Giỏ hàng

Cách bài trí tượng Rắn phong thủy mạ vàng đơn giản nhưng hiệu quả bất ngờ

Theo các chuyên gia phong thủy, đặt một bức tượng rắn tại nhà hoặc tại nơi làm việc sẽ hút được nhiều tài lộc, gặp nhiều may mắn và xua đuổi tà khí. 

Rắn có ý nghĩa đặc biệt trong phong thủy bởi trong 12 con giáp, duy nhất rắn là động vật có khả năng lột da, thay da định kỳ. Đó chính là sự tái sinh, rũ bỏ cái cũ, cái không tốt, những điều khó khăn để bắt đầu một cái mới thuận lợi và thành công.

Những người tuổi nào nên sở hữu tượng Rắn phong thủy mạ vàng?

Tượng Rắn phong thủy mạ vàng thích hợp với những người làm trong lĩnh vực kinh doanh, doanh nhân, chính trị gia, lãnh đạo,… Bởi rắn là loài nhanh nhẹn, khéo léo và vô cùng quyết liệt khi săn mồi hay cần đưa ra quyết định vào thời điểm mấu chốt.

Người thuộc bộ tam hợp Tỵ – Dậu – Sửu hoặc bộ nhị hợp Tỵ – Thân rất hợp với tượng rắn phong thủy theo thuyết ngũ hành. Nếu người tuổi này bài trí tượng Rắn phong thủy mạ vàng trong nhà sẽ mang lại may mắn, công danh sự nghiệp thành công gấp bội.

Nên bài trí tượng Rắn phong thủy mạ vàng như thế nào thì hiệu quả?

Tượng rắn có thể bài trí trên bàn làm việc, phòng khách, phòng thu ngân,… để phát huy công dụng bảo vệ gia đình, sự nghiệp và công ty cho gia chủ. Tượng rắn cũng có thể đặt trong tủ kệ trang trí mà không làm mất đi linh khí.

Các cách bài trí tượng Rắn phong thủy mạ vàng 24K trong nhà, phòng khách, công ty. Lưu ý khi đặt tượng linh vật rắn cho gia chủ hút tài lộcBài trí tượng Rắn phong thủy mạ vàng ở phòng khách, bàn thu ngân giúp gia chủ tránh kẻ xấu hãm hại, gặp nhiều điều may

Không nên đặt tượng rắn phong thủy sát mặt đất hoặc quay về các hướng xấu như gần nhà vệ sinh, nhà bếp, những nơi u uế. Không riêng tượng rắn mà tất cả các vật phẩm phong thủy linh thiêng tuyệt đối không đặt gần những nơi như vậy.

Cần đặt tượng Rắn phong thủy mạ vàng đúng với hướng tuổi. Tượng Rắn hợp với người bộ tam hợp Tỵ – Dậu – Sửu có hướng đặt tốt nhất là Tây và Bắc Đông Bắc. Nếu người tuổi khác muốn đặt tượng Rắn, có thể đặt ở góc 15 độ của 45 độ hướng Đông Nam theo la bàn. Nhưng tốt nhất, vẫn nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia, thầy phong thủy.

Tượng rắn phong thủy có nhiều hình dáng, thiết kế, chất liệu cùng ý nghĩa khác nhau nên khi bài trí cũng cần phải chú ý vấn đề này. Rắn chầu gậy như ý mang thông điệp mọi điều đều như ý nguyện. Còn tượng Rắn nằm trên đống vàng, lại được làm từ vàng 24K như linh vật Tỵ mạ vàng của Golden Gift Việt Nam sẽ mang lại tài lộc dồi dào, công danh và sự nghiệp.

Như vậy, cách bài trí tượng rắn sao cho hợp phong thủy khá đơn giản, không đòi hỏi tính toán phức tạp. Thế nhưng, vẫn cần phải lưu ý một số chi tiết để tượng phát huy hết linh khí vốn có, cầu chúc cho gia chủ và gia đình.

Bắc Nguyệt/Golden Gift Việt Nam

"Golden Gift Việt Nam tự hào được lựa chọn là nhà cung cấp các loại Quà tặng cao cấp mạ vàng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nam. Các loại quà sự kiện cho các công ty về tài chính, ngân hàng, bất động sản...=> Xem thêm: Giới thiệu Công ty Quà vàng cao cấp Việt Nam
Không chỉ chế tác các loại quà VIP, Golden Gift Việt Nam còn nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry và siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus...tại Việt Nam"

Quà vàng bán chạy

Quà tặng Tết

(3 đánh giá)
4,000,000₫
Tượng Chuột Chiêu Tài Tấn Lộc - TCCT01
-31%
(2 đánh giá)
4,500,000₫ 6,500,000₫
(3 đánh giá)
4,000,000₫
Tượng Chuột Chiêu Tài Tấn Lộc - TCCT01
-31%
(2 đánh giá)
4,500,000₫ 6,500,000₫
(3 đánh giá)
4,000,000₫
Tượng Chuột Chiêu Tài Tấn Lộc - TCCT01
-31%
(2 đánh giá)
4,500,000₫ 6,500,000₫