Giỏ hàng

Top quà tặng kỷ niệm ngày thành lập công ty ý nghĩa, độc đáo không thể bỏ qua

Ngày thành lập công ty là một ngày trọng đại, mang ý nghĩa to lớn với công ty và đánh dấu mốc thời gian hoạt động của công ty.

MỤC LỤC [Hiện]

  Ý nghĩa tặng quà lưu niệm thành lập công ty

  Ngày thành lập công ty là ngày đánh dấu sự bắt đầu hoạt động của một doanh nghiệp. Ngày thành lập thông thường là ngày ghi trên giấy đang ký kinh doanh của doanh nghiệp hoặc có thể là cột mốc mà công ty chính thức đi vào hoạt động.

  Việc tổ chức lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty là một sự kiện quan trọng của doanh nghiệp, mang nhiều ý nghĩa bởi có thể sẽ có sự tham gia của khách hàng, bạn bè và các đối tác quan trọng. 

  Kỷ niệm ngày thành lập công ty sẽ mang nhiều ý nghĩa:

  – Tri ân các khách hàng, đối tác cũng như nhà đầu tư của công ty

  – Nhìn lại hành trình hoạt động và phát triển của công ty

  – Biểu dương, khen thưởng nhân viên có thành tích xuất sắc, có nhiều đóng góp cho công ty

  – Đề ra những định hướng, mục tiêu phát triển công ty trong giai đoạn mới

  Và quà tặng nhân dịp ngày thành lập công ty có thể là hoạt động biểu dương những cá nhân xuất sắc, tập thể tiêu biểu đã góp phần xây dựng doanh nghiệp đến ngày hôm nay. Đồng thời, là hoạt động cảm ơn, tri ân đến những khách hàng thân thiết, những đối tác chiến lược đã luôn đồng hành trên chặng đường phát triển của công ty. Cũng có thể là quà tặng của khách mời gửi tặng công ty mang ý nghĩa chúc mừng, đánh dấu 1 chăng đường phát triển.

  Quà tặng ý nghĩa nhân ngày kỷ niệm thành lập công ty, doanh nghiệp

  Bởi vì ngày thành lập công ty (hay ngày sinh nhật doanh nghiệp) mang ý nghĩa lớn và thường được tổ chức mỗi năm 1 lần. Tùy từng quy mô công ty mà sẽ có những cách thức tổ chức khác nhau và quà tặng theo từng cột mốc cũng vì thế mà mang thông điệp riêng.

  Quà tặng mừng sinh nhật 1 - 5 tuổi của công ty

  Trong khoảng 1-5 năm đầu tiên sau ngày thành lập là thời gian ý nghĩa của mỗi  công ty, là khoảng thời gian trải qua quá trình phấn đấu tạo dựng thương thiệu, xâm nhập thị trường và giờ đây có chỗ đứng nhất định. Do đó,  đây  cũng chính là dịp để công ty tiếp tục quảng bá hình ảnh, thương hiệu nhằm tạo tiếng vang tới khách hàng mới.

  Một số quà tặng nổi bật nhân dịp sinh nhật 1 - 5 tuổi của công ty phải kể đến như:

  Thỏi vàng may mắn chữ Lộc

  Thỏi vàng có ý nghĩa phong thủy đặc biệt trong đời sống người Việt từ xưa đến nay. Là món quà mang hàm ý không chỉ cầu chúc tiền bạc phú quý mà còn là vật chiêu tài đón lộc mang lại sự may mắn thịnh vượng cho người nhận. 

  Thỏi vàng chữ Lộc được chế tác hoàn toàn thủ công – là món quà cao cấp bạn có thể dùng làm quà tặng sinh nhật, khai trương cửa hàng

  Tranh chữ Lộc thư pháp mạ vàng

  Theo quan điểm về phong thuỷ thì Lộc biểu tượng cho tài tộc dồi dào, may mắn, tốt lành. Tặng tranh chữ Lộc mạ vàng trong dịp sinh nhật công ty là vô cùng ý nghĩa, với hàm ý mong muốn người nhận được nhiều may mắn, thuận lợi, tài lộc.

