Giỏ hàng

Tư vấn chọn quà 20/11 ý nghĩa và độc đáo tặng thầy giáo

Chỉ còn ít ngày nữa là đến ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, là dịp để học trò và các bậc phụ huynh tri ân tới người lái con đò tri thức. Mọi người thường chuẩn bị món quà thật ý nghĩa để trao tặng thầy cô giáo của mình. Tuy nhiên việc lựa chọn được món quà vừa sang trọng, vừa thiết thực với đời sống của giáo viên cũng không phải điều dễ dàng.

MỤC LỤC [Hiện]

  Lịch sử ra đời ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

  Theo tài liệu lịch sử ghi chép, tiền thân ban đầu của ngày lễ nhà giáo Việt Nam là ngày "Quốc tế hiến chương các nhà giáo" một ngày truyền thống lịch sử của tổ chức giáo giới tiến bộ trên thế giới.

  Cụ thể theo Wiki, tháng 7/1946, một tổ chức quốc tế các nhà giáo tiến bộ được thành lập ở Paris đã lấy tên là Liên hiệp quốc tế các công đoàn giáo dục (tiếng Pháp: Fédération Internationale Syndicale des Enseignants - FISE). Năm 1949 tại hội nghị ở Vác-xa-va thủ đô Ba Lan, Liên hiệp quốc tế các công đoàn giáo dục xây dựng một bản Hiến chương các nhà giáo. Công đoàn giáo dục Việt Nam được gia nhập tổ chức giáo giới quốc tế này vào tháng 7/1953.

  Tháng 8/1954 tổ chức công đoàn của các nhà giáo tiến bộ và cách mạng trên thế giới đã nhất trí thông qua bản “Hiến chương các nhà giáo”. Ngay sau đó, từ ngày 26 đến 30/8/1957, tại Vác-xa-va thủ đô Ba Lan, hội nghị quốc tế các nhà giáo lần thứ 2 đã quyết định lấy ngày 20/11 hằng năm là ngày “Hiến chương các nhà giáo”. 

  Golden Gift Việt Nam xin gởi lời chúc mừng và tri ân sâu sắc đến các thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2020

  Ở Việt Nam, chúng ta đã hưởng ứng tổ chức ngày lễ này. Đến năm 1982, theo đề nghị của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Hội đồng bộ trưởng đã ra quyết định: “hàng năm sẽ lấy ngày 20 tháng 11 là ngày Nhà giáo Việt Nam”. Như vậy, ngày 20/11/2982 là năm đầu tiên Việt Nam tổ chức ngày Nhà giáo Việt Nam.

  Những hoạt động tri ân ngày 20/11

  Như chúng ta đã biết, ngày nhà giáo Việt Nam là một trong những ngày lễ truyền thống "Tôn sư trọng đạo" của người Việt Nam, được xem là ngày Tết đặc biệt của thầy cô, vì vậy, dù ngày thường bạn có thể bận bịu nhưng đến ngày 20/11, bạn đừng quên bày tỏ tấm lòng tri ân tới thầy cô giáo của mình nhé!

  Tổ chức thăm thầy cô, trường học cũ

  Có lẽ với đời một người làm giáo viên, tháng 11 hàng năm là khoảng thời gian mang đến nhiều cảm xúc nhất, là tháng với nhiều hoạt động thi đua, hội giảng, văn nghệ chào mừng ngày 20/11... Bên cạnh đó là sự quan tâm, nhớ ơn của lớp học trò cũ. Đây cũng là một trong những cơ hội hiếm hoi để những người đã rời xa ghế nhà trường đoàn tụ lại, cùng đi thăm thầy cô, mái trường cũ, ôn lại những kỷ niệm đáng nhớ một thời gắn bó với trường, lớp, thầy cô và bạn bè.

  Lên kế hoạch một buổi picnic ngoại ô

  Bên cạnh những hoạt động sôi động của toàn trường thì mỗi đoàn thể có thể lên kế hoạch cho một buổi picnic ngắn tại vùng ngoại ô hay ở những khu du lịch sinh thái, sân vườn. Thay đổi môi trường, gần gũi với thiên nhiên, cùng vui chơi, ăn uống với thầy cô, giúp cho khoảng cách giữa thầy trò sẽ ngắn lại. Đây cũng là dịp tốt để thầy và trò cũng hiểu nhau hơn, chia sẻ những điều khó nói, giải toả những khúc mắc... để từ đó tình cảm cũng như việc học tập của học trò sẽ có những bước tiến mới. 

