Giỏ hàng

Vận mệnh người tuổi Chuột (tuổi Tý) trong năm Nhâm Dần 2022

Dân gian xưa có câu: “Có thờ có kiêng, có thiêng có lành”. Ý chỉ trước bất cứ sự việc gì, tìm hiểu kỹ càng về nó sẽ giúp chủ động và nắm bắt mọi thứ tốt hơn. 

MỤC LỤC [Hiện]

  Năm Nhâm Dần 2022 sắp đến, bên cạnh những câu hỏi như: Năm 2022 là năm con gì? Mệnh gì? Sinh con năm Nhâm Dần như thế nào để hợp mệnh bố mẹ?,… thì vận mệnh của người tuổi Chuột năm 2022 cũng được nhiều người quan tâm.

  Tử vi, vận mệnh người tuổi Chuột năm Nhâm Dần 2022

  Chuột là con giáp mở đầu cho 12 con giáp. Người có tuổi Chuột (tuổi Tý) bao gồm những người các năm: 1960, 1972, 1984, 1996, 2008,…

  Nhìn chung, người tuổi Tý có tính cách khiêm tốn, giản dị. Là người có kế hoạch rõ ràng, không hành động theo may rủi và bản lĩnh vững vàng để vượt qua mọi khó khăn. Là chỗ dựa đáng tin cậy cho người khác. Trong năm mới Nhâm Dần 2022, vận mệnh người tuổi Tý sẽ tương đối ổn định. Tuy nhiên, vào thời điểm giữa năm, người tuổi này sẽ gặp một số biến cố, nhưng sẽ nhanh chóng vượt qua vì có quý nhân phù trợ, mọi công việc thuận buồm xuôi gió.

  Vận mệnh người tuổi Chuột (tuổi Tý) trong năm nay

  Tử vi người tuổi Tý trong năm 2022 sẽ gặp được nhiều cơ hội tốt, có bước tiến lớn trong sự nghiệp, đặc biệt là về mặt tiền tài. Điều này xuất phát từ người tuổi Tý vốn thông minh, lanh lợi, tự tin, không bao giờ bỏ cuộc.

  Về tình duyên, người tuổi Tý năm tới còn độc thân sẽ có cơ hội gặp được một nửa của mình. Với người đã có gia đình, năm Nhâm Dần 2022 sẽ là thời điểm tốt nhất để bàn tính chuyện sinh con. Tìm hiểu thêm: Mệnh người sinh năm Chuột.

  Về sức khỏe của người tuổi Tý năm 2022, cần chú ý tập luyện thể thao để tăng sức đề kháng. Nên khám định kỳ để đảm bảo sức khỏe và chuẩn bị các loại thuốc cơ bản khi đi công tác xa nhà để đảm bảo sức khỏe tốt nhất.

  Tử vi, vận mệnh người tuổi Chuột

  Tử vi 2022 cho người tuổi Mậu Tý (1948, 2008)

  Tuổi Mậu Tý thuộc mệnh Tích Lịch Hỏa (lửa sấm sét). Người tuổi Mậu Tý thông minh, nhanh nhẹn và biết kiểm soát vấn đề một cách hợp lý. Trong năm 2022, người nam tuổi Mậu Tý nên đề phòng biến cố hoặc rắc rối. Người nữ được sao Mộc Đức chiếu mệnh nên học hành thuận lợi, cần chú ý về sức khỏe.

  Tử vi 2022 cho người tuổi Nhâm Tý (1972)

  Nhâm Tý thuộc mệnh Tang Đố Mộc (gỗ cây dâu), khi còn nhỏ gặp nhiều khó khăn nhưng sau đó sẽ khẳng định được bản thân, đặc biệt là với người mạng nữ. Bước sang năm 2022, người tuổi Nhâm Tý sẽ gặp được vượng quý nhân, mọi công việc khá hài hòa và thuận lợi. Tuy nhiên, đối với người nam sẽ bị sao Thái Bạch Chiếu Mệnh nên dễ lo âu. Người nữ giới dễ đau ốm, nên ngừa tiểu nhân để tránh sự tranh chấp.

  Tử vi 2022 cho người tuổi Giáp Tý (1984)

  Giáp Tý thuộc mệnh Hải Trung Kim (vàng dưới biển), là người thông minh, lanh lợi. Bước sang tuổi trung niên, người tuổi Giáp Tý sẽ có bước tiến bất ngờ trong sự nghiệp. Tuy nhiên, người sinh năm 1984 sẽ bị sao La Hầu (sao chính thất kiến hung tai) chiếu, nên đề phòng vào tháng giêng và tháng 7 để tránh những điều không may. .

  Tử vi năm 2022 cho người tuổi Bính Tý (1996)

  Bính Tý 1996 thuộc mệnh Giản Hạ Thủy (nước dưới khe), là người có tầm nhìn tốt, nhạy bén nên cuộc sống khá sung túc. Năm 2022, người nam tuổi Bính Tý gặp sao Vân Hớn chiếu mệnh nên cần đề phòng các bệnh viêm nhiễm, giải phẫu. Người tuổi nữ 1996 gặp sao La Hầu chiếu mệnh nên cần chú ý kẻo xảy ra những chuyện buồn, rắc rối, tranh chấp thị phi.

  Vật phẩm phong thủy người tuổi Tý

  Nhìn chung, người tuổi Chuột năm Nhâm Dần 2022 gặp nhiều thuận lợi, may mắn, được quý nhân phù trợ. Tuy nhiên, lại gặp phải một số sao hạn xấu nên cần cẩn trọng hơn. Để có thể vượt qua hung tinh hóa điềm may, nhiều người chọn sử dụng vật phẩm phong thủy để bổ trợ cho người tuổi Tý vào năm 2022. 

  Linh vật năm Tý mạ vàng do Golden Gift Việt Nam chế tác – quà Tết hợp phong thủy cho người tuổi chuột 

  Tượng Chuột phong thủy mạ vàng được cho là bổ trợ rất tốt cho người tuổi Tý năm 2022. Nếu bài trí tượng Chuột đúng cách tại nhà, cơ quan hay cửa hàng sẽ giúp việc kinh doanh phát triển, gia đình thuận hòa, năm mới như ý cát tường.

  Chủ đề liên quan vận mệnh người tuổi Tý trong năm Nhâm Dần 2022

  Tử vi người tuổi Tý

  Người tuổi Tý sinh các năm nào, mệnh gì?

  Vận mệnh người tuổi Tý năm Nhâm Dần 2022

  Tính cách người tuổi Tý

  Tuổi Tý hợp với hướng và màu gì?

  Người tuổi tý hợp với tuổi nào

  Linh vật phong thuỷ cho người tuổi Tý

  Vật phẩm phong thuỷ hợp với người tuổi Tý

  Gia An/Golden Gift Việt Nam