Trong những bài viết trước Golden Gift Việt Nam đã chia sẻ rất nhiều những món quà tặng tân gia từ đơn giản đến cao cấp, từ yếu tố phong thủy đến sở thích của gia chủ phù hợp với túi tiền của người tặng quà. Còn trong bài viết này, Quà Vàng Việt Nam xin chia sẻ đến bạn biết tân gia nên tặng hoa gì ý nghĩa nhất.

Khi chọn hoa chúc mừng tân gia về nhà mới ta nên chọn những loại hoa luôn tượng trưng cho sự may mắn, tài vận, tiền bạc, sự phấn khởi và niềm nở như hoa đồng tiền, hoa lan, thậm chí là hoa hồng. Khi tặng bạn bè, người thân của bạn những bông hoa như lời chúc phát tài, phát lộc gửi đến gia chủ.

hoa phong lan mạ vàng

Khi tặng bạn bè, người thân của bạn những bông hoa như lời chúc phát tài, phát lộc gửi đến gia chủ

Tân gia tặng hoa gì?

Trên thế gian này, Hoa là món quà tự nhiên mà tạo hóa ban tặng cho con người. Mỗi loài hoa mang trong mình những ý nghĩa đẹp về cuộc sống muôn màu. Tùy từng mục đích sử dụng mà cách chọn hoa cũng sẽ khác nhau: Hoa để thờ cúng, hoa tặng tình nhân, hoa chúc mừng…

Trong những lẵng hoa chúc mừng, bạn có biết những loài hoa nào thích hợp đẻ mừng tân gia không? Theo tìm hiểu của Golden Gift Việt Nam suốt 8 năm phục vụ tư vấn quà tặng thì có 4 loài hoa rất ý nghĩa chúc mừng người thân, bè bạn và đồng nghiệp trong ngày lễ tân gia đó là: Hoa sen, hoa mẫu đơn, hoa lan và hoa anh đào.

Hoa Sen

Hoa sen mang trong mình những phẩm chất của sự thanh cao, ý chí vươn lên mạnh mẽ và sự may mắn. Bình hoa sen khi được chưng trong nhà sẽ điều hoà khí vượng, tăng cường những nguồn năng lượng về sức khoẻ cho ngôi nhà.

tranh hoa sen mạ vàng để bàn

Tặng bó hoa sen hoặc bức tranh hoa sen cho gia chủ ngày tân gia là bạn đang gửi lời chúc may mắn, hạnh phúc đến gia chủ

Tặng bó hoa sen hoặc bức tranh hoa sen cho gia chủ trong ngày tân gia cũng chính là bạn đã gửi lời chúc may mắn, hạnh phúc đến người thân, bạn bè, đồng nghiệp của mình.

Hoa Mẫu Đơn

Theo quan niệm trong phong thủy: Hoa mẫu đơn là biểu tượng cho sự giàu có, thịnh vượng và sắc đẹp. Ngoài ý nghĩa của sự phú quý, cao sang thì loài hoa này còn là biểu tượng của hạnh phúc, tình yêu. Nên trong phòng ngủ có chậu hoa mẫu đơn hay treo bức tranh hoa mẫu đơn là cách giữ lửa chắp cánh để tình yêu vợ chồng thêm mặn nồng, bền chặt mãi với thời gian.

Còn nếu, chưng hoa mẫu đơn trong phòng khách giúp căn phòng thêm rực rỡ, sang trọng, mang đến vận may, suôn sẻ trong sự nghiệp  cho gia chủ.

Hoa Lan

Đây là loài hoa tượng trưng cho sức khỏe, tài lộc, sự khiêm nhường, vẻ đẹp bình dị, thanh cao và sự đông con nhiều cháu.

Hoa Lan tượng trưng cho sức khỏe, tài lộc, sự khiêm nhường, vẻ đẹp bình dị, thanh cao và sự đông con nhiều cháu

Nếu đặt chậu hoa lan trong nhà là lời cầu chúc gia đình hạnh phúc, ấm no. Loài hoa này sẽ rất thích hợp để chưng trong phòng ngủ của những đôi uyên ương mong sớm có con.

Hoa lan còn mang nguồn năng lượng dồi dào, giúp cân bằng cuộc sống, hàn gắn những sự đổ vỡ. Chưng hoa lan trong nhà là cách tìm kiếm sự hoàn hoả trong bất kỳ lĩnh vực nào cho cuộc sống của con người.

Hoa Đào

Loài hoa nở vào mùa xuân – mùa của vạn vật sinh sôi, mùa của ước vọng, của sự sống căng tràn, mùa của hạnh phúc đắm say. Nên chưng hoa đào trong nhà là cầu chúc niềm ước vọng về cuộc sống hạnh phúc, ấm êm.

Trên đây là những chia sẻ Mừng tân gia nên tặng hoa gì mà Golden Gift Việt Nam đã nghiên cứu, tư vấn cho hàng triệu người muốn tặng hoa chúc mừng tân gia suốt 8 năm qua.

Ngoài hoa tươi, bạn có thể tìm đến những sản phẩm mạ vàng của Golden Gift Việt Nam làm quà tặng tân gia vừa sang trọng lại ý nghĩa như: Hoa Phong Lan Phú Qúy Mạ Vàng, Tranh Hoa Sen Mạ Vàng… thay lời chúc mừng tân gia tốt đẹp đến gia chủ trong lễ tân gia.

tranh cá rồng phong thuỷ mạ vàng 24k, quà tặng tân gia khai trương doanh nghiệp cao cấp

Tranh cá rồng phong thuỷ làm quà tặng tân gia thay lời chúc cát tài cát lộc cho gia chủ

Đồng thời, Golden Gift Việt Nam còn chế tác quà tặng theo yêu cầu của bạn giúp bạn có nhiều lựa chọn quà mừng tân gia hơn nữa.

An Nhiên/ Golden Gift Việt Nam

"Golden Gift Việt Nam tự hào được lựa chọn là nhà cung cấp các loại Quà tặng cao cấp mạ vàng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nam. Các loại quà sự kiện cho các công ty về tài chính, ngân hàng, bất động sản...=> Xem thêm: Giới thiệu Công ty Quà vàng cao cấp Việt Nam
Không chỉ chế tác các loại quà VIP, Golden Gift Việt Nam còn nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry và siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus...tại Việt Nam"

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here