Tư vấn chọn mua quà biếu Sếp nam dịp Tết, mừng thăng quan tiến chức

0
708

Chọn quà biếu Sếp dịp Tết là điều đang khiến rất nhiều người đau đầu, phân vân. Tặng quà từ lâu đã là một nét đẹp văn hóa của người Việt, là dịp thể hiện tấm lòng trân trọng, tình cảm của người tặng đối với người được nhận quà. Tuy nhiên việc chọn món quà cần khéo léo và tinh tế đặc biệt lại là quà biếu Sếp thì càng phải vô cùng cẩn thận.

Trong dịp Tết Mậu Tuất 2018 sắp tới việc chọn một món quà biếu Sếp là điều nên làm, nó giúp cải thiện mối quan hệ giữa Sếp và nhân viên, gắn bó tình cảm mọi người trong công ty. Càng đặc biệt hơn nếu Sếp bạn đang gặp chuyện vui trong công việc, cụ thể là Sếp được lên chức thì một món quà sang trong và ý nghĩa sẽ khiến Sếp vô cùng hài lòng.

Cho phong thuy ma vang, mua cho phong thuy tai ha noi, qua tang tet 2018

Linh Khuyển Phú quý đang được nhiều người lựa chọn để làm quà tết năm 2018

Đầu tiên phải nhắc đến một món quà vàng sang trọng đại diện cho việc mừng thăng quan tiến chức đó là tượng Ngựa phong thủy mạ vàng. Từ lâu hình ảnh chú Ngựa tượng trưng cho sự hanh thông thuận lợi trong công việc, mang trong mình ý nghĩa cầu chúc mọi việc được mã đáo thành công. Tặng Sếp biểu tượng Ngựa phong thủy mạ vàng trong dịp mừng Sếp lên chức sẽ mang hàm ý tốt đẹp cầu chúc con đường mới mẻ phía trước được thuận lợi và đặt được nhiều thành tựu mới.

Ngựa thịnh vượng mạ vàng 24K, mua tượng đúc đồng phong thuỷ ở HN

Xem thêm: Tượng Ngựa phong thủy mạ vàng

Một lựa chọn khác trong dịp mừng Sếp thăng quan tiến chức đó là mô hình thuyền phong thủy mạ vàng. Được chế tác hoàn toàn thủ công từ những người thợ lành nghề nhất của Godlen Gift Việt Nam, mô hình thuyền mạ vàng mang trong mình ý nghĩa phong thủy hết sức tốt đẹp, thuyền buồm vốn là biểu tượng của giới doanh nhân, tượng trưng cho ý chí mạnh mẽ quyết tâm chinh phục mọi thử thách trong cuộc sống và vươn tới một đích đến thành công. Biểu tượng Mô hình thuyền phong thủy mạ vàng sẽ thay bạn gửi tới Sếp lời chúc mang hàm ý tốt lành cầu mong mọi việc được thuận buồm xuôi gió.

Thuyền buồm phong thủy mạ vàng 24K, mua biểu tượng thuyền buồm tại Hà Nội
Thuyền buồm phong thủy mạ vàng của Golden Gift Việt Nam

Xem thêm: Mô hình thuyền buồm phong thủy mạ vàng

Bộ sưu tập Linh Khuyển mạ vàng

Linh khuyển mạ vàng 24K, Quà biếu tết tặng Sếp, VIP
Bộ sưu tập Linh khuyển mạ vàng do Golden Gift Việt Nam chế tác đang gây ”sốt” hiện nay.

Là bộ quà tặng đặc biệt cao cấp được Golden Gift Việt Nam chế tác dành riêng cho dịp Tết Mậu Tuất 2018, Linh khuyển mạ vàng gồm 4 biểu tượng tượng trưng cho 4 ý nghĩa tốt lành trong phong thủy Đoàn viên – Phú Quý – Tài lộc – Uy phong. Đây thực sự là món quà Tết ý nghĩa và snag trọng bạn có thể dành tặng Sếp nam hay quà Tết doanh nghiệp trong dịp năm mới

Xem thêm: Chi tiết bộ quà tặng Linh Khuyển mạ vàng

Để món quà thêm phần trang trọng bạn nên gửi kèm một tấm thiệp viết tay thể hiện những tình cảm và lòng biết ơn đối với Sếp – Người luôn đồng hành với mình trong công việc ngoài ra sẽ rất tuyệt vời nếu đi kèm hộp quà là một bó hoa mang thông điệp chúc mừng dịp lên chức của Sếp.

Sau tất cả thứ quan trọng nhất đọng lại đó là sự chân thành, lòng biết ơn của bạn đối với người Sếp của mình, khi thị trường quà tặng đang trở nên bão hòa với những chai rượu tây, đồng hồ, cây cảnh… thì những món đồ phong thủy mạ vàng cao cấp mang hàm ý tốt lành đang là lựa chọn số một của những người sành điệu và tinh tế. Để có thêm nhiều gợi ý về quà biếu Sếp dịp Tết hay quà mừng Sếp dịp lên chức bạn có thể tham khảo thêm  gian hàng Quà tặngTết 2018 của Golden Gift Việt Nam để chọn cho mình những món quà vàng phù hợp nhất nhé!

Tân Việt/ Golden Gift Việt Nam

"Golden Gift Việt Nam tự hào được lựa chọn là nhà cung cấp các loại Quà tặng cao cấp mạ vàng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nam. Các loại quà sự kiện cho các công ty về tài chính, ngân hàng, bất động sản...=> Xem thêm: Giới thiệu Công ty Quà vàng cao cấp Việt Nam
Không chỉ chế tác các loại quà VIP, Golden Gift Việt Nam còn nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry và siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus...tại Việt Nam"

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here