Giỏ hàng

Gợi ý những bức tranh phong thuỷ phù hợp với người tuổi Tý

Người tuổi Tý hợp với tranh phong thuỷ nào chắc hẳn là thắc mắc của nhiều người. Hãy cùng Golden Gift Việt Nam đi tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây để có câu trả lời cho mình

MỤC LỤC [Hiện]

  Những lưu ý khi treo tranh phong thuỷ tuổi Tý

  Khi treo một bức tranh phong thuỷ trong nhà chúng ta cần lưu ý những gì? Cụ thể, chúng ta cần phải quan tâm tới hướng treo tranh, sự tương sinh với tuổi của mình và ý nghĩa của bức tranh đó.

  Cần tránh những bức tranh có màu sắc xung khắc, hoặc có hình ảnh quá dữ tợn, tránh bức tranh có màu sắc ảm đạm để mang lại nguồn năng lượng tích cực nhất cho ngôi nhà cũng như ảnh hưởng tốt tới cảm xúc, năng lượng của cong người.

  Bên cạnh đó, chúng ta còn cần phải quan tâm tới ý nghĩa của bức tranh đó, vừa hợp phong thuỷ, có giá trị thẩm mãy và có cả ý nghĩa tốt đẹp nữa thì quá hoàn hảo.

  =>Xem thêm: Tranh mạ vàng

  Gợi ý bức tranh phong thuỷ hợp với tuổi Tý

  Thân - Tý - Thìn thuộc tam hợp, vì vậy khi tìm hiểu về các bức tranh để bài trí trong gia đình mình các bạn nên ưu tiên những bức tranh liên quan tới hình ảnh khỉ, rồng, chuột để mang lại may mắn, tài lộc cho tuổi Tý.

  Tranh hình khỉ

  Như đã nói ở trên, Khỉ thuộc tam hợp với tuổi Tý vậy nên người tuổi Tý sẽ hợp với những bức tranh có hình khỉ.

  Trong phong thủy, Khỉ được coi là hình ảnh đại diện cho sự thông minh, nhanh nhẹn, mang lại nhiều may mắn tài lộc công danh cho người tuổi Tý.

  Tranh hình rồng

  Từ xưa đến nay, rồng là biểu tượng cho quyền lực, sức mạnh và sự may mắn. Là một trong tứ linh, thế nên không quá khó hiểu khi rồng được xem là linh vật phong thuỷ có tầm quan trọng trong cuộc sống của con người. 

  Ngoài những bức tranh về các linh vật trên thì các bạn còn có thể tham khảo các bức tượng linh vật như tượng khỉ mạ vàng, tượng hình rồng, tượng hình phong phong thuỷ mạ vàng cũng có tác dụng tương tự.

  Tranh hình ngựa

  Người tuổi Tý sở hữu bức tranh ngựa cho mình sẽ giúp gia tăng tài lộc,  may mắn, phát đạt trong cuộc sống

  Bức tranh song mã mạ vàng mang ý nghĩa may mắn tài lộc cho người tuổi Tý

  Một số chất liệu tranh phù hợp tuổi Tý phổ biến

  Tranh phù hợp với người tuổi Tý sẽ có một số chất liệu phải kể tới như tranh gỗ, tranh đính đá, đặc biệt là tranh mạ vàng.

  Tranh gỗ hợp tuổi Tý

  Những bức tranh với chất liệu bằng gỗ, các bạn cũng phải lựa chọn những hình ảnh phù hợp phong thuỷ vào bản thân mình.

  Tranh đính đá  hợp người tuổi Tý

  Ngoài tranh gỗ còn có tranh đính đá phù hợp cho người tuổi Tý, các bạn cũng nên lựa chọn kỹ lưỡng bức tranh vừa ý nghĩa, lại hợp phong thuỷ để mang lại may mắn, thành công trong cuộc sống.

  Tranh mạ vàng hợp tuổi Tý

  Một số bức tranh mạ vàng hợp với tuổi Tý nói chung phải kể tới như tranh cá vờn trăng, tranh hoa sen mạ vàng, tranh thuyền buồm phong thuỷ mạ vàng,..

