Giỏ hàng

Những món quà mạ vàng đậm chất Việt Nam tặng khách hàng nước ngoài

Bên cạnh những món đồ lưu niệm phổ biến như nón lá, đồ mây tre đan, tranh cát, áo dài... khách nước ngoài còn ấn tượng với những món quà tặng mạ vàng do Golden Gift Việt Nam chế tác.

MỤC LỤC [Hiện]

  Quà tặng du lịch Việt Nam

  Việt Nam là một quốc gia thu hút du lịch trong khu vực Đông Nam Á và châu Á nói chung. Bên cạnh những đãi ngộ từ đất mẹ với rừng vàng biển bạc và thắng cảnh thiên nhiên hiền hòa, con người Việt Nam hiếu khách và những sản vật địa phương cũng là những lí do khiến du khách tìm đến đất nước xinh đẹp này. 

  Bên cạnh những món đồ lưu niệm phổ biến như nón lá, sản phẩm mây tre đan lát, tranh cát, áo dài... khách nước ngoài còn ấn tượng với những món quà tặng mạ vàng phong cách Việt Nam. Đối với họ, đó không chỉ là đồ lưu niệm mà còn là “linh vật”, linh hồn, thể hiện vẻ đẹp của một đất nước giàu giá trị truyền thống, văn hóa.

  quà Việt Nam tặng khách nước ngoài, quà lưu niệm đạm chất đặc trưng viet nam

  Các dịp tặng quà cho đối tác người nước ngoài

  Gần 10 năm kinh nghiệm chế tác và thiết kế các loại quà tặng mạ vàng cho các doanh nghiệp, tập đoàn lớn tại Việt Nam. Golden Gift Việt Nam chia sẻ những dịp mà nhiều khách hàng hay mua quà tặng khách hàng.

  Khi ký hợp đồng hợp tác

  Khi Công ty bạn có sự hợp tác, buổi gặp gỡ ký kết làm ăn nào đó với đối tác nước ngoài. Bạn có thể tặng khách hàng 1 món quà ý nghĩa đặc trưng của Việt Nam, vừa là thể hiện tinh thần hợp tác vừa góp phần quảng bá nét văn hoá của người Việt.

  Dịp đối tác tới thăm Công ty

  Nếu một ngày nào đó bạn có đối tác đến thăm Công ty, doanh nghiệp của bạn, đặc biệt những khách hàng người Nhật Bản. Là chủ nhà, bạn có thể đãi họ những món đặc sản của Việt Nam kèm cùng những món quà mạ vàng được chế tác thủ công, tinh xảo của người Việt.

  Doanh nghiệp ra nước ngoài công tác

  Hiện nay Việt Nam có nền kinh tế mở, chính vì vậy sự hợp tác kinh tế trong và ngoài nước được phát triển. Mọi thứ đi lại đều thuận tiện và đơn giản. Nếu có dịp Sếp bạn công du nước ngoài, đừng quên tặng những món quà thể hiện đặc trưng của Việt Nam nhé.

  Thế mạnh của Golden Gift Việt Nam là chế tác quà tặng chính khách, nguyên thủ Quốc gia khi đến Việt Nam. Đặc biệt những món quà vàng tặng đối tác nước ngoài.

  Khách hàng, đối tác về nước, hết nhiệm kỳ

  Ngày càng nhiều người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Bởi vì môi trường đầu tư tại Việt Nam hấp dẫn, nên các công ty nước ngoài đến càng nhiều hơn. Theo đó, họ phải cử những chuyên gia, quản lý cấp cao sang làm việc. Khi họ hết nhiệm kỳ thì đây là dịp bạn có thể tặng món quà để khi về nước họ luôn nhớ, yêu đất nước, con người nơi mà họ có thời gian công tác, làm việc.

  Quà Việt Nam tặng khách hàng người nước ngoài

  Dưới đây là danh sách những món quà lưu niệm mạ vàng đặc sắc đậm chất Việt Nam trong mắt khách du lịch Quốc tế.

  Hãy để Golden Gift Việt Nam giới thiệu tới bạn những món quà vàng lưu niệm Việt Nam ý nghĩa được khách nước ngoài yêu thích. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn được những món quà tặng phù hợp nhất.

