Giỏ hàng

Vật phẩm phong thuỷ hợp tuổi Hợi mang tới tài lộc

Bạn đang muốn tìm kiếm những vật phẩm phong thuỷ phù hợp, ý nghĩa cho người tuổi Hợi? Để có thêm những câu trả lời cho mình, các bạn hãy cùng Golden Gift Việt Nam đi tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé!

MỤC LỤC [Hiện]

  Giới thiệu đôi nét về người tuổi Hợi

  Tuổi Hợi là những con người thật thà, ngay thẳng và rất tốt bụng. Họ có vẻ bề ngoài trông thanh thản, nhàn nhã, dường như không bao giờ vướng bận, buồn phiền bất kì điều gì. Họ luôn biết cách cân bằng, điều hòa cuộc sống, là người có ưu điểm thân thiện, hòa đồng, năng động, sáng tạo và nhiệt tình.


  Tượng Heo vàng chiêu tài tấn bảo được thiết kế tinh xảo tới từng đường nét

  Người tuổi Hợi luôn thật thà, chân vì vậy họ xây dựng được nhiều mối quan hệ xã hội tốt đẹp không thích tranh luận, đấu khẩu với người khác

  Xem phong thuỷ tuổi Hợi

  Phong thuỷ của người tuổi Hợi, họ có mệnh gì, hợp với màu gì và hợp với hướng nào? Đó chắc chắn là thắc mắc của rất nhiều người.

  Người tuổi Hợi mệnh gì?

  Người tuổi Hợi là người có năm sinh trong các năm sau: 1935, 1947, 1959, 1971, 1983, 1996, 2007 cụ thể:
  Sinh từ ngày 01/30/1911 đến 02/17/1912 - Mệnh Kim
  Sinh từ ngày 02/16/1923 đến 02/04/1924 - Mệnh Thủy
  Sinh từ ngày 02/04/1935 đến 01/23/1936 - Mệnh Mộc
  Sinh từ ngày 01/22/1947 đến 02/09/1948 - Mệnh Hỏa
  Sinh từ ngày 02/08/1959 đến 01/27/1960 - Mệnh Thổ
  Sinh từ ngày 01/27/1971 đến 02/14/1972 - Mệnh Kim
  Sinh từ ngày 02/13/1983 đến 02/01/1984 - Mệnh Thủy
  Sinh từ ngày 01/31/1995 đến 02/18/1996 - Mệnh Mộc
  Sinh từ ngày 02/18/2007 đến 02/06/2008 - Mệnh Hỏa
  Sinh từ ngày 02/05/2019 đến 01/24/2020 - Mệnh Thổ

  Người tuổi Hợi hợp, kỵ với màu gì?

  -Người tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 hợp và kỵ với màu nào nhất? Họ hợp với các màu trắng, màu đen, xanh dương hoặc màu bạc và kỵ những màu vàng nhạt, vàng đất, nâu, đỏ, da cam.

  -Người tuổi Đinh Hợi 1947, 2007 hợp và kỵ  với màu sắc nào nhất? Họ hợp với các màu đỏ, cam, tím, vàng, nâu và kỵ những màu xanh nước biển, màu đen.

  -Người tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 hợp và kỵ với màu gì? Họ hợp với màu đỏ, cam, tím, xanh lá cây và kỵ những màu xanh nước biển hoặc đen.

  -Người tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 hợp và kỵ với màu nào? Họ hợp với các màu đen, xanh dương, xanh lá cây và kỵ những màu bạc, vàng ánh kim.

  -Người tuổi Tân Hợi sinh năm 1971, 2031  hợp và kỵ với màu gì? Họ hợp với các màu vàng, nâu, trắng và kỵ những màu đỏ, cam, hồng.

  Tuổi Hợi hợp với hướng nào?

  Trong cuộc sống hàng ngày nếu bạn biết vận dụng chọn nhà đúng hướng phong thủy sẽ giúp cho gia chủ có một sức khỏe dồi dào, mang lại may mắn, sung túc. Tránh hướng nhà xấu lắm tà khí, mang lại nhiều may mắn và không gian sống tốt nhất.

