Golden Gift Việt Nam✅ chia sẻ một số gợi ý khi chọn ✅quà tặng cho người Nhật ✅vừa ý nghĩa, sang trọng, những món món Quà vàng được chế tác thủ công tại Việt Nam.

Tìm hiểu văn hoá tặng quà cho người Nhật Bản

Việc lựa chọn một món quà tặng ngoại giao nói chung hay quà tặng khách Nhật là việc không hề đơn giản, bởi mỗi một quốc gia vùng miền đều có những quy định và phong tục riêng đặc biệt đối với Nhật Bản – Một đất nước coi trọng truyền thống và lễ nghi.

Tháp rùa mạ vàng 24k, quà tặng thủ đô hà nội, mua biểu tượng tháp rùa mạ vàng tại hà nội, quà tặng ngoại giao

Tháp Rùa Mạ vàng được tặng nhiều cho các chính khách, VIP, sếp người nước ngoài

Người Nhật rất thích tặng quà, bạn có thể tham khảo một số dịp tặng quà hàng năm của người Nhật như dịp tết dương lịch, âm lịch, sinh nhật, ngày kỷ niệm cho đến dịp nhận công tác, mừng lên chức hay nghỉ hưu. Nhật Bản là đất nước có truyền thống văn hóa lịch sử lâu đời nên họ rất thích những món quà thủ công mang giá trị nghệ thuật cao, phản ánh được nét đẹp văn hóa địa phương.

Hoặc xem thêm tại: Quà tặng cho người nước ngoài

Những món quà ý nghĩa tặng cho người Nhật Bản

Golden Gift Việt Nam chia sẻ một số gợi ý khi chọn quà tặng cho người Nhật Bản vừa ý nghĩa, sang trọng, những món món Quà vàng được chế tác thủ công tại Việt Nam.

1, Tượng Cô gái Việt Nam mạ vàng

Tượng cô gái với tà áo dài Việt Nam cách điệu cùng chiếc nón lá truyền thống được mạ vàng là một sự lựa chọn ý nghĩa trong các dịp lễ như 14/2, ngày 8/3 và 20/10. Đặc biệt các doanh nghiệp tại Việt Nam cũng thường xuyên tặng tượng Cô gái Mạ vàng cho các đối tác, quan khách nước ngoài khi đến Việt Nam hoặc hết nhiệm kỳ công tác.

2, Chùa Một côt, Khuê Văn Các Mạ vàng – Quà tặng văn hoá thủ đô Hà Nội

Thông thường các doanh nghiệp, các tổ chức Quốc tế có trụ sở tại Hà Nội hoặc các tỉnh phía Bắc cũng thường xuyên lựa chọn biểu tượng Chùa Một Cột hay Khuê Văn Các mạ vàng  do Golden Gift Việt Nam chế tác. Đây là mẫu Quà vàng mang đậm dấu ấn của thủ đô Hà Nội. Vì Nhật Bản cũng là có số lượng lớn theo đạo phật, nên tặng chùa Một Cột cũng mang hàm ý nghĩa của sự tương đồng về văn hoá người Phương Đông.

Mua chua mot cot ma vang, qua tang thu do ha noi, chua mot cot ma vang

Biểu Tượng Chùa Một Cột mạ vàng sang trọng độc đáo

Tặng những món quà vàng lưu niệm Việt Nam cũng chính là một cách khéo léo quảng bá văn hoá, truyền thống của Việt Nam đến bạn bè Quốc tế.

3, Tranh chợ Bến Thành, toà nhà Uỷ bạn Tp Hồ Chí Minh

Nếu như Hà Nội có Quà vàng là Khuê Văn Các và Chùa Một Cột, Tháp Rùa thì thành phố Hồ Chí Minh lại có những món quà vàng lưu niệm mang đậm dấu ấn như chợ Bến Thành, toà nhà Uỷ ban nhân dân thành phố, nhà thờ Đức Bà.

