Giỏ hàng

Khám phá bức tranh phong thuỷ hợp tuổi Hợi giúp hút tài lộc và may mắn

Người tuổi Hợi nên chọn bức tranh phong thuỷ nào để hút tài lộc và may mắn? Đó chắc hẳn là thắc mắc của nhiều người, hãy cùng Golden Gift Việt Nam đi tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé!

MỤC LỤC [Hiện]

  Giới thiệu đôi nét về người tuổi Hợi

  Những người tuổi Hợi đa số họ có tính cách trầm lặng, hiền lương, đôn hậu và thật thà. Họ là những người chịu khó, dẻo dai, tận tâm trong công việc. Bên cạnh đó, họ còn là những người chất phác, ôn hoà, nhẹ nhàng, biết đối nhân xử thế, luôn hoà nhã và mềm mỏng trong cuộc sống. Cụ thể, dưới đây là một số đặc điểm chính của tuổi Hợi, các bạn cùng tìm hiểu:

  Tuổi Hợi sinh năm bao nhiêu, mệnh gì?

  Người tuổi Hợi là người có năm sinh trong các năm sau: 1959, 1971, 1983, 1996, 2007 cụ thể:

  -Tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 thuộc  mệnh Mộc
  -Tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 thuộc mệnh Kim
  -Tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 thuộc mệnh Mộc
  -Tuổi Quý Hợi sinh năm 1983  thuộc mệnh Thủy
  -Tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 thuộc mệnh Hoả
  -Tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007 thuộc mệnh Thổ

  Tuổi Hợi hợp hướng nào?

  Đối với mỗi năm sinh khác nhau thì người tuổi Hợi sẽ phù hợp với các hướng khác nhau. Cụ thể, người tuổi Kỷ Hợi, Quý Hợi, Tân Hợi, Ất Hợi sẽ hợp với các hướng đó là:

  -Đối với tuổi Kỷ Hợi 1959: Hợp với hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và hướng Tây. Người tuổi này cần tránh hướng Bắc, hướng Đông, hướng Đông Nam và hướng Nam.

  -Đối với tuổi Quý Hợi 1983: Hợp với hướng Tây Nam, hướng Tây, Tây Bắc và hướng Đông Bắc. Người tuổi này cần lưu ý tránh các hướng xấu như hướng Nam, Đông Nam, Đông và hướng Bắc.

  -Đối với tuổi Tân Hợi 1971: Hướng tốt là hướng Đông Bắc, Tây Bắc, hướng Tây và hướng Tây Nam. Hướng xấu cần tránh là hướng Bắc, hướng Đông, hướng Đông Nam và hướng Nam.

  -Đối với tuổi Ất Hợi năm 1995: Hướng tốt là hướng Đông Bắc, hướng Tây Bắc, hướng Tây và hướng Tây Nam. Hướng xấu cần tránh là hướng Đông, hướng Bắc, hướng Nam và hướng Đông Nam.

  Tuổi Hợi hợp với màu gì?

  Tương tự với hướng thì màu sắc cũng sẽ phù hợp với từng năm sinh của mỗi người. Cụ thể:

  -Người sinh năm Ất Hợi 1995: Vì người sinh năm này có mệnh Hoả nên hợp với các màu sắc đỏ, hồng, cam, tím. Bên cạnh đó là màu xanh lá cây, xanh nõn chuối. Tuổi Ất Hợi kỵ nhất với màu đen và xanh dương.

  -Người sinh năm Đinh Hợi 2007: Người sinh năm Đinh Hợi có mệnh Thổ nên hợp với các màu như vàng, nâu, cam, tím, đỏ vàng. Màu sắc kỵ với tuổi này đó chính là màu xanh lá cây và xanh nõn chuối.

  -Người sinh năm Kỷ Hợi 1959: vì thuộc mệnh Mộc  nên sẽ hợp với các màu sắc như màu xanh nõn chuối, màu xanh lá cây, màu đen và màu xanh dương. Tuổi Kỷ Hợi kỵ với các màu như màu trắng, xám, ghi và các màu sắc ánh kim.

