Giỏ hàng

Top những món quà tặng ngày 20 - 10 sang trọng và ý nghĩa

Ngày tôn vinh phụ nữ Việt Nam sắp đến, việc lựa chọn một món quà độc đáo, ý nghĩa cho người phụ nữ thân yêu của mình là điều trăn trở của của cánh mày râu chúng ta.

MỤC LỤC [Hiện]

  Không có người phụ nữ nào mà không thích được tặng quà, tuy nhiên không phải đàn ông nào cũng đủ tinh tế để hiểu được phụ nữ muốn gì trong những ngày đặc biệt như 8/3 – 20/10 hay lễ tình yêu 14/2.

  Nguồn gốc và lịch sử ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

  Cũng giống như những ngày kỉ niệm khác trong năm, ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 cũng có cho mình cột mốc lịch sử quan trọng để chọn làm ngày kỷ niệm và tôn vinh hàng năm. Nhân sự kiện thành lập Đảng Cộng Sản Đông Dương (03/02/1930), nhận rõ vai trò quan trọng của lực lượng phụ nữ trong công cuộc giải phóng đất nước nên trong cương lĩnh đầu tiên của Đảng đã khẳng định vấn đề "Nam nữ bình quyền" và đặt ra yêu cầu: Phụ nữ phải tham gia các đoàn thể cách mạng (công hội, nông hội) và thành lập tổ chức riêng cho phụ nữ để lôi cuốn các tầng lớp phụ nữ tham gia cách mạng.

  Theo đó, 8 tháng sau, nhận thấy thời điểm thuận lợi, tức ngày 20/10/1930, Hội Phụ nữ phản đế Việt Nam (nay đổi là Hội Phụ nữ Việt Nam) chính thức được thành lập để phục vụ cho công cuộc giải phóng đất nước của Đảng. Từ đây, các hoạt động cách mạng của chị em trong hội được mở rộng và đóng góp nhiều công sức cả vị trí tiền tuyến lẫn hậu phương.

  quà tặng ngày 20/10, 8/3 cho vợ, bạn gái, ngày phụ nữ Việt Nam nên tặng quà gìNgày 20/10 là dịp để chúng ta tôn vinh, bày tỏ tấm lòng với một nửa còn lại của thế giới

  Để đánh dấu sự kiện này, Đảng Cộng sản Việt Nam quyết định chọn ngày này hàng năm làm ngày truyền thống của hội, đồng thời xem đây là ngày kỷ niệm đặc biệt để tôn vinh Phụ nữ Việt Nam.

  Ý nghĩa ngày phụ nữ Việt Nam

  Có thể nói, ngay từ trong thời buổi chiến tranh loạn lạc cho đến thời bình, phụ nữ luôn đóng giữ một vai trò quan trọng mang đến những thành tựu tích cực cho xã hội và đất nước. Như Bác Hồ đã từng vinh danh rằng: "Giang sơn gấm vóc Việt Nam là do phụ nữ Việt Nam, trẻ cũng như già, ra sức dệt thêu mà thêm tốt đẹp, rực rỡ".

  Chính vì vậy, ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là dịp đặc biệt để toàn dân, nhất là các quý ông cần thể hiện sự ghi nhận, tôn vinh và bày tỏ tấm lòng đến những người phụ nữ là mẹ, là vợ đã hi sinh, chịu thương chịu khó để chăm lo và giữ gìn hạnh phúc, mái ấm cho gia đình.

  Nên tặng quà cho ai nhân ngày phụ nữ Việt Nam năm 2021

  Vào những ngày này, hoạt động chào mừng ngày 20 tháng 10 tại Việt Nam luôn thu hút sự quan tâm của mọi người. Nhiều hoạt động liên quan đến phụ nữ đã diễn ra nhằm vinh danh nữ giới, nhiều cơ quan cũng thường tổ chức lễ trao giải, tặng quà cho các chị em phụ nữ cũng như vinh danh những cá nhân đạt thành tích xuất sắc.

  Một câu hỏi đặt ra là 20/10 nên tặng quà cho ai? Ngay dưới đây là những người phụ nữ để chúng ta, đặc biệt là giới cánh mày râu bày tỏ tình cảm với họ trong dịp kỷ niệm sắp tới nhé!

