Giỏ hàng

Vận mệnh người tuổi Sửu (tuổi Trâu) trong năm Canh Tý 2020

Bước sang năm Canh Tý 2020, tử vi, lá số, vận mệnh của người tuổi Sửu sẽ có những biến đổi nào? Cùng Golden Gift Việt Nam tìm hiểu qua bài viết sau đây. 

MỤC LỤC [Hiện]

  Những người sinh năm Sửu gắn liền với hình tượng con Trâu – loài vật vốn hết sức quen thuộc ở Việt Nam. Trâu là con giáp đứng thứ 2 trong 12 con giáp, sau loài Chuột (Tý). Trâu vốn thuộc quẻ khôn trong sơ đồ bát quái, chủ về đất đai, mang đến sự thịnh vượng và bền vững. Vì vậy, Tượng Trâu mang ý nghĩa phong thủy đặc biệt quan trọng, bổ trợ cho người tuổi Sửu.

  Tử vi, vận mệnh của người tuổi Sửu trong năm Canh Tý 2020

  Trong năm 2020, tử vi của người tuổi Sửu được nhận định là khá viên mãn, sự nghiệp thuận lợi và thăng hoa nhờ sao phúc tinh Trạch Mã và Quốc Ấn cao chiếu. Trái ngược với năm 2019 khi vận trình người tuổi Sửu không được mấy suôn sẻ.

  Tử vi người tuổi Sửu năm Canh Tý có bước thay đổi lớn là do có quý nhân phù trợ. Tuy nhiên, trong năm này sẽ có những biến động trong cuộc sống và tình cảm, cần phải tự lực cánh sinh, nỗ lực hết mình để vượt qua. Đặc biệt là trong nửa năm đầu 2020.

  Người tuổi Sửu có thể “hóa giải” những biến động này bằng cách: thay đổi chỗ ở, thuyên chuyển vị trí công việc hoặc tiến hành một số dịch chuyển nhỏ như chuyển nhà, đổi vị trí bàn làm việc, đặt những vật phẩm phong thủy tại văn phòng, cơ quan hay gia đình. Điều này giúp giảm bớt phần nào sự hung hại tác động tới.

  Sự nghiệp người tuổi Sửu trong năm Canh Tý 2020

  Người cầm tinh con trâu năm 2020 được phúc tinh cao chiếu nên vượng vận sự nghiệp, mọi sự hanh thông. Được đồng nghiệp yêu mến, cấp trên trọng dụng đề bạt lên vị trí mới. Tuy nhiên, do bị hung tinh, cát tinh xung chiếu đồng thời nên thường khi mưu sự, người tuổi Sửu dễ gặp cảnh “vạn sự khởi đầu nan”.

  Tài chính người tuổi Sửu trong năm Canh Tý 2020

  Nửa năm đầu Canh Tý, người tuổi Sửu sẽ gặp khó khăn. Từ nửa cuối năm sẽ liên t���c gặp nhiều vận may. Người làm kinh doanh tuổi Sửu sẽ có khách hàng lớn, gặp vượng quý nhân giúp đỡ vượt qua khó khăn.

  Đường tình duyên tuổi Sửu năm Canh Tý 2020

  Trong năm này, đường tình duyên của người sinh năm con Trâu không được thuận lợi, có nhiều thay đổi nếu không biết cách làm mới, hâm nóng tình yêu. Họ có xu hướng tìm cho mình một nửa có chung tính cách, sở thích và đặc biệt là sự đồng cảm, thấu hiểu lẫn nhau.

  Những cặp đôi con giáp tuổi Sửu đã có người thương hoặc yên bề gia thất buộc phải chấp nhận cảnh đôi lứa mỗi người một ngả. Tuy sẽ khá vất vả trong khâu liên lạc, trao đổi thông tin nhưng xét toàn cục, việc này rất có lợi cho vận trình tình cảm cả năm.

  Sức khỏe người tuổi Sửu năm Canh Tý 2020

  Dù năm tới, người tuổi Sửu không mấy phải bận tâm về sức khỏe nhưng cần chú ý nhiều hơn tới dinh dưỡng, ăn uống đúng giờ, nghỉ ngơi hợp lý để đảm bảo hiệu quả công việc, học tập tốt nhất. Cần chú ý đi lại khi tham gia giao thông, công tác vì dễ gặp họa ngoài da.