  Liên hoan bằng buổi tiệc tập thể 

  Nếu như không đủ điều kiện để tham gia chuyến vui chơi như trên thì một buổi tối cả lớp cùng quây quần với thầy cô cũng sẽ mang lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ và đầy cảm xúc. Sẽ càng vui hơn là tất cả cùng chung tay góp sức cho bữa tối ấm cúng này. Qua đó, thầy cô sẽ thấy được ở học trò của mình tinh thần đoàn kết, yêu thương và đặc biệt là tấm lòng của trò dành đến thầy cô. Cho dù ngày thường đám "nhất quỷ nhì ma" này có khiến thầy cô bao phen đau đầu, mệt mỏi và căng thẳng thì ngày 20/11, mọi việc các trò đang làm đều khiến mọi trái tim thầy cô tan chảy.

  Nếu bạn đã ra trường thì thuận tiện nhất là cùng bạn bè và thầy cô ăn tối tại một nhà hàng sân vườn đủ rộng, thoáng mát và thuận tiện cho tất cả mọi người. 

  Chúc mừng ngày tết thầy cô

  Nếu được, bạn hãy cố gắng thu sếp công việc để đến nhà thăm thầy cô và bày tỏ sự chúc mừng bằng những cái bắt tay, cái ôm thân tình và những câu nói tri ân từ tận đáy lòng. Bởi bạn biết rằng, nếu không có sự vun đắp, dày công dạy dỗ của thầy cô thì bạn đã không đạt được vị trí của hiện tại. 

  Hãy dành tặng thầy cô những lời chúc ý nghĩa để tri ân cũng như tiếp thêm nguồn động lực để thầy cô ngày thêm yêu nghề gõ đầu trẻ

  Còn trong trường hợp không thể thăm thầy cô thì bạn cũng đừng quên gọi điện, nhắn tin, gởi thiệp chúc mừng thầy cô - những người bạn đã từng hàm ơn. Thầy cô giáo của bạn chắc chắn sẽ vô cùng cảm động bởi biết rằng học trò cũ của mình vẫn luôn nhớ tới họ, dù bận rộn vẫn không quên chúc mừng, chúc sức khoẻ đến họ. Đó là món quà, niềm hạnh phúc lớn lao của nghề lái con đò tri thức.

  Tặng quà tri ân thầy cô

  Tặng quà thầy cô ngày 20/11 là hình thức cũng như là hoạt động truyền thống của ngày lễ kỷ niệm quan trọng này. Tuỳ theo xư hướng và ngữ cảnh khác nhau, cùng điều kiện kinh tế, bạn hãy lựa chọn những món quà, ưu tiên những món quà lưu niệm gợi nhớ hay mang biểu tượng của ngành giáo dục Việt Nam để tặng đến thầy cô. 

  Có thể là món quà mang ý nghĩa thiết thực hoặc món quà lưu niệm cao cấp, sang trọng, nhưng quan trọng hơn cả đó là tấm lòng bạn hướng đến người thầy và bạn biết rằng món quà nào sẽ phù hợp và khiến thầy hài lòng, vui vẻ đón nhận. 

  Những lưu ý khi tặng quà thầy giáo ngày 20/11

  Nghề giáo được công nhận là "Nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý", chính vì vậy, khi bạn có ý định tặng quà chúc mừng thầy cô thì bạn cần có những sự cân nhắc, không nên quá tuỳ tiện, tuỳ hứng và quan trọng là nên nghĩ đến thầy cô, đặt tâm trạng của thầy cô khi đối diện với quà tặng. Những tiêu chí cơ bản dưới đây để bạn lưu tâm, tính toán lựa chọn món quà hoàn hảo để tặng thầy cô dịp 20/11 sắp tới.

