Giỏ hàng

Dự báo tử vi người tuổi Thân, tuổi Khỉ 12 tháng trong năm nay 2020

Người sinh năm Thân được đánh giá là thông minh, hài hước và hiếu động. Tuy nhiên cũng vì thế mà gặp nhiều rắc rối. Cùng xem dự báo về vận mệnh, tử vi người tuổi Thân trong năm Canh Tý 2020. 

MỤC LỤC [Hiện]

  Người tuổi Thân, hay tuổi Khỉ, là người sinh ra vào các năm như: Bính Thân 1956, Mậu Thân 1968, Canh Thân 1980, Nhâm Thân 1992, Giáp Thân 2004 hay Bính Thân 2016,… Tựu chung, họ giống nhau ở điểm thông minh, biết suy nghĩ, năng động và nhanh nhẹn. Bản tính nghịch ngợm vốn có của người tuổi Thân đôi khi khiến họ gặp rắc rối, làm tổn thương người khác dù mục đích ban đầu là tốt đẹp.

  Lá số tử vi của người tuổi Thân năm Canh Tý 2020

  Dự báo năm 2020, sự nghiệp của người tuổi Thân có nhiều chuyển biến tốt, tài chính được cải thiện. Nhờ sự nhanh nhẹn, chăm chỉ vốn có nên người tuổi Thân được đánh giá cao, công việc có vị trí tương xứng với năng lực. Đồng thời, hình ảnh cá nhân của người tuổi Thân được nâng cao trong mối quan hệ với tập thể và đồng nghiệp. Nếu biết phát huy những thế mạnh của bản thân cùng sự chăm chỉ, tử vi người tuổi Thân năm Canh Tý sẽ có một vượt qua được khó khăn để thành công.

  Tử vi tháng 1 năm 2020 của người tuổi Thân

  Những người sinh năm Khỉ nên chú ý, hành sự thận trọng trong tháng đầu tiên của năm mới. Họ dễ gặp những nguy hiểm tiềm tàng, thị phi khiến vận khí đi xuống. Để tránh những điều không may trong đầu năm, người tuổi Thân nên tập trung làm tốt công việc của mình, tránh việc bao đồng để tránh xảy ra sai sót, giảm sút uy tín của bản thân.

  Tử vi tháng 2 năm 2020 của người tuổi Thân

  Trong tháng 2, tử vi của người tuổi Thân không có sự khởi sắc so với tháng đầu năm Canh Tý. Tình hình tài chính không lý tưởng, tài vận bất ổn kèm sự đầu tư có phần mù quáng khiến tình trạng càng xấu. Cần chú ý nghiên cứu và tìm hiểu kỹ càng trước khi đầu tư ở bất kỳ hạng mục nào, tránh “tiền mất tật mang”.

  Tử vi tháng 3 năm 2020 của người tuổi Thân

  Đến thời điểm tháng 3, vận trình tài lộc của người tuổi Thân đã khởi sắc hơn trước. Nếu muốn có đột phá về tài chính cần phải liều mình thử sức dựa vào tài năng và bản lĩnh của bản thân. Tử vi tháng 3 năm 2020 của người tuổi Thân khá vượng, có lợi cho đầu tư và kinh doanh. Vì vậy có thể nghiên cứu kỹ và thử sức.

  Tử vi tháng 4 năm 2020 của người tuổi Thân

  Nên tranh thủ tiến hành những công việc quan trọng vào đầu tháng. Bắt đầu từ giữa tháng thì không nên vì vận khí giảm sút, mưu sự trục trặc. Công việc gặp áp lực và khó khăn, nhưng có Nhị Hợp quý nhân che trở nên nhanh chóng trấn an tinh thần và làm chủ được.

  Tử vi tháng 5 năm 2020 của người tuổi Thân

  Với những người thuộc tuổi Thân thường xuyên di chuyển và lái xe đường dài, cần đề cao cảnh giác vì tháng 5 có dấu hiệu họa huyết quang. Dễ gặp phải tai nạn xe cộ, té ngã bất ngờ, bệnh cũ tái phát,… Công việc gặp nguy cơ tiềm ẩn từ máy móc, công nghệ, những yếu tố bên ngoài tác động. Nếu biết tận dụng sự ủng hộ của mọi người, coi trọng tinh thần tập thể và tạo được các mối quan hệ xã giao hài hòa sẽ nhanh chóng vượt qua được khó khăn.

