Ngày của Cha hay Father’s Day diễn ra vào ngày chủ nhật thứ 3 của tháng 6 hàng năm. Ngày của Cha năm 2020 sẽ là ngày 21/6. 

Ngày của Cha được phổ biến rộng rãi bắt đầu từ những năm đầu của thế kỷ 20. Cũng giống như ý nghĩa ngày của Mẹ, ngày của Cha là ngày con cái tri ân công ơn sinh thành, dưỡng dục và bày tỏ tình yêu thương, kính trọng đối với người cha của mình.

Trên thế giới hiện nay, để kỉ niệm ngày của Cha, mọi người thường mua hoa, quà tặng cha và cùng nhau dùng bữa tối ấm áp với cả gia đình. Tại Việt Nam, ngày của Cha dù chưa phải ngày lễ phổ biến nhưng vẫn được rất nhiều người hưởng ứng bằng cách dành thời gian quây quần cùng gia đình và gửi tặng cha những lời chúc ý nghĩa thay cho tấm lòng người con.

Một số lời chúc ý nghĩa dành tặng bố nhân ngày của Cha

– Bố thân mến! Con cảm ơn bố đã luôn chăm sóc và dạy dỗ con để con trưởng thành như ngày hôm nay. Con mãi không quên dáng lưng bố cùng những giọt mồ hôi rơi ngoài cánh đồng, những đêm hè quạt mát cho con ngủ ngon. Bố lúc nào cũng âm thầm theo dõi từng chặng đường của con. Nhân ngày của Cha, con chúc bố luôn khỏe mạnh, vui vẻ và hạnh phúc cùng cả gia đình mình.

Những gợi ý✅quà tặng mạ vàng 24K✅ý nghĩa trong ngày của Cha - Father's Day✅Lựa chọn những món quà✅sang trọng và ý nghĩa✅gửi đến Ba, mua quà tặng Bố 2019Với bố, con mãi là đứa trẻ. Và bố, là cả thế giới của con!

– Con biết bố luôn là người chịu “thiệt thòi” nhất trong gia đình. Trong khi mẹ có rất nhiều ngày kỷ niệm và được mọi người nhớ đến. Nào là ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, 20/10, Ngày của Mẹ,… thì bố chỉ có duy nhất một ngày. Bố đừng buồn bố nhé! Với con, ngày nào cũng là ngày của Cha.

– Bố luôn nói: “Con gái rượu của bố đâu rồi?”. Ngày của Cha, con chỉ muốn nói rằng: Bố là cả thế giới của con! Chúc mừng ngày của cả thế giới!

– Mọi điều xảy ra đều có quy luật của nó. Thế nhưng, tình yêu của bố lại không tuân theo một quy luật nào cả. Bố luôn dành hết tình yêu thương, sự quan tâm, lo lắng cho cả gia đình. Chỉ cần một lời động viên, một ánh mắt tin tưởng của bố dành cho con; con tin mình có thế vượt qua tất cả khó khăn của cuộc sống. Con yêu bố rất nhiều!

– Cảm ơn ba đã sinh ra con. Cảm ơn ba đã nuôi dưỡng con. Cảm ơn ba đã dạy dỗ con. Cảm ơn ba đã khóc, đã cười vì con. Cảm ơn ba nhiều lắm, đơn giản chỉ vì ba đã chịu làm ba của con!

– Con cảm ơn Ba vì đã luôn là người soi đường cho chúng con từ thời thơ bé đến bây giờ, để con luôn tự tin và vượt qua mọi khó khăn. Và con chỉ có một mong ước là Ba có nhiều sức khỏe và luôn vui vẻ như bây giờ, bên cạnh chúng con.

– Con sẽ nói với Bố một điều bí mật, nhưng Bố phải hứa rằng không được nói điều đó với mẹ nhé. Con yêu Bố nhiều hơn mẹ đấy!

– Bố à, con rất tự hào là con trai của bố. Con yêu bố!

– Bố à! Con cũng muốn cho con của con tất cả những gì tốt đẹp, những kỷ niệm sâu sắc và tình thương sâu sắc giống như bố đã dành cho chúng con.

– Trên trái đất này, không có món quà nào ngọt ngào bằng tình yêu thương của người cha cho con mình. Nhân ngày của Cha, cảm ơn cha vì tất cả.

Cùng những lời chúc chân thành từ đáy lòng, con xin tặng bố những món quà tuyệt vời nhất nhân ngày của Cha!

Những câu nói hay về người Cha

– Không như mẹ, cha luôn thương con theo cách riêng của mình. Cha chứng minh bằng hành động, bằng công sức để gia đình được ấm no hạnh phúc. Cha luôn đương đầu với những thử thách và sóng gió gian truân. Cha chỉ mong muốn một điều, con mình được như bao đứa trẻ khác và luôn hạnh phúc.

– “Cha không hoàn hảo, nhưng cha vẫn yêu thương theo cách hoàn hảo nhất!”

Tổng hợp những lời chúc, danh ngôn, câu nói hay, ý nghĩa, cảm động nhân ngày của cha, Father's Day 16/6/2019 năm nay tặng bố, ba của mình.– “Có nhiều người không tin siêu anh hùng có thật, đấy là vì họ chưa gặp bố tôi thôi” (Vỹ Kiệt)

– “Khi có con, chúng trở thành ưu tiên hàng đầu của tôi. Công việc, sự nghiệp rất quan trọng, nhưng không quan trọng bằng các con. Chỉ cần chúng khỏe mạnh, vui vẻ là tôi hoàn toàn mãn nguyện” (ngôi sao bóng đá David Beckham)

– Những điều bạn học được từ cha mình, nhiều hơn rất nhiều so với những gì bạn học ở trường.

– Cha là một hình ảnh vĩ đại nhất trên thế giới, mà không gì có thể thay thế hay so sánh được.

– Công cha như núi Thái Sơn. Nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra.

– Cha là tất cả những gì thuộc về con.

– Người cha nghiêm khắc nhất tất nặng lời khi khiển trách nhưng vẫn là người cha tốt trong mọi hành động.

– Khoảng khắc người cha phát hiện con cái đã cao hơn mình, hay vượt xa hơn mình là khoảng khắc kỳ diệu trong đời.

Gợi ý quà tặng ngày của Cha – Tranh chữ Cha thư pháp mạ vàng

Với thông điệp “Công cha như núi như non, hy sinh tất cả cho con nên người”, tranh chữ Cha thư pháp mạ vàngquà tặng cao cấp và ý nghĩa nhất dành tặng Cha, đấng sinh thành trong ngày Father’s Day năm nay.

tranh chữ cha thư pháp mạ vàng quà tặng ý nghĩa ngày của cha father's day

Tranh chữ Cha thư pháp mạ vàng của Golden Gift Việt Nam 

Dù có bận rộn trong guồng xoáy của công việc, bạn đừng quên dành những lời chúc ý nghĩa dành tặng người bố thân yêu nhân ngày của Cha năm nay nhé!

Bình Nguyên/Golden Gift Việt Nam

"Golden Gift Việt Nam tự hào được lựa chọn là nhà cung cấp các loại Quà tặng cao cấp mạ vàng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nam. Các loại quà sự kiện cho các công ty về tài chính, ngân hàng, bất động sản...=> Xem thêm: Giới thiệu Công ty Quà vàng cao cấp Việt Nam
Không chỉ chế tác các loại quà VIP, Golden Gift Việt Nam còn nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry và siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus...tại Việt Nam"

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here