  Chọn quà ý nghĩa liên quan đến ngành sư phạm

  Có lẽ đây là món quà sẽ mang đến sự ghi nhận, tuyên dương những công sức, đóng góp của thầy cô đối với ngành giáo dục Việt Nam. Đó có thể là biểu tượng của ngành giáo dục như mô hình kiến trúc Khuê Văn Các, logo của ngôi trường thầy cô đang theo dạy, tranh nghệ thuật mang hình ảnh trường học, ngành sư phạm hay hình ảnh của người lái đò - một hình ảnh ví von rất đặc trưng của nghề giáo viên... hoặc những biểu tượng, hình ảnh gợi lên kỷ niệm của người thầy trong sự nghiệp trồng người mà bạn từng biết.

  Quà phù hợp theo sở thích của thầy

  Món quà hợp với sở thích, mơ ước sẽ khiến người thầy vừa vui vẻ, bất ngờ và đầy cảm kích, bởi tấm lòng và sự tinh tế của bạn. Nếu không quá gần gũi thì rất ít học trò biết được sở thích thực sự của người thầy là gì bởi nhiều lý do, trong số đó là nhằm tránh những hiểu lầm về quà biếu với mục đích tiêu cực của phụ huynh hay học sinh.

  Nếu thầy giáo của bạn có niềm đam mê trà đạo thì bộ ấm trà men sứ sẽ là món quà tinh tế khiến thầy cảm động

  Nếu có sự đầu tư, các bậc phụ huynh sẽ tinh ý và khéo léo trong việc tìm hiểu sở thích của thầy giáo để tìm được món quà mang nhiều giá trị ý nghĩa với thầy và thầy giáo cũng cảm nhận được tấm lòng của người trao tặng.

  Quà ý nghĩa, thiết thực

  Đó là những món quà mang đến sự tiện dụng, thiết thực và ứng dụng nhiều trong cuộc sống cũng như công việc của thầy giáo. Đây cũng là những món quà rất phổ biến và thiên hướng truyền thống từ xưa đến hiện nay mà rất nhiều học sinh, phụ huynh lựa chọn. Có thể kể đến như quà tặng thời trang, mỹ phẩm, thuốc bổ, phụ kiện thời trang... Tuy nhiên, khi chọn quà, bạn nên có sự tư vấn và tìm hiểu kỹ thương hiệu hoặc những thông số cơ bản để món quà tặng thầy trở nên hữu ích, thông dụng và hạn chế tối đa tình huống khó xử khi phải nhận món quà thầy kiêng kị không dùng tới.

  Quà tặng thầy giáo cũ, thầy về hưu

  Bên cạnh những thầy giáo còn đang đảm nhiệm trọng trách và công tác trong ngành thì việc bạn quan tâm, ghi nhớ và chia sẻ niềm vui ngày tết thầy cô với các thầy giáo cũ hãy thầy giáo đã về hưu càng thể hiện tấm lòng và sự tri ân sâu sắc đối với các thầy bạn đã từng nhận được sự chỉ dạy, bảo ban tận tình. 

  Quà tặng cho thầy giáo cũ, thầy giáo về hưu nên thiên hướng tìm chọn sản phẩm hỗ trợ sức khoẻ, quà tặng lưu niệm, những món quà độc lạ nhưng cần đảm bảo tiêu chí ưa thích và thú vui của thầy, có như vậy, món quà bạn tặng càng trở nên ý nghĩa và gắn bó lâu dài với thầy trong cuộc sống vui thú điền viên.

  Những món quà ý nghĩa và thiết thực tặng thầy giáo ngày 20/11

  Ngày 20/11 cũng đang cận kề, nếu vẫn chưa có ý tưởng gì về quà tặng thầy giáo năm nay, hãy xem những gợi ý sau đây của Golden Gift Việt Nam nhé. Đó là những món quà thiết thực, ý nghĩa mà lại phù hợp với túi tiền của bạn.

  Tặng thầy Áo sơ mi

  Áo sơmi là lựa chọn vô cùng phổ biến nhưng thực sự rất hữu dụng đối với thầy giáo. Hãy chọn loại áo tốt của các thương hiệu uy tín tại Việt Nam như Viettien, Nguyễn Long, An Phước... đồng thời để ý xem thầy thường mặc màu sắc như thế nào. Nếu không thực sự biết được sở thích của thầy, hãy chọn sơmi sáng màu và hoa văn trang nhã, ví dụ như kẻ sọc, ngang, caro nhuyễn.

  quà tặng 20/11 ngày nhà giao việt nam tặng thầy cô giáo

  Ảnh minh hoạ

  Tránh tặng áo sơ mi có gam màu và hoạ tiết màu mè, sặc sỡ và style lạ, vì chúng không thích hợp để mặc đến trường - một nơi đòi hỏi sự nghiêm túc, chững chạc và lịch sự. Đi kèm với áo sơ mi có thể là một chiếc cà vạt trung tính để thầy của bạn có thể sử dụng trong những sự kiến quan trọng của trường hay trong cuộc sống thường nhật.