  -Người tuổi Tân Hợi sinh năm 1971: tuổi Tân Hợi mệnh Kim nên hợp với màu xám, trắng, ghi, màu nâu, vàng và kỵ với các màu đỏ, hồng, cam, tím.

  -Người tuổi Quý Hợi 1983: Vì có mệnh thuỷ nên tuổi Quý Hợi hợp với màu xanh dương, màu đen và hợp với các màu ghi, xám, trắng. Bên cạnh đó, cần tránh các màu như mùa nâu đất và vàng xậm.

  =>Xem thêm: Vật phẩm phong thuỷ hợp tuổi Hợi

  Những lưu ý khi treo tranh phong thuỷ đối với người tuổi Hợi

  Những bức tranh cũng là vật phẩm phong thuỷ quan trọng vì vậy chúng ta cần phải hết sức lưu ý khi chọn lựa và treo trong nhà mình. Nếu cẩn thận, cân nhắc thì sẽ giúp phát huy tối đa công dụng trong phong thuỷ. Đồng thời, tránh được những điều không hay cho gia chủ. Cụ thể một số lưu ý bạn nên tìm hiểu đó là:

  Khi treo tranh cần chọn hướng tốt và phù hợp

  Như chúng ta đã vừa tìm hiểu ở trên, thì đối với năm sinh của tuổi Hợi lại hợp với cá hướng khác nhau, vì vậy các bạn cần lưu ý cân nhắc lựa chọn hướng phù hợp nhất.

  Nếu treo tranh đúng hướng sẽ giúp gia chủ hút thêm tài lộc, nếu treo tranh sai hướng, treo vào hướng xấu thì sẽ khiến tiền tài thất thoát, hao hụt.

  Đa số người tuổi hợi sẽ hợp với các hướng Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể mời thầy phong thuỷ đến nhà để chọn được hướng tốt nhất.

  Không treo tranh có hình thú dữ và hung khí

  Muốn ngôi nhà có nhiều vượng khí, tiền tài sinh sôi thì các bạn không nên treo các bức tranh có hình thú dữ và có hình hung khí trong nhà. Những bức tranh này không những không mang lại tài vận tốt mà nó còn có thể mang lại hoạ sát thân cho gia chủ.

  Không treo tranh có hình ảm đạm, u buồn

  Ngôi nhà là nơi quan trọng của mỗi người, là nơi các thành viên trong gia đình quây quần, xum họp vì vậy chỉ nên treo các bức tranh có giá trị về phong thuỷ, các bức tranh giúp ngôi nhà trở nên đầm ấm, ấm cúng. Vì vậy, các bạn không nên treo các bức tranh có màu sắc ảm đạm, u buồn vì nó dễ mang lại cảm xúc tiêu cực cho gia chủ.

  Không treo tranh có hình con giáp xung khắc

  Bên cạnh đó, cũng có một lưu ý bạn đặc biệt chú ý đó là không treo hình các con vật xung khắc với gia chủ. Cụ thể, đối với tuổi Hợi hợp với Mùi và Mão, đặc biệt kỵ với Thân, Tỵ vì vậy các bạn không nên treo hình con khỉ và con rắn trong nhà nhé!

  Tuổi Hợi có treo được tranh Ngựa không?

  Câu trả lời đó chính là tuổi Hợi treo tranh phong thủy liên quan tới Ngựa cực kỳ hợp, đặc biệt là các chủ nhân tuổi Hợi mệnh Hỏa hay mệnh Thổ.

  Những chất liệu tranh phong thuỷ cho tuổi Hợi

  Trên thị trường hiện có nhiều chất liệu tranh để người tuổi Hợi lựa chọn, cụ thể đó là tranh đính đá, tranh thêu và đặc biệt là tranh mạ vàng.

  Tranh đính đá cho tuổi Hợi

  Tuổi Hợi có thể chọn tranh đính đá, tuy nhiên các bạn cũng phải chọn các bức tranh có hình ảnh phù hợp, ý nghĩa, màu sắc tương sinh với mệnh của mình.

