Giỏ hàng

Gợi ý tranh phong thuỷ hợp cho người tuổi Tỵ tài lộc đầy nhà

Hiện nay, những bức tranh phong thuỷ rất được ưa chuộng. Những người tuổi Tỵ cũng mong muốn tìm kiếm những bức tranh phù hợp? Để có những gợi ý cho mình hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé!

MỤC LỤC [Hiện]

  Tìm hiểu đôi nét về người tuổi Tỵ (Rắn)

  Những người tuổi rắn là người có cách ngoan cường và thích ứng nhanh chóng với mọi sự thay đổi, đồng thời họ là người điềm tĩnh, nói ít và thông thái. Cụ thể, họ có những đặc điểm gì?

  Tuổi Tỵ (rắn) hợp, khắc với màu gì?

  -Tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 mệnh kim hợp với các màu đó là màu đỏ, màu trắng, xám, ghi, vàng. Khắc với các màu là màu đỏ, hồng, cam, tím.

  -Tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 mệnh mộc hợp với các màu đỏ, màu xanh lá cây, xanh nõn chuối, màu đen và xanh dương. Khắc với các màu xám, trắng, ghi và sắc ánh kim.

  -Tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 mệnh thổ, hợp với các màu đó là màu nâu đất, vàng sậm, cam, tím, hồng, đỏ. Kỵ nhất với màu xanh lá cây, xanh nõn chuối.

  -Tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965 thuộc mệnh Hoả, hợp với các màu cam, hồng, đỏ, tím, màu xanh lá cây và xanh nõn chuối. Khắc với màu đen, xanh nước biển.

  -Tuổi Quý Tỵ 1953 thuộc mệnh thuỷ, hợp với màu đen, màu xanh nước biển, trắng, xám, ghi. Khắc với màu nâu đất, vàng sậm.

  Tuổi Tỵ (rắn) hợp với tuổi gì?

  Bạn đang thắc mắc tuổi rắn hợp với tuổi tuổi nào? Tuổi Tỵ nằm trong tam hợp với các tuổi là Tỵ-Dậu-Sửu. Vì vậy tuổi tỵ hợp nhất với tuổi sửu và dậu.=> Xem thêm: Những vật phẩm phong thuỷ hợp với tuổi Tỵ

  Tuổi Tỵ (rắn) hợp hướng nào?

  Bạn đang thắc mắc tuổi Tỵ hợp với hướng nào? Tuổi tỵ hợp với hướng Tây và hướng Bắc Đông Bắc. Vì vậy trong cuộc sống các bạn nên lưu ý

  Tuổi rắn năm nay bao nhiêu tuổi? Mệnh gì?

  Tuổi Tỵ(rắn) năm nay bao nhiêu tuổi, tuổi Tỵ(rắn) có mệnh gì? Người tuổi Tỵ cầm tinh con rắn sinh vào những năm sau: Tân Tỵ sinh năm 1941, Quý Tỵ sinh năm 1953, Ất Tỵ sinh năm 1965, Đinh Tỵ sinh năm 1977, Kỷ Tỵ sinh năm 1989, Tân Tỵ sinh  năm 2001 và  Quý Tỵ sinh năm 2013.

  Vậy người tuổi Tỵ mệnh gì? Tuổi Tỵ sinh năm 1929, 1989 năm Kỷ Tỵ, mệnh Mộc. Tuổi Tỵ sinh năm 1941, 2001 năm Tân Tỵ có mệnh Kim. Tuổi Tỵ sinh năm 1953, 2013 năm Quý Tỵ có mệnh Thủy. Tuổi Tỵ sinh năm 1965, 2025 năm Ất Tỵ có mệnh Hỏa. Tuổi Tỵ sinh năm 1977, 2037 năm Đinh Tỵ có mệnh  Thổ.

  Tuổi Tỵ có treo được tranh ngựa không?

  Bạn đang thắc mắc tuổi Tỵ có hợp với tranh ngựa không? Trong 12 con giáp, Tuổi Tỵ hợp với Ngọ, tuổi Tỵ thuộc hành Hỏa, tranh ngựa cũng thuộc hành Hỏa trong mối quan hệ tương hợp.

  Vậy câu trả lời cho câu hỏi trên đó là người tuổi Tỵ treo được tranh ngựa, tuổi Rắn có hợp với tranh ngựa =>Xem thêm: Tranh song mã mạ vàng

  Những dòng tranh phong thuỷ hợp với tuổi Tỵ?

  Hiện nay, trên thị trường có một số dòng tranh phổ biến phải kể tới như các bức tranh truyền thống, tranh thêu chữ thập, tranh đính đá, tranh mạ vàng hợp với tuổi Tỵ(rắn). Cụ thể, chúng ta sẽ đi lần lượt đi tìm hiểu các dòng tranh này.

