Giỏ hàng

Những lý do khiến bạn sở hữu ngay Tượng Ngựa phong thủy mạ vàng 24K

Hình ảnh ngựa được sử dụng nhiều trong văn học dân gian ngụ ý cho tính cách mỗi người như: Thẳng như ruột ngựa, Một con ngựa đau, cả tàu bỏ cỏ,… bởi từ lâu, chúng đã trở thành người bạn đồng hành của con người. 

MỤC LỤC [Hiện]

  Bên cạnh đó, ngựa trong phong thủy còn mang những ý nghĩa đặc biệt, là biểu tượng của sự may mắn, hỗ trợ gia chủ thăng tiến, thuận lợi trong công việc,…

  Tượng Ngựa ẩn chứa điều gì về mặt phong thủy?

  Hình tượng ngựa được biết đến là đại diện của cung Nhân Mã (người ngựa) – cung hoàng đạo thứ 9 trong 12 chòm sao của các nước phương Tây. Ngựa đại diện cho khả năng chinh phục, vinh quang và chiến thắng, tiêu biểu là thần thoại “Con ngựa thành Troy”.

  Trong văn hóa phương Đông, ngựa tượng trưng cho tính Dương, đại diện cho hành Hỏa trong ngũ hành. Ngựa gắn liền với hình ảnh xông pha nơi trận mạc, vào sinh ra tử cùng những chiến binh quả cảm nhất. Vì vậy mà ngựa được gọi là chiến mã, tượng trưng cho sự thần tốc, dũng mãnh, bền bỉ và đầy dũng khí của một mãnh tướng.

  Người lãnh đạo, doanh nhân thường trưng bày tượng Ngựa phong thủy mạ vàng trong phòng làm việc để thể hiện tinh thần, cá tính và “cái tôi” trong công việc. Đặc biệt với người làm kinh doanh, nơi “thương trường như chiến trường”, sự quả cảm và tinh thần chiến đấu có từ tượng Ngựa sẽ tiếp thêm sức mạnh để chiến thắng và thành công.

  Theo các chuyên gia phong thủy, sở hữu tượng Ngựa phong thủy trong gia đình không chỉ giúp mang đến nguồn năng lượng tốt mà còn xoay chuyển được tình thế xấu, giúp thăng tiến trong sự nghiệp. Nếu gia chủ đang trong tình huống cạnh tranh với đối thủ, tượng Ngựa sẽ mang lại vận may chiến thắng. Tuy nhiên, để phát huy được nguồn linh khí ấy thì tượng Ngựa cần phải trong tư thế phi nước đại hoặc thồ một vật quý giá như vàng, ngọc,… chất liệu liên quan đến vàng thì càng tốt.

  Tượng Ngựa phong thủy mang ý nghĩa đem đến những may mắn, thành công trong công việc

  Ngoài ra, ngựa còn là biểu tượng của lòng kiên định, trung thành bền bỉ với chủ nhân. Vì vậy mà tượng Ngựa phong thủy còn được xem là món quà đối ngoại ý nghĩa dành cho cấp trên nhân dịp lễ, tết để bày tỏ sự biết ơn và lòng trung thành.

  Xuất phát từ những ý nghĩa trong văn hóa ấy mà tượng Ngựa mạ vàng được các doanh nhân, lãnh đạo, người công tác trong ngành quân đội sử dụng như vật phẩm phong thủy hỗ trợ công việc và cuộc sống.

  Những lưu ý khi bài trí tượng Ngựa phong thủy mạ vàng

  Các vật phẩm phong thủy có khả năng bổ trợ cho công việc, sự nghiệp cũng như về mặt tâm linh. Vì vậy, trước khi mua hoặc bài trí tượng Ngựa phong thủy, gia chủ cần tìm hiểu kỹ các thông tin về kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu, vị trí, hướng đặt tượng. Tốt nhất là nên nhờ sự tư vấn của chuyên gia hoặc thầy phong thủy, tránh mang lại tác dụng ngược.

  Với tượng Ngựa phong thủy mạ vàng, gia chủ nên đặt theo hướng Nam vì ngựa thuộc Ngọ. Riêng người tuổi Chuột (Tý), không bài trí tượng Ngựa tại hướng này vì có sự xung khắc trong bát quái, tạo ra những tình huống xấu trong nhà.

  Doanh nhân, lãnh đạo mà bài trí tượng Ngựa phong thủy trên bàn làm việc, nên hướng tượng Ngựa ra cửa để hút tài lộc, may mắn trong kinh doanh cũng như thăng quan tiến chức “Mã đáo thành công”.

  Ngoài tượng ngựa phong thuỷ, gia chủ có thể chọn nhiều thiết kế tượng ngựa với ý nghĩa khác nhau của Golden Gift Việt Nam như: Tượng Ngựa tài lộc, Tượng Ngựa vờn mây mạ vàng, Tượng mã thượng phong hầu làm quà tặng cũng như bài trí trong gia đình của mình.

  Chủ đề ý nghĩa tượng ngựa phong thuỷ mạ vàng 24k trong phong thuỷ

  Tượng ngựa phong thuỷ mạ vàng hợp tuổi nào?

  Nên bài trí tượng ngựa ở đâu hợp phong thuỷ 

  Ý nghĩa của tượng ngựa trong phong thuỷ

  Bài trí tượng ngựa phong thuỷ đúng cách

  Mua tượng ngựa phong thuỷ mạ vàng ở đâu uy tín nhất?

  Thu Trang/Golden Gift Việt Nam