  Mô hình trống đồng mạ vàng

  Trống đồng không chỉ là quốc bảo của văn hóa Việt Nam mà còn là điểm hội tụ hồn thiêng sông núi. Được hình thành từ thời Hùng Vương dựng nước và lắng đọng tinh hoa dân tộc trong suốt tiến trình lịch sử dựng nước và giữ nước, từ thời đại các Vua Hùng đến thời đại Hồ Chí Minh.

  Trống đồng mạ vàng do Golden Gift Việt Nam chế tác tinh xảo và hoàn toàn thủ công

  Trống đồng mạ vàng là món quà tặng cao cấp, sang trọng và mang trong mình ý nghĩa văn hoá sâu sắc, là món quà phù hợp để tặng bạn bè, đối tác người nước ngoài, du khách Quốc Tế khi đến Việt Nam, đồng thời  đây là vật phẩm góp phần quảng bá nền văn minh nông nghiệp lúa nước thời kỳ phát triển hưng thịnh, đạt tới đỉnh cao thành tựu nhành kim loại đúc đồng của nhà nước Văn Lang. Xem thêm: Trống đồng Việt Nam mạ vàng

  Mặt trống đồng mạ vàng

  Với hình hoạ tiết mặt trời ở chính giữa, xung quanh là bầy chim hạc tượng trưng cho nguồn gốc con Lạc cháu Hồng của dân tộc ta. Trên mặt trống mô phỏng những hoạt động đời sống thường nhật của người Việt cổ như săn bắt, lễ hội.. Phần đế trống được cách điệu khéo léo hình một đoá Sen (biểu tượng Quốc hoa của Việt Nam) đang khoe sắc rực rỡ càng tôn nên vẻ đẹp của tổng thể tác phẩm.

  Thời gian qua, mặt trống đồng mạ vàng được nhiều chính khách, quan chức cao cấp đánh giá cao về tính thẩm mỹ và giá trị lịch sử của chế tác

  Golden Gift Việt Nam có nhiều kích thước, size khác nhau để phù hợp với không gia trưng bày, ngân sách cho món quà và đối tượng tặng quà, ngoài biểu trưng mặt trống đồng này thì có nhiều loại tranh mặt trống đồng để khách lựa chọn. Xem thêmMặt trống đồng mạ vàng

  Tượng cô gái Việt Nam

  Hình ảnh người phụ nữ Việt Nam trung hậu đảm đang bên tà áo dài truyền thống quá đổi quen thuộc đối với bạn bè quốc tế. Chính vì thế, tượng cô gái Việt Nam luôn là món quà lưu niệm phổ biến và rất được ưa chuộng khi tặng người nước ngoài.

  Tượng cô gái Việt Nam mạ vàng là món quà lưu niệm quốc tế được du khách yêu thích bởi mang đậm phong cách đặc trưng của phụ nữ Việt Nam với tà áo dài và chiếc nón lá truyền thống của dân tộc 

  Golden Gift Việt Nam có 2 mẫu thiết kế cô gái Việt Nam mang phong thái và kiểu dáng khác nhau, mẫu tượng cô gái duyên dáng cổ điển, và tượng cô gái mặc áo dài mang xu hướng hiện đại. Xem thêm: Tượng cô gái Việt Nam mạ vàng

  Tranh hoa sen mạ vàng

  Hoa Sen được chọn làm quốc hoa của Việt Nam với những ý nghĩa vô cùng sâu sắc. Hoa sen là một loài hoa đặc biệt, nó hàm mang một ý nghĩa, một vẻ đẹp vô cùng thanh tao, tinh khiết và ngan ngát hương thơm. Hoa Sen có vai trò và vị trí đặc biệt cả về tâm linh (theo tinh thần Phật giáo) và văn hóa của người Việt. Từ ngàn xưa vẻ đẹp Hoa sen đi vào cuộc sống và văn hóa của người Việt. Ngắm hoa sen chúng ta có thể thấy và nhận ra hình ảnh con người Việt Nam: thanh khiết, mạnh mẽ, kiên cường vượt lên số phận, rào cản khó khăn để đặt tới sự thành công và lan truyền sức mạnh ra cộng đồng.