  Hướng hợp, khắc tuổi Đinh Hợi (1947, 2007)

  Hướng tốt của người tuổi Đinh Hợi là hướng : Tây Bắc, Đông Bắc,  Tây Nam và hướng Tây. Hướng xấu cần tránh đó là hướng Bắc, hướng Đông, Đông Nam và hướng Nam 

  Hướng hợp, khắc tuổi Kỷ Hợi (1959)

  Hướng tốt của người Kỷ Hợi đó là hướng: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và hướng Tây. Hướng xấu cần tránh là hướng Bắc, Đông, Đông Nam và hướng Nam.

  Hướng hợp, khắc tuổi Quý Hợi (1983)

  Hướng hợp, khắc tuổi Quý Hợi (1983): Hướng tốt là hướng Tây Nam, hướng Tây, Tây Bắc và hướng Đông Bắc. Hướng xấu cần tránh là hướng Nam, Đông Nam, Đông và hướng Bắc.

  Hướng hợp tuổi Tân Hợi (1971)

  Hướng tốt là hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây và hướng Tây Nam. Hướng xấu cần tránh là hướng Bắc, Đông, Đông Nam và hướng Nam.

  Hướng hợp, khắc tuổi Ất Hợi (1995)

  Hướng tốt là hướng Đông Bắc, Tây Bắc, hướng Tây và hướng Tây Nam. Hướng xấu là hướng Đông, hướng Bắc, hướng Nam và Đông Nam.

  Chọn vật phẩm phong thủy cho người tuổi Hợi

  Bởi vì phong thuỷ có tầm quan trọng lớn trong cuộc sống của chúng ta, vậy nên chúng ta cũng nên tìm hiểu và áp dụng vào cuộc sống để mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn, gặp nhiều may mắn hơn.

  Vật phẩm phong thuỷ hợp tuổi Hợi mang tới tài lộc

  Cụ thể như sau:

  Người tuổi Hợi hợp cây phong thủy gì?

  Trồng cây phong thủy để mang may mắn, tài lộc. Vậy người tuổi Hợi hợp với cây phong thuỷ nào?

  Đối với tuổi Hợi mệnh Kim (sinh năm 1971): Hợp với cây màu trắng, ánh kim, xám hoặc nâu, vàng. Không nên trồng cây có màu đỏ, hồng, cam tím, màu xanh nước.Cụ thể cây phù hợp cho bạn đó là cây bạch mã hoàng tử, cây dây nhện, cây ngọc ngân, cây lan Ý, cây huy hoàng, cây vạn niên thanh, cây trúc nhật vàng, cây sen đá nâu,…

  Vật phẩm phong thuỷ hợp tuổi Hợi mang tới tài lộc

  Cây vạn niên thanh cho người tuổi Hợi. Ảnh minh hoạ

  Đối với tuổi Hợi mệnh Mộc (sinh năm 1959): Hợp với cây có màu xanh lá, xanh dương, đen. Các bạn lưu ý không nên chọn cây có lá, hoa, thân màu trắng và màu xám.

  Đối với tuổi Hợi mệnh Thủy (sinh năm 1983): Hợp với những cây màu xanh thẫm, xanh dương, đen, màu trắng hoặc ghi. Lưu ý không nên chọn cây có màu nâu, vàng. Gợi ý cây cho bạn đó là cây Lan Ý, cây Ngọc Ngân, cây Dây Nhện, cây Lộc Nhung, cây Sung, cây Huy Hoàng, cây Ngân Hậu, cây Vạn Niên Thanh,…

  Đối với tuổi Hợi Mệnh Hỏa (sinh năm 1935, 1995): Nên chọn cây có hoa và lá màu xanh lá cây,đỏ, cam, hồng, tím: Lưu ý  không nên chọn cây trồng có màu xanh dương, đen, nâu. Cụ thể cây hợp đó là cây Kim Ngân, cây Kim Tiền, cây Bạch Mã Hoàng Tử, cây Nhất Mạt Hương, cây Cọ Nhật, cây Trúc Nhật, cây Trúc cảnh, cây Phát Lộc Hoa, cây Phú Quý, cây Vạn Lộc, cây Đuôi Công Tím,…

  Đối với tuổi Hợi mệnh Thổ (sinh năm 1947, 2007): Hợp với cây trồng có màu vàng, ghi hoặc nâu, cam, đỏ, hồng. Lưu ý không nên chọn cây có màu xanh mướt toàn bộ  

  Tuổi Hợi hợp với tranh phong thuỷ nào?

