Giỏ hàng

Tìm hiểu tử vi chi tiết của người tuổi Dậu trong năm nay 2022

Không chỉ là một con vật vô cùng quen thuộc trong nền văn minh lúa nước, loài Gà còn có ý nghĩa đặc biệt trong phong thủy và Thiên Địa Can Chi.

MỤC LỤC [Hiện]

  Theo đó, Gà là linh vật tượng trưng cho năm Dậu. Hay nói cách khác, người sinh các năm: 1957, 1969, 1981, 1993, 2005 hay 2017 đều là tuổi Gà. Nhìn chung, người tuổi Gà có tính cách nhanh nhạy, hài hước và sẵn sàng thể hiện mình trước đám đông.

  Dự báo tử vi của người tuổi Dậu trong năm Nhâm Dần 2022

  Năm 2022 sẽ đánh dấu những bước chuyển biến đầy tích cực trong sự nghiệp của người tuổi Dậu với những trọng trách xứng đáng. Cũng vì thế mà tuổi Dậu sẽ gặp phải áp lực và cần đầu từ thời gian, công sức để giải quyết công việc một cách tốt nhất.

  Tìm hiểu tử vi chi tiết của người tuổi Dậu trong năm nay

  Tử vi của người tuổi Dậu trong năm nay cụ thể như sau:

  Tử vi về công việc người tuổi Dậu trong năm 2022

  Năm Nhâm Dần được đánh giá là một năm nhiều may mắn với người tuổi Dậu. Đường công danh, sự nghiệp thuận lợi, thu nhiều tài lộc trong năm. Bí quyết để thành công chính là luôn sẵn sàng nắm bắt lấy cơ hội và không chờ vận may tự đến với mình.

  Tử vi về tài vận người tuổi Dậu trong năm 2022

  Cùng với công việc, tài vận của người tuổi Dậu năm nay được đánh giá khá sáng, có dấu hiệu chuyển biến tích cực. Cần chú ý tránh xa những trò chơi may rủi, cá cược hay cờ bạc đỏ đen để tránh tiền mất, tật mang. Trong chi tiêu cũng cần chú ý trong dự toán, tránh ảnh hưởng đến những kế hoạch lớn. Xem thêm: Chọn người xông đất đầu năm theo mệnh, tuổi

  Tử vi về tình cảm người tuổi Dậu trong năm 2022

  Năm Nhâm Dần sẽ là một năm tình duyên may mắn khi người tuổi Dậu có cơ hội bày tỏ tình cảm và được ghi nhận. Với những người đang tìm kiếm tình yêu, cần kiên nhẫn để có cơ hội tìm hiểu kỹ càng, xem đối phương có thực sự phù hợp hay không.

  Tử vi về sức khỏe người tuổi Dậu trong năm 2022

  Trong khi tử vi về tài vận, sự nghiệp hay tình cảm đều tương đối thuận lợi thì về mặt sức khỏe, trong năm 2022, người tuổi Dậu có thể gặp một số vấn đề đáng quan ngại. Vì vậy, cần chú ý dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc bản thân, cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi để có một trạng thái tinh thần thật tốt. Như vậy, công danh sự nghiệp mới có nền tảng để thành công.

  Tử vi người tuổi Dậu hợp với màu gì trong năm 2022?

  Màu sắc là một trong những yếu tố tác động đến tử vi, tài vận của mỗi con giáp trong một năm. Tương ứng với năm Nhâm Dần 2022, người tuổi Dậu sẽ hợp với những màu sắc nhất định để mọi sự đều hành thông. Cụ thể:

  • Tuổi Đinh Dậu 1957 hợp gam màu: Đỏ, hồng, cam, tím
  • Tuổi Kỷ Dậu 1969 hợp màu: Đỏ, hồng, cam, tím, vàng nâu, vàng be, vàng nhạt.
  • Tuổi Tân Dậu 1981 hợp màu: Xanh lá, xanh lục, xanh da trời
  • Tuổi Quý Dậu 1993 hợp với các màu: Vàng, ghi, vàng nâu, vàng nhạt.

  Linh vật phong thủy người tuổi Dậu

  Bên cạnh việc lựa chọn yếu tố màu sắc, người tuổi Dậu còn có thể sử dụng các vật phẩm phong thủy để bổ trợ cho con đường công danh, sự nghiệp hay tình duyên của mình. Tuy nhiên, việc chọn mua cũng như bài trí tượng phong thủy mạ vàng cần tham khảo tư vấn của chuyên gia cũng như người giàu kinh nghiệm để mang lại công năng tốt nhất. Xem thêm: Quà tặng Tết cho người tuổi Dậu

  Linh vật tượng trưng cho người tuổi Dậu: Tượng Gà phong thủy mạ vàng

  Với những người làm trong giới kinh doanh, Tượng Gà trống phong thủy có thể dùng để chiêu tài, nạp lộc, đón công danh phú quý vào nhà. Người tuổi Dậu bày một bức Tượng Gà trống mạ vàng trong nhà để công việc thêm phát đạt, thuận buồm xuôi gió, vạn sự thành công.

   

  Thu Trang/Golden Gift Việt Nam