Có thể bạn chưa biết! Hàng năm, thế giới dành riêng hai ngày đặc biệt cho bậc sinh thành của mỗi người. Đó là Ngày của Mẹ (Chủ nhật tuần thứ hai của tháng năm) và Ngày của Cha (Chủ nhật tuần thứ ba của tháng sáu).

Ngày của Cha hay còn gọi là Father’s Day được tổ chức lần đầu vào năm 1910 tại Whasington, Mỹ. Loài hoa đại diện cho Ngày của Cha chính là hoa hồng.

Năm 2019, Ngày của Cha chính là ngày 16/6

Ngày nay, Ngày của Cha đang được nhiều người trên toàn thế giới hào hứng đón nhận bằng nhiều hình thức như chọn quà ý nghĩa tặng cha, bữa ăn tối đặc biệt với cha mẹ và các hoạt động gia đình, đi xem các chương trình ca hát, nhạc kịch; người ở xa nhà thì gọi điện chúc mừng, thăm hỏi. Có nơi lại xem đó như ngày tết, dù có đi đâu xa, những người con cũng về thăm nhà và tận tay gửi tặng cha những tấm thiệp mừng độc đáo.

Những tấm thiệp được con tự tay ghi lời chúc là món quà tuyệt vời dành cho bất kỳ người làm cha nào

Bạn có thể tự tay tạo nên thiệp mừng bằng một tấm hình của hai cha con và in thông điệp của mình để dành tặng cha

Cha luôn dành cho con những món quà tuyệt vời nhất trên thế gian này

Cùng con khám phá mọi nơi

Cho dù đi đến đâu, làm bất cứ công việc gì thì trong thâm tâm mỗi người  con mãi luôn nghĩ về gia đình, hướng về cha, về mẹ – những người đã không ngừng yêu thương, chăm sóc, nâng đỡ ta trong mỗi bước hành trình. Nhân Ngày của Cha, xin kính chúc những người đang gánh trọng trách thiêng liêng này lời chúc mừng tốt đẹp nhất!

Golden Gift Việt Nam

"Golden Gift Việt Nam tự hào được lựa chọn là nhà cung cấp các loại Quà tặng cao cấp mạ vàng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nam. Các loại quà sự kiện cho các công ty về tài chính, ngân hàng, bất động sản...=> Xem thêm: Giới thiệu Công ty Quà vàng cao cấp Việt Nam
Không chỉ chế tác các loại quà VIP, Golden Gift Việt Nam còn nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry và siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus...tại Việt Nam"

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here