  Đơi với mỗi tuổi các bạn sẽ lại có những bức tranh phù hợp nhất với tuổi của mình.

  Tranh phong thuỷ hợp tuổi Tý theo ngũ hành

  Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu tranh phong thuỷ hợp với tuổi Tý theo ngũ hành, đối với năm sinh sẽ có những bức tranh phù hợp nhất.

  Tranh phong thủy cho tuổi Mậu Tý (mệnh Hỏa – 1948)

  Những mẫu tranh hợp với những người tuổi Tý mệnh Hỏa các bạn nên chọn những bức tranh có tông màu chủ đạo là: xanh lá, đỏ, ,cam, hồng, tím, tranh sơn thủy, rừng cây, núi đồi, đất. Cụ thể những bức tranh phải kể tới đó là tranh hoa hướng dương, tranh hoa mẫu đơn

  Tranh hoa mẫu đơn mạ vàng

  Như chúng ta đã biết, hoa mẫu đơn được xem là loài hoa tượng trưng cho của cải, tiền bạc, sự sung túc và cả may mắn.

  Tranh hoa mẫu đơn mạ vàng được Golden Gift Việt Nam chế tác tinh xảo

  Hơn nữa, đây lại là bức tranh hợp phong thuỷ với tuổi Tý vì vậy bức tranh lại càng trở nên có giá trị hơn về mặt phong thuỷ, giúp hỗ trợ người tuổi Tý gặp nhiều may mắn, thành công trong cuộc sống.

  Tranh phong thủy cho người tuổi Canh Tý (mệnh Thổ – 1960)

  Những bức tranh phong thủy hợp cho người tuổi Tý mệnh Thổ đó là tranh về hoa mẫu đơn mạ vàng, tranh hoa hồng mạ vàng, hoa hướng dương mạ vàng.

  Tranh hoa hồng mạ vàng

  Hoa hồng là loài hoa quen thuộc, nó có giá trị thẩm mỹ và ý nhiều ý nghĩa, cụ thể có ý nghĩa về tình yêu, thể hiện sự ngọt ngào. Không chỉ vậy, đối với người tuổi Tý khi bài trí bức tranh hoa hồng mạ vàng, đây là bức tranh phù hợp phong thuỷ. Vậy nên, họ sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như sẽ có nhiều năng lượng tươi mới, tích cực hơn trong cuộc sống

  Tranh hoa hồng mạ vàng mang lại nguồn năng lượng tích cực cho người tuổi Tý

  Tranh phong thủy hợp tuổi Nhâm Tý (mệnh Mộc – 1972)

  Người tuổi Tý mệnh Mộc sẽ có các bức tranh phù hợp như tranh có sông nước hoặc rừng cây, tranh tứ quý, tranh phong cảnh rừng núi, tranh cây tùng bách,...

  Tranh phong thủy hợp với tuổi Giáp Tý (mệnh Kim – 1984)

  Bức tranh phù hợp với tuổi Giáp Tý mệnh Kim đó là tranh về đồng lúa Việt Nam, hình Phật giáo, tranh chim phượng hoàng, tranh chim công, tranh mã đáo thành công, phong cảnh làng quê, đồng lúa, tranh hoa mai vàng hoặc tranh hoa hồng trắng,...

  Tranh phong thủy hợp tuổi Bính Tý (mệnh Thủy – 1996)

  Đối với tuổi Bính Tý mệnh Thuỷ sẽ hợp với các tranh như: Tranh cá vờn trăng, tranh cửu ngư quần hội, tranh hình hoa sen mạ vàng, tranh thuận buồm xuôi gió.

  Tranh cá vờn trăng

  Hình ảnh đôi cá vàng trong phong thủy tượng trưng cho giàu sang, phú quý. Hình tượng con Cá xuất hiện trong văn hóa từ Đông sang Tây với nhiều ý nghĩa biểu trưng. Đặc biệt con cá gắn liền với biểu tượng cho nguồn nước và sự no đủ.