  Đối với người tuổi Hợi mang mệnh Kim: Các bạn nên chọn những bức tranh tứ quý, tùng hạc niên diên, những bức tranh có màu vàng, trắng…

  Đối với người tuổi Hợi mang mệnh Mộc: Các bạn nên chọn tranh hoa cỏ, cây cối sẽ tốt nhất. Ví dụ như tranh rừng trúc, tranh núi sông, tranh tứ quý…

  Đối với người tuổi Hợi thuộc mệnh Thủy: Các bạn nên chọn ác bức tranh về sông nước như tranh cá vờn trăng, tranh sơn thủy hữu tình, tranh thuyền buồm…

  Bức tranh thuyền bồm phong thuỷ mạ vàng phù hợp cho người tuổi Hợi

  Đối với người tuổi Hợi mang mệnh Hỏa: Các bạn nên chọn các bức tranh có màu đỏ, màu vàng ví dụ như tranh hoa mẫu đơn, mặt trời buổi sáng, cánh đồng lúa chín, tranh song mã mạ vàng

  Tranh hoa mẫu đơn mạ vàng cho người tuổi hợi

  Đối với người tuổi Hợi thuộc mệnh Thổ: Các bạn nên treo tranh có màu vàng, màu nâu của đất như: tranh núi non, tranh công trình xây dựng…

  Tuổi Hợi hợp với vị phật nào?

  Như chúng ta đã biết tượng Phật có ý nghĩa lớn trong cuộc sống con người, không chỉ mang lại may mắn, bình an cho chúng ta mà còn chính là điểm tựa tinh thần giúp chúng ta mạnh mẽ hơn trong cuộc sống. Vậy tượng Phật nào phù hợp với người tuổi Hợi?

  Phật Quan Thế Âm Bồ Tát

  Hình ảnh Phật Quan Thế Âm Bồ Tát hiền từ, từ bi luôn mang đến những điều tốt lành, bình an, may mắn cho bất cứ ai.

  Tượng Phật Bà Quan Thái Âm Bồ Tát của Golden Gift Việt Nam được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân.

  Tượng Phật Bà Quan Âm Mạ vàng sẽ mang lại cho người tuổi Hợi sự bình an, may mắn, hơn hết giúp họ thấy bình an, thanh thản từ trong tâm mình.

  Tượng Phật Di Lặc mạ vàng

  Hình ảnh tượng Phật Di Lặc hiền hoà, nụ cười hiền hậu, thân thiện, ngài chính là biểu tượng của sự hạnh phúc, bình an, tự tại, an nhiên

  Tượng Phật Di Lặc mạ vàng mang đến sự bình an, hạnh phúc và may mắn cho tuổi Hợi

  Người tuổi Hợi bài trí tượng Phật Di Lặc mạ vàng  với mong muốn cầu bình an may mắn và hạnh phúc.

  {{https://quavang.vn/products/la-bo-de-ma-vang,https://quavang.vn/products/tuong-phat-di-lac-ma-vang,https://quavang.vn/products/tuong-phat-ba-quan-am-ma-vang}}

  Ngoài ra, gắn liền với hình ảnh của Phật, các bạn có thể tham lá bồ đề mạ vàng. để cầu mong bình an, may mắn cho bản thân.

  =>Xem thêm: Tượng phong thuỷ

  Tuổi Hợi hợp với linh vật phong thủy nào?

  Tuổi Hợi nên chọn các tượng linh vật là con giáp thuộc tam hợp, lục hợp với bản mệnh của mình như tuổi Mão, tuổi Mùi, tuổi Dần tương ứng với tượng rắn, trâu và rồng đây sẽ là những linh vật mang lại nhiều may mắn, tạo cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Tất nhiên, sẽ không thể không nhắc tới tượng Heo đối với người tuổi Hợi.

  Tượng Heo phong thuỷ mạ vàng

  Tượng Heo vàng thích hợp dùng làm vật trang trí và cầu mong sự may mắn, ấm no sung túc, phù hợp để người tuổi Hợi bài trí trong nhà, nơi làm việc.


  Tượng Heo phong thuỷ mạ vàng- linh vật phong thuỷ phù hợp với người tuổi Hợi

  Tượng Rắn mạ vàng

  Vì là con giáp thuộc tam hợp với người tuổi Dậu nên đây là linh vật rất phù hợp cho người tuổi Dậu bài trí trong ngôi nhà của mình.