  Bút cao cấp

  Phấn, bảng và bút là những vận dụng rất quen thuộc của các nhà giáo. Vì thế, nhân ngày đặc biệt này, chúng ta chọn và tặng thầy một cây bút là ý tưởng độc đáo.

  quà tặng 20/11 ngày nhà giao việt nam tặng thầy cô giáo

  Ảnh minh hoạ

  Đồng thời, hãy tìm một người bạn đồng hành với cây bút, đó là cuốn sổ tay bằng da cao cấp hoặc có thiết kế kiểu độc lạ pha chút cổ điển, sang trọng. Mặc dù trong thời đại công nghệ số, thầy cô có sự hỗ trợ của máy tính, ipad...hay các thiết bị khác để giảng dạy, tuy nhiên, bộ đôi sổ tay + bút vẫn luôn là một vật dụng bất ly thân của thầy cô trong những buổi họp hành, dự giờ hay chỉ đơn giản là thói quan sử dụng bút viết hàng ngày.

  Tranh thư pháp

  Đây là một món quà rất có ý nghĩa về mặt tinh thần được nhiều bậc phụ huynh,học sinh lựa chọn để gửi tặng các thầy cô giáo. Bạn có thể lựa chọn những chữ có sẵn hoặc đặt viết theo yêu cầu tại các cửa hàng tranh thư pháp. Một hàng chữ nho nhỏ ghi thông tin người tặng giúp thầy cô nhớ tới những kỷ niệm với người đã tặng quà dù thời gian đã qua đi nhiều năm.

  ► Xem thêm: Tranh mạ vàng

  Tặng thầy Ví da

  Một thứ khác mà thầy luôn mang theo bên mình chính là ví tiền. Hãy chọn loại ví gập có da mềm, tối màu, ít họa tiết. Nên nhớ, chọn loại càng đơn giản càng tốt. Chiếc ví có khóa kéo hay nút bấm chắc chắn sẽ khiến thầy khó chịu khi để trong túi quần.

  quà tặng 20/11 ngày nhà giao việt nam tặng thầy cô giáo

  Ảnh minh hoạ

  Theo xu hướng hiện nay, các đơn vị cung cấp quà tặng ví da còn nhận thiết kế tên tuổi hay nội dung lên ví tiền để giúp món quà bớt đơn điệu và mang một ý nghĩa đặc biệt với người được tặng. Dịch vụ này khá đa dạng và phong phú về đơn vị cung cấp, bạn có thể tìm kiếm các shop quà tặng ví da trên internet. Điểm duy nhất bạn cần lưu ý là chất liệu da, vì không thiếu những đơn vị dùng da giả, nhái thương hiệu, nên mục sở thị sản phẩm để đảm bảo ví bạn mua chất lượng và thời hạn sử dụng được lâu dài, bền đẹp.

  Rượu vang

  Để mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, chắc chắn thầy cũng cần nhấm nháp một ít rượu vang với đồng nghiệp của mình. Hãy tặng thầy món quà này trước khi ngày 20/11. Nhớ chọn những loại vang thật ngon và có hộp thật đẹp mắt. Một số rượu vang nổi tiếng của Việt Nam sản xuất bạn có thể tham khảo: rượu vang Đà Lạt, sim măng đen (Kon Tum), Hibicus... đây là những loại rượu vang được đánh giá có hương vị không thua rượu vang nhập khẩu.

  Những món quà sang trọng mạ vàng tặng thầy giáo năm 2020

  Bên cạnh những sản phẩm như Golden Gift Việt Nam đã gợi ý ở trên, bạn cũng có thể lựa chọn những món quà tặng 20/11 độc đáo, sang trọng và ý nghĩa như: Tranh chữ Ân Sư, Tranh chữ Tri Ân mạ vàng, Vật phẩm phong thủy mạ vàng, mô hình Khuê Văn Các hay tranh thuyền buồm là những quà vàng thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh trong dịp 20/11 năm nay.