  Tặng quà cho mẹ vợ, mẹ chồng

  Mẹ chồng/mẹ vợ là những người phụ nữ có công sinh thành và dưỡng dục người chồng/người vợ của bạn thành tài. Chính vì vậy, ngoài dịp sinh nhật thì những ngày lễ dành riêng cho nữ giới như 8/3, 20/10 là những cơ hội tốt để bạn thể hiện tấm lòng, không chỉ là món quà tôn vinh các bà mẹ mà đây còn là việc làm giúp bạn thêm gần gũi, ghi điểm với các bà mẹ, đặc biệt là mối quan hệ giữa mẹ chồng - nàng dâu.

  Để đảm bảo quà tặng vừa tạo được sự bất ngờ và làm các mẹ hai bên hài lòng, bạn cần chọn món quà phù hợp với sở thích hay niềm mơ ước của các mẹ. Tính cách của các mẹ sẽ là yếu tố để tiên quyết giá trị món quà. Chẳng hạn như nếu mẹ chồng bạn khá tiết kiệm và kỹ lượng trong vấn đề chi tiêu, món quà khiến bà vui phải đảm bảo yếu tố thiết thực, tiện dụng và đặc biệt không quá mắc tiền. Mặc dù là quà tặng cho mẹ nhưng cũng thông qua món quà bà sẽ cho rằng bạn là người không biết tính toán và cần kiệm giống như bà. 

  Ngoài ra, những yếu tố khác như ngành nghề, sở thích của các bà mẹ cũng sẽ đem đến cho bạn những gợi ý quà tặng mang ý nghĩa với họ.

  Tặng quà cho vợ, bạn gái, người yêu

  Bạn gái, người yêu, đặc biệt là người vợ chính là những người phụ nữ sẽ luôn đồng hành với bạn trong suốt những chặng đường tương lai phía trước. Nên nhớ rằng "Sau lưng người đàn ông thành đạt luôn có bóng dáng người phụ nữ", với những sự hi sinh thầm lặng, sự tận tuỵ vì chồng vì con của người vợ rất xứng đáng để bạn dành tặng những món quà quý giá, sang trọng.

  Ảnh minh hoạ

  Còn đối với các cô gái bạn có ý định tiến sâu hơn trong mối quan hệ hiện tại thì những món quà tạo niềm vui bất ngờ sẽ giúp các bạn thêm điểm người bạn trai lý tưởng và là một người đàn ông tâm lý, đáng tin tưởng để họ muốn gắn bó lâu dài.

  Tặng quà cho chị em gái

  Thật sự sẽ thiếu sót nếu như danh sách quà tặng 20/10 năm nay không có người chị, người em gái trong gia đình của bạn, đặc biệt nếu người chị/người em còn sống chung một mái nhà, việc tặng quà đầy đủ cho mọi người còn thể hiện sự tinh tế cũng như cách ứng xử khéo léo, hợp tình hợp lý của bạn.

  Tuy nhiên, bạn không nên mang tâm lý áp lực quà tặng trong ngày này, bởi tấm lòng trao tặng mới thực sự là món quà quý giá mà người được tặng quà nào cũng mong muốn nhận được. Với ngân sách không quá dư giả, bạn cũng có thể chọn món quà mang tính thiết thực, mang thông điệp chúc mừng cũng như tạo niềm vui bất ngờ cho họ. Đôi khi, đó chỉ là một bữa ăn vui vẻ và đầy đủ mọi thành viên trong gia đình, cùng nhau ôn lại những kỷ niệm, chia sẻ những tâm tư trong cuộc sống... cũng là món quà hết sức ý nghĩa.

  Tặng quà cho đồng nghiệp nữ

  Để có được những cơ hội thuận lợi trong việc thăng tiến trong công việc, bạn rất cần những người đồng nghiệp tốt cùng đồng hành với bạn trong lĩnh vực chuyên ngành, trong một dự án mang tính quy mô. Đặc biệt là những công việc luôn bắt buộc phải thực hiện theo một nhóm thì mối quan hệ tốt giữa các đồng nghiệp sẽ góp phần đem đến hiệu suất công việc cao nhất. Vì vậy, nếu bên cạnh bạn đang có những cô đồng nghiệp thì bạn đừng quên gửi tặng họ những thông điệp chúc mừng cũng như một món quà phù hợp trong dịp 20/10 sắp tới nhé. 

  Tặng quà cho đối tác, khách hàng nữ

  Sự kiện ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là một sự kiện đặc biệt trong năm để doanh nghiệp có thể tri ân và gắn kết thêm mối quan hệ tình cảm với khách hàng mà doanh nghiệp nên lựa chọn, hãy chọn quà tặng phụ nữ 20/10 cho khách hàng để truyền thông, quảng bá cũng như gây ấn tượng về hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp.