  Tranh hoa sen mạ vàng được chế tác từ những sợi kim loại quý được phủ lớp vàng 24K giúp quà tặng mang vẻ đẹp sang trọng, sắc vàng quyền lực và trường tồn cùng năm tháng

  Golden Gift Việt Nam có 4 mẫu thiết kế và kích thước khác nhau để đa dạng sự lựa chọn. Giá tranh hoa sen mạ vàng dao động từ 2 - 7 triệu đồng. Xem thêm: Tranh hoa sen mạ vàng

  Tranh bông lúa mạ vàng

  Là hình ảnh quen thuộc với người dân Việt nên tranh bông lúa mạ vàng thích hợp để tặng cho các chính khách, chuyên gia, cán bộ yêu thích văn hóa Việt. Bạn cũng có thể tặng người thân, sếp trong những sự kiện quan trọng hay có ý nghĩa với họ, đặc biệt là đối tác người Nhật Bản.

  "Bông lúa chín là bông lúa cúi đầu" - câu thành ngữ mang ý nghĩa cao đẹp trong văn hoá ứng xử đã tạo nên cảm hứng cho các nghệ nhân Việt sáng tạo nên món quà vừa mang đặc trưng của văn hoá Việt vừa mang giá trị sâu sắc

  Ngoài ra, tranh bông lúa vàng còn mang đặc trưng của đất nước Việt Nam, nên đây cũng được xem là món quà lưu niệm độc đáo gửi tặng bạn bè nước ngoài.

  Quà lưu niệm Hà Nội tặng đối tác nước ngoài

  Hà Nội là thủ đô ngàn năm Văn hiến, là trái tim của cả nước. Nơi đây có nhiều di tích lịch sử, những địa danh ghi lại dấu ấn phát triển của thủ đô. Chính vì vậy, tặng quà cho người nước ngoài là những món quà được chế tác thủ công, tinh xảo cũng góp phần quảng bá văn hoá Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng.

  Mô hình tháp rùa mạ vàng

  Trong tâm thức của mỗi người con đất Việt, Tháp Rùa là biểu tượng rất đỗi bình dị, cổ kính và thiêng liêng, là hình ảnh không thể thiếu khi nhớ về Thủ đô yêu dấu. Từ lâu, Tháp Rùa trở thành một “phần hồn” của người Hà Nội, là niệm tự hào của người Hà Nội và nhân dân cả nước khi hướng về Thủ đô nghìn năm văn hiến.

  Ngoài mô hình tháp rùa mạ vàng thì Golden Gift Việt Nam cũng có tranh tháp rùa để đa dạng sự lựa chọn quà tặng cho người nước ngoài Xem thêm: Tháp Rùa mạ vàng

  Mô hình tháp rùa mạ vàng 24K được các nghệ nhân Việt chế tác mô phỏng và đảm bảo nét chân thực từng chi tiết của công trình thực ngoài đời. Trải qua hơn 20 công đoạn đúc, gò, chạm khắc, mạ vàng... cùng khâu kiểm duyệt chất lượng gắt gao, nên mỗi chế tác đến tay khách hàng đều là những sản phẩm đạt chất lượng cao nhất, hoàn hảo nhất.

  Khuê Văn Các mạ vàng

  Khuê Văn Các mạ vàng nằm trong bộ sưu tập quà tặng về thủ đô Hà Nội của thương hiệu chế tác quà vàng cao cấp Golden Gift Viêt Nam. Đây là mẫu quà tặng ngoại giao ý nghĩa để tặng bạn bè, du khách Quốc tế để quảng bá và giới thiệu về lịch sử nền giáo dục Việt Nam.

  Khuê Văn Các do Golden Gift Việt Nam chế tác có nhiều kích thước khác nhau

  Ngoài ra, đây là quà tặng ý nghĩa đối với những người hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, làm quà tặng thầy cô cũ, trường cũ trong những dịp đặc biệt như ngày kỷ niệm thành lập trường, ngày khai giảng, ngày nhà giáo Việt Nam...

  Chùa Một Cột mạ vàng

  Chùa Một Cột nằm giữa lòng thủ đô Hà Nội. Cùng với Khuê văn các, Tháp Rùa, Chùa Một Cột đang là một trong những di tích lịch sử văn hóa lâu đời, một biểu tượng của vùng đất kinh kỳ.