  Tranh chữ Ân Sư mạ vàng

  Ân sư có nghĩa là “ân của thầy dạy dỗ”. Trong đời, nếu gặp được người hết lòng dạy dỗ, dìu dắt trên bước đường sự nghiệp, chắc hẳn là một may mắn. Ngoài ơn dưỡng dục, sinh thành của Cha Mẹ, tạo hoá và mọi người xung quanh thì thầy cô giáo đã hết lòng chỉ bảo cũng là người có ơn với bạn

  Tranh chữ Ân Sư mạ vàng được thiết kế hoàn toàn thủ công bởi những người thợ tài hoa của Golden Gift Việt Nam

  Tranh chữ Ân sư mạ vàng được chế tác mô phỏng theo mẫu chữ thư pháp của một tác giả nổi tiếng của Việt Nam. Tranh còn được đội ngũ thiết kế điểm xuyến hình ảnh nhánh cây tùng - một biểu tượng của khí phách, hiên ngang và dẻo dai trước mọi nghịch cảnh, cũng là biểu tượng cho sức khoẻ và sự trường tồn. Đây là món quà ý nghĩa với thầy giáo, đặc biệt là thầy đã về hưu, món quà thể hiện sự trân trọng với những công lao to lớn, sự hi sinh thầm lặng của thầy để góp phần đem đến sự thành công cho bạn.

  Tranh chữ Tri Ân mạ vàng

  Tranh chữ Tri ân mạ vàng là mẫu quà vàng mới nhất của Golden Gift Việt Nam chế tác để tôn vinh, bày tỏ lòng biết ơn đối với thầy cô giáoTranh chữ Tri Ân mạ vàng với vẻ đẹp mềm mại, quý phái mang nhiều hàm ý tốt lành được ẩn chứa bên trong, đang là mẫu quà vàng được săn lùng trong năm nay.

  Tranh chữ tri ân thư pháp mạ vàng được chế tác từ các sợi kim loại quý phủ vàng 24K

  Dịp 20/11 không chỉ là cơ hội để bạn được gặp lại thầy giáo cũ, bạn bè cũ mà còn là ngày để bạn thể hiện sự tri ân, tình cảm, đền đáp ơn nghĩa với ngừoi thầy bạn từng gắn bó và luôn bên cạnh những lúc bạn khó khăn, vực dậy tinh thần để bạn vượt qua thử thách của cuộc sống. Thầy giáo của bạn sẽ vô cùng cảm động với món quà ý nghĩa này.

  Khuê Văn Các mạ vàng

  Mô hình Khuê Văn Các mạ vàng phù hợp để trưng bày trên bàn làm việc, cũng như trong phòng khách nhà bạn. Đây là quà độc đáo và ý nghĩa để tặng thầy cô giáo nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày tựu trường bởi vì như tất cả chúng ta đều biết, Khuê Văn Các là biểu tượng đỉnh cao của nền giáo dục nước ta. Chính vì thế, biểu tượng này có ý nghĩa vô cùng đặc biệt và ý nghĩa với những người thầy, người cô đã chọn sứ mệnh trồng người - một sứ mệnh cao quý và cũng lắm chông gai, thách thức.

  Biểu tượng Khuê Văn Các mạ vàng -Tại Golden Gift Việt Nam có nhiều kích thước khác nhau.  Đây là món quà tặng ý nghĩa cho thầy cô giáo trong dịp 20/11 này

  Ngoài mô hình thì bạn cũng có thể lựa chọn quà tặng Khuê Văn Các với phiên bản tranh treo tường mạ vàng cao cấp có giá từ 4,5 triệu đồng. 

  Kẹp cà vạt cao cấp

  Sẽ có những lúc thầy thắt cà vạt để đến những sự kiện quan trọng, vậy thì chiếc kẹp cà vạt thật sang trọng chính là phụ kiện cần thiết lúc ấy. Một món quà tuy nhỏ bé nhưng đem đến một hình ảnh sang trọng, lịch lãm khi thầy giáo của bạn khoác lên mình bộ vest trang trọng để tham dự trong những sự kiện lớn như kỷ niệm 20/11, lễ trao tặng bằng khen giáo viên xuất sắc, kỷ niệm thành lập trường, ngày tựu trường...

