Chỉ còn ít ngày nữa là chúng ta chào đón năm mới Mậu Tuất 2018, ngoài việc mua sắm đồ tết, trang trí nhà cửa thì việc mua quà Tết biếu Cha Mẹ hai bên nội ngoại chính là vấn đề khiến nhiều cặp vợ chồng trẻ đau đầu. Với các nàng dâu mới, việc chọn quà Tết biếu bố mẹ chồng chưa bao giờ là việc đơn giản.

Truyền thống biếu tặng quà người lớn tuổi trong dịp Tết

Việc con cháu biếu tặng quà hay lì xì cho cho mẹ ông bà trong dịp tết hay mừng thọ là truyền thống tốt đẹp từ ngàn đời nay của dân tộc ta

Một món quà sang trọng lại mang nhiều ý nghĩa tốt lành sẽ khiến cha mẹ vui lòng và góp phần gắn bó tình cảm thành viên trong gia đình, cùng nhau hướng tới một năm mới an khang thịnh vượng. Cùng Golden Gift Việt Nam tham khảo những lựa chọn quà biếu Tết bố mẹ chồng đang là xu hướng hàng đầu hiện nay.

Tranh Chữ Mẹ mạ vàng viết theo lối thư pháp

Tranh chữ Mẹ mạ vàng 24K,nơi bán quà tặng mẹ, tặng má tai HN, Tp HCM

Bức tranh chữ Mẹ mạ vàng được thảo theo lối thư pháp nghệ thuật, cách điệu hình ảnh người Mẹ cả đời tần tảo hy sinh vì chồn vì con. Với đôi quang gánh trên vai Mẹ dành cả cuộc đời vất vả cho con nên người. Dành tặng Mẹ bức tranh chữ Mẹ mạ vàng chính là thay lời muốn nói của phận làm con gửi gắm đến cho Cha Mẹ mình

Xem thêm: Chi tiết tranh chữ Mẹ mạ vàng

Tranh Phúc Lộc thọ mạ vàng

Tranh chữ Phúc Lộc Thọ mạ vàng 24K tại Hà Nội, Tp HCM, Quà mừng thọ

Bộ tranh Phúc Lộc Thọ mạ vàng được chế tác hoàn toàn thủ công từ những sợi kim loại quý, tết thành bộ chữ Phúc Lộc Thọ tượng trưng cho 3 ý nghĩa tốt lành trong cuộc sống mà mọi người đều hướng tới. Cha Mẹ chồng là người có công nuôi dưỡng chồng mình lớn khôn trưởng thành, giúp bạn có một người bạn đời để cùng nhau chia ngọt sẻ bùi, nếu bạn đang không biết làm cách nào để bày tỏ niềm biết ơn và tình cảm của mình với cha mẹ chồng thì đây chắc chắn là một lựa chọn hoàn hảo

Xem thêm: Chi tiết tranh Phúc Lộc Thọ mạ vàng

Tranh Hoa Sen mạ vàng

tranh hoa sen mạ vang 24k, quà tặng hoa sen mạ vàng, quà tặng sếp nữ

Hoa Sen là quốc hoa của Việt Nam, tượng trưng cho vẻ đẹp thanh khiết và quý phái cũng giống như vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam vậy. Tặng Mẹ chồng bức tranh hoa Sen mạ vàng vào dịp Tết hay lễ mừng thọ sẽ mang hàm ý mong Mẹ mãi trường thọ, sống đời cùng cháu con và giữ mãi vẻ đẹp thanh tao như loài Sen vậy.

Xem thêm: Chi tiết tranh hoa Sen mạ vàng

Cành Mai 3 in 1 mạ vàng

hoa mai mạ vàng, nơi bán hoa mai mạ vàng tại Hà Nội, HCM, Quà tết độc đáo hao mai vàng
Hoa Mai mạ vàng sang trọng

Cành Mai vàng do Golden Gift Việt Nam chế tác hoàn toàn thủ công với nhiều sáng tạo và công dụng khác nhau. Nếu Mẹ chồng bạn vẫn đang công tác hay là một doanh nhận thì đây là món quà vô cùng thích hợp. Ngoài việc như một vật trang trí nhằm tăng sự sang trọng cho không gian làm việc thì cành mai vàng còn được dùng như giá cắm bút hoặc giá đựng danh thiếp. Sở dĩ cành mai sang trọng này có nhiều công dụng như vậy là do đội ngũ chế tác đã khéo léo cách điệu hình dạng hoa mai và cài cắm những thiết kế độc đáo ẩn bên trong.

Xem thêm: Chi tiết cành hoa Mai mạ vàng 3 in 1

Trên đây là một số gợi ý nhỏ của Golden Gift Việt Nam về quà tết biếu bố mẹ chồng quà tặng Mẹ chồng tương lai hoặc quà ra mắt gia đình bạn trai. Chúc các nàng dâu mới sớm tìm được lựa chọn quà tặng ưng ý. Dịp Tết năm nay cũng gần với ngày valentine 14-2, một ngày lễ ý nghĩa với những cặp đôi đang yêu hay cả những cặp vợ chồng. Để có thể dành tặng cho người phụ nữ thân yêu của mình những điều ý nghĩa nhất mời các bạn tham khảo bài viết tư vấn quà tặng 14-2, 8-3 cho vợ, bạn gái nhé.

Tân Việt/ Golden Gift Việt Nam

"Golden Gift Việt Nam tự hào được lựa chọn là nhà cung cấp các loại Quà tặng cao cấp mạ vàng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nam. Các loại quà sự kiện cho các công ty về tài chính, ngân hàng, bất động sản...=> Xem thêm: Giới thiệu Công ty Quà vàng cao cấp Việt Nam
Không chỉ chế tác các loại quà VIP, Golden Gift Việt Nam còn nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry và siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus...tại Việt Nam"

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here