  Ngoài tranh thì Golden Gift Việt Nam có mô hình Chùa một cột mạ vàng, với nhiều kích thước khác nhau

  Tranh Chùa Một Cột mạ vàng do Golden Gift Việt Nam chế tác lưu giữ lại nét kiến trúc độc đáo của công trình này. Đây là quà tặng ý nghĩa cho bạn bè, du khách quốc tế khi du lịch, sinh sống, làm việc tại Hà Nội. Với những người Việt đam mê, yêu thích nét văn hoá Hà Thành thì đây cũng là quà tặng độc đáo cho sếp, bạn bè, đối tác, khách hàng…

  Quà tặng kim hoàn về Hà Nội

  Người nước ngoài, nhất là Nhật Bản và Hàn Quốc rất thích những món quà được chế tác thủ công, tinh xảo của Việt Nam. 

  Hộp đựng danh thiếp mạ vàng là quà tặng cho sếp, đối tác đang giữ vị trí cao trong cty

  Golden Gift Việt Nam có nhiều món quà tinh xảo khác liên quan đến thủ đô Hà Nội như hộp đựng Name Card có các biểu tượng như Khuê Văn Các, Chùa Một Cột, hoạ tiết Trống Đồng...Đây là những món quà được chế tác từ những sợi bạc nhỏ li ti, qua bàn tay khéo léo của người thợ để kết khối thành hình hộp đựng Name Card, sau đó được mạ vàng. Để hoàn thiện 1 chiếc hộp đựng danh thiếp này, thì người thợ lành nghề mất 6-12 ngày làm việc.

  Ngoài những món quà tặng người nước ngoài đã được nêu ở trên, Golden Gift Việt Nam còn rất nhiều mẫu mã khác nhau, phù hợp với từng nhu cầu tặng quà cho bạn bè, khách hàng, đối tác hay khách du lịch nước ngoài như thanh kẹp cà vạt mạ vàng đính kim cương.

  Quà tặng Tp HCM cho Sếp người nước ngoài

  Tặng những món quà của địa phương, ngoài vấn đề văn hoá tặng quà thì đó cũng là cách để quảng bá văn hoá, địa danh, sản phẩm thủ công của địa phương mình. Đối với khu vực Hồ Chí Minh, thì Golden Gift Việt Nam ra mắt BST Quà vàng được chế tác tinh xảo, thủ công như: Tranh chợ Bến Thành, tranh toà nhà UBND thành phố, Tranh dinh độc lập.

  Tranh chợ Bến Thành

  Tọa lạc tại khu vực trung tâm Quận 1, chợ Bến Thành không chỉ thuần túy là nơi buôn bán, gần một trăm năm qua ngôi chợ này đã trở thành một chứng nhân lịch sử chứng kiến bao  thăng trầm của thành phố. Bởi vậy, từ lâu chợ Bến Thành được xem như biểu tượng không chính thức của Tp Hồ Chí Minh.

  Tranh chợ Bến Thành được mô phỏng chân thật và mang vẻ đẹp dân giã, gần gũi với người Sài Gòn

  Đây là món quà sang trọng, ý nghĩa mang đậm giá trị nghệ thuật, thủ công để tặng Sếp, đối tác, bạn bè Quốc tế khi ghé thăm thành phố mang tên Bác.

  Tranh toà nhà UBND Tp Hồ Chí Minh

  Với mong muốn lưu giữ những giá trị lịch sử và văn hóa của Sài Gòn trong tác phẩm của mình, đội ngũ chế tác của Golden Gift Việt Nam đã dành nhiều thời gian, tâm huyết để nghiên cứu, tham khảo ý kiến các chuyên gia về kiến trúc cổ, cuối cùng đã cho ra đời bức tranh Tòa nhà UBND Thành Phố mạ vàng.

  Bức tranh Tòa nhà UBND Thành Phố mạ vàng xứng đáng là món quà lưu niệm hay quà tặng ngoại giao cao cấp dành tặng ban bè quốc tế hay nguyên thủ Quốc gia mỗi khi có dịp ghé thăm Thành Phố Hồ Chí Minh

  Với sự tỉ mỉ và tình yêu dành cho thành phố mang tên Bác, tòa nhà UBND đã được tái hiện một cách chi tiết và chân thực nhất đến từng ô của số, bậc thềm lên xuống. Các đường nét, hoa văn được chế tác hoàn toàn thủ công từ kim loại quý hiếm, trải qua hơn 10 công đoạn khác nhau cuối cùng khoác lên mình lớp vàng lấp lánh.