  {{https://quavang.vn/products/tranh-chu-loc-ma-vang-de-ban-tcl03,https://quavang.vn/products/tranh-chu-loc-ma-vang-tcl01,https://quavang.vn/products/tranh-chu-loc-ma-vang-size-lon-tcl02}}

  Mẫu tranh chữ Lộc mạ vàng được nhiều người ưa chuộng

  Tượng Ngựa phong thuỷ mạ vàng

  Trong đầu tư kinh doanh, hình ảnh ngựa luôn mang lại những khoản lợi nhuận lớn cho chủ nhân. Và người ta tin rằng, ngựa là loài vậy biểu tượng cho sự trung thành, sức bền bỉ và kiên nhẫn sẽ giúp họ mang lại nhiều tài lộc và may mắn hơn từ trong công việc cho đến đời sống xã hội.

  Đây là gợi ý tuyệt vời cho công ty tặng cho khách hàng, đối tác nhân dịp sinh nhật của mình

  Tượng Thần Tài mạ vàng

  Tượng thần tài mạ vàng là món quà ý nghĩa ngày vía thần tài để cầu may mắn, thuận lợi kinh doanh cả năm. 

  Tượng thần tài mang đến sự may mắn với nụ cười luôn nở trên môi. Trên tay ngài là những thỏi vàng lấy lánh sẵn sàng trao tặng cho người thành tâm. Với sắc vàng lấp lánh, tượng thần tài mạ vàng là món quà sang trọng, mang lại may mắn cho cả người tặng lẫn người được tặng.

  Tranh bông lúa mạ vàng

  Tặng tranh bông lúa mạ vàng cho đối tác dịp kỷ niệm thành lập công ty chính là lời chúc cho người nhận luôn đủ đầy, sung túc như lúa chín trĩu bông. Hay món quà khách mời tặng doanh nghiệp chính là lời chúc mang ý nghĩa kinh doanh thắng lợi, như mùa màng bội thu.

  Hình ảnh những bông lúa đan vào nhau, hạt lúa tròn mẩy, lấp lánh như những hạt vàng, vừa sang trọng, vừa đẹp đẽ.

  Quà tặng kỷ niệm 10 năm thành lập công ty

  Thời điểm kỷ niệm 10 năm  thành lập doanh nghiệp là một dấu mốc quan trọng trong quá trình phát triển của công ty. Càng hoạt động thời gian dài thì tổ chức lễ kỷ niệm sẽ diễn ra với quy mô lớn và tầm ảnh hưởng nhiều hơn. Đây là thời điểm giúp doanh nghiệp tiếp tục giữ vững mối quan hệ với các đối tác quan trong, cũng như khẳng định vị thế của mình trên thị trường.

  Tranh thuyền buồm phong thuỷ mạ vàng

  Hình ảnh thuyền buồm gắn liền những điều thuận lợi, may mắn, xuôi chèo mát mái. Vì vậy thuyền là hình ảnh rất được mọi người ưa chuộng để sử dụng và làm quà tặng. Quà tặng kỷ niệm ngày thành lập công ty với bức tranh thuyền mạ vàng có in số năm kỷ niệm và logo của công ty sẽ khiến mọi người luôn nhớ đến hình ảnh doanh nghiệp.

  Tranh Thuyền Buồm phong thủy do Golden Gift Việt Nam chế tác được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân

  Tranh cá rồng phong thuỷ mạ vàng

  Cá rồng có vẩy to, vây lớn xếp chồng lên nhau thành nhiều lớp của loài cá rồng được người xưa cho rằng giống như những đồng tiền vàng xếp chồng lên nhau. Chính vì vậy, người ta cũng tin rằng trưng bày tranh cá rồng sẽ giúp công ty, gia chủ có thêm được nhiều tài lộc, của cải ngày một phồn vinh.

  Chính bởi ý nghĩa phong thuỷ tốt đẹp nên tranh cá rồng phong thuỷ mạ vàng cũng giúp gia chủ hút tài lộc thịnh vượng, giàu sang. Tranh cá rồng mạ vàng còn biểu lộ cho tiền tài, quyền lực bởi màu vàng 24K lấp lánh.