  Tranh thêu, tranh trêu chữ thập hợp với tuổi Tỵ (rắn)

  Tranh thêu truyền thống, hoặc tranh thêu chữ thập hiện nay  trên thị trường có rất nhiều. Các bạn có thể tự mau về thêu, tuy nhiên sẽ mất khả nhiều thời gian. 

  Ảnh minh hoạ tranh thêu trên thị trường (Ảnh ST)

  Đối với dòng tranh thêu chữ thập đa số nguồn gốc từ Trung Quốc nên khi thêu các bạn cũng cần chú ý tránh ảnh hưởng tới sức khoẻ.

  Tranh đính đá hợp tuổi Tỵ (rắn)

  Ngoài dòng tranh thêu thì trên thị trường cũng có dòng tranh đính đa, nhưng thật chất đó là những hạt nhựa giả đá, vì vậy độ bền của nó không cao.

  Tranh mạ vàng hợp tuổi Tỵ (rắn)

  Ngoài các dòng tranh kể trên các bạn còn có thể tham khảo dòng tranh với phân khúc cao cấp trên thị trường đó chính là tranh mạ vàng, đặc điểm của tranh này là đượcc mạ vàng thật, có độ tinh xảo, bền mãi qua thời gian.

  Một bức tranh hoa hồng mạ vàng do Golden Gift Việt Nam chế tác

  Tuy tranh mạ vàng có giá thành không thấp nhưng ưu điểm là được mạ vàng thật, có độ tinh xảo cao, bền mãi qua thời gian. => Xem thêm: Tranh mạ vàng

  Gợi ý những bức tranh phong thuỷ  hợp cho người  tuổi Tỵ (rắn)

  Phong thuỷ có vai trò quan trọng trong cuộc sống của con người, vì vậy  những vật phẩm phong thuỷ ngày càng được nhiều người quan tâm, chọn lựa bài trí trong gia đình và nơi làm việc của mình. Bạn đang băn khoăn tuổi Tỵ nên treo những bức tranh nào ở phòng ngủ? Những bức tranh phù hợp theo từng năm sinh cảu tuổi Tỵ ra sao. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu:

  Treo tranh phòng ngủ, phòng khách, nơi làm việc tuổi Tỵ

  Bạn đang thắc mắc trong phòng ngủ, phòng khách tuổi Tỵ ( rắn ) nên treo những bức tranh phong thuỷ nào? Có rất nhiều bức tranh phù hợp cho tuổi Tỵ trong phòng ngủ, phòng khách và nơi làm việc. Tuy nhiên, để phát huy tác dụng phong thuỷ tốt nhất các bạn nên chọn tranh theo từng năm sinh. 

  Bức tranh phong thủy hợp tuổi Quý Tỵ 1953 (mệnh Thuỷ)

  Tuổi Quý Tỵ hợp với trnh phong thuỷ nào? Những bức tranh hợp phong thủy phòng khách tuổi Tỵ ? Đối với tuổi này có thể chọn các bức tranh có màu xanh dương, màu trắng, màu ghi. Các bạn có thể tham khảo các bức tranh như tranh thuận buồm xuôi gió, tranh đôi cá vờn trăng, tranh non nước hữu tình, ..vv

  Tranh thuận buồm xuôi gió

  Treo một bức tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng trong nhà, phòng khách sẽ mang lại sự may mắn thuận lợi trong công việc, cầu chúc những điều cát tường bình an cho cuộc sống của gia chủ và người thân trong gia đình.

  Tranh thuận buồm xuôi gió được Golden Gift Mạ vàng bằng phương pháp điện phân

  Tranh đôi cá mạ vàng

  Hình ảnh đôi cá vàng trong phong thủy tượng trưng cho giàu sang, phú quý. Đặc biệt con cá gắn liền với biểu tượng cho nguồn nước và sự no đủ. 

  Bức tranh đôi cá mạ vàng với ý nghĩa cầu chúc những điều tốt lành và cuộc sống đoàn viên 

  Tranh phong thủy hợp tuổi Ất Tỵ 1965 (mệnh Hoả)

  Tuổi Ất Tỵ hợp với tranh gì? Tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965 mệnh hoả hợp với màu đỏ, cam, hồng, tím, màu xanh lá. Vì vậy, các bạn có thể lựa chọn các bức tranh như tranh song mã mạ vàng, tranh hoa mẫu đơn mạ vàng, tranh rừng cây,...vv

  Tranh song mã mạ vàng

  Tranh song mã mạ vàng là bức tranh phong thuỷ hợp với người tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965. Các bạn có thể tham khảo bức tranh này để bài trí trong phòng khách, đặc biệt là phòng làm việc rất phù hợp.

