Giỏ hàng

Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thổ phát tài, phát lộc

Người mệnh Thổ thông minh, tốt bụng và hiền lành nhưng đôi khi họ cũng khá cứng nhắc ảnh hưởng đến cuộc sống, sự nghiệp. Bởi vậy, sở hữu vật phẩm phong thủy hợp mệnh Thổ sẽ giúp người người mệnh này may mắn và thành công hơn. Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thổ gồm những gì? Hãy cùng Golden Gift Việt Nam tìm hiểu ngay dưới đây.

MỤC LỤC [Hiện]

  Đôi nét về tính cách người mệnh Thổ

  Những người mệnh Kim có những đặc điểm khác với người mệnh Mộc, thuỷ, hoả, thổ về tính cách, màu sắc. Cùng Golden Gift Việt Nam khám phá ở phần chia sẻ bên dưới.

  Những người mệnh Thổ sinh năm nào?

  Mậu Dần: 1938 – 1998
  Tân Sửu: 1961 – 2021
  Canh Ngọ: 1990 – 1930
  Kỷ Mão: 1939 – 1999
  Mậu Thân: 1968 – 2028
  Tân Mùi: 1991 – 1931
  Bính Tuất: 1946 – 2006
  Kỷ Dậu: 1969 – 2029
  Đinh Hợi: 1947 – 2007
  Bính Thìn: 1976 – 2036
  Canh Tý: 1960 – 2020
  Đinh Tỵ: 1977 –  2037

  Tính cách của người mệnh Thổ

  Nét tính cách chung của người mệnh Thổ là những người rất chăm chỉ, yêu thích sự ổn định. Tuy nhiên, tính cách của họ cũng có những ưu điểm và nhược điểm riêng. 

  Ưu điểm: Những người mệnh Thổ đa số là những người thông minh và tốt bụng, họ rất biết cách bao dung và tha thứ cho người khác. Tính cách của đa số những người mệnh Thổ đều ôn nhù nên được rất nhiều người yêu mến. Họ cũng là người rất biết giữ chữ tín, luôn rất chắc chắn với quyết định của mình. Bên cạnh đó, những người mệnh Thổ cũng rất biết quản lý thời gian và công việc. 

  Nhược điểm: Bên cạnh những ưu điểm, người mệnh Thổ cũng không phải là không có nhược điểm. Do bản tính khá cầu toàn nên làm cho người mệnh Thổ khá cứng nhắc. Khả năng thích nghi của họ không cao bằng người khác. Đôi khi họ cũng ít dám đưa ra những quyết định táo bạo. 

  Mệnh Thổ hợp với những màu gì?

  Màu đỏ, cam, tím. Đây là những màu đặc trưng thuộc hành Hỏa - hành tương sinh với hành Thổ vì Hỏa sinh Thổ. Chính vì vậy đây là những màu tương sinh, màu hợp nhất với những người thuộc mệnh Thổ. ...
  Màu vàng, nâu đất. Màu vàng, nâu đất là màu thuộc mệnh Thổ, chính vì vậy đây là màu tương hợp với những người thuộc mệnh này.

  - Mệnh Thổ kỵ với các sắc xanh như xanh lá cây, xanh da trời hay xanh nước biển. Đặc biệt là màu xanh lá cây của hành Mộc.

  Cách bài trí bàn làm việc cho người mệnh Thổ mang lại may mắn

  Như chúng ta đã biết, môi trường làm việc sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới hiệu suất làm việc của mỗi cá nhân hoặc tập thể. Một không gian thoáng đãng, gọn gàng kết hợp với những vật phẩm tương hợp với mệnh, tuổi tác chủ nhân sẽ mang lại năng lượng tích cực sẽ giúp chúng ta làm việc hiệu quả hơn. 