  Xem tử vi của người tuổi Sửu sinh các năm 1961, 1973, 1985, 1997, 2009

  Tuổi Tân Sửu 1961: Trâu giữa đường (Bích thượng Thổ)

  Người tuổi Tân Sửu trong năm Canh Tý được dự đoán khá bình ổn, tài vận có nhiều thăng trầm, biến động mạnh, quan hệ xã hội được cải thiện theo chiều hướng tích cực. Tuy nhiên, hay gặp phải sự công kích của tiểu nhân. Nhờ nỗ lực của bản thân mà hóa hung thành cát, được quý nhân phù trợ

  Tuổi Quý Sửu 1973: Trâu trong chuồng (Tang đố Mộc)

  Người tuổi Sửu sinh năm 1973 sẽ khá vượng vận quý nhân, vạn sự hanh thông thuận lợi, tuy mưu sự ban đầu có đôi chút trục trặc nhưng tiền bạc luôn dư giả. Người kinh doanh cần chú ý năng làm việc thiện, cho đi nhiều hơn nhận lại. Điểm yếu của người tuổi Quý Sửu chính là sức khỏe, hay bị ốm vặt, nhiễm các bệnh về đường hô hấp hoặc bị dị ứng ngoài da.

  Tuổi Ất Sửu 1985: Trâu giữa biển (Hải trung Kim)

  Ngược lại với sự nghiệp của Quý Sửu, người tuổi Tý Sửu năm 2020 được dự đoán khá bấp bênh, dễ rơi vào tình trạng thuyên chuyển công việc liên tục do chưa ổn định tâm lý trong công việc. Nếu quyết định luân chuyển vị trí làm việc, tốt nhất hãy cố gắng không bị xao động bởi các yếu tố khách quan. Như vậy sẽ đạt được thành công.

  Tuổi Đinh Sửu 1997: Trâu trong hồ (Giản hạ Thủy)

  Tựa như Trâu được đằm mình thoải mái trong hồ, người tuổi Đinh Sửu sẽ được “vùng vẫy” trong biển cả của tri thức, được công ty cử đi tập huấn đào tạo nâng cao hoặc có duyên đi du học một khóa ngắn hạn. Cần chú ý tránh việc tụ tập, nhậu nhẹt quá thường xuyên, ảnh hưởng tới cuộc sống thường ngày và dễ dẫn tới nguy cơ mắc các bệnh về huyết áp hay hô hấp, dạ dày… Tốt nhất nên cố gắng ăn uống đầy đủ, sinh hoạt điều độ để đảm bảo sức khỏe ổn định để an tâm làm việc.

  Tuổi Kỷ Sửu 2009

  Người tuổi Kỷ Sửu sẽ có một năm ổn định, mang tính trật tự, kỷ luật, việc học được đặt lên hàng đầu. Mọi việc trong gia đình nên nghe theo sự chỉ bảo của bề trên, tránh tâm lý phản kháng, bức bối khó chịu mà hành xử ngược lại.

  Vật phẩm phong thủy người tuổi Sửu

  Trong năm Canh Tý 2020, người tuổi Sửu được quý nhân phù trợ, vượng tinh chiếu mệnh nhưng cần chú ý tránh kẻ tiểu nhân, một số hung tinh ảnh hưởng. Tượng Trâu mạ vàng là một vật phẩm phong thủy có thể bổ trợ, hóa giải khó khăn cho người tuổi Sửu trong năm tới.

  Tượng Trâu phong thủy mạ vàng thật – vật phẩm bổ trợ cho người tuổi Sửu của Golden Gift Việt Nam

  Nếu lựa chọn Tượng Trâu mạ vàng, cần lưu ý khi bài trí tượng Trâu sao cho hợp phong thủy, vận mệnh của người tuổi Sửu. Như vậy, năm Canh Tý 2020, người tuổi Sửu sẽ gặp nhiều may mắn, phát tài phát lộc.

  Chủ đề liên quan tử vi vận mệnh người tuổi Sửu năm canh tý 2020

  Tử vi người tuổi Sửu năm Canh Tý 2020

  Vận mệnh người tuổi Sửu năm 2020

  Tử vi tuổi Sửu năm canh tý 2020

  Linh vật phong thuỷ may mắn cho người tuổi sửu

  Tượng trâu phong thuỷ mạ vàng cho người tuổi sửu

  Tượng Trâu phong thuỷ mạ vàng hợp với người tuổi gì?

  Trịnh Liên/Golden Gift Việt Nam