  Những món quà cao cao cấp ý nghĩa và thiết thực cho phái nữ

  Trong những ngày này, thị trường quà tặng cho phụ nữ, nhất là hoa tươi và đồ trang sức rất sôi động và đa dạng, nhiều người sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn để có những món quà đặc biệt dành tặng cho người mình quan tâm. 

  Bạn cũng có thể lựa chọn những món quà mạ vàng độc đáo, sang trọng, nhất là khi nguồn ngân sách cho phép. Các mẫu quà tặng mang thương hiệu Golden Gift Việt Nam nhiều kiểu dáng rất đa dạng, vẻ đẹp đạt trình tinh xảo và mang nhiều ý nghĩa cũng như giá trị lưu niệm cao. Lồng ghép trong mỗi món quà là những thông điệp, ý nghĩa riêng mà bạn mong muốn người được nhận quà sẽ đạt được.

  Dưới đây là gợi ý những mẫu chế tác phù hợp với từng đối tượng trong dịp 20/10 năm 2021:

  Hoa hồng mạ vàng

  Từ lâu, hoa hồng đã trở thành biểu tượng cho tình yêu chung thuỷ son sắt, ngoài ra, hoa hồng còn là loài hoa được ví như vẻ đẹp của người phụ nữ cho nên, những sự kiện quan trọng của nữ giới hoa hồng luôn là loài hoa được nhiều người săn đón. 

  Tuy nhiên, nhược điểm của hoa hồng tươi đó là sự tàn héo, và sự tàn héo đó đôi khi còn khiến nhiều người phụ nữ so sánh nhan sắc của mình cũng dần héo tàn như vậy. Nhiều người tìm đến hoa hồng bất tử nhưng việc chăm sóc hoa khá kỳ công và không phải ai cũng đủ kiên nhẫn và thời gian để chăm sóc chúng khỏi hư hỏng và giữ được màu sắc như thủa ban đầu. Một giải pháp tối ưu cho bạn đó chính là bông hoa hồng mạ vàng bất tử của thương hiệu Golden Gift Việt Nam chế tác.

  Hoa hồng là biểu tượng của tình yêu, lòng chung thuỷ sâu sắc, và càng đặc biệt hơn với đoá hồng mạ vàng sẽ là bông hoa bất tử, tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu bạn dành cho vợ, bạn gái, người yêu của mình

  Ngoài biểu tượng cành hoa hồng cầm tay, bạn cũng có thể lựa chọn tranh hoa hồng mạ vàng sang trọng và giá trị để tặng vợ, người yêu của bạn.

  Tranh đôi đũa mạ vàng gắn giá đỡ bông mai vàng

  Nhiều người quan niệm rằng, gia đình nào còn ngọn lửa trên bếp thì mái ấm đó còn hạnh phúc, vì mỗi bữa cơm gia đình mang giá trị rất lớn lao để giữ gìn sự hạnh phúc. Chính vì vậy, tranh đôi đũa thực sự là món quà mang ý nghĩa sâu sắc, không chỉ là tôn vinh, ghi nhận những bữa cơm ngon lành, đủ đầy do người vợ thực hiện mà nó còn thể hiện ước mơ về hình ảnh gia đình luôn đầy đủ, đoàn viên trong mỗi bữa cơm.

  Tranh đôi đũa gắn bông mai mạ vàng gợi lên hình ảnh gia đình hạnh phúc bên mâm cơm ấm cúng và sung túc

  Với bức tranh này, bạn có thể lựa chọn để tặng mẹ chồng, mẹ vợ hay người vợ yêu quý của bạn. Đặc biệt, nếu họ yêu thích công việc nội trợ, bếp núc thì đây chắc chắn là món quà khiến họ hài lòng và thích thú, tạo thêm động lực để họ sáng chế nhiều món ăn ngon hơn cho gia đình. 

  Tượng uyên ương mạ vàng

  Biểu tượng đôi uyên ương nắm chặt tay nhau giữa hình ảnh trái tim do đôi chim bồ câu sải cánh tạo dáng với nhau làm nên tổng thể một món quà mang màu sắc tình yêu rõ ràng hơn bất cứ món quà nào khác. Đây mẫu thiết kế độc đáo của đội ngũ chế tác đã đầu tư tâm huyết cũng như nhắn gởi thông điệp một tình yêu son sắt, chung thuỷ và bền vững như sắc vàng 24K sẽ trường tồn vĩnh cửu theo năm tháng.