  Chính vì vậy, chúng ta cần phải chú tâm tới bàn làm việc, sắp xếp khoa học và trang trí hợp phong thuỷ, đừng chủ quan bỏ qua một phần tuy có thể là việc nhỏ nhưng có tác dụng trực tiếp tới kết quả cũng như những thành công trong công việc của bạn.

  Tầm quan trọng của việc trang trí bàn làm việc

  Việc trang trí bàn làm việc không chỉ có giá trị về mặt thẩm mỹ mà nó còn có ý nghĩa về mặt phong thuỷ, giúp công việc trôi chảy, hanh thông và thuận lợi hơn. Một phần giúp cải thiện tâm trạng của bạn, một phần có thể đem đến nguồn năng lượng tích cực giúp bạn đạt được hiệu quả cao trong công việc.

  Những đồ dùng hợp để ở bàn làm việc cho người mệnh Hỏa

  Ngoài những đồ dùng cần thiết để trên bàn như: bút, sổ ghi chép, lịch để bàn...vv Về các đồ vật trong nhà thì người mệnh Thổ nên dùng bát, chén, lọ hoa bàng gốm sứ để trang trí cũng như sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày.

  Phong thuỷ bàn làm việc phù hợp cho người mệnh Thổ

  Bàn làm việc cũng là một yếu tố quan trọng mà người mệnh Kim cần quan tâm, cụ thể như hướng để bàn làm việc, màu sắc cũng như chất liệu của bàn làm việc đó để phù hợp nhất. 

  Hướng bàn làm việc cho mệnh Thổ

  Chọn theo hướng của bản mệnh là hướng Đông Bắc và Tây Nam vừa giúp có nhiều tiền tài, may mắn. Theo ngũ hành tương khắc thì Thổ áp chế được Thủy nên hướng Bắc cũng giúp người mệnh Thổ phát triển được đường công danh của mình.

  Màu sắc bàn làm việc cho mệnh Thổ

  Người mệnh thổ nên chọn bàn làm việc có màu đỏ để tạo lòng tin cho đối tác và tất cả mọi người. Màu sắc này còn giúp bạn tràn đầy năng lượng, mang lại nhiều may mắn trong công việc. chọn màu hồng giúp tinh thần gia chủ thoải mái, tăng khả năng, sáng tạo trong công việc.

  Chất liệu bàn làm việc cho mệnh Thổ

  Theo ngũ hành, Thổ sinh Kim vì thế người mệnh Thổ nên bàn được làm từ đá, sứ hoặc kim loại tương đối hợp phong thủy. Người mệnh Thổ ít khi dùng bàn bằng gỗ vì Thổ khắc Mộc.

  Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thổ

  Vật phẩm phong thủy hợp với người mệnh Kim là những vật có màu sắc, chất liệu có thuộc tính Kim hoặc tương sinh, tương hợp với mệnh Kim. Phổ biến là các vật được làm bằng một số chất liệu, như kim loại, gốm sứ, có các màu sắc như vàng, nâu đất, trắng, bạch kim hoặc ghi xám. Và đặc biệt, những vật phẩm phong thuỷ mạ vàng được xem là có tác dụng tốt đối với những người mệnh Kim.

  Vòng tay phong thuỷ mệnh Thổ

  Vòng tay phong thủy mệnh Kim được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi không chỉ có tác dụng phong thủy mà còn được chế tác đẹp mắt, làm phụ kiện đeo tay đẹp. Mệnh Mộc heo phong thủy hợp với màu trắng, màu xám, ghi, vàng nâu đất nên khi chọn vòng tay phong thủy bạn cũng nên lựa theo các màu này nhé!

  Tranh phong thuỷ mệnh Thổ

  Tranh mã đáo thành công
  Tranh Cửu ngư đồ
  Tranh Vạn lý trường thành
  Tranh cá chép
  Tranh phượng hoàng lửa
  Tranh vùng quê
  Tranh hoa mẫu đơn
   Tranh phong thủy về rồng Theo ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa nên những bức tranh thuộc hành Kim, thể hiện những hình ảnh như đất, phong cảnh, với các màu vàng, trắng, xám chủ đạo... Những tranh phong thủy này hợp mệnh kim sẽ giúp gia chủ gia tăng tài lộc và may mắn.

