Giỏ hàng

Nên chọn tranh mạ vàng mừng cưới như thế nào?

Ngày nay, việc tặng quà mừng cưới thay phong bì truyền thống đơn thuần đang dần trở nên phổ biến. Việc bạn tự tay mang đến một món quà tặng thật “độc đáo, chuẩn gu” dành cho đôi uyên ương sẽ góp phần làm ngày cưới của họ thêm trọn vẹn.

=> Xem thêm: Quà tặng mạ vàng mừng cưới độc đáo

Bạn có đang phân vân nên lựa chọn quà tặng mừng cưới như thế nào mang hàm ý chúc mừng hạnh phúc trăm năm và để cô dâu, chú rể lưu giữ lâu dài? Đặc biệt những mối quan hệ thân thiết mà bạn không thể mừng bằng phong bì đơn thuần được như bạn thân, con sếp, hoặc đối với những ân nhân từng giúp đỡ mình. Thì tranh mạ vàng làm quà tặng mừng cưới là một lựa chọn bạn có thể cân nhắc.

tranh mạ vàng mừng cưới, quà tặng tranh đồng dát vàng 24K

Ý nghĩa quà tặng tranh mạ vàng mừng cưới

Quà tặng tranh mạ vàng dịp đám cưới không chỉ là một món quà cao cấp, sang trọng mà còn thể hiện được thành ý và tình cảm của bạn dành cho người nhận.

  • Đường nét tinh xảo cùng lớp vàng óng ánh sẽ giúp tô điểm ngôi nhà của đôi vợ chồng trẻ thêm sang trọng.
  • Bức tranh bền bỉ, thách thức thời gian, giúp lưu giữ kỷ niệm lâu dài.
  • Tranh mạ vàng mừng cưới hàm ý chúc phúc cho cô dâu, chú dễ có cuộc sống hạnh phúc, no đủ, con đàn cháu đống.
  • Thể hiện sự chọn quà tinh tế của người tặng.

=> Xem thêm: Tranh mạ vàng 24K

Quà tặng tranh mạ vàng mừng cưới của Golden Gift Việt Nam

Hiểu được ý nghĩa của việc tặng tranh mạ vàng mừng cưới, chúng tôi hiện đang có rất nhiều loại tranh với kích cỡ, nôi dung đa dạng để bạn lựa chọn. Dưới đây là những món quà vàng tham khảo bạn không nên bỏ qua

  1. Tranh đôi cá mạ vàng

Hình ảnh đôi cá đang quấn quýt, quây quần bên nhau thể hiện sự đầm ấm, no đủ của một cuộc sống viên mãn. Đây cũng là lời chúc hạnh phúc trăm năm gửi gắm qua bức tranh.

tranh đôi cá mạ vàng 24K, tranh đôi cá vàng đoàn viên, tranh đôi cá vàng phong thủy

=> Xem thêm: Tranh đôi cá vàng

  1. Tranh đôi cá vờn trăng mạ vàng

Hình ảnh đôi cá càng trở nên sống động hơn dưới ánh sáng của mặt trăng, hiện thân cho sự nhàn tản, phú quý, hướng thượng và thủy chung. Cặp đôi cá vàng còn biểu trưng cho sự thành đạt về danh vọng và tài lộc.

Tranh đôi cá vàng mạ vàng

=> Xem thêm: Tranh đôi cá vờn trăng mạ vàng

  1. Tranh đôi đũa mạ vàng

Hình ảnh đôi đũa bình dị qua những bữa cơm được tái hiện qua bức tranh đôi đũa vàng gắn hoa mai. Là đại diện cho hình ảnh gia đình gắn kết, sum vầy bên mâm cơm. Mỗi đôi đũa là lời chúc cho một tương lai ấm no, tốt đẹp sau mỗi bữa ăn.

=> Xem thêm: Tranh đôi đũa vàng

  1. Tranh chữ Phúc mạ vàng

Chữ Phúc tượng trưng cho sự may mắn, sung sướng, thường xuất hiện nhiều trong đời sống văn hóa, thi ca của người Á Đông. Có Phúc là có tất cả. Việc tặng tranh chữ Phúc thay lời chúc ý nghĩa danh tặng cô dâu, chú rể trong ngày cưới.

Tranh chữ Phúc bằng đồng mạ vàng 24K, giá bán chữ Phúc thêu thư pháp

=> Xem thêm: Tranh chữ Phúc cỡ nhỏ mạ vàng

=> Xem thêm: Tranh chữ Phúc cỡ lớn mạ vàng

  1. Tranh hoa sen mạ vàng

Hoa sen là một loài hoa đặc biệt, nó hàm mang một ý nghĩa, một vẻ đẹp vô cùng thanh tao, tinh khiết và ngan ngát hương thơm. Thế nên bạn cũng có thể lựa chọn tặng bức tranh hoa sen mạ vàng trong lễ cưới của đôi bạn trẻ.

Tranh hoa sen mạ vàng 24K để bàn, tranh hoa sen đúc đồng mạ vàng, quà tặng Tết 2018 tranh hoa sen mạ vàng

=> Xem thêm: Tranh hoa sen mạ vàng

Trên đây là những món quà vàng ý nghĩa được ưa chuộng hiện nay. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn những món Quà cưới mạ vàng khác để tặng cô dâu chú rễ trong ngày cưới, như: Tượng đôi uyên ương Mạ vàng, tượng cô gái mạ vàng, đôi hạc phong thuỷ mạ vàng do Golden Gift Việt Nam chế tác.

Chúc bạn tìm được bức tranh mạ vàng, món quà vàng ưng ý!

Trịnh Liên/ Golden Gift Việt Nam.

"Golden Gift Việt Nam tự hào được lựa chọn là nhà cung cấp các loại Quà tặng cao cấp mạ vàng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nam. Các loại quà sự kiện cho các công ty về tài chính, ngân hàng, bất động sản...=> Xem thêm: Giới thiệu Công ty Quà vàng cao cấp Việt Nam
Không chỉ chế tác các loại quà VIP, Golden Gift Việt Nam còn nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry và siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus...tại Việt Nam"

Quà vàng bán chạy

Quà tặng Tết