Văn hóa tặng quà nhân dịp kỷ niệm ngày cưới chắc chắn không còn là việc làm xa lạ gì đối với người Việt. Và những món quà tặng ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ mà bạn dành hết tâm huyết để chuẩn bị sẽ làm đấng sinh thành của mình cảm động hơn bao giờ hết.

quà tặng kỷ niệm ngày cưới bố mẹ, kỷ niệm đám cưới nên tặng quà gì

Như bạn đã biết, kỷ niệm ngày cưới là một mốc ghi nhớ quan trọng không riêng của bất cứ ai. “Hôn nhân không phải là nơi thuyền tình cập bến mà là nơi hai người yêu nhau quyết định cùng giăng buồm vượt sóng ra khơi”. Kỷ niệm ngày cưới là kỷ niệm tháng ngày mà bố mẹ bạn cùng nhau vượt qua giông tố cuộc đời, cùng nhau chăm sóc nuôi dưỡng con cái trưởng thành. Đó là ngày vô cùng đặc biệt đáng nhớ trong cuộc đời của bố mẹ bạn.

Quà tặng kỷ niệm ngày cưới bố mẹ

Để để lại dấu ấn cho ngày quan trọng này, bạn có thể nói ra những điều bình bị hay chuẩn bị một món quà độc đáo để gửi tới bố mẹ. Hôm nay, Golden Gift Việt Nam sẽ có một số gợi ý về cách chọn quà đặc biệt hơn để làm quà tặng kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ, hi vọng bài viết sẽ có những thông tin hữu ích giúp cha mẹ bạn có một ngày kỷ niệm cảm động và đáng nhớ.

  1. Tiệc gia đình với bánh kem

Một bữa tiệc nhỏ đẩy đủ thành viên cùng quây quần để chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ sẽ món quà tinh thần cho cả gia đình tuyệt vời. Đặc biệt, hiện nay, trong gia đình hiện đại thì những giây phút sum họp là rất quý giá. Bạn có thể thuê một căn phòng tiệc riêng tư cho cả gia đình, hay tự chuẩn bị một bữa cơm được trang trí với nến và ảnh của cả gia đình, bánh kem in ngày lễ kỷ niệm, rượu vang và những món ăn cả gia đình yêu thích.

quà tặng kỷ niệm ngày cưới cha mẹ, làm gì ngày cưới bố mẹ

2. Tặng nhẫn đôi cho ba mẹ

Ngày xưa, việc cưới xin của cha mẹ thường không quá cầu kỳ như ngày nay và có khi đám cưới đây vài chục năm thiếu vắng cả chiếc váy, đôi nhẫn, hay ảnh cưới… Chính vì vậy, bạn có thể tặng một đôi nhẫn cưới với dòng chữ khắc ngày cưới của cha mẹ. Lưu ý, bạn nên chọn loại nhẫn trơn, họa tiết đơn giản để làm quà tặng kỷ niệm ý nghĩa.

quà tặng kỷ niệm ngày cưới cha mẹ, quà ngày cưới, nên tặng gì vào kỷ niệm ngày cưới

3. Một chuyến du lịch gia đình

Bạn có thể đã đi nhiều nơi, khám phá nhiều miền đất mới nhưng bạn có chắc rằng mình đã từng đi du lịch gia đình với bố mẹ bao giờ hay chưa? Nhân dịp kỷ niệm ngày cưới bố mẹ sẽ là một dịp bạn thể hiện tình cảm của mình bằng cách tặng ông bà một chuyến du lịch gia đình. Cách làm này vừa tạo niềm vui bất ngờ cho bố mẹ, vừa gắn kết tình cảm cho cả gia đình. Đây cũng sẽ là một trải nghiệm vô cùng quý báu của bạn với bố mẹ mà không có một chuyến du lịch bạn bè nào có thể thay thế.

4. Đi dã ngoại và chụp ảnh gia đình

Bạn có thể lựa chọn viêc sắp xếp một buổi dã ngoại trong ngày tại những địa điểm gần với nơi ở hiện tại. Để đảm bảo rằng chuyến đi đủ khiến cho bố mẹ cảm thấy thoải mái và không làm cho ông bà bị mệt vì di chuyển quá xa. Sau đó, bạn có thể kết hợp với việc chụp ảnh kỷ niệm để lưu lại từng khoảnh khắc trân quý này.

quà tặng kỷ niệm ngày cưới bố mẹ, quà kỷ niệm cưới,

5. Quà tặng kỷ niệm này cưới: Những sản phẩm tốt cho sức khỏe

Đối với người đã có tuổi thì việc chăm sóc sức khỏe sẽ là điều tất yếu. Do đó, nhân dịp kỷ niệm ngày cưới bố mẹ, bạn có thể chọn mua một sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho bố mẹ như ghế mát-xa, máy mát-xa cầm tay… hay các loại thực phẩm bổ dưỡng như nhân sâm, yến sào…

6. Một món quà vàng đánh dấu cột mốc đáng nhớ này

quà tặng kỷ niệm ngày cưới cha mẹ, quà ngày cưới, quà mừng cưới, kỷ niệm này cưới nên làm gì

Vào dịp kỷ niệm này cưới, mọi người thường có xu hướng chuẩn bị một món quà đặc biệt tượng trưng cho ý nghĩa bền lâu, con đàn cháu đống, hạnh phúc ấm no đến đầu bạc răng long. Chính vì thế, bạn có thể lựa chọn những món quà vàng cao cấp của thương hiệu Golden Gift Việt Nam chế tác để gửi lời chúc đến cha mẹ.

=> Xem thêm: Những quà vàng tặng cưới ý nghĩa

Mỗi quà vàng đều gửi gắm những thông điệp yêu thương và mang ý nghĩa, nét đặc trưng riêng chắc chắn sẽ làm các bậc sinh thành cảm động.

Trịnh Liên/Golden Gift Việt Nam.

"Golden Gift Việt Nam tự hào được lựa chọn là nhà cung cấp các loại Quà tặng cao cấp mạ vàng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nam. Các loại quà sự kiện cho các công ty về tài chính, ngân hàng, bất động sản...=> Xem thêm: Giới thiệu Công ty Quà vàng cao cấp Việt Nam
Không chỉ chế tác các loại quà VIP, Golden Gift Việt Nam còn nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry và siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus...tại Việt Nam"

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here