  Sim phong thuỷ hợp mệnh Thổ

  Mệnh Thổ nên sử dụng số Sim chứa số hợp là: 2, 5, 8, 9. Trong đó số 9 là con số may mắn nhất cho người mệnh này. Nếu thích ấn tượng và tạo đẳng cấp thì bạn có thể chọn và sử dụng Sim số đẹp hợp mệnh Thổ như các dãy Sim tam hoa 9, tứ quý 9.

  Cây phong thuỷ cho người mệnh Thổ

   10 cây phong thủy hợp với người mệnh thổ
  Cây lưỡi hổ: Cây lưỡi hổ ...
  Cây cau nhật: Cây cau nhật. ...
  Cây phú quý:
  Cây thịnh vượng: Cây thịnh vượng. ...
  Cây trầu bà vàng: Cây trầu bà vàng. ...
  Cây trầu bà đế vương vàng, đỏ: Cây trầu bà đế vương đỏ ...
  Cây hồng môn: Cây hồng môn. ...
  Cây đa búp đỏ: Cây đa búp đỏ

  Đá phong thủy cho người mệnh Thổ

  Thạch anh tím. Thạch anh tím là một trong những loại thạch anh toàn năng nhất. ...
  Đá ruby hồng ngọc. ...
  Thạch Anh Tóc Đỏ ...
  Đá mã não đỏ ...
  Thạch Anh Hồng.

  Tỳ Hưu phong thuỷ mạ vàng

  Linh vật Tỳ Hưu - linh vật phong thủy cầu tài lộc, bình an và mang lại nhiều may mắn cùng dáng vẻ oai phong tượng trưng cho sức mạnh to lớn của nó. Tỳ Hưu đặt trong nhà mang lại nhiều vận may, thu hút tiền tài và bảo vệ tài sản cho gia chủ.

  Tỳ Hưu phong thủy giúp chiêu tài và bảo vệ tài sản

  Thiềm Thừ mạ vàng (cóc 3 chân mạ vàng)

  Cóc 3 chân hay còn gọi là ”Thiềm Thừ” là linh vật chứa nhiều quý khí, mang lại nhiều tài lộc, phú quý. Bài trí một chú cóc ba chân ngậm tiền trong nhà giúp gia chủ mệnh Kim gặp nhiều thuận lợi về sức khỏe, công danh, sự nghiệp, tiền bạc…

  Đặt tượng Thiềm Thừ trong nhà mang lại cho gia chủ nhiều tài vận, phát đạt, làm ăn mua bán thuận buồm xuôi gió.

  Tượng phật Di Lặc mạ vàng

  Phật Di Lặc còn được người đời gọi vui là “Phật cười”. Hình dáng phúc hậu, hiền từ của Phật được coi là biểu tượng của sự hài hòa, niềm vui vô tư và niềm hạnh phúc. Người xưa hay đùa vui rằng, “Phật Di Lặc ở đâu thì ở đó có nụ cười và sự hạnh phúc”.

  Lấy ý nghĩa từ hình ảnh Phật Di lặc trong dân gian, Golden Gift Việt Nam đã chế tác tượng Phật Di lặc đang ngồi thoải mái với nụ cười sảng khoái, hiền hậu. Trên tay Phật là quả đào tiên tượng trưng cho sức khỏe, trường thọ và bình an.

  Tranh mã đáo thành công

  Tượng cá chép mạ vàng mang ý nghĩa tượng trưng cho giàu sang, phú quý, sung túc và đủ đầy. Hơn nữa, với biểu tượng cá chép hóa rồng còn mang đến ý chí vượt qua khó khăn, kiên trì để có được thành công và mang ý nghĩa tượng trưng cho công danh sự nghiệp sáng ngời, thăng tiến.