  Biểu tượng đôi uyên ương mạ vàng đã phần nào nói lên ý nghĩa của sự hạnh phúc lứa đôi, đặc biệt quà vàng mang giá trị trường tồn, bền vững sẽ là minh chứng cho tình yêu vĩnh cửu bạn dành cho nửa còn lại hoàn hảo của đời mình

  Ngoài những mẫu chế tác trên, bạn có thể tham khảo thêm tranh đôi chim bồ cầu mạ vàng, tranh đôi cá mạ vàng ... đây cũng là một trong những quà vàng độc đáo và biểu tượng cho tình yêu, rất phù hợp để bạn dành tặng cho vợ và bạn gái nhân dịp 20/10 sắp tới.

  Hoa cài áo mạ vàng

  Bên cạnh trang phục thì phụ nữ rất quan tâm tới các phụ kiện đi kèm với trang phục, như túi xách, giày dép, trang sức... Đặc biệt, xu hướng thời trang hiện đang ngày càng chú trọng đến ve cài áo được các quý cô đính kèm trên trang phục. ve cài áo không chỉ giúp quý cô thể hiện phong cách một fashionistar chính hiệu mà còn là sự đẳng cấp, phong thái khiến nhiều người phải ngoái nhìn.

  Hoa cài áo mạ vàng của Golden Gift Việt Nam chế tác thủ công có giá trị 1,5 triệu đồng

  Nắm bắt xu hướng này, Golden Gift Việt Nam đã lên ý tưởng chế tác mẫu hoa cài áo mạ vàng với mong muốn giúp người phụ nữ tạo thêm điểm nhấn ấn tượng tại một sự kiện quan trọng, buổi ký kết làm ăn hay tham dự một buổi tiệc lớn... món quà tuy nhỏ bé nhưng được chế tác tinh xảo, tỉ mỉ từng đường nét và hoàn toàn thủ công sẽ là món quà đầy ấn tượng và phù hợp với những người phụ nữ hoạt động sôi nổi trong lĩnh vực kinh doanh, ngoại giao, thường xuyên tham dự các sự kiện trọng đại. 

  Chậu hoa lan hồ điệp mạ vàng

  Một chậu lan hồ điệp mạ vàng với vẻ đẹp sang trọng và quý giá từ chất liệu vàng 24K sẽ giúp tô điểm không gian sống hoặc bàn làm việc. Một món quà đẹp hoàn hảo và mang ý nghĩa phong thuỷ, thu hút tài lộc và may mắn, chắc chắn người nhận món quà này sẽ trân trọng người tặng cũng như giữ gìn món quà cẩn thận, để phát huy được những năng lượng tích cực đến từ món quà sang trọng, quý giá này.

  Để hoàn thành chậu hoa quý giá này, một nghệ nhân của Golden Gift Việt Nam phải mất 4-7 ngày chế tác, trải qua hơn 20 công đoạn kỳ công và kiểm duyệt chất lượng khắt khe

  Là phụ nữ, dường như ai cũng yêu thích hoa, chính vì vậy, bên cạnh hoa hồng, tranh hoa sen thì chậu lan hồ điệp mạ vàng là một gợi ý phù hợp để bạn đầu tư món quà tặng sếp, mẹ chồng, mẹ vợ có niềm đam mê, sở thích đặc biệt với loài hoa được sếp vào danh sách hoa quý tộc này.

  Hộp namecard biểu tượng chim công mạ vàng

  Như đã đề cập ở phần trên, trong những món quà tặng dịp 20/10, bạn cần quan tâm nhiều đến món quà phù hợp với vị trí, công việc mà người đó đang nắm giữ để món quà đó trở thành đồ vật theo bên cạnh họ. Một trong những món quà đó mà Golden Gift Việt Nam muốn giới thiệu đó là hộp namecard mạ vàng. Gợi ý này dành cho đối tượng nhận quà là người có vị trí cao trong một doanh nghiệp như đối tác, khách hàng, sếp của bạn.

  Hộp name card mạ vàng là một chế tác thể hiện sự tài hoa bậc nhất của của nghệ nhân Việt, với những chi tiết nhỏ cần sự tỉ mỉ, tập trung và đầu tư công sức, quà vàng phải trải qua hơn 20 công đoạn và mất 5-7 ngày để hoàn thành mẫu chế tác cầu kỳ này

  Ngoài ra, Golden Gift Việt Nam có hơn 200 mẫu chết tác quà tặng cao cấp, quý khách có thể tham khảo thêm quà tặng sếp đối tác nữ để có sự lựa chọn hợp lý và cân đối với điều kiện kinh tế của bạn.