  Hoa phong lan mạ vàng

  Hoa phong lan được coi là biểu tượng của vẻ đẹp quý phái, sang trọng và tinh tế. Hoa lan còn được xem là “nữ hoàng của các loài hoa” với nhiều ý nghĩa tốt đẹp.

  Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty là chậu hoa phong lan mạ vàng gửi gắm ý nghĩa thịnh vượng và sung túc.

  Tranh song mã mạ vàng

  Tranh song mã mạ vàng là quà tặng cao cấp, sang trọng cho các dịp trọng đại như tân gia, khai trương, mừng kỷ niệm thành lập công ty.

  Với ý nghĩa phong thuỷ tốt lành với thiết kế đẹp mắt, tranh song mã còn là quà tặng dành cho đối tác, khách hàng, Sếp thể hiện tình cảm bền chặt giữa các bên.

  Quà tặng chúc mừng kỷ niệm 15 năm thành lập công ty

  Kỷ niệm càng nhiều năm sau ngày thành lập công ty chứng tỏ sự phát triển ngày một mạnh mẽ, bền vững và tạo sự tin tưởng cho mọi người. Kỷ niệm 15 năm ngày thành lập công ty là một sự kiện giúp mọi người nhìn nhận vị thế của doanh nghiệp sau thời gian qua.

  Golden Gift xin liệt kê một số món quà tặng phù hợp trong sự kiện này như sau, phù hợp cho cả phía công ty tặng quà lưu niệm cho khách hàng, đối tác quan trọng; và cả phía khách mời tặng quà mừng sinh nhật cho công ty.

  Tranh hoa sen mạ vàng

  Hoa sen được lựa chọn làm quốc hoa của Việt Nam, đây là loài hoa phù hợp vời nhiều đối tượng, trong những dịp quan trọng. Vì hoa sen mang những đặc điểm tốt đẹp nhất của người Việt Nam như sự thanh cao, trong sáng và ý chí vươn lên mọi khó khăn để đạt được thành công như những bông sen vươn lên khỏi bùng lầy để tỏa ngát hương.

  {{https://quavang.vn/products/tranh-hoa-sen-ma-vang-de-ban,https://quavang.vn/products/tranh-hoa-sen-ma-vang-size-nho-thsmv01,https://quavang.vn/products/tranh-hoa-sen-ma-vang-thsmv03}}

  Không chỉ là quốc hoa, hoa sen còn là hình ảnh, khí chất của con người Việt Nam

  Tượng cá rồng phong thuỷ mạ vàng

  Cá rồng biểu trưng cho sự giàu có, thịnh vượng. Bởi vậy bạn có thể chọn tượng cá rồng dát vàng làm quà mừng sinh nhật công ty thay lời chúc tài lộc, phú quý.

  Cá Rồng với thân hình dài, dáng bơi luôn khoan thai, điềm đạm là biểu hiện cho phong thái quân tử và sự uy nghi của rồng.

  Tranh hoa hướng dương mạ vàng

  Trong lĩnh vực công việc, hợp tác kinh doanh, hoa hướng dương mang ý nghĩa cho sự làm ăn phát đạt, thịnh vượng và may mắn. Điều này lý giải cho sự xuất hiện của loài hoa này trong các sự kiện khai trương, hợp tác ký kết hoặc kỷ niệm ngày thành lập công ty. 

  Đồng thời, hoa hướng dương còn được các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn cho các sự kiện tặng quà tri ân cho đối tác, khách hàng VIP để thay cho lời cảm ơn, bày tỏ sự yêu mến vì sự đồng hành trung thành của họ trên con đường phát triển của công ty.

  Quà tặng kỷ niệm 20 năm thành lập công ty

  Nếu như doanh nghiệp kỷ niệm lần thứ 20 năm ngày thành lập, đây sẽ là một thành tựu rất tuyệt vời, bởi đây là dấu mốc không phải bất kỳ công ty nào có thể đạt được. Món quà tặng nhân dịp này phải kể đến như:

  Mô hình thuyền buồm phong thuỷ mạ vàng

  Cũng giống như những bức tranh thuyền buồm phong thuỷ, thì mô hình thuyền này cũng được Golden Gift chế tác từ những sợi bạc trắng, sau đó phủ thêm một lớp vàng bên ngoài. Tổng thể bố cục của mô hình thuyền được chia thành 3 phần với tỷ lệ cân đối, hài hoà.