  Tượng cá vờn trăng mạ vàng là bức tranh phong thuỷ phù hợp với người tuổi Tý

  Tranh hoa sen mạ vàng

  Hoa sen mạ vàng không chỉ có giá trị về mặt thẩm mỹ, hơn nữa đây lại là bức tranh phong thuỷ phù hợp với người tuổi tuổi Tý. 

  Bức tranh hoa sen mạ vàng để bàn phù hợp với người tuổi Tý

  Bức tranh hoa sen mạ vàng sẽ giúp người tuổi Tý gặp nhiều may mắn, có năng lượng tích cực hơn trong cuộc sống.

  Tranh thuận buồm xuôi gió

  Hình ảnh con thuyền buồm là biểu tượng của sự bình an, may mắn. Hình ảnh những cánh buồm ra khơi mang theo hoài bão, mơ ước của người dân cầu mong thuận buồm xuôi gió, mang lại nhiều thành quả tốt đẹp. 

  Tranh thuyền buồm phong thuỷ mạ vàng là bức tranh phong thuỷ phù hợp với người tuổi Tý sự hanh thông, may mắn trong công việc

  Hướng treo tranh phong thuỷ phù hợp với người tuổi Tý

  Khi bạn đã lựa chọn được bức tranh phong thuỷ phù hợp với tuổi của mình thì hướng treo tranh cũng vô cùng quan trọng. Các tuổi Mậu Tý, Canh Tý, Nhâm Tý, Giáp Tý, Bính Tý hãy cùng tham khảo ngay nhé!

  Hướng treo tranh cho tuổi Mậu Tý (mệnh Hỏa – 1948)

  Hướng tốt để người tuổi Tý treo tranh đó là hướng Đông Nam, hướng Đông, hướng Nam, hướng Bắc. Các bạn cần tránh hướng tây, hướng đông bắc, hướng tây bắc, hướng tây nam.

  Hướng treo tranh cho tuổi Canh Tý (mệnh Thổ – 1960)

  Về hướng phong thủy treo tranh tốt cho tuổi Canh Tý đó chính là hướng bắc, hướng đông, nam, đông nam. Các bạn nên tránh hướng tây bắc, tây nam và hướng tây.

  Hướng treo tranh cho tuổi Nhâm Tý (mệnh Mộc – 1972)

  Hướng tốt để treo tranh là hướng bắc, hướng đông, hướng đông nam, hướng nam. Các bạn cần tránh hướng tây bắc, hướng đông bắc, hướng tây nam và hướng tây.

  Hướng treo tranh cho tuổi Giáp Tý (mệnh Kim – 1984)

  Hướng treo tranh là hướng đông bắc, tây nam và hướng tây. Cần tránh hướng Hướng bắc, hướng đông, hướng đông nam và hướng nam

  Hướng treo tranh cho tuổi Bính Tý (mệnh Thủy – 1996)

  ướng tốt để treo tranh cho tuổi Bính Tý đó chính là hướng bắc, hướng đông, hướng nam, hướng đông nam. Hướng xấu cần tránh là hướng tây bắc, hướng đông bắc, hướng tây và hướng tây nam

  =>Xem thêm: Quà tặng phong thuỷ

  Như vậy, trên đây chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về bức tranh phong thuỷ phù hợp với người tuổi Tý. Hy vọng, với những thông tin trên sẽ giúp các bạn phần nào giải đáp được những thắc mắc cho mình và lựa chọn được bức tranh phù hợp nhất với bản thân. 

  Golden Gift Việt Nam chúc bạn và gia đình luôn có nhiều sức khoẻ và niềm vui trong cuộc sống!

  Chủ đề liên quan những bức tranh phong thuỷ hợp với người tuổi Tý

  Tính cách người tuổi Tý 

  Tuổi Tý là con gì?

  Người tuổi Tý sinh năm nào, mệnh gì?

  Tuổi Tý hợp hướng và màu gì?

  Tuổi Tý hợp tranh gì?

  Tranh phong thuỷ cho người tuổi Tý

  Tuổi Tý nên treo tranh gì hút tài lộc may mắn

  Tranh phong thuỷ mạ vàng hợp tuổi Tý

  Minh Tran/ Golden Gift Việt Nam