Giỏ hàng

Vận mệnh người tuổi Sửu (tuổi Trâu) trong năm Nhâm Dần 2022

Bước sang năm Nhâm Dần 2022, tử vi, lá số, vận mệnh của người tuổi Sửu sẽ có những biến đổi nào? Cùng Golden Gift Việt Nam tìm hiểu qua bài viết sau đây. 

MỤC LỤC [Hiện]

  Những người sinh năm Sửu gắn liền với hình tượng con Trâu – loài vật vốn hết sức quen thuộc ở Việt Nam. Trâu là con giáp đứng thứ 2 trong 12 con giáp, sau loài Chuột (Tý). Trâu vốn thuộc quẻ khôn trong sơ đồ bát quái, chủ về đất đai, mang đến sự thịnh vượng và bền vững. Vì vậy, Tượng Trâu mang ý nghĩa phong thủy đặc biệt quan trọng, bổ trợ cho người tuổi Sửu.

  Tử vi, vận mệnh của người tuổi Sửu trong năm Nhâm Dần 2022

  Theo thống kê, người tuổi Sửu sinh các năm 1913, 1925, 1937, 1949, 1961, 1973, 1985, 1997, 2009 và 2022. Dự báo Nhâm Dần là năm may mắn, cũng là năm hoàn hảo để người sinh năm Sửu tập trung vào các mối quan hệ, bất kể là nói về các mối quan hệ xã hội, hay tình cảm cá nhân.

  Chú trâu vàng mang ý nghĩa no đủ, an lành

  Năm 2022 là năm người tuổi Sửu không xảy ra các biến cố xấu, vì thế, đây là năm thuận lợi để phục hồi hoặc củng cố kinh tế, là năm của các khoản đầu tư dài hạn, đặc biệt là tạo nguồn dự trữ cho những năm sắp tới. Nhâm Dần cũng rất tốt để tạo dựng các mối quan hệ trong đời sống gia đình, tình cảm.

  Đường tài chính và sự nghiệp người tuổi trâu năm 2022

  Được dự đoán là năm tốt lành cho tuổi Sửu. Sự chăm chỉ, bình tĩnh, kiên nhẫn giúp đảm bảo nguồn thu nhập ổn định cùng những thành tựu đáng kể. Tuy nhiên, cái trở ngại lớn nhất của người tuổi này là quá bướng bỉnh, đôi khi làm hỏng chuyện.

  Trong năm, người tuổi Sửu có cơ hội nhận được sự công nhận trong tập thể. Bạn tự tin bày tỏ sở thích và lý tưởng của mình một cách mạnh mẽ. Cần lưu ý việc làm chủ được sự nhạy cảm đôi khi vượt ngưỡng của mình.

  Với những người mới lập nghiệp, bạn có thể gặp khó khăn lúc đầu. Tuy nhiên mọi thứ sẽ ổn định từ từ. Một số mối quan hệ tốt mà bạn có từ trước đó chắc chắn có thể giúp bạn leo lên nấc thang thành công.

  Đường tình cảm người sinh năm Sửu trong năm 2022

  Năm Nhâm Dần, những người tuổi Sửu sẽ trải qua một thời kỳ mà có lẽ họ đã không được tận hưởng trong suốt một thời gian dài. Đây sẽ là năm đầy bình yên, êm ấm và hạnh phúc trong quan hệ vợ chồng, đồng nghĩa với việc phát triển quan hệ đối tác lẫn các mối quan hệ quan trọng. Năm nay cũng cho bạn cơ hội tham gia nhiều sự kiện xã hội và thiết lập các mối quan hệ bạn bè mới. Hơn thế nữa, nếu bạn không từ bỏ chủ nghĩa bảo thủ đặc trưng của mình, nếu bạn không cố gắng hết sức để hòa mình vào hoàn cảnh và đồng hành với đối tác, bạn sẽ tự phủ nhận một số lợi thế quan trọng của mình. Cần phải linh hoạt hết mức có thể và đưa ra những thỏa hiệp thay vì lao đầu vào những trận chiến không có hồi kết.

  Tượng trâu thịnh vượng mạ vàng nằm trong bộ sưu tập trâu vàng do Golden Gift Việt Nam chế tác. Xem thêm: Quà tặng Tết cao cấp

  Nhâm Dần cũng là năm mà bạn có khả năng đặt nền móng cho một mối quan hệ tình cảm mới, mối quan hệ được tạo dựng bởi các tương tác xã hội. Trong khi đó, tuổi Sửu độc thân tính đến hôn nhân, sau thời gian nỗ lực củng cố sự gắn kết. Người đã lập gia đình có cơ hội đón thành viên mới.

  Người tuổi Sửu tương hợp với tuổi Tỵ và Dậu. Hai phía sẽ có một mối quan hệ tuyệt vời cả trong tình yêu lẫn mối quan hệ công việc. Trái ngược lại, Sửu không tương hợp với Mùi. Về cơ bản, họ có những mối quan tâm chung, nhưng cuộc sống có thể chia rẽ họ, nếu hai phía chọn cho mình những con đường khác nhau, hoặc nếu họ không hỗ trợ lẫn nhau.

