Bài viết trước chúng ta đã cùng tìm hiểu về những món quà mừng thọ đang được ưa chuộng. Hôm nay Golden Gift Việt Nam tiếp tục giới thiệu đến quý khách hàng một số mẫu quà mừng khai trương, tân gia độc đáo, sang trọng. Một món quà tân gia ý nghĩa sẽ thay lời muốn nói của người tặng gửi gắm những điều tốt đẹp nhất tới cho gia chủ.

Bộ Linh khuyển mạ vàng 

Nằm trong bộ quà tặng đặc biệt dành riêng cho Xuân mậu tuất 2018, bộ Linh Khuyển mạ vàng tượng trưng cho bốn ý nghĩa tốt đẹp bao gồm Đoàn Viên – Tài Lộc – Phú Quý – Uy phong được đội ngũ chế tác của chúng tôi khéo léo gửi gắm trong từng sản phẩm sẽ là món quà tặng tân gia cao cấp nghĩa gửi tới gia chủ nhân trong dịp mừng nhà mới.

Tất cả sản phẩm của thương hiệu Golden Gift Việt Nam đều được chế tác hoàn toàn thủ công bởi những người thợ tài hoa, lâu năm kinh nghiệm, đi kèm là những quy trình kiểm định chất lượng gắt gao nhất. Toàn bộ sản phẩm sau khi mạ vàng đều được phủ một lớp keo đặc biệt giúp bảo vệ bề mặt được bền vững với thời gian, tránh mọi tác động bên ngoài có thể ảnh hưởng đến lớp vàng.
Trọn bộ Linh khuyển mạ vàng làm quà tân gia cao cấp có giá 70 triệu đồng cho bản đặc biệt

Xem chi tiết: Bộ Linh Khuyển mạ vàng

Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió mạ vàng

Bức tranh thuyền mạ vàng với thiết kế tinh xảo, làm hoàn toàn thủ công từ những sợi kim loại quý nhỏ li ti được các những người thợ tài hoa tạo hình thành con thuyền buồm đang cưỡi sóng ra khơi, mang hàm ý cầu chúc chủ nhân được thuận buồm xuôi gió, thuận lợi trong công việc và cuộc sống. Sản phẩm của công ty quà vàng cao cấp Việt Nam Golden Gift

Thuyền buồm mạ vàng, quà tặng thuyền thuận buồm xuôi gió, quà tặng tết 2018
Tranh Thuyền buồm phong thủy mạ vàng

Xem chi tiết: Tranh thuyền ma vàng 

Bộ Tam đa Phúc Lộc Thọ mạ vàng

Được chế tác dựa theo truyền thuyết về ba ông Tam Đa, tượng Phúc – Lộc – Thọ mạ vàng thực sự là món quà tặng tân gia độc đáo, và sang trọng. Tam Đa tượng trưng cho ba điều tốt lành mà bất cứ ai cũng mong mỏi trong cuộc sống là may mắn, tài lộc và trường thọ. Ba ông tam đa với ba phúc khí luôn bổ trợ cho nhau sẽ đem lại những điều bình an tốt lành nhất đến cho ngôi nhà.

Tượng tam đa mạ vàng quà tặng tân gia, quà tặng tết tượng tam đa phúc lộc thọ
Bộ Tam đa mạ vàng

Xem chi tiết: Tượng ba ông Tam Đa mạ vàng 

Tượng ngựa thịnh vượng mạ vàng

Trong phong thủy, ngựa tượng trưng cho sức mạnh, niềm kiêu hãnh và lòng trung thành, hình ảnh chú ngựa được chế tác theo tích “ngựa hí đông phong” với dáng vẻ hiên ngang đôi chân đạp chân lên núi vàng vạn lượng mang hàm ý cầu chú mọi việc được mã đáo thành công, mang đến tài lộc dồi dào cho gia chủ. Tượng ngựa thịnh vượng mạ vàng chắc chắn sẽ là lựa chọn quà tân gia mà bạn không thể bỏ qua.

Ngựa phong thủy mạ vàng 24k, quà tặng cao cấp mạ vàng
Tượng Ngựa thịnh vượng mạ vàng

Xem chi tiết: Tượng ngựa thịnh vượng mạ vàng 

Cóc ba chân ngậm tiền vàng

Cóc ba chân hay còn gọi là thiềm thừ là loài vật mang nhiều quý khí, có tác dụng chiêu tài đón lộc. Hình ảnh chú cóc ngậm đồng tiền vàng mang hàm ý đem tiền của châu báu đến nhà. Trong dịp tân gia nếu được nhận một linh vật thiềm thừ mạ vàng chắc chắn sẽ khiến chủ nhân vô cùng sung sướng và hạnh phúc.

Cóc 3 chân mạ vàng, cóc ban chân phong thủy, mua cóc ba chân tại hà nội
Cóc ba chân ngậm tiền vàng

Xem chi tiết: Cóc ba chân ngậm tiền vàng 

Tỳ Hưu phong thủy mạ vàng

Tỳ Hưu là loài linh vật có sức mạnh chiều tài đón lộc mạnh nhất trong tất cả các linh vật phong thủy. Người ta tin rằng bày một Tỳ hưu trong nhà sẽ đem lại tài lộc lộc dồi dào, của cải không bị thất thoát ra ngoài. Đây là lựa chọn quà tặng hàng đầu cho dịp mừng tân gia, dọn về nhà mới hay khai trương công ty, cửa hàng…

Ty huu phong thuy ma vang 24k, ty huu ma vang, qua tang tan gia, mua ty huu tai ha noi
Tỳ Hưu phong thủy mạ vàng

Xem chi tiết: Tỳ Hưu phong thủy mạ vàng 

Trên đây chúng tôi đã gợi ý cho các bạn một số mẫu quà tặng tân gia đang là xu thể của năm nay. Để có thêm nhiều sự lựa chọn, các bạn có thể tham khảo gian hàng Quà tân gia của Golden Gift Việt Nam với hàng ngàn sản phẩm quà tặng cao cấp độc đáo nhất.

Tân Việt/ Golden Gift Việt Nam

"Golden Gift Việt Nam tự hào được lựa chọn là nhà cung cấp các loại Quà tặng cao cấp mạ vàng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nam. Các loại quà sự kiện cho các công ty về tài chính, ngân hàng, bất động sản...=> Xem thêm: Giới thiệu Công ty Quà vàng cao cấp Việt Nam
Không chỉ chế tác các loại quà VIP, Golden Gift Việt Nam còn nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry và siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus...tại Việt Nam"

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here