Kẹp cà vạt Mạ vàng

Muốn mặc đẹp chúng ta phải trau chuốt đến từng chi tiết nhỏ nhất, Kẹp cà vạt và bộ Suit là bộ đôi gần như không thể thiếu để tôn lên vẻ chỉn chu, lịch lãm. Vật dụng nhỏ bé mà hữu ích này chắc chắn rất đáng để cánh mày râu dành một chút thời gian quan tâm và tìm hiểu.

Một chiếc kẹp Caravat, tuy nhỏ bé nhưng lại có ảnh hưởng rất lớn trong việc tạo nên cá tính, điểm nhấn cho tổng thể trang phục của người mặc.

Các bạn có biết, trên thị trường có nhiều loại kẹp cà vat cao cấp của các thương hiệu lớn như: Kẹp cà vạt An Phước, Pierre Cardin hay kẹp cà vạt Việt Tiến. Tuy nhiên kẹp caravat mạ vàng đính kim cương chỉ có duy nhất tại Golden Gift Việt Nam.

Dưới đây là bộ sưu tập Kẹp Cà vạt Mạ vàng 24K cao cấp, sang trọng mới nhất được thiết kế năm 2018.

Để được phục vụ chu đáo, tư vấn về kẹp và vạt cao cấp tại HN, Tp HCM. Vui lòng liên hệ: 090 368 1551 – 090 313 0880

Xem tất cả 8 kết quả

"Golden Gift Việt Nam tự hào được lựa chọn là nhà cung cấp các loại Quà tặng cao cấp mạ vàng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nam. Các loại quà sự kiện cho các công ty về tài chính, ngân hàng, bất động sản...=> Xem thêm: Giới thiệu Công ty Quà vàng cao cấp Việt Nam
Không chỉ chế tác các loại quà VIP, Golden Gift Việt Nam còn nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry và siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus...tại Việt Nam"
X