Với người Việt ta, “tôn sư trọng đạo” là một truyền thống tốt đẹp, một triết lý sống thượng tôn tri thức mà không phải dân tộc nào trên thế giới cũng sánh được. 

Việc tri ân thầy cô giáo không chỉ có vào ngày 20.11 hàng năm (ngày Nhà giáo Việt Nam), mà còn rất nhiều cơ hội khác để bạn bày tỏ lòng kính trọng của mình đến “người đưa đò”. Đối với thầy giáo, việc chọn quà không cần quá cầu kỳ, quan trọng là bạn hiểu được những thói quen hay sở thích của thầy thì việc chọn được món quà thiết thực khá dễ dàng.

=> Xem thêm: Quà vàng tặng cô giáo

quà tặng cho thầy giáo về hưu, sinh nhật, ngày nhà giáo việt nam 20/11,

Quà tặng cho thầy giáo

Bên cạnh những gợi ý chọn quà 20.11 cho thầy trong bài viết trước, bạn cũng có thế tham khảo một số món quà vàng ý nghĩa mà Golden Gift Việt Nam gợi ý dưới đây.

1, Tranh chữ Tri Ân mạ vàng 24K

Tri ở đây là tri thức, là sự hiểu biết tường tận. Còn Ân có nghĩa là ân tình, ân nghĩa, là ơn huệ…Tặng bức tranh Tri ân mạ vàng là thể hiện sự trân trọng, ghi nhớ, nhớ ơn sâu sắc đến những người đã hi sinh vì chúng ta, đã giúp đỡ chúng ta trong những lúc khó khăn, sẽ chia niềm vui và nỗi buồn với chúng ta.

=> Xem thêm: Tranh chữ Tri Ân mạ vàng 24K

2, Tranh chữ Ân Sư mạ vàng

Ân sư có nghĩa là “ân của thầy dạy dỗ”

Nếu gặp được người hết lòng dạy dỗ, dìu dắt mình trên bước đường sự nghiệp, chắc hẳn là một may mắn không phải ai cũng có được. Trong mỗi cuộc đời, ai cũng chịu ơn dưỡng dục, sinh thành của Cha Mẹ, tạo hoá và mọi người xung quanh. Đó có thể là thầy giáo, cô giáo thời phổ thông, hoặc là người đồng nghiệp, cấp trên hết lòng chỉ bảo khi chúng ta mới bắt đầu sự nghiệp, và cũng có thể là người anh em, huynh đệ đã giúp đỡ mình khi gặp những khó khăn, thử thách trong cuộc sống.

=> Xem thêm: Tranh chữ Ân Sư mạ vàng

3, Khuê Văn Các mạ vàng

Chắc hẳn không ai không biết Khuê Văn Các là một kiến trúc nằm trong khu di tích Văn Miếu – Quốc Tử Giám. Là biểu tượng đỉnh cao của trí tuệ, là sự khái quát, sự khẳng định chân lý “Hiền tài là nguyên khí của quốc gia”. Đại diện cho nền giáo dục nước nhà, rất thích hợp làm quà tặng cho thầy cô giáo.

biểu tượng khuê văn các mạ vàng

=> Xem thêm: Khuê Văn Các mạ vàng

4, Kẹp cà vạt mạ vàng

Với mỗi người đàn ông, nhất là làm việc trong môi trường công sở, giáo dục thì không thiếu những lúc cần ăn mặc lịch sự, sang trọng. Và những chiếc cà vạt mạ vàng là phụ kiện không thể thiếu trên bộ vest của thầy những lúc hội họp, khai giảng, hay bế giảng… Bộ sưu tập kẹp cà vạt đính kim cương mang thương hiệu Golden Gift Việt Nam chắc chắn sẽ là món quà thiết thực nhất cho người thầy kính yêu của bạn.

kẹp cà vạt mạ vàng

=> Xem thêm: Kẹp cà vạt mạ vàng

5, Tranh mạ vàng 24K

Mỗi dịp 20/11 – Ngày Nhà Giáo Việt Nam hàng năm, thì thị trường quà tặng tranh tặng thầy cô lại trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Không phải ngẫu nhiên mà tranh treo tường lại phổ biến như vậy, đây là quà tặng rất thiết thực và có ý nghĩa.

tranh chữ phúc thư pháp mạ vàng

=> Xem thêm: Tranh chữ Phúc mạ vàng

6, Quà tặng cho thầy giáo: Tượng 12 con giáp

Bộ linh vật 12 con giáp mạ vàng do Golden Gift Việt Nam chế tác tương ứng với tất cả các năm tuổi rất thích hợp làm quà tặng thầy giáo trong dịp tết 2019, sinh nhật, 20/11, chia tay thầy…

quà tặng tết: bộ 12 con giáp

=> Xem thêm: Tượng 12 con giáp mạ vàng

Trên đây là một số gợi ý quà tặng tri ân thầy giáo – Một chữ là Thầy mà nửa chữ cũng là Thầy. Bên cạnh đó, bạn có thể xem thêm rất nhiều mẫu quà vàng nhân dịp ngày 20/11, ngày Nhà Giáo Việt Nam, được chế tác riêng làm quà tặng thầy cô.

Chúc bạn tìm được món quà ưng ý!

Trịnh Liên/Golden Gift Việt Nam.

"Golden Gift Việt Nam tự hào được lựa chọn là nhà cung cấp các loại Quà tặng cao cấp mạ vàng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nam. Các loại quà sự kiện cho các công ty về tài chính, ngân hàng, bất động sản...=> Xem thêm: Giới thiệu Công ty Quà vàng cao cấp Việt Nam
Không chỉ chế tác các loại quà VIP, Golden Gift Việt Nam còn nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry và siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus...tại Việt Nam"

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here