  Hình ảnh cá chép hóa rồng còn được xem là biểu tượng của sự may mắn.

  Cành hoa mai mạ vàng

  Vật phẩm phong thủy tượng Ngựa mạ vàng mang hình ảnh của sự bền bỉ, kiên nhẫn, thông minh và nhanh nhẹn. Đặt tượng Ngựa trong nhà sẽ mang lại sự may mắn, phát tài, phát lộc cho gia chủ, trong kinh doanh thì phát đạt, tiền vào như nước, sự nghiệp thăng tiến.

  Chính vì vậy, tượng ngựa mạ vàng thích hợp cho người hay đi công tác xa và là vật phẩm phong thủy trong kinh doanh rất tốt mang lại thịnh vượng, bình an cho gia chủ.

  Tranh hoa hướng dương

  Trong phong thủy, rồng tượng trưng cho may mắn và quyền uy. Bởi vậy, tượng rồng vờn mây mạ vàng như một lời chúc sự nghiệp thuận buồm xuôi gió của người sở hữu.

  Tượng Rồng do Golden Gift Việt Nam chế tác được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân.

  Tranh hoa sen

  Theo phong thủy, đây là vật phẩm phong thủy mang lại tài lộc, giúp khai vận may mắn, ban cho sức khỏe trường thọ và có khả năng chiêu tài hóa sát, trấn trạch cực tốt. 

  Chính vì lý do trên, nhiều nhà chọn linh vật Long Quy mạ vàng bày trong phòng khách hướng ra cửa chính nhằm mang lại tài lộc, vượng khí.

  Tranh bông lúa mạ vàng

  Nên chọn đặt một tượng khuyển mạ vàng trên bàn làm việc tại văn phòng để tinh thần thêm minh mẫn, có những quyết định sáng suốt. Bởi khuyển tượng trưng cho sự thông minh, nhanh nhẹn, có thể bảo vệ gia chủ thoát tai ương, điểm xấu và giúp sự nghiệp thêm vững chắc.

  Tượng Khuyển an khang mạ vàng với ý nghĩa mang lại may mắn, bình an cho gia chủ mệnh Kim

  Tượng rồng mạ vàng

  Gà trống là biểu tượng phong thủy giúp giải trừ các thế sát cho ngôi nhà hoặc giải trừ đào hoa sát cho cá nhân hoặc đề phòng tiểu nhân.

  Trong giới kinh doanh Gà trống mạ vàng có thể dùng để chiêu tài nạp phúc, đón công danh, phú quý vào nhà.

  Tượng Ngựa mạ vàng

  Với những thông tin trên đây, hy vọng bạn đã tìm ra được lời giải đáp cho phong thủy tài lộc cho người mệnh Kim. Với một chút tinh tế, một chút chu toàn, cuộc sống của chúng ta sẽ trở nên dễ chịu hơn, thoải mái hơn với những thứ hợp với bản mệnh của mình.

  Tượng gà mạ vàng

  Mua vật phẩm phong thuỷ cho người mệnh Hỏa ở đâu uy tín?

  Golden Gift Việt Nam tự hào là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Với gần 10 năm kinh nghiệm chế tác quà tặng cho các chính khách, VIP, quà tặng tết, quà tặng sự kiện và là nhà chế tác quà cho nhiều giải GOLF lớn tại Việt Nam... Với thế mạnh là chế tác theo yêu cầu, đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp thì ngoài những mẫu vật phẩm phòng thuỷ cho người mệnh kim có sẵn tại các showroom, thì khách hàng có thể đặt thiết kế riêng theo kích thước, chất liệu mạ vàng hay vật phẩm phong thuỷ bằng vàng

  Hiện hệ thống showroom của Golden Gift Việt Nam đều có mặt tại các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Tp Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Phú Thọ...khách hàng dễ dàng mua vật phẩm phong thuỷ tại showroom hoặc trực tuyến.