Đầu năm mới, trong không khí vui vẻ, ai cũng muốn chúc nhau những lời tốt đẹp để bước sang giai đoạn tốt đẹp hơn. Những lời chúc công việc đầu năm ý nghĩa sau đây sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt sếp, đồng nghiệp.

Lời chúc đầu năm mới khi đến cơ quan, công sở như một sự động viên, quan tâm hi vọng công việc luôn suôn sẻ, thăng tiến. Những lời chúc tuy đơn giản nhưng giúp bạn biểu đạt được tâm ý của mình.

Những lời chúc công việc năm mới ý nghĩa ai cũng nên biết

1. Chúc mọi người ngày đầu đi làm luôn vui vẻ, một năm mới với nhiều điều mới mẻ và thắng lợi.

2. Chúc mọi người ngày đầu đi làm sẽ được sếp tặng lì xì thật lớn nha.

3. Tặng em một món quà nhỏ bé tên là “Buổi sáng tốt lành!” được gói bằng sự chân thành, buộc bằng sự quan tâm và dính keo bằng lời cầu nguyện của anh để em được an bình và hạnh phúc cả ngày. Chúc em ngày đầu đi làm vui vẻ và tươi trẻ nhé!

4. Hy vọng rằng bạn nhìn thấy tương lai của bạn như là một người đầy đủ sự hứa hẹn và những khả năng!

Những lời chúc ý nghĩa về công việc đầu năm mới sẽ giúp bạn có thêm động lực làm việc.

Hy vọng rằng bạn tìm thấy sức mạnh tinh thần để tự quyết định trong những tình huống mà không bị ảnh hưởng bởi một ai đó khiến bạn lung lay, nản lòng.

5. Một năm mới, một tuổi mới, nhiều bạn mới, nhiều hiểu biết mới và một lời chúc. Mãi mãi hạnh phúc bên gia đình và những người thân yêu nhất.

6. Mặt trời đã hé rạng đằng Đông và những con chim đang ca hót vui vẻ. Những chú bướm xinh đang bay lượn quanh những cành hoa. Những chú ong non đang hăng say hút mật. Đã đến lúc dậy và vươn vai thật rộng. Chúc bạn buổi sáng tốt lành với ngày đầu đi làm thật vui vẻ.

7. Ngày đầu tiên đi làm của năm hãy ăn thật no, mặc thật đẹp em nhé. Yêu lắm người yêu của anh.

8. Hi vọng điều ước sau đây sẽ trở thành sự thật, chúc anh, người yêu của em năm mới mạnh khỏe và thành công trong công việc, và nhớ là mời em đi ăn trưa đó nhá.

9. Thành công sẽ đến với những ai kiên trì và nhẫn nại. Bạn phải làm từng bước, từng bước một, không có thành công nào đến ngay lập tức khi bạn muốn có nó. Chúc bạn ngày đầu năm đi làm vui vẻ và luôn hạnh phúc nhé!

10. Bạn đang chuẩn bị cho một khởi đầu với hàng trăm điều mới lạ. Hãy nhớ mặt trời vẫn luôn chiếu sáng. Dù cho cơn bão có vẻ như kéo dài vô tận và chẳng có điểm dừng. Bạn hãy tin rằng mọi thứ đều có thể giải quyết. Bởi sớm muộn gì nắng cũng sẽ đẩy lùi những đám mây u ám.

Quà tặng ý nghĩa nhân ngày đầu năm mới cho sếp, đồng nghiệp

Nếu Tết bạn còn bận bịu với gia đình, con cái thì những ngày đầu tiên đi làm là lúc bạn gửi lời chúc tốt đẹp đến sếp, đồng nghiệp của mình. Cùng với đó, một món quà ý nghĩa chắc chắn sẽ khiến tình cảm hai bên đi lên rõ rệt.

Năm mới đến, những món quà mang ý nghĩa may mắn, phát tài sẽ luôn được nhiều người yêu thích. Trong đó, việc lì xì cho nhau là việc vui vẻ, đơn giản và mang lại niềm vui cho các đồng nghiệp.

Với sếp, bạn có thể chọn những món quà giá trị hơn, mang ý nghĩa thuận buồm xuôi gió trong sự nghiệp. Dòng quà tặng mạ vàng 24K hiện tại có thể xem là một trong những lựa chọn thú vị, độc đáo năm nay.

Mô hình thuyền buồm phong thuỷ là quà tặng ý nghĩa cho sếp dịp đầu năm.

Bạn có thể chọn quà tặng tết 2020 với những quà tặng ý nghĩa như tranh thuyền buồm phong thuỷ mạ vàng, tượng 12 con giáp phong thuỷ mạ vàng, bộ sưu tập tượng chuột mạ vàng, kẹp cà vạt mạ vàng… để tặng người sếp kính mến.

Năm mới, công việc suôn sẻ thăng tiến đừng quên chúc nhau những lời tốt đẹp. Hi vọng những hợi ý về lời chúc công việc đầu năm mới trên đây đã giúp bạn phần nào tìm được ý hợp với mình.

Anh Huy/ Golden Gift Việt Nam

"Golden Gift Việt Nam tự hào được lựa chọn là nhà cung cấp các loại Quà tặng cao cấp mạ vàng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nam. Các loại quà sự kiện cho các công ty về tài chính, ngân hàng, bất động sản...=> Xem thêm: Giới thiệu Công ty Quà vàng cao cấp Việt Nam
Không chỉ chế tác các loại quà VIP, Golden Gift Việt Nam còn nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry và siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus...tại Việt Nam"

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here