  Tượng Rắn phong thuỷ mạ vàng sẽ giúp người tuổi Dậu gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.

  Trưng bày tượng rắn tài lộc trong nhà hay văn phòng giúp gia chủ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống, công việc luôn thuận lợi.

  Tượng Trâu mạ vàng

  Trong phong thủy, tượng Trâu còn dùng để chế hóa, trấn yểm các hung tinh như Nhị Hắc, Ngũ Hoàng; giúp xoay chuyển tình thế biến hung thành cát. Những gia đình mà có hướng nhà xấu, đặt tượng con trâu trong nhà sẽ giúp tránh được những tai vạ, điềm gở


  Tượng Trâu phong thuỷ mạ vàng được Golden Gift Việt Nam chế tác tinh xảo

  Vì tuổi Sửu là con giáp thuộc tam hợp với người tuổi Dậu nên đây là linh vật rất phù hợp cho người tuổi Dậu.

  Tượng Rồng mạ vàng

  Từ thời xa xưa Rồng là biểu tượng của quyền lực tối thượng, là đại diện cho bậc đế vương. Rồng còn là linh thú đứng đầu trong tứ linh ”Long – Lân – Quy – Phụng” còn trong phong thủy, “long khí” là sinh lực của vũ trụ


  Tượng Rồng phong thuỷ mạ vàng được đặt trong văn phòng có thể sinh vượng khí và chế ngự sát khí

  Người tuổi Dậu khi bài trí tượng Rồng phong thuỷ mạ vàng sẽ có nhiều bước tiến phát triển trong sự nghiệp, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Chú ý: Linh vật tương khắc với tuổi Dậu là con gà và chuột.

  => Xem thêm: Quà tặng sếp nam

  Tỳ Hưu phong thuỷ mạ vàng

  Tỳ Hưu được biết đến là một trong những biểu tượng linh vật được xem trọng nhất trong phong thủy.

  Tượng Tỳ Hưu phong thuỷ mạ vàng mang tới tài lộc và may mắn cho người tuổi Hợi

  Tỳ Hưu chính là linh vật mang đến may mắn và tiền bạc cho người tuổi Hợi vì vậy người tuổi Hợi nên sở hữu vật phẩm này cho bản thân mình nhé!

  Thiềm Thừ mạ vàng

  Cóc 3 chân ngậm tiền - Thiềm Thừ vàng còn được gọi là cóc tài lộc là vật phẩm phong thủy có tác dụng chiêu tài, mang lại sự may mắn, giàu có, thịnh vượng.

   Cóc ba chân là biểu tượng rất may mắn vì nó có thể đem phú quý, tiền bạc đến cho gia chủ

  Tuổi Hợi hợp với tuổi nào trong hôn nhân, làm ăn?

  Nam, nữ tuổi Hợi sẽ hợp với một số tuổi dưới đây, điều này áp dụng cả trong hôn nhân lẫn làm ăn, vì vậy các bạn hãy tham khảo. Đối với những tuổi khác, các bạn nên cân nhắc nhé: Nữ tuổi Hợi và nam tuổi Dần là lục hợp, nữ tuổi Hợi và nam tuổi Mão là tam hợp, nữ tuổi Hợi và nam tuổi Mùi là Tam hợp, nam tuổi Hợi và nữ tuổi Dần là lục hợp, nam tuổi Hợi và nữ tuổi Mão là tam hợp, nam tuổi Hợi và nữ tuổi Mùi là tam hợp.

  Như vậy, trên đây chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về những vật phẩm phong thuỷ hợp tuổi Hợi, giúp mang tới tài lộc và may mắn. Hy vọng, các bạn sẽ sớm lựa chọn được vật phẩm phong thuỷ ưng ý nhất.

  Chủ đề liên quan vật phẩm phong thuỷ hợp tuổi Hợi

  Tính cách người tuổi Hợi

  Tuổi hợi hợp cây phong thuỷ nào?

  Tuổi hợi hợp hướng và màu gì?

  Người tuổi hợi sinh các năm bao nhiêu?

  Vật phẩm phong thủy hợp tuổi hợi

  Tranh mạ vàng cho người tuổi hợi

  Tượng phong thuỷ cho người tuổi hợi

  Tượng heo mạ vàng

  Minh Tran/ Golden Gift Việt Nam