Để chọn được quà tặng mừng thọ 70 tuổi phù hợp, mang ý nghĩa tốt lành là điều không hề dễ dàng. Sau đây, Golden Gift Việt Nam sẽ gợi ý bạn 5 quà tặng được nhiều người biếu, tặng trong lễ mừng thọ trong năm nay.

Mỗi món quà mừng thọ như lời chúc sức khỏe, trường thọ và như ý đến người được tặng quà. Vậy bạn đã biết làm thế nào có được những quà tặng, biếu người thân ngày mừng thọ 70 tuổi chưa? Cùng tham khảo ngay bài viết sau.

Top 5 quà tặng mừng thọ 70 tuổi ý nghĩa nhất

Ở tuổi 70 khi đã trải qua mọi thăng trầm của cuộc sống, con người ta cũng sẽ dần muốn sống vui vẻ, hưởng thụ tuổi già bên con cháu. Bởi vậy, những món quà mừng thọ cũng phải trang nhã, đơn giản và không cầu kỳ. Trong đó, việc quan tâm đến sức khỏe, tâm tư của người được tặng quà là quan trọng nhất.

Dưới đây là 5 quà tặng mừng thọ 70 tuổi rất ý nghĩa, bạn nên biết:

Quần áo mới

Trước đây, khi kinh tế còn khó khăn, bố mẹ thường phải nhịn ăn, nhịn mặc nuôi các con khôn lớn. Nên trong lễ mừng thọ của cha mẹ, quần áo chính là món quà ý nghĩa nhất. Điều này thể hiện lòng hiếu thảo của con cháu đối với ông bà, cha mẹ.

Bạn nên chọn những bộ quần áo truyền thống, trang trọng, phù hợp để bố mẹ mặc trong các dịp đặc biệt như: Tết cổ truyền, cưới hỏi, hội hè.

Thuốc bổ

Khi bước vào tuổi 70, sức khỏe của ông bà, cha mẹ bắt đầu giảm sút. Thuốc bổ hay thực phẩm bổ dưỡng là món quà rất thích hợp trong ngày mừng thọ.

Các loại thực phẩm như yến sào, cao, nhân sâm… giúp sức khỏe của ông bà, cha mẹ cải thiện.

Sách

Khi đến tuổi 70, mắt không tinh tường như khi còn trẻ. Nhưng những cuốn sách mà con cháu tặng ông bà trong lễ mừng thọ mang giá trị tinh thần rất lớn. Bởi sách chính là người bạn thân đồng hành cùng ông bà mỗi lúc rảnh rỗi, an nhàn tuổi già.

Hãy chọn những cuốn sách triết lý cuộc sống, truyện cười hay đơn giản là truyện, thơ… của các tác giả mà họ yêu thích.

Tranh chữ Thọ

Tranh chữ Thọ không chỉ là món quà mừng thọ 70 tuổi ý nghĩa mà còn giúp con cháu gửi lời chúc trường thọ, sức khỏe dồi dào sẽ đến với ông bà, cha mẹ.

tranh chữ thọ thư pháp mạ vàng

Tranh chữ Thọ mạ vàng là quà tặng ý nghĩa được nhiều người chọn lựa.

Không chỉ có vậy, treo tranh chữ Thọ trong nhà giúp xua đuổi nguồn năng lượng xấu, hút nguồn năng lượng tích cực cho ngôi nhà.

Ngoài tranh treo như tranh chữ Thọ, bạn có thể tặng ông bà, cha mẹ những bức tranh mạ vàng, những món quà vàng cao cấp của Golden Gift Việt Nam.

Quà vàng cao cấp phù hợp làm quà tặng trong lễ mừng thọ 70 tuổi

Bạn có khả năng tài chính dồi dào, hãy đến với thế giới quà vàng cao cấp. Tại đây, có rất nhiều quà tặng phù hợp cho lễ mừng thọ 70 tuổi. Tranh Phúc Lộc Thọ mạ vàng, tượng 12 con giáp mạ vàng, tranh thư pháp chữ Cha, chữ Mẹ mạ vàng… là những món quà bạn không thể bỏ qua.

Tranh mạ vàng mừng thọ, Quà tặng lễ Vu Lan ý nghĩa: Tranh chữ Cha mạ vàng

Tranh chữ Cha mạ vàng – món quà ý nghĩa trong lễ mừng thọ 70 tuổi của bố

Quà vàng cao cấp giúp ngôi nhà thêm sang trọng, ấm áp và hợp phong thủy. Mỗi món quà bạn biếu ông bà, cha mẹ trong lễ mừng thọ 70 tuổi như lời chúc an lành, phú quý, xuân lai đắc lộc đến gia đình.

Nếu muốn có lựa chọn ưng ý nhất, bạn có thể ghé thăm chuyên mục Quà mừng thọ của Golden Gift Việt Nam nhé.

An Nhiên/ Golden Gift Việt Nam

"Golden Gift Việt Nam tự hào được lựa chọn là nhà cung cấp các loại Quà tặng cao cấp mạ vàng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nam. Các loại quà sự kiện cho các công ty về tài chính, ngân hàng, bất động sản...=> Xem thêm: Giới thiệu Công ty Quà vàng cao cấp Việt Nam
Không chỉ chế tác các loại quà VIP, Golden Gift Việt Nam còn nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry và siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus...tại Việt Nam"

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here