  Hình ảnh minh hoạ tranh đính đá trên thị trường

  Tranh thêu cho tuổi Hợi

  Đó có thể là tranh thêu truyền thống, cũng có thể là tranh thêu chữ thập. Các bức tranh thêu có hình ảnh hợp phong thuỷ, hợp với sở thích của bạn.

  Tranh mạ vàng cho tuổi Hợi

  Sẽ thật là thiếu xót nếu như chúng ta không nhắc đến tranh mạ vàng dành cho tuổi Hợi. Những bức tranh mạ vàng được thiết kế tinh xảo, cao cấp. Cụ thể, ở phần dưới bài viết chúng ta sẽ đi tìm hiểu kỹ hơn về những bức tranh mạ vàng cho tuổi Hợi.

  Chọn bức tranh phong thuỷ cho tuổi Hợi hợp với mệnh

  Tuổi Hợi có các năm sinh đó là Kỷ Hợi, Tân Hợi, Quý Hợi, Ất Hợi và Đinh Hợi. Đối với từng năm sinh sẽ phù hợp với những bức tranh nhất định đó là:

  Tranh phong thủy hợp cho người tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 

  Đối với tuổi Kỷ Hợi mệnh Mộc như đã nói ở trên rất hợp với màu xanh lá, xanh dương và màu đen. Các bạn có thể chọn các bức tranh như tranh rừng cây, tranh núi non, tranh cây cảnh, tranh hoa mộc lan, tranh mùa thu, tranh tứ quý, tranh tùng cúc trúc mai, tranh hoa vạn niên. Bên cạnh đó, tranh thuận buồm xuôi gió, các bức tranh liên quan tới hồ nước, thác nước cũng rất phù hợp.

  Tranh thuận buồm xuôi gió

  Đối với bức tranh thuyền buồm phong thuỷ mạ vàng nó không chỉ phù hợp về mặt phong thuỷ đối với tuổi Kỷ Hợi mà bức tranh này còn mang nhiều ý nghĩa sâu sắc.

  Bức tranh thuyền buồm phong thuỷ mạ vàng được nhiều người lựa chọn hiện nay

  Bức tranh với ý nghĩa xuôi chèo mát mái, sẽ khiến cho công việc làm ăn buôn bán của gia chủ ngày càng phát triển và thăng tiến. 

  Người tuổi Kỷ Hợi khi treo bức tranh này trong nhà sẽ giúp mang lại sự may mắn thuận lợi trong công việc, đồng thời cầu chúc bình an cho cuộc sống của gia chủ và người thân trong gia đình.

  Tranh phong thủy nên sử dụng cho người tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 

  Đối với Tuổi Tân Hợi, mệnh Kim phù hợp với các bức tranh có màu trắng, ghi xám, vàng, nâu. Vì vậy, các bạn có thể chọn các bức tranh tranh thủy mặc, tranh hoa phong lan trắng, tranh đôi thiên nga, tranh hoa sen mạ vàng, tranh hoa mẫu đơn mạ vàng, tranh làng quê Việt Nam,...vv.

  Tranh hoa sen mạ vàng

  Hoa sen - không phải ngẫu nhiên mà loài hoa này được chọn làm quốc hoa của Việt Nam. Bức tranh hoa sen mạ vàng không chỉ phù hợp với người tuổi Tân Hợi, mà đây còn là bức tranh có giá trị về mặt thẩm mỹ và đồng thời mang nhiều ý nghĩa sâu sắc.

  Bức tranh hoa sen mạ vàng được nhiều người sành phong thuỷ săn lùng

  Loài hoa có vẻ ngoài thanh tao, có đặc điểm "gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn". Treo bức tranh trong nhà cũng ngầm chỉ ý chí vươn lên, sức mạnh vượt qua khó khăn, thử thách và chông gai của chủ nhân.

  Tranh hoa mẫu đơn mạ vàng

  Bức tranh phù hợp với tuổi Tân Hợi phải kể tới tiếp theo đó chính là tranh hoa mẫu đơn mạ vàng.

