Năm hết tết đến cũng là lúc các công ty, đơn vị tri ân khách hàng đối tác. Có rất nhiều quà tặng Tết vừa đặc biệt lại độc đáo cho khách hàng và doanh nghiệp. Nhưng khi tặng quà tri ân khách hàng, đối tác cần lưu ý gì?. Cùng tham khảo ngay những bí quyết vàng mà Golden Gift Việt Nam chia sẻ.

Tết đã cận kề, bạn được sếp giao trọng trách chọn quà tri ân doanh nghiệp, khách hàng. Vậy, bạn đừng quên những lưu ý đặc biệt khi lên data vật phẩm quà tặng. Bởi những món quà lưu niệm không chỉ gửi đến tấm lòng của công ty bạn mà còn giúp công ty khẳng định vị thế trong mắt đối tác và khách hàng.

Chọn quà tặng khách hàng, doanh nghiệp lưu ý những gì?

Tri ân khách hàng khẳng định mối quan hệ giữa doanh nghiệp với đối tác nên không thể xem nhẹ cách chọn quà. Làm sao để có quà tặng ấn tượng, sang trọng, thể hiện trọn vẹn lòng chân thành của doanh nghiệp với đối tác?

Quà tặng Tết tri ân khách hàng và doanh nghiệp mang tính trung gian, đảm bảo hình thức ưa nhìn

Quà tặng mang tính trung gian

Chọn quà tặng theo sở thích của khách hàng chỉ thích hợp với những doanh nghiệp nhỏ có lượng khách hàng ít. Còn đối với doanh nghiệp lớn, lượng khách hàng nhiêu thì quà tri ân không thể theo sở thích doanh nghiệp mà những món quà phải mang tính trung gian. Mỗi món quà phải thể hiện sự sang trọng, nổi bật được thương hiệu của công ty.

Cần chú trọng tính hình thức của quà tặng

Điều quan trọng hàng đầu đối với quà tặng tri ân khách hàng là hình thức bên ngoài. Nếu quà được gói trang trọng càng thể hiện sự tôn trọng đối tác.

Hình thức của quà tặng cũng là cách làm marketing thông minh của mỗi công ty. Bạn đừng quên để lại thương hiệu của mình trên món quà để khách hàng luôn nhớ đến sản phẩm của doanh nghiệp.

Lời cảm ơn chân thành đến khách hàng

Kèm theo mỗi món quà tặng là những lời cảm ơn chân thành nhất bạn nên gửi đến đối tác. Hãy dành những lời lẽ, ngôn từ khiêm tốn để thể hiện sự tôn trọng và khẳng định mỗi quan hệ tốt đẹp giữa doanh nghiệp và khách hàng.

Hãy kèm theo đó bức thư ngỏ lời cảm ơn đối tác đã hợp tác, hỗ trợ doanh nghiệp của bạn. Đồng thời, bày tỏ cơ hội hợp tác lâu dài cùng đơn vị bạn trong thời gian tới.

Nên tặng quà Tết gì cho doanh nghiệp và khách hàng?

Có rất nhiều món quà ý nghĩa như lịch treo tường, giỏ quà tết và quà vàng cao cấp – xu hướng quà tặng Tết đang rất thịnh hành trong doanh nghiệp và những người có khả năng tài chính.

Lịch treo tường

Một cuốn lịch xuân được thiết kế hài hòa, đẹp mắt cũng chính là món quà ý nghĩa bạn có thể gửi tặng đối tác. Tặng lịch treo tường là nét văn hóa đẹp trong giao tiếp, truyền tải được thông điệp tốt lành, phát tài đến khách hàng. Đây cũng là cách quảng bá hình ảnh công ty hiệu quả, giúp định vị thương hiệu của doanh nghiệp trong lòng khách hàng tự nhiên nhất, hiệu quả nhất.

Giỏ quà Tết

Giỏ quà Tết là món quà vô cùng thiết thực, ý nghĩa, phổ biến và thông dụng được rất nhiều người lựa chọn để tặng cho đối tác. Bạn nên chọn những giỏ quà đảm bảo sản phẩm có chất lượng, uy tín, được thiết kế bắt mắt và sang trọng.

Quà vàng cao cấp

Một trong những nhóm quà tặng đang rất được các doanh nghiệp, cá nhân lựa chọn làm quà tặng, tri ân khách hàng, đối tác, người thân chính là quà vàng cao cấp. Quà càng cao cấp không chỉ thể hiện tính sang trọng, đẳng cấp của doanh nghiệp mà còn thể hiện sự tôn trọng của các doanh nghiệp với đối tác.

=> Xem thêm: Quà Tết tặng doanh nghiệp

mô hình thuyền buồm phong thủy mạ vàng

Mô hình Thuyền buồm phong thủy mạ vàng như lời chúc việc làm ăn, kinh doanh may mắn đến khách hàng, đối tác

Mỗi món quà đều mang những thông điệp hết sức ý nghĩa dành tặng đối tác trong năm mới: Mô hình Thuyền buồm phong thủy mạ vàng thể hiện lời chúc thành công trong làm ăn kinh doanh; Linh vật phong đại diện cho năm như Tượng chuột mạ vàng, bộ sưu tập Linh Khuyển mạ vàng là lời chúc đối tác năm mới may mắn, phát tài phát lộc, xuân lai đắc lộc.

linh khuyển uy phong mạ vàng

Linh Khuyển mạ vàng – quà vàng cao cấp như lời chúc năm mới tài lộc dồi dào sẽ đến với đối tác, doanh nghiệp

Chắc chắn những món quà tặng mạ vàng cao cấp của Golden Gift Việt Nam là món quà Tết vô cùng độc đáo, sang trọng gắn kết mối quan hệ đối tác giữa với doanh nghiệp.

An Nhiên/ Golden Gift Việt Nam

"Golden Gift Việt Nam tự hào được lựa chọn là nhà cung cấp các loại Quà tặng cao cấp mạ vàng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nam. Các loại quà sự kiện cho các công ty về tài chính, ngân hàng, bất động sản...=> Xem thêm: Giới thiệu Công ty Quà vàng cao cấp Việt Nam
Không chỉ chế tác các loại quà VIP, Golden Gift Việt Nam còn nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry và siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus...tại Việt Nam"

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here