  Một trong những mẫu chế tác kẹp cà vạt mạ vàng đính kim cương tự nhiên bán chạy nhất hiện nay

  Tại Golden Gift Việt Nam có nhiều mẫu kẹp cà vạt mạ vàng đính kim cương tự nhiên, giá khoảng 1,5 tr/chiếc với hộp đựng sang trọng. Đây là món quà được lựa chọn nhiều trong các dịp lễ.

  Gậy Golf mạ vàng kiêm giá đựng bút

  Golden Gift Việt Nam giới thiệu mẫu chế tác mới dành cho những người đam mê với bộ môn thể thao vua - gậy Golf mạ vàng kiêm giá đựng bút đầy sang trọng với sắc vàng 24K. Đây là gợi ý dành cho các thầy yêu thích golf.

  Gậy Golf mạ vàng do Golden Gift Việt Nam chế tác độc quyền cho các giải Golf của FLC

  Ngoài ra, tượng người nam đánh golf cũng là một quà tặng bạn có thể tham khảo thêm, đây là chế tác thuộc bộ sưu tập quà tặng mạ vàng cho bộ môn Golf.

  Tranh chữ Thọ mạ vàng

  Bạn đang băn khoăn và gặp khó khăn trong việc tìm quà tặng ý nghĩa và thích hợp để tặng thầy giáo cũ đã về hưu? Vậy thì tranh chữ Thọ thư pháp mạ vàng là món quà hoàn hảo để bạn tặng thầy cho dịp 20/11 sắp tới. Mang ý nghĩa cầu mong sự sống thọ và phúc lộc sẽ là điều đáng quý và vô cùng ý nghĩa đối với người thầy giáo cũ mà bạn rất kính yêu. 

  Tranh chữ Thọ mạ vàng với kiểu dáng thiết kế đơn giản nhưng được tết nối tỉ mỉ từ những sợi kim loại quý và một người thợ phải mất 5-7 ngày mới hoàn thiện được bức tranh đòi hỏi sự kỳ công, đôi bàn tay tài hoa và yêu nghề

  Tháng 11, xã hội thường hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam với nhiều hoạt động để tôn vinh người thầy, tuy nhiên, đây cũng sẽ là khoảng thời gian đem lại nhiều giây phút chạnh lòng đối với các thầy giáo đã về hưu, sức khoẻ không còn phong độ như trước, không còn đến trường, không còn nhận nhiều sự quan tâm của học trò cũ. Chính vì vậy, bạn hãy sắp xếp công việc, thu vén thời gian để đến gặp gỡ và chia sẻ những áp lực đã qua của thầy giáo, cùng ôn lại những kỷ niệm đã qua giữa thầy trò, tặng thầy món quà mang đến sự bình an sẽ là điều khiến thầy giáo cảm động sâu sắc.

  Tranh đôi cá vờn trăng

  Hơn nửa đời người, thầy giáo của bạn đã dành hết tâm, trí và lực để hoàn thành tốt sứ mệnh trồng người nhiều vinh quang và cũng nhiều áp lực nặng nề. Vậy thì khi về hưu, món quà quý giá nhất mà các thầy xứng đáng nhận được là sự thanh thản, an nhiên, thư thái từ trong tâm hồn và cuộc sống hàng ngày. 

  Tranh đôi cá vàng vơn trăng thể hiên mong ước cuộc sống luôn an nhiên, thư thái và đủ đầy

  Với mong ước đó, tranh đôi cá vờn trăng với hình ảnh đôi các tung tăng bơi lội dưới khung cảnh bình yên, trăng tròn vành vạnh, bức tranh sẽ là món quà đem đến niềm vui và sự bình an, thư thái cho người thầy giáo cũ với cuộc sống vui thú điền viên bên cạnh gia đình, con cháu.

  Tranh đôi đũa mạ vàng gắn đế bông mai

  Cầu mong người thầy có cuộc sống sung túc, ấm no và đủ đầy thì tranh đôi đũa mạ vàng của Golden Gift Việt Nam sẽ giúp bạn thay lời muốn nói và đem đến cho thầy giáo nhiều điều tốt đẹp như bạn hàng mong ước.

