Giỏ hàng

Đã mắt với tuyệt phẩm "Đồ Long Đao mạ vàng" cực kỳ uy lực và dũng mãnh

Là người chơi Cửu Âm Chân Kinh Mobile, chắc hẳn ai cũng ấn tượng với thanh Đồ Long Đao sắc bén, có thể triệu lệnh võ lâm thiên hạ. Và giờ đây, thanh bảo đao có 1 không 2 này không chỉ xuất hiện trong phim, trong game mà đã bước ra ngoài đời thật với hình ảnh uy quyền, độc đáo và sắc nét: Thanh Đồ Long Đao mạ vàng.

Tương truyền Đồ Long Đao là bảo đao sắc bén, có thể hiệu lệnh võ lâm thiên hạ. Tuy là đơn thủ đao nhưng rộng, dài, thân đao có khắc Vu Long oai hùng. Và lần này, người người chơi đạt Top 1 công lực cao nhất toàn máy chủ sẽ nhận thưởng Đồ Long Đao mạ vàng.

Được chế tác từ cảm hứng thanh Đồ Long Đao trong game Cửu Âm Chân Kinh, thanh Đồ Long Đao mạ vàng được chế tác theo 2 phần: đao và vỏ. Phần đao được chế tác khéo léo với mũi đao và các đường nét của Vu Long trên thân đao thể hiện đẳng cấp của một bảo bối lừng danh. 

Chiêm ngưỡng ấn phẩm Đồ Long Đao mạ vàng uy lực, dũng mãnh

Dáng đao có nét đơn giản kết hợp phần chuôi và vỏ được chế tác cầu kỳ với hình rồng quyền lực tạo nên một tổng thể vừa đẹp vừa khí chất.

Chiêm ngưỡng ấn phẩm Đồ Long Đao mạ vàng uy lực, dũng mãnh

Đặc biệt, đao được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân nên mang sắc vàng lấp lánh, quyền lực.

Chiêm ngưỡng ấn phẩm Đồ Long Đao mạ vàng uy lực, dũng mãnh

Các đường nét chìm nổi rất sắc nét, kể cả những góc khuất mang đến tổng thể hoàn hảo cho thanh Đồ Long Đao lừng danh.

Chiêm ngưỡng ấn phẩm Đồ Long Đao mạ vàng uy lực, dũng mãnh

Sau khi hoàn thiện, Đồ Long Đao mạ vàng thể hiện sức mạnh của người đứng đầu. Cầm món quà vàng trên tay, các game thủ có thể hình dung được sức mạnh, không khí kiêu hùng của giới võ lâm.

Là một thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực chế tác quà tặng mạ vàng Golden Gift Việt Nam là cái tên quen thuộc với các nhà phát hành game khi muốn thiết kế quà tặng riêng cho game thủ. Không chỉ kiếm, đao..., công ty còn chế tác nhiều vật  phẩm game mạ vàng như lệnh bài, các nhân vật trong game, thần thú tượng đồng mạ vàng... Ngoài ra, công ty còn có nhiều quà tặng chế tác sẵn ý nghĩa phù hợp cho mọi đối tượng như quà tặng Sếp, quà tặng khách nước ngoài, quà cho các dịp lễ, tết, sinh nhật...

Ngoài những quà tặng chế tác riêng theo yêu cầu của khách hàng. Để chào đón năm Nhâm Dần 2022 Golden Gift Việt Nam ra mắt bộ sưu tập “Tượng Hổ mạ vàng”. Với mỗi chú Hổ mang các dáng thế, kích thước và ý nghĩa phong thuỷ tốt lành riêng, đáp ứng nhu cầu mua quà tặng cao cấp và chế tác thủ công của khách hàng, đây hứa hẹn sẽ là điểm nhấn gây sốt thị trường quà tết năm nay.

Gia An/ Golden Gift Việt Nam