Tranh chợ Bến Thành Mạ vàng 24K,Quà tặng lưu niệm Ý nghĩa Tp HCM 2018

Tranh chợ Bến Thành Mạ vàng là quà lưu niệm tặng người Nhật

Tranh Tòa nhà UBND Thành phố HCM mạ vàng được chế tác bởi Golden Gift Việt Nam

4, Tranh Hoa Sen Mạ vàng

Mỗi đất nước đều có một loại hoa đặc trưng, nó được gọi là Quốc hoa của Quốc gia đó. Tại Việt Nam thì hoa Sen được lựa chọn là Quốc hoa. Đây là một loài hoa đặc biệt hàm chứa ý nghĩa, một vẻ đẹp vô cùng thanh tao, tinh khiết và ngan ngát hương thơm. Hoa Sen có vai trò và vị trí đặc biệt cả về tâm linh và văn hóa của người Việt. Từ ngàn xưa vẻ đẹp Hoa sen đi vào cuộc sống và văn hóa của người Việt. Ngắm hoa sen chúng ta có thể thấy và nhận ra hình ảnh con người Việt Nam.

tranh hoa sen mạ vang 24k, quà tặng hoa sen mạ vàng, quà tặng sếp nữ

Nên tặng bức tranh hoa Sen mạ vàng do Golden Gift Việt Nam chế tác cho đối tác, du khách người Nhật Bản chính là quảng bá đến thế giới vẻ đẹp thanh tao của Quốc hoa Việt Nam và những món quà vàng chế tác thủ công, tỷ mỉ của người Việt.

5, Trống Đồng Mạ vàng

Mỗi khi đến một vùng đất mới người Nhật thường hay tìm hiểu về văn hóa, lịch sử của nước sở tại, khi rời đi họ rất thích mang theo những vật có giá trị biểu trưng cho đất nước con người ở quốc gia mà họ từng ghé thăm. Vì vậy khi bạn bè đối tác Nhật Bản đến nhận công tác ở Việt Nam hay hết nhiệm kỳ về nước, nhiều doanh nghiệp lựa chọn tìm mua quà tặng trống đồng mạ vàng do GOlden Gift Việt Nam chế tác. Đây là món quà vàng độc đáo góp phần quảng bá cho nền văn hóa lâu đời của dân tộc.

Trong dong dong son ma vang, qua tang trong dong, qua tang ngoai giao

Trống đồng mạ vàng do Golden Gift Việt Nam chế tác

6, Mặt trống đồng mạ vàng

Được chế tác theo nguyên mẫu trống đồng Đông Sơn cổ, với độ chính xác tuyệt đối đến từng chi tiết nhỏ nhất. Mặt trống đồng Đông Sơn mạ vàng của Golden Gift Việt Nam mang trong mình những giá trị lịch sử vô giá.

mặt trống đồng mạ vàng, mặt trống đồng đông sơn

Mặt trống đồng mạ vàng đậm chất Việt Nam

Mua quà tặng cho người Nhật Bản ở đâu?

Trên thị trường có nhiều nơi bán quà tặng. Tuy nhiên để chọn được món quà vàng ý nghĩa, chất lượng và mạ vàng 24K thì khách hàng nên tìm những đơn vị có uy tín, tránh “tiền mất tật mang”. 

Golden Gift Việt Nam – Với 8 năm kinh nghiệm chế tác quà vàng thủ công, và là thương hiệu được lựa chọn để cung cấp quà ngoại giao để tặng các chính khách, người nước ngoài tại Việt Nam. Hoặc bạn có thể liên hệ theo số hotline 090 368 1551 – 090 313 0880 để Golden Gift Viêt Nam phục vụ, tư vấn chu đáo nhất.

Ngoài ra, Để lựa chọn thêm những món quà tặng ý nghĩa dành cho khách Nhật Bản, hay đối tác, sếp người nước ngoài bạn có thể tham khảo gian hàng Quà ngoại giao của Golden Gift Việt Nam. Tại đây có hàng trăm mẫu quà vàng sang trọng, cao cấp và ý nghĩa được chế tác hoàn toàn thủ công tại Việt Nam.

Hoặc xem thêm tại: Quà tặng cho người nước ngoài

Tân Việt/ Golden Gift Việt Nam.

"Golden Gift Việt Nam tự hào được lựa chọn là nhà cung cấp các loại Quà tặng cao cấp mạ vàng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nam. Các loại quà sự kiện cho các công ty về tài chính, ngân hàng, bất động sản...=> Xem thêm: Giới thiệu Công ty Quà vàng cao cấp Việt Nam
Không chỉ chế tác các loại quà VIP, Golden Gift Việt Nam còn nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry và siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus...tại Việt Nam"

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here