golden Gift Việt Nam thiết kế

  Đặc biết, với thế mạnh là thiết kế theo yêu cầu trong suốt 10 năm qua của đội ngũ chế tác. Bạn có thể đặt Golden Gift Việt Nam chế tác riêng những mẫu quà mang dấu ấn riêng, đặc trưng về Công ty, thương hiệu của bạn. Bạn có thể xem thêm chuyên mục: Thiết kế quà tặng theo yêu cầu để tham khảo các mẫu quà vàng.

  Địa chỉ bán quà việt nam tặng người nước ngoài

  Trên thị trường có nhiều nơi bán quà tặng. Tuy nhiên để chọn được món quà vàng ý nghĩa, chất lượng và mạ vàng thì khách hàng nên tìm những đơn vị có uy tín, tránh “tiền mất tật mang”. 

  Địa chỉ showroom mua quà tại Hà Nội

  Hiện Golden Gift Việt Nam có 2 showroom giới thiệu và trưng bày các loại quà tặng cho người Nhật, người Hàn và quà tặng sếp Nam, các loại quà lưu niệm, quà tặng tết.. Tại số 246 Xã Đàn và số 133 Thái Hà, Đống Đa.

  Địa chỉ showroom mua quà tại Đà Nẵng

  Nằm trên trục đường sầm uất và trung tâm của Đà Nẵng, showroom của Golden Gift Việt Nam toạ lạc tại số 115 Nguyễn Văn Linh, quận Hải Châu ( Khách sạn 5 sao One Opera ). Tại đây giới thiệu và trưng bày gần 1000 mẫu quà vàng cao cấp, được chế tác hoàn toàn thủ công bởi đội ngũ thợ kim hoàn lành nghề, lâu năm.

  Địa chỉ showroom mua quà tại Tp Hồ Chí Minh

  Là quận sôi động và nhộn nhịp nhất thành phố mang tên Bác, nơi có rất nhiều Công ty lớn, tập đoàn đa Quốc gia và du khách nước ngoài. Để đáp ứng sự thuận tiện và phục vụ khách hàng tốt nhất. Showroom của Golden Gift Việt Nam toạ lạc tại số 388 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, Quận 3.

  Tranh chùa Cầu Hội An do Golden Gift Việt Nam chế tác

  Golden Gift Việt Nam có gần 10 năm kinh nghiệm chế tác quà vàng thủ công và là thương hiệu được lựa chọn để cung cấp quà ngoại giao để tặng các chính khách, người nước ngoài tại Việt Nam. Hoặc bạn có thể liên hệ theo số hotline 090 368 1551 để Golden Gift VIệt Nam phục vụ, tư vấn chu đáo nhất.

  Trịnh Liên/ Golden Gift Việt Nam.