Như bài trước thì Golden Gift Việt Nam đã chia sẻ với các bạn về cách bài trí Tỳ Hưu hợp phong thuỷ. Ở bài tiếp theo này, mời các bạn cùng tìm hiểu thêm cách khai quang để đạt được công năng và hiệu quả cao nhất.

Khi thỉnh Tỳ hưu về nhà, nếu chưa khai quang thì phải bịt mắt Tỳ hưu bằng tấm lụa. Cách khai quang, điểm nhãn Tỳ hưu được tiến hành như sau.

Tùy vào điều kiện, có thể bài trí Tỳ hưu theo cặp hoặc riêng lẻ

Đặt tỳ hưu quay về phía cửa hoặc Thần tài. Đứng phía sau và dùng tay xếp thành hình dấu +, nhắm mắt và cầu ước điều mình muốn. Sau khi ước quay Tỳ hưu lại phía mình, dùng khăn chấm một chút nước chè vào mắt Tỳ hưu. Điểm mắt trái trước sau đó đến mắt phải, lặp lại ba lần.

Tay trái nắm chắc Tỳ hưu, dùng ngón cái tay phải xoa đầu Tỳ hưu, lặp lại ba lần. Thả lỏng người, tháo khăn che mắt Tỳ hưu để Tỳ hưu bắt đầu đi ăn tiền.

Quy trình Khai quang Tỳ hưu hoàn tất.

Trên đây là những bước để Khai quang, điểm nhãn Tỳ hưu. Tuỳ từng mỗi người, điều kiện mà có thể thực hiện khai quang tại nhà, hoặc tại chùa. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm các bài phong thuỷ khác của Golden Gift Việt Nam như bài: Hướng dẫn bài trí Tỳ Hưu tại nhà, hay bài Những điều cấm kỵ khi bài trí Tỳ hưu để ứng dụng và đạt hiệu quả phong thuỷ cao nhất.

Chúc bạn thành công!

Tân Viêt/ Golden Gift Việt Nam

"Golden Gift Việt Nam tự hào được lựa chọn là nhà cung cấp các loại Quà tặng cao cấp mạ vàng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nam. Các loại quà sự kiện cho các công ty về tài chính, ngân hàng, bất động sản...=> Xem thêm: Giới thiệu Công ty Quà vàng cao cấp Việt Nam
Không chỉ chế tác các loại quà VIP, Golden Gift Việt Nam còn nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry và siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus...tại Việt Nam"

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here