  Tử vi tháng 6 năm 2020 của người tuổi Thân

  Có vẻ như tử vi của người tuổi Thân năm Canh Tý như đồ thị hình Sin. Tài vận tháng 6 sẽ có khởi sắc, nhất là với người làm công ăn lương. Tuy nhiên, với người đầu tư kinh doanh lại không có lợi, nên cân nhắc cẩn trọng. Riêng về mặt tình cảm lại vô cùng thuận lợi. Gia đình hòa thuận, có thể đón tin vui về chuyện con cái, người độc thân có trải nghiệm thú vị trong chuyện tình cảm.

  Tử vi tháng 7 năm 2020 của người tuổi Thân

  Trong tháng cô hồn, người sinh năm Khỉ có thể sẽ chuyển việc hoặc chuyển nơi ở. Mọi việc diễn ra bước đầu không được thuận lợi nhưng càng về sau sẽ càng suôn sẻ. Cần chú ý thận trọng khi tiến hành công việc và nỗ lực hết mình.

  Tử vi tháng 8 năm 2020 của người tuổi Thân

  Cần chú ý lấy tĩnh làm trọng, lấy nhu chế cương, nóng vội sẽ dẫn đến hỏng việc. Tháng này sẽ gặp một vài biến động về vị trí làm việc hoặc tính chất của công việc.

  Tử vi tháng 9 năm 2020 của người tuổi Thân

  Dễ có cảm giác nhàm chán trong công việc hàng ngày nên sẽ nảy sinh ý định thay đổi môi trường làm việc, nhất là với người làm công chức. Tháng này cần chú ý các mối quan hệ xã giao, tránh hành sự lỗ mãng dẫn đến không nhận được sự đồng thuận trong công việc.

  Tử vi tháng 10 năm 2020 của người tuổi Thân

  Bước sang tháng 10, công việc của người tuổi Thân gặp trở ngại lớn khi bị các thế lực xấu hãm hại. Cần thận trọng khi sử dụng những người thân tín bên cạnh, tránh bị kẻ tiểu nhân phản bội. Trong tháng rất có thể bản mệnh sẽ chuyển đổi chỗ ở, nơi làm việc hoặc tính chất công việc. Cần phải mất một khoảng thời gian ngắn để thích nghi và ổn định mọi thứ. Bởi thế, tuổi Thân đừng nóng vội, chuyện gì đến sẽ đến.

  Tử vi tháng 11 năm 2020 của người tuổi Thân

  Đường nhân duyên khác giới vượng, thích hợp để người độc thân tìm kiếm nửa kia trong tháng 11. Có thể tính đến chuyện kết hôn với các cặp đôi. Cần chú ý về sức khỏe, nhất là tình trạng da và việc ăn uống.

  Tử vi tháng 12 năm 2020 của người tuổi Thân

  Tháng cuối năm Canh Tý, người tuổi Thân có biểu hiện xấu về tâm trạng, thường xuyên cảm thấy cô độc, không thích tụ tập bạn bè, sợ hãi khi bị gia đình gây áp lực. Để thoát khỏi, cần thay đổi thái độ sống, suy nghĩ tích cực hơn. Vận quý nhân trong tháng không phải không có, quan trọng là đủ tinh tế để tìm đúng người.

  Như vậy, tử vi của người tuổi Thân trong năm Canh Tý 2020 sẽ gặp một số trắc trở về công danh, sự nghiệp, sức khỏe,… Cần thận trọng và cẩn thận trong công việc hay quyết định đầu tư mạo hiểm.

  Tượng Khỉ mạ vàng – vật phẩm phong thủy bổ trợ cho người tuổi Thân

  Theo các chuyên gia phong thủy, Tượng linh vật Khỉ được coi là hình ảnh đại diện cho sự thông minh, nhanh nhẹn, mang lại nhiều may mắn tài lộc công danh.

  Tượng Khỉ phong thủy mạ vàng 24K của thương hiệu Golden Gift Việt Nam – linh vật đại diện cho người tuổi Thân

  Hơn nữa, từ “Hầu” trong tiếng Hán Việt vừa có nghĩa chỉ loài khỉ, vừa là tên gọi của một chức tước cao quý trong xã hội phong kiến. Vì vậy, tượng Khỉ phong thủy mạ vàng còn được cho là biểu tượng của sự thăng quan tiến chức, hanh thông về mọi mặt.

  Với tử vi của người tuổi Thân trong năm 2020, cần chú ý hết sức trong đường công danh, sự nghiệp từ nỗ lực của bản thân. Đồng thời, có thể thỉnh linh vật phong thủy mạ vàng để bổ trợ cho chính mình và các thành viên trong gia đình.

  Gia An/Golden Gift Việt Nam