  Tranh đôi đũa mạ vàng gắn trên đế bông mai vàng tặng thầy giáo cũ với mong ước cuộc sống về hưu của thầy luôn được sung túc với những bữa cơm ấm cúng

  Tranh đôi đũa mạ vàng với hình ảnh đôi đũa đơn giản nhưng lại bao hàm nhiều ý nghĩa tốt đẹp, gợi lên hình ảnh những bữa cơm đoàn viên, sung túc. Có lẽ với người thầy có tuổi, còn được tận hưởng những bữa cơm ấm no bên gia đình là điều tuyệt vời nhất và không gì sánh bằng. Bạn hãy bày tỏ tấm lòng chân thành này với người thầy bạn trân quý nhé!

  Những lời chúc hay và cảm động tặng thầy ngày nhà giáo Việt Nam

  "Không thầy đố mày làm nên", câu tục ngữ tuy ngắn gọn nhưng mang nhiều ý nghĩa và bộc lộ rõ ơn nghĩa sâu nặng và quý giá của công ơn thầy cô giáo đối với sự trưởng thành nên người và thành công của chúng ta. Chính vì vậy, bên cạnh những món quà ý nghĩa gợi ý ở trên, Golden Gift Việt Nam cũng gửi những lời chúc tốt đẹp, cảm động nhất tới tặng thầy cô đã dạy chúng ta nên người nhân ngày đặc biệt. 

  Bạn có thể tham khảo chi tiết qua bài viết tổng hợp: Những lời chúc ý nghĩa và cảm động ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 hoặc tự sy nghĩ thêm thông điệp riêng của bản thân để gửi tặng đến thầy thông qua cánh thiệp xinh xinh lòng ghép bên trong món quà bạn đã cất công lựa chọn. Chắc chắn niềm vui của thầy sẽ thêm trọn vẹn và nhân lên gấp bội phần.

  Địa chỉ cung cấp quà tặng thầy giáo của Golden Gift tại Hà Nội, TP HCM

  Hiện trên thị trường bày bán khá đa dạng các loại quà tặng thầy Cô giáo trong dịp lễ 20/11 này. Đặc biệt khi Thương mại điện tử phát triển, bạn dễ dàng đặt hàng trực tuyến thông qua các website và các App. Đối với những món quà cấp mạ vàng do Golden Gift Việt Nam chế tác, bạn có thể đến trực tiếp các showroom tại Hà Nội, Đà Nẵng và Tp Hồ Chí Minh.

  Hệ thống showroom của Golden Gift Việt Nam: https://quavang.vn/pages/he-thong-cua-hang

  Showroom tại Hà Nội: Hiện Golden Gift Việt Nam có 2 showroom giới thiệu và trưng bày các loại quà tặng cao cấp, các loại quà lưu niệm, quà tặng tết.. Tại số 59C Bà Triệu, quận Hoàn Kiếm và số 133 Thái Hà, Đống Đa.

  Showroom tại Đà Nẵng: Nằm trên trục đường sầm uất và trung tâm của Đà Nẵng, showroom của Golden Gift Việt Nam toạ lạc tại số 115 Nguyễn Văn Linh, quận Hải Châu ( Khách sạn 5 sao One Opera ). Tại đây giới thiệu và trưng bày gần 1000 mẫu quà vàng cao cấp, được chế tác hoàn toàn thủ công bởi đội ngũ thợ kim hoàn lành nghề, lâu năm.

  Showroom tại Tp Hồ Chí Minh: Là quận sôi động và nhộn nhịp nhất thành phố mang tên Bác, nơi có rất nhiều Công ty lớn, tập đoàn đa Quốc gia và du khách nước ngoài. Để đáp ứng sự thuận tiện và phục vụ khách hàng tốt nhất. Showroom của Golden Gift Việt Nam toạ lạc tại số 388 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, Quận 3, Tp.HCM.

  ► Xem thêm: Quà tặng mạ vàng cho thầy giáo  Quà tặng 20/11 cho cô giáo  

  Chúc bạn tìm được món quà ý nghĩa dành tặng thầy giáo nhân dịp Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

  Trịnh Liên/Golden Gift Việt Nam