Giỏ hàng

Cách bài trí tượng Rắn đúng phong thủy đơn giản nhưng hiệu quả bất ngờ

Theo các chuyên gia phong thủy, đặt một bức tượng rắn tại nhà hoặc tại nơi làm việc sẽ hút được nhiều tài lộc, gặp nhiều may mắn và xua đuổi tà khí. 

MỤC LỤC [Hiện]

  Rắn có ý nghĩa đặc biệt trong phong thủy bởi trong 12 con giáp, duy nhất rắn là động vật có khả năng lột da, thay da định kỳ. Đó chính là sự tái sinh, rũ bỏ cái cũ, cái không tốt, những điều khó khăn để bắt đầu một cái mới thuận lợi và thành công.

  Những người tuổi nào nên sở hữu tượng Rắn phong thủy?

  Tượng Rắn phong thủy mạ vàng thích hợp với những người làm trong lĩnh vực kinh doanh, doanh nhân, chính trị gia, lãnh đạo,… Bởi rắn là loài nhanh nhẹn, khéo léo và vô cùng quyết liệt khi săn mồi hay cần đưa ra quyết định vào thời điểm mấu chốt.

  Người thuộc bộ tam hợp Tỵ – Dậu – Sửu hoặc bộ nhị hợp Tỵ – Thân rất hợp với tượng rắn phong thủy theo thuyết ngũ hành. Nếu người tuổi này bài trí tượng Rắn phong thủy mạ vàng trong nhà sẽ mang lại may mắn, công danh sự nghiệp thành công gấp bội.

  Nên bài trí tượng Rắn phong thủy mạ vàng như thế nào thì hiệu quả?

  Tượng rắn vàng có thể bài trí trên bàn làm việc, phòng khách, phòng thu ngân,… để phát huy công dụng bảo vệ gia đình, sự nghiệp và công ty cho gia chủ. Tượng rắn cũng có thể đặt trong tủ kệ trang trí mà không làm mất đi linh khí.

  Bài trí tượng Rắn phong thủy mạ vàng ở phòng khách, bàn thu ngân giúp gia chủ tránh kẻ xấu hãm hại, gặp nhiều điều may

  Không nên đặt tượng rắn phong thủy sát mặt đất hoặc quay về các hướng xấu như gần nhà vệ sinh, nhà bếp, những nơi ô uế. Không riêng tượng rắn mà tất cả các vật phẩm phong thủy linh thiêng tuyệt đối không đặt gần những nơi như vậy.

  Cần đặt tượng Rắn vàng phong thủy đúng với hướng tuổi. Tượng Rắn hợp với người bộ tam hợp Tỵ – Dậu – Sửu có hướng đặt tốt nhất là Tây và Bắc Đông Bắc. Nếu người tuổi khác muốn đặt tượng Rắn, có thể đặt ở góc 15 độ của 45 độ hướng Đông Nam theo la bàn. Nhưng tốt nhất, vẫn nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia, thầy phong thủy.

  Tượng rắn phong thủy có nhiều hình dáng, thiết kế, chất liệu cùng ý nghĩa khác nhau nên khi bài trí cũng cần phải chú ý vấn đề này. Rắn chầu gậy như ý mang thông điệp mọi điều đều như ý nguyện. Còn tượng Rắn nằm trên đống vàng, lại được làm từ vàng như linh vật Tỵ mạ vàng của Golden Gift Việt Nam sẽ mang lại tài lộc dồi dào, công danh và sự nghiệp.

  {{https://quavang.vn/products/tuong-ran-phong-thuy-ma-vang-12cgr2,https://quavang.vn/products/tuong-ran-phong-thuy-ma-vang,https://quavang.vn/products/tuong-ran-phong-thuy-ma-vang-size-lon-tral}}

  Như vậy, cách bài trí tượng rắn sao cho hợp phong thủy khá đơn giản, không đòi hỏi tính toán phức tạp. Thế nhưng, vẫn cần phải lưu ý một số chi tiết để tượng phát huy hết linh khí vốn có, cầu chúc cho gia chủ và gia đình.

  Chủ đề liên quan cách bài trí tượng rắn phong thuỷ mạ vàng

  Tượng rắn phong thuỷ mạ vàng hợp với tuổi nào?

  Tượng rắn phong thuỷ có tác dụng gì?

  Cách bài trí tượng rắn mang lại tác dụng phong thuỷ

  Trưng bày tượng răn phong thuỷ ở đâu phù hợp?

  Thế Hùng/Golden Gift Việt Nam