  Sức khỏe người tuổi trâu năm 2022

  Thể chất tuổi Sửu có thể tốt, nhưng cần chú ý tới khuynh hướng mắc vào cái bẫy trầm cảm hoặc một số phản ứng cảm xúc cực đoan. Nên kiểm tra sức khỏe định kỳ, tránh các bệnh về hệ hô hấp, tiêu hóa. Hạn chế ăn uống thả ga, nên giữ một chế độ ăn uống hợp lý để đảm bảo vóc dáng đẹp hơn, trái tim khỏe mạnh hơn.

  Tử vi năm 2022 của người tuổi Sửu sinh các năm 1961, 1973, 1985, 1997

  Tuy cùng sinh năm trâu, nhưng mỗi năm sửu thuộc hành mệnh khác nhau, chính vì thế, vận mệnh phong thuỷ cũng sẽ tương ứng cho từng năm khác nhau.

  Vận mệnh người tuổi Sửu (tuổi Trâu) trong năm nay

  Cụ thể theo tổng quan từng năm Sửu như sau:

  Tuổi Tân Sửu 1961: Trâu giữa đường (Bích thượng Thổ)

  Gia chủ tuổi Tân Sửu năm 1961 năm nay 2022 là được 62 tuổi. Trong năm Nhâm Dần, gia chủ Tân Sửu sinh năm 1961 không gặp quá nhiều may mắn, thành công đều do nỗ lực mà đạt được. Gia chủ nên chú ý trong lời ăn, tiếng nói, thái độ khi làm việc, hợp tác để tránh những điều thị phi không may cho mình, không nên lẫn lỗn giữa công việc và đời tư cá nhân.

  Tuổi Quý Sửu 1973: Trâu trong chuồng (Tang đố Mộc)

  Tuổi Quý Sửu năm 1973 năm nay 2022 sẽ không mấy thuận lợi cho gia chủ. Đánh giá chung về vận mạng gia chủ năm nay nhờ sự thông minh, tài trí và bản lĩnh của mình mà tuổi Quý Sửu năm 1973 sẽ vượt qua nhiều khó khăn để đạt những thành tựu nhất định.

  Tuổi Ất Sửu 1985: Trâu giữa biển (Hải trung Kim)

  Theo vận số của tuổi Ất Sửu năm 2022, người tuổi này năm nay có cơ hội và khả năng phát triển sự nghiệp tương đối tốt. Bất kể là ngành nghề gì, họ luôn có thể đạt được những gì họ muốn và có được sự hài lòng tuyệt vời trong công việc. Vào năm 2022, nếu không có gì trục trặc, dự đoán khả nắng Ất Sửu sinh năm 1985 sẽ được thăng chức và tăng lương vào nửa cuối năm.

  Tuổi Đinh Sửu 1997: Trâu trong hồ (Giản hạ Thủy)

  Tổng quan tử vi vận mệnh người tuổi Đinh Sửu năm 2022 có thể gọi là cực may mắn, tài lộc dồi dào, người đang đi làm với nổ lực, chăm chỉ của mình họ sẽ đạt được kết quả tốt, được khen ngợi, có cơ hội thăng tiến và tăng lương. Chú ý mối quan hệ với bạn bè dễ phạm phải điều xui xẻo liên quan tới tiền bạc.

  Vật phẩm phong thủy người tuổi Sửu

  Trong năm Nhâm Dần 2022, người tuổi Sửu được quý nhân phù trợ, vượng tinh chiếu mệnh nhưng cần chú ý tránh kẻ tiểu nhân, một số hung tinh ảnh hưởng. Tượng Trâu mạ vàng là một vật phẩm phong thủy có thể bổ trợ, hóa giải khó khăn cho người tuổi Sửu trong năm tới.

  Tượng Trâu phong thủy mạ vàng thật – vật phẩm bổ trợ cho người tuổi Sửu của Golden Gift Việt Nam

  Nếu lựa chọn Tượng Trâu mạ vàng, cần lưu ý khi bài trí tượng Trâu sao cho hợp phong thủy, vận mệnh của người tuổi Sửu. Đồng thời, khi chọn lựa vật phẩm phong thủy phù hợp người tuổi Sửu sẽ gặp nhiều may mắn, phát tài phát lộc hơn trong năm 2022.

  Đối với những người muốn tăng cường sức khỏe, nên đeo một vật để bổ sung năng lượng cho sức khỏe. Năm nay, bạn có thể có được những tiến triển trong sự nghiệp hoặc làm ăn phát đạt. Năng lượng thịnh vượng có thể được khuếch đại với Số 8 hoặc trưng Biểu tượng tốt lành của Tây Tạng trong nhà. Móc khóa tuổi Sửu được khuyên dùng cho sức khỏe, tiền tài, gia đình, sự nghiệp, bảo vệ khỏi tai nạn và trộm cắp lẫn năng lượng tiêu cực.

  Chủ đề liên quan tử vi vận mệnh người tuổi Sửu năm Nhâm Dần 2022

  Tử vi người tuổi Sửu năm Nhâm Dần 2022

  Vận mệnh người tuổi Sửu năm 2022

  Tử vi tuổi Sửu năm 2022

  Linh vật phong thuỷ may mắn cho người tuổi sửu

  Tượng trâu phong thuỷ mạ vàng cho người tuổi sửu

  Tượng Trâu phong thuỷ mạ vàng hợp với người tuổi gì?

  Trịnh Liên/Golden Gift Việt Nam