  Mô hình thuyền buồm phong thủy mạ vàng với ý nghĩa thuận buồm xuôi gió

  Tranh chữ Tri Ân mạ vàng

  Bức tranh thư pháp chữ Tri Ân mạ vàng là mẫu quà tặng trong những dịp quan trọng như ngày thành lập công ty. Đây là quà tặng ý nghĩa dành cho khách hàng, đối tác thân thiết như lời cảm ơn tới họ, đã đồng hành cùng doanh nghiệp trong suột thời gian vừa qua.

  {{https://quavang.vn/products/tranh-chu-tri-an-ma-vang,https://quavang.vn/products/tranh-chu-tri-an-ma-vang-tctad,https://quavang.vn/products/tranh-chu-tri-an-ma-vang-size-lon}}

  Tranh chữ Tri Ân mạ vàng là quà tặng được nhiều người lựa chọn trong dịp kỷ niệm ngày thành lập công ty

  Tặng quà nhân dịp 30+ năm thành lập doanh nghiệp

  Lễ kỷ niệm thành lập công ty từ 30 năm trở lên chắc chắn là một dấu mốc tuyệt vời khẳng định một hành trình dài phát triển, xây dựng tập đoàn vững mạnh như ngày hôm nay. Quà tặng trong dấu ấn này cũng đặc biệt hơn, cụ thể:

  Tranh bát mã truy phong mạ vàng

  Tranh bát mã cũng là hình ảnh biểu trưng cho ý chí quyết tâm, cố gắng theo đuổi mục tiêu, chắc chắn sẽ thành công. Không chỉ có ý nghĩa tốt lành trong phong thủy, cầu bình an, món quà tặng kỷ niệm thành lập công ty này còn có tác dụng trong việc điều hòa sinh khí rất tốt.

  Tranh Mã Đáo Thành Công mạ vàng với hình ảnh 8 chú ngựa phi nước đại, mạnh mẽ, uy phong là biểu tượng cho sức mạnh, thịnh vượng và thành công.

  Tranh những cánh chim khát vọng mạ vàng

  Bức tranh Những cánh chim khát vọng được thiết kế dựa trên niềm cảm hứng về sự nỗ lực, vươn lên không mệt mỏi. Đàn chim tung cánh hướng về mặt trời cũng thể hiện khát vọng vươn tới đỉnh cao.

  Bức tranh không những thể hiện ý chí tự cường của dân tộc mà còn như lời chúc vươn mình tới thành công. Chính vì thế, quà vàng thường được tặng trong những dịp như kỷ niệm thành lập công ty, sinh nhật, người nước ngoài sang công tác, làm việc tại Việt Nam.

  Quà tặng thiết kế riêng mang dấu ấn công ty

  Bên cạnh lựa chọn những món quà tặng có sẵn, công ty có thể lựa chọn món quà độc đáo và mang đặc trưng riêng, đó là đặt hàng theo thiết kế và chế tác theo yêu cầu.

  Quà tặng sang trọng và độc đáo thiết kế riêng cho hãng vận tải HTL được Golden Gift Việt Nam thiết kế, chế tác và hoàn thiện theo ý muốn của khách hàng.

  Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm chế tác ấn tượng tại đây: https://quavang.vn/blogs/thiet-ke-qua-tang

  Quà tặng của Golden Gift Việt Nam đều được thực hiện hoàn toàn thủ công, với sự hỗ trợ của công nghệ mạ vàng điện phân hiện đại nên quà tặng luôn giữ được sắc vàng lấp lánh, sáng bóng và bền vững, giá trị sử dụng dài lâu. Vậy nên, Golden Gift Việt Nam là đơn vị đáng tin cậy để bạn lựa chọn quà tặng hoặc đặt hàng theo yêu cầu. Chúng tôi sẽ giúp quý khách có được mẫu quà tặng độc đáo và mang đậm bản sắc riêng của mình.

  Gia An/ Golden Gift Việt Nam