  Các loại Quà tặng thiết kế theo yêu cầu

  Ngoài những món quà trên như tranh chợ Bến Thành, tranh toà nhà UBND Tp HCM thì khi có đối tác, bạn bè người nước ngoài đến thăm thành phố mang tên Bác thì bạn cũng có thể tặng những món quà khác chế tác thủ công như Hoa cài áo mạ vàng, trống đồng mạ vàng, tranh hoa sen, tượng cô gái Việt Nam, hay tượng Rồng thời lý, đầu Rồng Thăng Long mạ vàng. 

  Hoa Hồi mạ vàng là đặc sản của Lạng Sơn - Mẫu quà do Golden Gift Việt Nam thiết kế

  Đặc biệt, với thế mạnh là thiết kế theo yêu cầu trong suốt 10 năm qua của đội ngũ chế tác. Bạn có thể đặt Golden Gift Việt Nam chế tác riêng những mẫu quà mang dấu ấn riêng, đặc trưng về Công ty, thương hiệu của bạn. Bạn có thể xem thêm chuyên mục: Thiết kế quà tặng theo yêu cầu để tham khảo các mẫu quà vàng.

  Mua quà tặng cho khách hàng người nước ngoài ở đâu tại Hà Nội, Tp HCM?

  Trên thị trường có nhiều nơi bán quà tặng. Tuy nhiên để chọn được món quà vàng ý nghĩa, chất lượng và mạ vàng thật thì khách hàng nên tìm những đơn vị có uy tín, tránh tiền mất tật mang”. Với gần 10 năm kinh nghiệm chế tác, thiết kế, công nghệ thì Golden Gift Việt Nam là thương hiệu duy nhất có nhà xưởng quy mô lớn.

  Shop bán quà tặng tại Hà Nội: Hiện Golden Gift Việt Nam có 2 showroom giới thiệu và trưng bày các loại quà tặng cho người Nhật, người Hàn và quà tặng sếp Nam, các loại quà lưu niệm, quà tặng tết.. Tại số 59C Bà Triệu, quận Hoàn Kiếm và số 133 Thái Hà, Đống Đa.

  Shop bán quà tặng tại Đà Nẵng: Nằm trên trục đường sầm uất và trung tâm của Đà Nẵng, showroom của Golden Gift Việt Nam toạ lạc tại số 115 Nguyễn Văn Linh, quận Hải Châu (Khách sạn Mường Thanh). Tại đây giới thiệu và trưng bày gần 1000 mẫu quà vàng cao cấp, được chế tác hoàn toàn thủ công bởi đội ngũ thợ kim hoàn lành nghề, lâu năm.

  Shop bán quà tặng tại Tp Hồ Chí Minh: Là quận sôi động và nhộn nhịp nhất thành phố mang tên Bác, nơi có rất nhiều Công ty lớn, tập đoàn đa Quốc gia và du khách nước ngoài. Để đáp ứng sự thuận tiện và phục vụ khách hàng tốt nhất. Showroom của Golden Gift Việt Nam toạ lạc tại số 388 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, Quận 3.

  Ngoài những món quà tặng người nước ngoài đã được nêu ở trên, Golden Gift Việt Nam còn rất nhiều mẫu mã khác nhau, phù hợp với từng nhu cầu tặng quà cho bạn bè, khách hàng, đối tác hay khách du lịch nước ngoài. Bạn có thể tham khảo thêm  Tại đây

  Chủ đề liên quan đến Quà tặng cho khách, đối tác người ngoài

  Quà lưu niệm Việt Nam

  Quà tặng đặc trưng Việt Nam

  Quà lưu niệm tặng người nước ngoài

  Quà tặng người nước ngoài

  Quà lưu niệm Hà Nội tặng người nước ngoài

  Quà Sài Gòni tặng người nước ngoài

  Hy vọng những món quà vàng sang trọng, tinh xảo, đậm chất Việt Nam của chúng tôi sẽ làm khách nước ngoài hài lòng và vui vẻ!

  Trịnh Liên/Golden Gift Việt Nam.