Giỏ hàng

Ý nghĩa tặng Tranh mạ vàng và những bí mật ẩn giấu của người thợ

Không phải tranh sơn dầu, tranh thêu chữ thập hay tranh vẽ, tranh mạ vàng đang là xu hướng quà tặng cao cấp dành cho các đối tác, khách hàng quan trọng và những người thân yêu trong gia đình.

MỤC LỤC [Hiện]

  Tranh mạ vàng là gì?

  Sở dĩ dòng tranh đặc biệt này có tên gọi là tranh mạ vàng  là bởi vì, chất liệu tạo nên tranh chính là đồng hoặc bạc nguyên chất và vàng.

  Bên cạnh các sản phẩm tranh mạ vàng rất được yêu thích như: tranh chữ thư pháp (Phúc -Lộc – Thọ, chữ Tri Ân, chữ Ân Sư,…), tranh phong cảnh (Chợ Bến Thành, Tháp Rùa, Tháp Ponagar); dòng tranh 3D mạ vàng mang đến một “làn gió mới”, một sự lựa chọn mới cho thị trường quà tặng cao cấp, quà tặng đối ngoại.

  Cận cảnh chi tiết một bức tranh mạ vàng do Golden Gift Việt Nam chế tác thủ công

  Ý nghĩa việc tặng tranh mạ vàng

  Tranh mạ vàng được tạo nên từ chất liệu kim loại quý. Vì vậy mà các đường nét của tranh trở nên tinh xảo, nâng tầm giá trị và đẳng cấp của bức tranh. Lớp vàng phủ ngoài kim loại quý giúp tăng độ sáng bóng, mang lại sự sang trọng, ấn tượng và “trường tồn” cùng thời gian. 

  Một bức tranh mạ vàng trong điều kiện bảo quản tốt có thể lưu giữ đến hàng trăm năm mà không làm mất đi các chi tiết

  Tặng tranh mạ vàng cho đối tác, khách hàng, bố mẹ,… thể hiện tình cảm, sự quý trọng mối quan hệ của bạn. Bạn đánh giá cao sự hợp tác, vai trò và vị thế của họ. Trong những sự kiện quan trọng như: Tri ân đối tác, mừng sinh nhật, mừng Tân gia hay mừng cưới; tranh mạ vàng thực sự trở thành quà tặng cao cấp và độc đáo có một không hai.

  Những bức tranh mạ vàng là sự kết hợp giữa đôi bàn tay khéo léo của người thợ thủ công, các kim loại quý và những giá trị truyền thống của dân tộc. Qua từng bức tranh, người thợ cần mần “se” từng sợi vàng để vẽ nên một thông điệp, tạo nên một lời chúc, kể một câu chuyện. Trao tặng quà vàng, là trao gửi cả tấm lòng vàng cho khách hàng thân yêu. 

  Tất cả đường nét trong bức tranh chữ Phúc mạ vàng đều được tạo và tết thủ công bởi các nghệ nhân của Golden Gift Việt Nam

  Tranh mạ vàng là quà tặng có tính ứng dụng cao. Người được tặng có thể để trên bàn làm việc (đối với dòng tranh mạ vàng để bàn), treo trong phòng họp, phòng khách, phòng ngủ,… Dù ở không gian nào, tranh mạ vàng với sắc vàng sang trọng cũng sẽ tạo thành điểm nhấn độc đáo, sang trọng.

  Bạn có thể tìm mua tranh mạ vàng ở đâu?

  Hiện trên thị trường có rất nhiều đơn vị làng nghề, cơ sở, thương hiệu sản xuất tranh mạ vàng. Tuy nhiên, khách hàng cần phải lựa chọn đơn vị uy tín và chất lượng để chọn mua được sản phẩm tranh mạ vàng thật, tránh mua phải tranh giả mạ vàng, mạ vàng Nano,…

  Golden Gift Việt Nam chỉ sử dụng công nghệ mạ điện phân cùng vàng cho tất cả các quà vàng của mình

  Được biết đến là đơn vị tiên phong trong chế tác tranh mạ vàng và quà tặng cao cấp, Golden Gift Việt Nam cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cùng chính sách bảo hành 12 tháng. 

  Bạn có thể đến với Golden Gift Việt Nam để trực tiếp cảm nhận và trải nghiệm về các sản phẩm tranh mạ vàng giàu ý nghĩa. Chi tiết hệ thống cửa hàng: https://quavang.vn/pages/he-thong-cua-hang

  Những chủ đề liên quan tranh mạ vàng

  Mua tranh mạ vàng ở đâu uy tín

  Ý nghĩa tranh mạ vàng

  Tranh mạ vàng 24k ở Hà Nội

  Tranh đồng mạ vàng 24K

  Ý nghĩa tặng tranh mạ vàng

  Thế Hùng/Golden Gift Việt Nam