Giỏ hàng

Những ý tưởng tặng quà giáng sinh cho bố mẹ trọn vẹn yêu thương

Một mùa Noel nữa lại về, bạn đã có ý tưởng gì trao gửi yêu thương đến những người sinh thành, dưỡng dục bạn hay chưa? Hãy để Golden Gift Việt Nam chia sẻ giúp bạn những ý tưởng tặng quà Giáng sinh cho bố mẹ nhé.

MỤC LỤC [Hiện]

  Noel không chỉ là dịp để chúng ta tham gia vào các hoạt động bên giáo đường, những khu vui chơi mà còn là lúc mà chúng ta xích lại gần nhau, trao gửi những thương yêu nhiều hơn. Bạn cũng đang ấp ủ những dự định cho mùa Noel ấm áp bên người thân và gia đình? Hãy cùng tham khảo những bí quyết sau.

  Ý nghĩa quà tặng Giáng sinh cho bố mẹ

  Ngày nay, khi cuộc sống hiện đại hơn, đủ đầy về vật chất và tinh thần, nhu cầu giao lưu văn hóa sâu rộng hơn. Không chỉ Tết cổ truyền, những dịp như Noel, người Việt cũng tặng quà cho nhau.

  Tặng quà cho cha mẹ, người thân mùa Giáng sinh là điều rất ý nghĩa

  Những món quà trong đêm Giáng sinh được kèm theo những lời chúc rất ý nghĩa, thể hiện tình cảm của người được tặng quà và người nhận quà. Đặc biệt, Noel còn là thời điểm để chúng ta thể hiện lòng biết ơn với cha mẹ, những người có ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

  Giáng sinh còn mang một thông điệp vì một thế giới hòa bình. Bởi lẽ đó Noel là khoảnh khắc thiêng liêng mà chúng ta trao đi niềm cảm thông đến những người chịu số phận thiệt thòi. Hãy cùng gia đình dành tặng những món quà ý nghĩa cho trẻ em mồ côi, người tàn tật, để đêm Giáng sinh trọn vẹn yêu thương.

  Những món quà ý nghĩa dịp Giáng sinh

  Có rất nhiều món quà Giáng sinh ý nghĩa, thể hiện lòng biết ơn của con cái đối với cha mẹ. Hãy điểm qua một số món quà độc đáo mà bạn có thể lựa chọn dành tặng bậc sinh thành dịp Giáng sinh nhé.

  Quần áo ấm

  Mùa Giáng sinh là mùa của những cơn gió đông lạnh giá. Vì vậy, món quà tặng Giáng sinh cho bố mẹ thích hợp là những món đồ giữ ấm cơ thể, giữ ấm bàn tay, bàn chân, hạn chế các nguyên nhân bệnh xương khớp. Bạn nên chọn quần áo len, áo khoác, túi sưởi, lò sưởi… làm quà tặng bố mẹ mùa Noel năm nay nhé.

  Vào bếp với tất cả tình yêu thương

  Hãy tự tay vào bếp chuẩn bị một bữa ăn ngon, bổ dưỡng cho cả gia đình đêm Noel bạn nhé. Thưởng thức những món ăn yêu thích do chính tay các con chuẩn bị là món quà vô giá mà bố mẹ nào cũng muốn được nhận đêm Neol.

  Trang hoàng nhà cửa

  Bạn đừng quên dọn dẹp và trang hoàng ngôi nhà khi Giáng sinh về. Mùa Noel ấm áp không cần phải quá cầu kỳ, chỉ cần phù hợp với nếp sống của gia đình cũng đủ làm ba mẹ ấm lòng. Không có quà nào bằng sự quan tâm của con cái đối với bố mẹ, gia đình.

  Thay vì những ngọn nến lung linh, thay vì cây thông Noel rực rỡ thì bạn thu vén ngôi nhà sạch sẽ, ngăn nắp. Chậu cảnh mà bố yêu thích, bình hoa tươi dành tặng mẹ được bài trí trang trọng trong phòng khách đủ để đón mùa Noel ngập tràn yêu thương, không một ngôn từ nào diễn tả hết.

  Quà vàng cao cấp – món quà Giáng sinh ý nghĩa

  Bên cạnh những món quà truyền thống trong mùa Noel, bạn cũng có thể lựa chọn quà vàng cao cấp do Golden Gift Việt Nam chế tác như tranh Phúc Lộc Thọ mạ vàng, tranh Hoa Sen mạ vàng, tranh đôi đũa mạ vàng gắn hoa Mai…

  Tranh Đôi Đũa mạ vàng gắn hoa Mai – quà vàng cao cấp phù hợp dành tặng cha mẹ dịp Noel

  Đặc biệt, bạn có thể tìm đến bộ sưu tập Quý Linh phong thủy của Golden Gift Việt Nam làm quà Giáng sinh và quà biếu Tết. Với những tên gọi khác nhau là món quà phong thủy, độc đáo, giúp bạn gửi lời chúc bình an, sung túc, phú quý đến người thân trong năm mới.

  Những chủ đề liên quan quà tặng giáng sinh cho bố mẹ

  Giáng sinh nên tặng quà gì

  Quà Noel cho bố mẹ

  Quà tặng lễ giáng sinh

  Ý nghĩa quà tặng Noel

  Bố mẹ thích tặng quà gì ngày lễ Noel

  Gia An / Golden Gift Việt Nam