Golden Gift Việt Nam chính thức công bố giá bán cho bộ đôi iPhone XS và iPhone XS Max phiên bản vàng. Giá áp dụng tại thị trường Việt Nam từ 40 – 55 triệu đồng.

Xem thêm: iPhone XS mạ vàng 24K tại Việt Nam

Theo sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple vào ngày 13/9 vừa qua, ngoại hình của iPhone XS và XS Max không có sự khác biệt lớn, cũng có “tai thỏ” phía trên màn hình, sử dụng khung thép không rỉ, mặt lưng kính, khả năng chống nước chuẩn IP68. Tuy nhiên, bộ đôi smartphone này được nâng cấp tối đa sức mạnh phần cứng, màn hình: chuẩn HDR 10 và Dolby Vision, tần số quét 120 Hz, bộ xử lý mới Apple A12 Bionic, hỗ trợ tính năng 2 SIM.

mua iphone XS max phiên bản mạ vàng 24K tại Hà Nội,HCM, độ vàng điện thoại iphone

Bộ 3 iPhone 7, iPhone X và iPhone XS mạ vàng bởi Golden Gift Việt Nam

Như thường lệ, ngay sau khi Apple chính thức ra mắt phiên bản smartphone được chờ đợi nhất trong năm, bao gồm iPhone XS, iPhone XS Max và iPhone XR thì Golden Gift Việt Nam chính thức công bố giá bán cho bộ đôi iPhone XS và iPhone XS Max phiên bản vàng. Giá áp dụng tại thị trường Việt Nam từ 40 – 55 triệu đồng.

iPhone XS Max mạ vàng 24K, giá bán iP tại Hà Nội

(Giá trên đã bao gồm máy và chi phí mạ vàng 24K, miễn phí giao hàng toàn quốc)

Nếu bạn là một tín đồ của iFans và yêu thích sắc vàng. Từ ngày 15/09/2018 bạn có thể đặt mua bộ đôi iPhone XS phiên bản vàng 24K do Golden Gift Việt Nam chế tác.

Giá bán cụ thể của iPhone XS và XS Max như sau:

 • iPhone XS – 64GB: 40 triệu đồng
 • iPhone XS – 256GB: 45 triệu đồng
 • iPhone XS – 512GB: 50 triệu đồng
 • iPhone XS Max – 64GB: 45 triệu đồng
 • iPhone XS Max – 256GB: 50 triệu đồng
 • iPhone XS Max – 512GB: 55 triệu đồng

Để chiếc điện thoại trở nên đặc biệt hơn, Golden Gift Việt Nam sẽ thiết kế và chạm khắc hoàn toàn miễn phí theo yêu cầu của bạn. Có thể là những thông điệp, logo, tên hay hình thù bất kỳ.

Để được phục vụ chu đáo, tư vấn chi tiết về dịch vụ mạ vàng điện thoại. Vui lòng liên hệ theo thông tin:

 • Hotline:1900 2823
 • Tầng 4, toà nhà 133 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. Tel: 0903 13 0880.
 • Lầu 8, toà nhà 99 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp HCM. Tel: 0903 68 1551
 • E-mail:Tuvan@quavang.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/quavang.vn/

Trịnh Liên/ Golden Gift Việt Nam

"Golden Gift Việt Nam tự hào được lựa chọn là nhà cung cấp các loại Quà tặng cao cấp mạ vàng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nam. Các loại quà sự kiện cho các công ty về tài chính, ngân hàng, bất động sản...=> Xem thêm: Giới thiệu Công ty Quà vàng cao cấp Việt Nam
Không chỉ chế tác các loại quà VIP, Golden Gift Việt Nam còn nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry và siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus...tại Việt Nam"

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here