Giỏ hàng

Khám phá những bức tranh phong thuỷ hợp tuổi Mùi giúp "cầu được ước thấy"

Những bức tranh phong thuỷ  giúp mang lại tài lộc, may mắn cho tuổi Mùi được nhiều người tìm kiếm. Hy vọng rằng với những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được bức tranh phù hợp nhất

MỤC LỤC [Hiện]

  Những đặc điểm của tuổi Mùi

  Như chúng ta có thể thấy, những người tuổi Mùi mà chúng ta bắt gặp trong cuộc sống họ đa số là những người sống giàu tình cảm, nhân hậu, tốt bụng. Bên cạnh đó, họ còn có sự thông minh, sắc sảo và giao tiếp tốt. 

  Tuổi mùi bao nhiêu tuổi? Mệnh gì?

  Người tuổi Mùi cầm tinh con dê sinh vào những năm sau: Tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 thuộc mệnh Mộc. Tuổi Ất Mùi sinh năm 1955 thuộc mệnh Kim. Tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 thuộc mệnh Thủy. Tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 thuộc mệnh Hỏa. Tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 thuộc mệnh Thổ và  tuổi Ất Mùi sinh năm 2015 thuộc mệnh Kim.=> Xem thêm: Những vật phẩm phong thuỷ hợp tuổi Mùi

  Tuổi mùi là con gì?

  Bạn đang thắc mắc tuổi Mùi là con gì? Vậy trong 12 con giáp, tuổi mùi là con gì? Câu trả lời đó chính là tuổi Mùi là tuổi của con Dê.

  Tuổi Mùi có treo được tranh ngựa không?

  Khi lựa chọn những bức tranh phong thuỷ, chắc hẳn sẽ có nhiều người thắc mắc rằng tuổi Mùi có treo được tranh ngựa không? Trong 12 con giáp tuổi mùi hợp với ngọ. Vì thế để trả lời cho câu hỏi trên đó chính là người tuổi Mùi có treo được tranh ngựa, hơn nữa những những dòng tranh có hình con ngựa trên thị trường lại được nhiều người ưa chuộng. 

  Gợi ý những bức tranh phong thủy hợp mệnh tuổi Mùi

  Hiểu được tầm quan trọng của phong thuỷ đối với cuộc sống, vì vậy nhiều người chọn bài trí những vật phẩm phong thuỷ trong nhà. Đối với những bức tranh phong thuỷ hiện nay cũng được nhiều người quan tâm, săn đón. Đối với tuổi Mùi trước khi lựa chọn tranh cũng cần xem xét rất kỹ và cân nhắc để tranh phong thuỷ phát huy tối đa công dụng.

  Bạn đang quan tâm có những bức tranh phong thuỷ phòng khách hợp tuổi Mùi ? Nếu bạn muốn tìm kiếm những bức tranh phòng khách hợp tuổi Mùi, trên thị trường hiện nay có rất nhiều. Tuy nhiên các bạn cũng cần xem yếu tố mệnh để chọn được bức tranh phù hợp nhất với bản than, phát huy tác dụng tốt. Đối với năm sinh của tuổi Mùi sẽ phù hợp với những bức tranh nhất định. Cụ thể"

  Tranh phong thuỷ hợp tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979, mệnh Hoả? 

  Tuổi Kỷ Mùi thuộc mệnh hoả vì vậy sẽ hợp với các màu sắc như: màu đỏ, hồng, cam, tím, màu xanh lá. Vì vậy, các bức tranh phong thuỷ phù hợp phải kể tới đó là tranh hoa hướng dương, tranh song mã mạ vàng, tranh núi mon, phong cảnh, …vv

  Tranh song mã mạ vàng

  Tuổi Kỷ Mùi hợp với các bức tranh phong thuỷ nào, bức tranh quan trọng phải kể tới đó là tranh song mã mạ vàng.

  Hình ảnh những chú ngựa biểu trưng cho sự may mắn, tài lộc, thăng quan tiến chức, tài vận hanh thông. 

  Những chú ngựa luôn đem lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài, khiến những công việc trở nên suôn sẻ hơn cho tuổi Kỷ Mùi.

  Tranh phong thuỷ hợp tuổi Ất Mùi sinh năm 1955, mệnh Kim? 

  Vì tuổi Ất Mùi có mệnh kim nên sẽ phù hợp với các màu sắc như: màu trắng, màu ghi, màu vàng đất và màu nâu đất. Các bạn có thể chọn các bức tranh chim bồ câu, tranh sơn thuỷ hữu tình, tranh đôi cá vờn trăng, tranh hoa sen,...vv

  Tranh chim bồ câu mạ vàng

  Hình ảnh đôi chim bồ câu mạ vàng được thiết kế từ cảm hứng của tình yêu chung thuỷ son sắt, sự bình yên nhân loại với biểu tượng hoà bình. Hơn nữa, bức tranh chim bồ câu mạ vàng lại là bức tranh hợp phong thuỷ với người sinh năm 1955.