  Tranh chữ Tri ân mạ vàng

  Với mẫu chế tác đậm chất nghệ thuật và mang ý nghĩa tri ân sâu sắc, tranh chữ Tri ân mạ vàng chắc chắn sẽ là món quà phù hợp với mẹ chống/mẹ vợ của bạn. Tranh được chế tác từ những sợi kim loại quý tết với nhau một cách tỉ mỉ và cuối cùng là được phủ lớp vàng 24K vĩnh cửu.

  Tranh chữ Tri ân nghệ thuật mạ vàng mang vẻ đẹp sang trọng với sắc vàng rực rỡ và quý giá

  Tri ân là thông điệp sâu sắc giúp bạn bày tỏ tình cảm đối với người phụ nữ đã có công sinh thành và nuôi dưỡng người chồng/người vợ của bạn đạt được những thành tựu hiện tại.

  Tượng đôi hạc phúc lộc mạ vàng

  Đôi hạc phúc lộc mạ vàng là biểu tượng cho tuổi thọ bách niên và may mắn, tài lộc. Mang nhiều ý nghĩa về mặt phong thuỷ, đây sẽ là món quà mẹ chống/mẹ vợ của bạn hài lòng và cảm nhận được tấm lòng của con cái dành cho họ.

  Đôi hạc phúc lộc mạ vàng của thương hiệu Golden Gift Việt Nam chế tác hoàn toàn thủ công với công nghệ mạ vàng điện phân hiện đại có giá 6 triệu đồng

  Ngoài ra đây là mẫu quà vàng cao cấp nằm trong bộ quà tặng dành cho các sự kiện lớn trong năm như dịp năm mới, mừng thọ, sinh nhật, tân gia, mừng đám cưới vàng..

  Tranh hoa mẫu đơn mạ vàng

  Từ lâu, hoa mẫu đơn là biểu tượng cho tình mẫu tử thiêng liêng, cao quý. Với bức tranh hoa mẫu đơn mạ vàng được chế tác kỳ công, sáng tạo và mang nhiều ý nghĩa, đây sẽ là món quà sang trọng và phù hợp để vinh danh những người mẹ trên thế gian.

  Tranh hoa mẫu đơn được chế tác tinh xảo và sang trọng giúp cho không gian sống được tô điểm sắc vàng quyền lực và danh giá

  Hoa mẫu đơn tại Golden Gift Việt Nam có nhiều phiên bản, kích cỡ lớn nhỏ nên đa dạng với nhiều đối tượng và sự lựa chọn của bạn. Ngoài ra, tranh cũng là sự lựa chọn hoàn hảo để bạn tặng sếp hay đối tác quan trọng với mong muốn thúc đẩy mối quan hệ ngày càng tốt đẹp hơn, mang đến nhiều cơ hội phát triển cho bạn.

  Mua quà tặng 20/10 ở đâu uy tín và chất lượng?

  Ngoài các gợi ý kể trên, quý khách hàng có thể tham khảo thêm gian hàng Quà tặng 20/10 của Golden Gift Việt Nam với hàng trăm sản phẩm cao cấp độc đáo để có thêm nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu cá nhân. Chúc quý khách hàng sớm tìm được món quà ưng ý nhất cho người phụ nữ thân yêu của mình.

  Ngoài ra, để phục vụ chu đáo, tư vấn về quà tặng 20-10, vui lòng liên hệ: 090 368 1551, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm đẳng cấp và giúp quý khách có những kinh nghiệm quý giá cùng món quà phù hợp với tiêu chuẩn, mong muốn của bạn.

  Những chủ đề liên quan quà tặng ngày 20/10

  Quà tặng 20/10 độc đáo

  Quà tặng 20/10 cho người yêu

  Quà tặng 20/10 ý nghĩa

  Quà tặng 20/10 cao cấp

  Mua quà tặng 20/10 cho sếp nữ

  Quà tặng 20/10 cho vợ ý nghĩa

  Tin liên quan:

  Quà tặng 20/10 cho sếp nữ

  Quà tặng 20/10 cho mẹ chồng, mẹ vợ

  Tân Việt/ Golden Gift Việt Nam