  Treo tranh hoa mẫu đơn mạ vàng sẽ giúp mang lại sự sung túc và may mắn cho tuổi Tân Hợi

  Hoa mẫu đơn cũng là loài hoa cao quý, loài hoa tượng trưng cho của cải, tiền bạc, sự sung túc và cả may mắn. Vì vậy, khi tuổi Tân Hợi treo bức tranh này trong nhà sẽ giúp chủ nhân gia tăng của cải, tài lộc và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

  Tranh phong thủy hợp cho người tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 

  Đối với tuổi Quý Hợi mệnh Thuỷ, hợp với các bức tranh có màu xanh dương, màu đen, màu trắng, màu ghi xám. Vì vậy, các bạn có thể chọn một số bức tranh như tranh thuyền buồm phong thuỷ, tranh sóng biển,...

  Tranh phong thủy hợp tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 

  Với người tuổi Ất Hợi mệnh hoả, hợp với các màu sắc như màu đỏ, hồng, cam, tím vì vậy các bạn có thể chọn các bức tranh như: Tranh song mã, tranh hoa hướng dương, tranh hoa mẫu đơn, tranh hoa hồng hay tranh mặt trời mọc.

  Tranh song mã mạ vàng

  Ngựa là linh vật biểu trưng cho sự may mắn, tài lộc, thăng quan tiến chức, tài vận hanh thông. Vì vậy, người tuổi Ất Hợi khi treo tranh song mã sẽ giúp mang tới sự thành công trong công việc.

  Tranh song mã mạ vàng là bức tranh ý nghĩa và có giá trị lớn trong phong thuỷ

  Tranh hoa hồng mạ vàng

  Hoa hồng được xem là nữ hoàng của các loài hoa, có vẻ đẹp dễ dàng làm xao xuyến bất cứ ai. Không chỉ vậy, bức tranh hoa hồng mạ vàng lại hợp phong thuỷ với tuổi Ất Hợi.

  Tranh hoa hồng mạ vàng là bức tranh phù hợp với người tuổi Ất Hợi

  Khi treo tranh hoa hồng mạ vàng sẽ giúp ngôi nhà trở nên ấm cúng, tràn đầy năng lượng. Hơn nữa lại giúp tinh thần trở nên tích cực và vui vẻ hơn.

  Ngoài ra, các bạn cũng có thể treo tranh tranh phong cảnh, tranh rừng núi hay tranh sơn thủy,…vv

  Tranh phong thuỷ hợp tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007 

  Tuổi Đinh Hợi hợp với tranh gì? Vì họ hợp với màu vàng, màu nâu đất, đỏ, hồng, cam, tím nên các bức tranh phù hợp với họ đó chính là tranh làng quê Việt Nam, tranh ruộng bậc thang, tranh chiều hoàng hôn, tranh mùa thu,..vv. Bên cạnh đó, họ cũng hợp với tranh hoa hướng dương, tranh hoa mẫu đơn,..vv

  Mua tranh phong thuỷ cho người tuổi Hợi ở đâu uy tín tại Hà Nội và TP.HCM?

  Trên thì trường hiện nay tuy có rất nhiều địa điểm bán tranh phong thuỷ nhưng để chọn được một địa điểm uy tín, chất lượng, có tâm với khách hàng thì các bạn cần phải cân nhắc và lựa chọn kỹ càng.

  Địa điểm bán tranh phong thuỷ cho người tuổi Hợi hội tụ đủ những yếu tố trên thì các bạn có thể đến với Golden Gift Việt Nam.

  =>Xem thêm: Tranh mạ vàng

  Golden Gift Việt Nam tự hào là nơi cung cấp các vật phẩm quà tặng phong thuỷquà lưu niệmquà đối ngoạiquà sự kiện cao cấp hàng đầu tại Việt Nam. Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất:

  - Hệ thống showroom: https://quavang.vn/pages/he-thong-cua-hang

  - Fanpage Facebook của Golden Gift Việt Namhttps://www.facebook.com/quavang.vn/

  - Hotline: 090 368 1551 

  Như vậy, trên đây chún ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về những bức tranh phong thuỷ mang lại may mắn, tài lộc cho người tuổi Hợi. Chúc các bạn luôn gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống!

  Minh Tran/ Golden Gift Việt Nam