fbpx

Khuê văn các

Khuê Văn Các được chọn là biểu tượng chính thức của thủ đô Hà Nội, là công trình có kiến trúc độc đáo nằm trong quần thể Văn Miếu – Quốc Tử Giám. Đây là biểu tượng thể hiện tầm nhìn về giáo dục và mang đậm tinh thần khuyến học của đất nước xứng đáng là công trình văn hóa biểu tượng đất Thăng Long nghìn năm văn hiến.

Biểu tượng Khuê Văn Các mạ vàng do Golden Gift Việt Nam chế tác là mẫu quà tặng ngoại giao cao cấp, ý nghĩa để tặng bạn bè, du khách Quốc tế khi đến thăm Hà Nội, Việt Nam nhằm quảng bá và giới thiệu về lịch sử nền giáo dục Việt Nam.

Đặc biệt, Khuê Văn Các hay Gác Văn sao Khuê là công trình có lịch sử lâu đời, tượng trưng cho truyền thống hiếu học, tôn sư trọng đạo của dân tộc ta. Nên vào những sự kiến lớn trong năm thì Khuê Văn Các mạ vàng do Golden Gift Việt Nam chế tác cũng thường được sử dụng để tặng các thầy cô giáo, những người công tác trong ngành giáo dục, sư phạm

Để được phục vụ chu đáo, tư vấn về Quà tặng Khuê văn các, vui lòng liên hệ: 090 368 1551 – 090 313 0880

Xem tất cả 5 kết quả

"Golden Gift Việt Nam tự hào được lựa chọn là nhà cung cấp các loại Quà tặng cao cấp mạ vàng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nam. Các loại quà sự kiện cho các công ty về tài chính, ngân hàng, bất động sản...=> Xem thêm: Giới thiệu Công ty Quà vàng cao cấp Việt Nam
Không chỉ chế tác các loại quà VIP, Golden Gift Việt Nam còn nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry và siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus...tại Việt Nam"
X