  Bức tranh song mã mạ vàng giúp tuổi Ất Tỵ phát triển trong sự nghiệp

  Ngựa là linh vật biểu trưng cho sự may mắn, tài lộc, thăng quan tiến chức, tài vận hanh thông. Ngoài ra, ngựa cũng là loaì vật nghĩa tình, thuỷ chung, son sắt. Treo bức tranh song mã trong nhà sẽ giúp tài vận của tuổi Ất Tỵ thêm hanh thông, thuận lợi hơn.

  Tranh hợp cho tuổi Đinh Tỵ 1977 (mệnh Thổ)

  Bạn đang thắc mắc tuổi Đinh tỵ hợp với tranh gì? Vì thuộc mệnh thổ nên hợp với các màu như màu vàng, màu nâu  đất, đỏ, cam, hồng, tím. Các bạn có thể chọn các bức tranh như tranh núi đồi, quê hương, tranh song mã mạ vàng, tranh hoa mẫu đơn mạ vàng, tranh hoa hướng dương,...vv

  Tranh hoa mẫu đơn mạ vàng

  Hoa mẫu đơn được xem là loài hoa tượng trưng cho của cải, tiền bạc, sự sung túc và cả may mắn. Người tuổi Đinh Tỵ 1977 có thể chọn bức tranh này trong phòng ngủ của mình rất phù hợp.

  Tranh hoa mẫu đơn mạ vàng được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân

  Đồng thời bức tranh hoa mẫu đơn mạ vàng còn phù hợp với tuổi 1977 giúp họ sung túc, gặp nhiều hanh thông trong cuộc sống.

  Những bức tranh cho tuổi  Kỷ Tỵ 1989 (mệnh Mộc)

  Tuổi Kỷ Tỵ hợp với tranh phong thuỷ nào? Tuổi Tỵ có mệnh mộc hợp với màu xanh lá, xanh dương, màu đen. Các bức tranh phù hợp đó chính là tranh cây cối, tranh thuận buồm xuôi gió, tranh cá chép vờn trăng...vv

  Tranh thuận buồm xuôi gió

  Bức tranh thuyền buồm phong thuỷ - thuận buồm xuôi gió vừa giúp tô điểm, tạo điểm nhấn cho không gian nội thất giúp ngôi nhà thân yêu tràn đầy sinh khí và nhiều màu sắc hơn vừa có khả năng thu hút vận may, xua đuổi điềm xấu. 

  Tranh thuyền buồm phong thuỷ giúp tuổi Kỷ Tỵ có nhiều vận may, tài lộc.

  Khi treo tranh hợp phong thuỷ sẽ giúp tuổi Kỷ Tỵ có nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc, cát tường bình an cho cuộc sống.

  Tranh đôi cá vờn trăng mạ vàng

  Bức tranh tiếp theo phù hợp với tuổi Kỷ Tỵ chính là tranh đôi cá vờn trăng mạ vàng. Bức tranh không chỉ có giá trị về mặt thẩm mỹ mà cực kỳ hợp phong thuỷ với tuổi Kỷ Tỵ.

  Hình ảnh đôi cá vàng trong phong thủy tượng trưng cho giàu sang, phú quý

  Tranh phong thuỷ hợp tuổi Tân Tỵ 2001 (mệnh Kim)

  Tuổi Tân Tỵ có mệnh Kim vậy nên hợp với các màu trắng, ghi, vàng, nâu. Các bạn có thể chọn các bức tranh như tranh phật giáo, tranh đồng ruộng hay tranh núi non,..vv

  Tử vi người tuổi Tỵ trong năm 2020

  Năm 2020, sức khỏe của bạn không đáng lo ngại, tuy nhiên bạn vẫn phải chú ý đến sức khoẻ của mình. Về tài chính, mọi thứ sẽ dễ dàng so với những năm trước, tuy nhiên vẫn sẽ có một số khó khăn. Bạn sẽ có được thu nhập ổn định. Còn đối với tình yêu, có thể gặp khủng hoảng trong tình yêu. Vì vậy, bạn cũng phải hết sức lưu ý.=>Xem thêm: Quà tặng phong thuỷ

  Như vậy, trên đây chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu những bức tranh phong thuỷ hợp với tuổi Tỵ cùng một số đặc điểm của họ. Chúc các bạn sẽ sớm chọn cho mình được những bức tranh phù hợp với mình cũng như người thân và bạn bè!

  Minh Tran/ Golden Gift Việt Nam