Chỉ còn ít ngày nữa là đến ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, là dịp để học trò và các bậc phụ huynh tri ân tới người lái con đò tri thức. Mọi người thường chuẩn bị món quà thật ý nghĩa để trao tặng thầy cô giáo của mình. Tuy nhiên việc lựa chọn được món quà vừa sang trọng, vừa thiết thực với đời sống của giáo viên cũng không phải điều dễ dàng.

=> Xem thêm: Quà tặng 20/11 cho cô giáo

Quà tặng 20/11 cho thầy giáo

Nếu vẫn chưa có ý tưởng gì về quà tặng thầy cô năm nay, hãy xem những gợi ý sau đây của Golden Gift Việt Nam nhé!

1, Áo sơ mi

Áo sơmi là lựa chọn vô cùng phổ biến nhưng thực sự rất hữu dụng đối với thầy giáo. Hãy chọn loại áo tốt của các thương hiệu uy tín, đồng thời để ý xem thầy thường mặc màu sắc như thế nào. Nếu không thực sự biết được sở thích của thầy, hãy chọn sơmi sáng màu và hoa văn trang nhã, ví dụ như kẻ sọc, ngang, caro nhuyễn.

quà tặng 20/11 ngày nhà giao việt nam tặng thầy cô giáo

2, Bút cao cấp

Phấn, bảng và bút là những vận dụng rất quen thuộc của các nhà giáo. Vì thế, nhân ngày đặc biệt này, chúng ta chọn và tặng thầy một cây bút là ý tưởng độc đáo.

quà tặng 20/11 ngày nhà giao việt nam tặng thầy cô giáo

3, Tranh thư pháp

Đây là một món quà rất có ý nghĩa về mặt tinh thần được nhiều bậc phụ huynh,học sinh lựa chọn để gửi tặng các thầy cô giáo. Bạn có thể lựa chọn những chữ có sẵn hoặc đặt viết theo yêu cầu tại các cửa hàng tranh thư pháp. Một hàng chữ nho nhỏ ghi thông tin người tặng giúp thầy cô nhớ tới những kỷ niệm với người đã tặng quà dù thời gian đã qua đi nhiều năm.

=> Xem thêm: Tranh mạ vàng 24K

4, Ví da

Một thứ khác mà thầy luôn mang theo bên mình chính là ví tiền. Hãy chọn loại ví gập có da mềm, tối màu, ít họa tiết. Nên nhớ, chọn loại càng đơn giản càng tốt. Chiếc ví có khóa kéo hay nút bấm chắc chắn sẽ khiến thầy khó chịu khi để trong túi quần.

quà tặng 20/11 ngày nhà giao việt nam tặng thầy cô giáo

5, Kẹp cà vạt

Sẽ có những lúc thầy thắt cà vạt để đến những sự kiện quan trọng, vậy thì chiếc kẹp cà vạt thật sang trọng chính là phụ kiện cần thiết lúc ấy. Bạn hãy chọn những chiếc kẹp vừa phải, không quá to, không họa tiết cầu kỳ. Màu bạc và vàng là lựa chọn phổ biến và tránh các loại có đính đá màu.

quà tặng 20/11 ngày nhà giao việt nam tặng thầy cô giáo

6, Rượu vang

Để mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, chắc chắn thầy cũng cần nhấm nháp một ít rượu vang với đồng nghiệp của mình. Hãy tặng thầy món quà này trước khi đến ngày 20/11. Nhớ chọn những loại vang thật ngon và có hộp thật đẹp mắt.

Quà tặng mạ vàng cho thầy giáo

Bên cạnh những sản phẩm như Golden Gift Việt Nam đã gợi ý ở trên, bạn cũng có thể lựa chọn những món quà tặng 20/11 độc đáo, sang trọng của chúng tôi. Tranh chữ Ân Sư, Tranh chữ Tri Ân mạ vàng, Vật phẩm phong thủy mạ vàng, mô hình Khuê Văn Các hay tranh thuyền buồm là những quà vàng thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh trong dịp 20/11 năm nay.

Tranh chữ Ân Sư mạ vàng 24K

biểu tượng khuê văn các mạ vàng

Biểu tượng Khuê Văn Các mạ vàng – Quà tặng ý nghĩa cho thầy cô giáo

=> Xem thêm: Quà tặng mạ vàng cho thầy giáo

Chúc bạn tìm được món quà ý nghĩa dành tặng thầy giáo nhân dịp Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Trịnh Liên/Golden Gift Việt Nam (Tổng hợp).

"Golden Gift Việt Nam tự hào được lựa chọn là nhà cung cấp các loại Quà tặng cao cấp mạ vàng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nam. Các loại quà sự kiện cho các công ty về tài chính, ngân hàng, bất động sản...=> Xem thêm: Giới thiệu Công ty Quà vàng cao cấp Việt Nam
Không chỉ chế tác các loại quà VIP, Golden Gift Việt Nam còn nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry và siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus...tại Việt Nam"

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here