  Hình ảnh chim bồ câu cũng được biết đến là hình ảnh của niềm vui, hạnh phúc

  Tranh đôi cá vờn trăng

  Bức tranh tiếp theo chúng ta đi tìm hiểu đó chính là tranh đôi cá vờn trăng. Hình ảnh đôi cá vàng trong phong thủy tượng trưng cho giàu sang, phú quý. 

  Tranh đôi cá vờn trăng được Golden Gift Việt Nam mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân

  Tranh phong thuỷ hợp tuổi Tân Mùi sinh năm 1991, mệnh Thổ? 

  Tuổi Tân Mùi mệnh thổ hợp với các màu sắc như: màu vàng, màu nâu đất. Các bạn có thể lựa chọn những bức tranh phong thuỷ phù hợp như tranh núi non, phong cảnh, bức tranh hoa hướng dương, hoa mẫu đơn, tranh hoa sen mạ vàng, tranh song mã mạ vàng, …vv

  Tranh hoa sen mạ vàng

  Hoa sen được chọn làm quốc hoa của Việt Nam, nhờ vào những ý nghĩa sâu sắc của nó.  Hoa Sen có vai trò và vị trí đặc biệt cả về tâm linh và văn hóa của người Việt. Hơn nữa, đây lại là bức tranh hợp phong thuỷ với tuổi Tân Mùi sinh năm 1991.

  Bức tranh hoa sen mạ vàng được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân

  Bức tranh hoa sen mạ vàng hợp cho người Tân Mùi treo ở phòng khách, phòng làm việc, thậm chí phù hợp treo cả ở phòng ngủ.

  Tranh hoa mẫu đơn mạ vàng

  Một bức tranh tiếp theo hợp phong thuỷ với người tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 đó chính là bức tranh hoa mẫu đơn mạ vàng

  Hoa mẫu đơn được xem là loài hoa tượng trưng cho của cải, tiền bạc, sự sung túc và cả may mắn. 

  Tranh phong thuỷ hợp tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967, mệnh Thuỷ? 

  Tuổi Đinh Mùi có mệnh Thuỷ nên hợp với các màu sắc như: màu xanh, màu đen, màu trắng. Các bạn có thể lựa chọn các bức tranh như tranh thuận buồm xuôi gió, tranh đôi cá mạ vàng, tranh hoa sen, tranh chim bồ câu để hợp phong thuỷ, mang lại may mắn cho bản thân.=> Xem thêm: Những bức tranh phong thuỷ HOT nhất hiện nay

  Tranh đôi cá mạ vàng

  Bạn muốn tìm kiếm những bức tranh phong thuỷ hợp với tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967?

  Bức tranh đôi cá mạ được Golden Gift Việt Nam mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân

  Như chúng ta đã biết hình ảnh đôi cá vàng trong phong thủy tượng trưng cho giàu sang, phú quý. Vì vậy, bức tranh này sẽ giúp mang lại cho tuổi Đinh Mùi sự sung túc, giàu sang.

  Tranh phong thuỷ hợp tuổi Quý Mùi sinh năm 2003, 1941, mệnh Mộc?

  Tuổi Quý Mùi thuộc mệnh Mộc vì vậy hợp với các màu: màu xanh lá, màu xanh dương. Vì vậy, các bạn có thể chọn các bức tranh như tranh liên quan tới cây cối, các bức tranh như thuyền buồm phong thuỷ,..vv

  Tranh thuyền buồm phong thuỷ

  Bức tranh thuyền buồm phong thuỷ mạ vàng không chỉ giúp tô điểm, tạo điểm nhấn, giúp không gian ngôi nhà tràn đầy sinh khí mà nó còn có khả năng thu hút vận may, xua đuổi điềm xấu. Hơn nữa trong phong thủy bức tranh thuận buồm xuôi gió sẽ khiến cho công việc làm ăn buôn bán của gia chủ ngày càng phát triển

  Bức tranh thuyền buồm phong thuỷ được chế tác tinh xảo từ những người thợ tài hoa

  Cách thu hút tài lộc vào nhà cho tuổi Mùi?

  Để trả lời cho câu hỏi có những cách thu hút tài lộc cho tuổi Mùi thì ngoài việc bài trí những bức tranh hợp phong thuỷ trong nhà thì các bạn có thể tham khảo một số vật phẩm phong thuỷ khác như: tượng phong thuỷ, cây phong thuỷ. Các bạn có thể xem thêm bài viết: Vật phẩm phong thuỷ cho tuổi Mùi.

  Như vậy, trên đây chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu những bức tranh phong thuỷ phù hợp với tuổi Mùi. Hy vọng, với những gợi ý trên các bạn sẽ sớm lựa chọn được bức tranh phù hợp với tuổi của mình.

  Minh Tran/ Golden Gift Việt Nam