Chọn Quà Tết biếu Bố Mẹ vợ mỗi dịp đầu xuân năm mới luôn là điều khiến các cặp vợ chồng trẻ đau đầu suy nghĩ, hãy cùng tham khảo những món quà tặng bố mẹ vợ ý nghĩa đang là xu hướng của năm Canh Tý với Golden Gift Việt Nam.

Dịp cuối năm việc con cháu tìm mua những món quà tặng biếu cha mẹ, ông bà là một truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta, thể hiện đại lý uống nước nhớ nguồn. Tuy nhiên không phải ai cũng dễ dàng chọn được cho mình những món quà tặng ưng ý, nhất là với những chàng rể, nàng dâu mới. Hãy cùng Golden Gift Việt Nam tham khảo những lựa chọn quà biếu Tết dành tặng bố mẹ vợ đang được ưa chuộng nhất nhé!

Quà Tết biếu bố mẹ vợ 

Chàng rể mới luôn mang trong mình nhiều e ngại về nếp sống, thói quen của gia đình nhà vợ từ xưa ông cha ta có câu ”Dâu là con, rể là khách” vì vậy dịp cuối năm là khoảng thời gian để gắn kết tình cảm giữa mọi người trong gia đình, một món quà ý nghĩa dành tặng Bố Mẹ vợ sẽ là cơ hội tuyệt vời để bạn ghi điểm trong mắt nhạc phụ nhạc mẫu đấy nhé.

Bộ tranh Phúc Lộc Thọ mạ vàng

bộ tranh chữ phúc lộc thọ mạ vàng

Bộ tranh Phúc Lộc Thọ mạ vàng do Golden Gift Việt Nam chế tác theo lối thư pháp nghệ thuật, mang trong mình những giá trị tốt đẹp của cuộc sống mà mọi người đều hướng đến. Bộ tranh Phúc Lộc Thọ này sẽ thay bạn gửi gắm những điều tốt đẹp đến với bậc cha mẹ.

=> Xem thêm: Chi tiết bộ tranh Phúc Lộc Thọ mạ vàng 

Bên cạnh đó, thì tranh chữ Cha Mẹ thư pháp mạ vàng cũng là lựa chọn thích hợp để tặng bố mẹ vợ nhân dịp đầu xuân năm mới.

=> Xem thêm: Tranh chữ Cha thư pháp mạ vàng

tranh chữ mẹ thư pháp mạ vàng

=> Xem thêm: Tranh chữ Mẹ thư pháp mạ vàng

Quà Mừng Thọ biếu bố mẹ vợ

Dịp Tết cũng là lúc nhiều gia đình tổ chức lễ mừng thọ cho Cha Mẹ hay các bậc cao niên trong nhà. Việc chọn món quà mừng Thọ biếu bố mẹ vợ sao cho vừa ý nghĩa mà vẫn đảm bảo được độ sang trọng là điều không hề đơn giản.

Đôi Hạc Phúc Lộc mạ vàng

Hạc được xem là vua của loài chim, được tôn xưng là ”nhất phẩm điểu” Chim Hạc tượng trưng cho cuộc sống trường thọ và may mắn. Đôi Hạc Phúc Lộc quấn quýt bên nhau gợi lên hình ảnh vợ chồng thủy chung cầm sắt, hoạn nạn có nhau. Kính tặng bố mẹ vợ hay bố mẹ bạn gái đôi Hạc Phúc Lộc mạ vàng sẽ là lời chúc ý nghĩa nhất bạn dành đến người đã có công sinh thành nuôi dưỡng vợ mình lớn khôn trưởng thành. Quà tặng thích hợp dùng trong dịp Mừng Thọ hay quà Biếu Tết cha mẹ vợ.

đôi hạc phúc lộc mạ vàng

=> Xem thêm: Chi tiết đôi Hạc Phúc Lộc mạ vàng

Tranh Đôi cá vàng đoàn viên

đôi cá vờn trăng mạ vàng

Đôi cá vàng hay cá vàng đoàn viên là linh vật phong thủy ý nghĩa mang hàm ý tốt lành, đôi cá quấn quýt bơi lội trong làn nước xanh gợi lên hình ảnh an nhàn, ấm no. Treo tranh đôi cá vàng trong nhà sẽ khiến gia đình được hạnh phúc, an lành tăng sự gắn bó đoàn kết giữa các thành viên trong nhà. Đây là món quà ý nghĩa dành tặng các bậc Cha Mẹ trong dịp đầu xuân năm mới hay lễ mừng thượng thọ. Con cháu sum vầy, gia đình hoa thuận luôn là ước mong lớn nhất của bậc làm cha mẹ.

=> Xem thêm: Tranh đôi cá vàng đoàn viên

tượng chuột phong thủy mạ vàngNgoài các gợi ý quà biếu tết Cha mẹ vợ trên thì năm nay Golden Gift Việt Nam ra mắt bộ quà Tết Tượng Chuột mạ vàng chào Xuân Canh Tý 2020 đang rất được săn lùng. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm gian hàng Quà tặng Tết để có thêm nhiều lựa chọn quà vàng cao cấp cho mình.

Tân Việt/Golden Gift Việt Nam.

"Golden Gift Việt Nam tự hào được lựa chọn là nhà cung cấp các loại Quà tặng cao cấp mạ vàng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nam. Các loại quà sự kiện cho các công ty về tài chính, ngân hàng, bất động sản...=> Xem thêm: Giới thiệu Công ty Quà vàng cao cấp Việt Nam
Không chỉ chế tác các loại quà VIP, Golden Gift Việt Nam còn nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry và siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus...tại Việt Nam"

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here